Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sủng Nịch Khôn Cùng
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.1 - Chương 13: Hiệp Ước Đàm Phán
X
e ngựa hoa lệ tinh xảo, chậm rãi ở bên ngoài Túy Hương lâu ngừng lại. Thị vệ cao lớn tuấn lãng kéo ra màn xe, một cái thân ảnh lục sắc thon dài tao nhã xuất hiện, nhẹ nhàng rơi xuống đất, lại lập tức xoay người, mặt hướng bên trong xe, làm cho người ta thấy không rõ dung nhan hắn. Lập tức, trong xe ngựa vươn ra một đôi ngọc thủ tuyết trắng khéo léo, khuynh thân quăng vào trong lòng lục y nhân. Một cái tử sam công tử cũng tiếp nối đi ra.
Ba người cùng nhau, tiến nhập Túy Hương lâu, đưa tới đám người bốn phía sợ hãi than nhìn chăm chú.
“Ca, cái thất hoàng tử kia, như thế nào lại chọn ở Túy Hương lâu cùng chúng ta gặp mặt?” Cố Duy Nhất có chút nghi hoặc.
“Túy Hương lâu không chỉ là tửu lâu, còn là nơi giữ bí mật nhất ở Ngâm Nguyệt. Nó đối với sự riêng tư của khách nhân tiến hành cực kì nghiêm mật bảo hộ, sẽ không tiết lộ ra ngoài một chút ít. Bởi vậy, nó vẫn là nơi đám người lén giao dịch tốt nhất.” Nắm tay Cố Duy Nhất, Tuyết Vân Ca bước lên thang lầu, chậm rãi mở miệng:“Cẩn thận một chút đi.”
Thì ra là thế a, đột nhiên nhớ tới mấy ngày trước gặp được cái nam tử ôn nhuận như ngọc trong suốt kia, hắn quả nhiên, không phải đơn giản như bề ngoài!
Mà bọn họ hôm nay muốn gặp thất hoàng tử, lại sẽ là một cái nhân vật lợi hại như thế nào đâu?
Đi vào cửa nhã gian, hai cái thị vệ trang phục hắc y canh giữ ở hai bên, thấy bọn họ đi lên, trong đó một người gật đầu ý bảo nói:“Thất công tử muốn chờ đã lâu, ba vị mời vào!”
Phòng cùng ngày đó dùng bữa bất đồng, nơi này ngắn gọn lịch sự tao nhã, phảng phất một cái thư phòng. Thất hoàng tử, nhất định là người tương đương nghiêm túc cùng kiềm chế bản thân. Nghĩ như thế, Cố Duy Nhất ngẩng đầu lên.
Cẩm bào màu đen, làm đẹp bạch kim sắc lĩnh trụy cùng tú ám kim đường viền hoa văn hình kỳ lân, ôm lấy thân hình cao lớn cường tráng gầy gò, khắp nơi lộ ra cỗ khí phách vương giả. Hé ra khuôn mặt tuấn mỹ khắc sâu như được đao khắc, phảng phất ma vương trong Hy Lạp thần thoại mị hoặc lòng người, tản ra hơi thở nguy hiểm tà ác. Ánh mắt hắn sắc bén, ngồi ở chỗ kia, liền giống như một con hắc báo vận sức chờ phát động, lại tao nhã vô cùng!
Chống lại ánh mắt hắn, Cố Duy Nhất nhịn không được lui về phía sau từng bước, tránh ở phía sau nhị ca. Hảo nam nhân thâm trầm đáng sợ, may mắn nàng không có cậy mạnh một người đến.
“Đến đây, ngồi đi.” Lời nói ngắn gọn lạnh như băng, hiện ra hắn khôn khéo giỏi giang. Tuyết Vân Ca theo lời ngồi ở một bên chiếc ghế thượng, Tuyết Trục Nguyệt an ủi giữ chặt tay nhỏ bé của Cố Duy Nhất, cùng nàng cùng nhau nhập tọa.
“Tin tưởng thất công tử đối với mục đích chúng ta đến lần này đã muốn rất rõ ràng đi. Chúng ta chính là nhất giới thương nhân, tự nhiên không có cùng thất công tử đánh nhau thế lực, bất quá, Vạn dặm sơn, cũng không phải dễ dàng như vậy có thể hủy diệt.” Tuyết Vân Ca mở miệng, thẳng đến chủ đề, ngữ khí lại ngầm có ý châm chọc cùng cường ngạnh.
Thất hoàng tử lơ đễnh cười lạnh,“Có thể tra được Dân Sinh đường phía sau màn là bản công tử, thuyết minh các ngươi vẫn là có chút thực lực, điểm ấy, ta rất bội phục. Như thế nào, có hay không hứng thú quy thuận làm thủ hạ cho bản công tử?”
Này thất hoàng tử, rõ ràng chính là đến đàm phán, hắn thế nhưng còn muốn thu mua lòng người, mượn sức thế lực. Quả nhiên không hổ là xuất thân từ hoàng thất, tâm tư phức tạp khó phân biệt, không buông tha một tia tính kế cùng khả năng.lợi dụng
“Thảo dân mặc dù là nhất giới thương nhân, nhưng cũng hiểu được đạo lý bo bo giữ mình, hảo ý của thất công tử, tại hạ tâm lĩnh.” Tuyết Vân Ca mị hoặc hai mắt tinh quang vi thiểm, cũng là lời nói dịu dàng cự tuyệt.
Thất hoàng tử nhưng không có tốt như vậy, cặp ưng mâu thâm trầm lợi hại kia tỏa ra mũi nhọn lãnh khí bức người,“Như vậy a, ta đây đã nghĩ không ra chúng ta còn có cái gì để đàm phán nữa.”
Cố Duy Nhất cũng là nhịn không được, này thất hoàng tử thật sự là khinh người quá đáng, cư nhiên còn bắt đầu uy hiếp!
“Thất công tử, ta có chuyện muốn nói!”
Tuyết Trục Nguyệt kinh hãi, này nha đầu, không phải nói để đại ca xử lý chuyện này sao, nàng còn làm loạn cái gì! Bắt lấy thân mình nàng đứng dậy, bất an mở miệng:“Nhất Nhất, ngươi làm gì?”
Bỏ ra bàn tay to của nhị ca, Cố Duy Nhất nhìn thất hoàng tử, ánh mắt kiên định.“ Dân Sinh đường của ngươi tuy rằng sinh ý phát triển không ngừng, nhưng là luận địa vị cùng danh dự, cùng với sự nổi tiếng trong dân gian, thậm chí còn có thực lực, đều không thể cùng Vạn dặm sơn chúng ta so sánh. Tuy rằng có thể bằng vào thân phận địa vị của ngươi thu hoạch rất nhiều đặc quyền, nhưng là muốn lấy Vạn dặm sơn cũng là vạn vạn không có khả năng!”
Dù có hưng trí đánh giá Cố Duy Nhất, thất hoàng tử nghiền ngẫm nhìn Tuyết Vân Ca cùng Tuyết Trục Nguyệt vẻ mặt khẩn trương, mặt dày mở miệng,“Không sai, tiếp tục.”
“Cùng với lưỡng bại câu thương, không bằng chúng ta cường cường liên hợp, khống chế việc chữa bệnh ở Ngâm Nguyệt quốc, ích lợi chia đều.” Gằn từng tiếng, Cố Duy Nhất thong thả nói, phun ra dụ hoặc ngôn ngữ,“Chúng ta nhất phương đưa ra một nửa tài chính, mà ngươi nếu cần bí dược, chúng ta sẽ cung cấp, điều kiện duy nhất là, cả hai đều sinh ý độc lập. Chúng ta trong lúc đó, là hợp tác, mà không phải xác nhập!”
Thất hoàng tử đáy mắt nghiền ngẫm biến mất hầu như không còn, còn thật sự nhìn thiếu niên kiều nhỏ trước mặt. Một cái đứa nhỏ xinh đẹp như gốm sứ, cư nhiên có tài năng kinh thương cao siêu cùng tâm tư nhanh nhẹn, thậm chí còn mơ hồ đoán được chuyện tình hắn dự tính làm, bí dược sao? Khó trách hắn có thể đem một cái y cốc phát triển đến môn quy khổng lồ như thế. Tuyết Vô Song, ngươi nhưng thật ra gợi lên lòng hiếu kỳ của ta.
“Ta, đáp ứng cùng ngươi, hợp, chỉ!” Tăng thêm âm hai chữ đọc cuối cùng, thất hoàng tử giơ lên ý cười có chút ý tứ hàm xúc không rõ, thật sâu nhìn về phía Cố Duy Nhất. Tuyết Vân Ca đột nhiên cảm thấy có chút bất an, đứng dậy ngăn trở tầm mắt hắn nhìn chăm chú Nhất Nhất, trầm giọng nói:“Cư nhiên như thế, chúng ta đây giao dịch cho dù đạt thành, thất công tử, hy vọng về sau hợp tác khoái trá.”
“Đợi lát nữa, thất công tử, chúng ta vẫn là trước đem hiệp ước ký đi.” Theo tay nải tùy thân mang theo xuất ra hợp đồng hợp tác đã sớm viết, Cố Duy Nhất đem nó đặt trước mặt thất hoàng tử, đáy mắt hiện lên ý cười khôn khéo nghịch ngợm.“Nếu có người đổi ý trở mặt, còn có cái làm bằng chứng đi?”
Thật sâu nhìn chăm chú Cố Duy Nhất một hồi, thất hoàng tử kia nghiêm túc tuấn nhan đột nhiên nảy lên ý cười càn rỡ,“Tuyết Vô Song, khá lắm Tuyết Vô Song!” Bàn tay to vung lên, chữ viết như rồng bay phượng múa hiện trên giấy. Cố Duy Nhất vừa lòng tiếp nhận, cũng viết lên chính mình tên.
“Tốt lắm, này hiệp ước chúng ta một người một phần, thất hoàng tử, từ hôm nay trở đi, chúng ta chính là đối tượng hợp tác.”
Đối với chính mình làm thành sinh ý như vậy, Cố Duy Nhất rất là đắc ý. Cùng hai vị ca ca cùng nhau rời đi Túy Hương lâu, nhưng không có phát hiện, lầu các thượng một nam tử tựa như hắc báo vững vàng thâm trầm, đáy mắt hiện lên quỷ dị ý cười.
“Ca, ta lợi hại đi!”
“Nhất Nhất rất lợi hại.” Tuyết Trục Nguyệt ôn hòa cười, thuận theo đáp, sủng nịch nhu nhu tóc dài của nàng. Tuyết Vân Ca lại mang chút trách cứ ninh ninh khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng,“Hoàn hảo, vừa ca ca bị ngươi hù chết, về sau không cần làm chuyện nguy hiểm như vậy!” Lại chuyển hướng Tuyết Trục Nguyệt,“Nguyệt, không cần luôn sủng nàng, nàng làm việc như vậy xúc động thậm chí không chỗ nào cố kỵ, về sau sẽ mang đến đại phiền toái cho nàng!”
Bất mãn biện giải,“Ta làm sao xúc động, lần này ta là trải qua thâm tư thục lự hảo không tốt? Cuối cùng ta không phải cùng cái kia thất hoàng tử đàm thành sao?”
Không hề cùng nàng tại đây dây dưa, ôm lấy nàng nho nhỏ thân mình lên xe ngựa.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sủng Nịch Khôn Cùng
Cảnh Lan
Sủng Nịch Khôn Cùng - Cảnh Lan
https://isach.info/story.php?story=sung_nich_khon_cung__canh_lan