Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Nhỏ Ngốc ! Anh Yêu Em
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 13
Đ
ã 1 ngày trôi qua mà Phương Thy vẫn chưa về, Quốc Anh vẫn đi tìm nhưng kết quả cũng không có gì. Thiên Di đang nằm trong phòng nghĩ xem Phương Thy đi đâu được thì điện thoại kêu báo tin nhắn. "Tao về Hàn Quốc rồi, miễn tìm ^^ xin lỗi mày nha, tao có chuyện gấp phải về Hàn Quốc chừng vài tháng, xong việc tao sẽ quay lại. Kêu Quốc Anh là tao và anh ta chấm dứt, từ nay đường ai nấy đi." Thuên Di đọc xong tin nhắn liền nhảy xuống giường, chưa kịp xỏ dép mà đãphi thẳng xuống nhà.
-Gia Phong, Lãnh Phong, Khánh An, mọi người đâu rồi?- Thiên Di thắc mắc, mới nãy còn nghe tiếng dưới này mà.
Thiên Di bèn gọi điện thoại cho Quốc Anh thông báo trước vậy.
-Thiên Di, anh đang bận lắm, lát nữa nói chuyện sau đi.- Quốc Anh vừa nghe máy đã vội vàng nói.
-Anh không cần tìm Phương Thy nữa, mau về đây đi.
-Cô ấy về rồi sao?
-Thì anh cứ về đi đã rồi nói.
-OK.
Cúp máy xong Thiên Di chạy ra ngoài tìm những người kia. Ra đến vườn sau Thiên Di nhìn thấy một ngôi căn nhà nhỏ bằng gỗ, vì tò mò nên cô cũng bước vào. Thật kì lạ, trong căn nhà chẳng có gì ngoài một tượng con chim đại bàng. Thiên Di bước tới sờ bức tượng liền thấy có gì đó là lạ bèn xoay chiếc cánh phải của con đại bàng về phía ngược lại. Bỗng nhiên một cánh cửa hầm ở gần chỗ Thiên Di đang đứng mở ra. Woa, che lấp thật là giỏi, vậy mà này giờ cô không thấy canhs cửa đó đấy. Thiên Di vừa bước xuống cánh cửa liền đóng lại. Trong đường hầm chỉ có ánh sáng của những ngọn đuốc mà lại còn được trang trí theo kiểu để hù doạ người khác, nhìn thật đáng sợ mà. Nghe tiếng động ở phía trước Thiên Di bước nhanh đến, Thiên Di vén tấm rèm lên thì thấy mình đang ở trên một ban công cao nhìn xuống phía dưới. Nép vào một góc tường khuất nhưng có thể nhìn thấy được hoạt động ở dưới Thiên Di quan sát từng ngóc ngách. Một nơi thì đang tập bắn súng, một nơi thì tập võ, một bên thì hình như là đang chế tạo vũ khí. Không khí ở đây thật muốn lạnh cả gáy. Bỗng một bàn tay bịt miệng Thiên Di lại rồi kéo đi. Thiên Di được đưa đến một căn phòng ở rất sâu trong mật thất này. Cánh cửa được mở ra thì Thiên Di thấy một cảnh tượng rất đáng sợ. 3 chàng trai ngồi trên chiếc ghế sang trọng không ai khác chính là Gia Phong, Lãnh Phong và Khánh An. Dưới đất là một người đàn ông trung niên đang quỳ. Gia Phong ngồi một bên cầm súng bắn vào chân ông ta. Lãnh Phong ngồi giữa Gia Phong và Khánh An lạnh lùng hỏi.
-Có nói không?- ngữ khí còn lạnh lùng hơn cả Gia Phong.
-Tao không biết, chúng mày mất hàng thì liên quan gì tới tao mà nói.
ĐOÀNG
Thêm một phát súng nữa vào chân của tên kia. Hắn ta có vẻ rất đau nhưng vẫn không kêu một tiếng.
-Vẫn không nói sao?- Lãnh Phong hỏi
-Không.- người đàn ông ngoan cố.
Khánh An lúc này cũng nhìn thấy Thiên Di đang bị tên đàn em khống chế, mặt hơi đanh lại rồi quay qua nói với 2 người kia.
-Gia Phong, mau đưa cô ấy ra khỏi đây, ở đây để tao và Lãnh Phong lo được rồi.
Gia Phong bỏ súng xuống khó hiểu nhìn Khánh An, Khánh An đưa ánh mắt ra phía Thiên Di, nhìn theo hướng Khánh An đang nhìn mặt Gia Phong đanh lại khi thấy Thiên Di. Vứt chiếc súng cho Lãnh Phong, Gia Phong ra chỗ Thiên Di kéo cô ra khỏi tên đàn em kia, trừng mắt với hắn một cái rồi đưa cô đi. Tên đàn em kia Vân ngu ngơ không biết mình đã phạm tội gì.
-Sao cô đến được đó?
-Tình cờ thôi, người đàn ông đó là ai vậy?
- Là người mà cô không nên biết. Từ nay không được đến đó nữa có biết không hả!!!- thật không hiểu tại sao mà cậu lại không muốn cô thấy mặt xấu của mình.
-Tại sao vậy?
-Nơi đó rất nguy hiểm.
-Anh có thể tránh xa tôi ra có được không?
Gia Phong nhíu mày nhìn Thiên Di sau đó như hiểu được liền bật cười, rất tự nhiên ôm Thiên Di vào lòng.
-Yên tâm, tôi sẽ không làm vậy với cô.
Thiên Di ở trong lòng Gia Phong ngượng chín mặt." Hắn ta làm gì vậy hả trời, biến thái, biến thái, ôm chặt quá đi mất, không ra được" Thiên Di chỉ biết thầm than.
Cảnh tượng đó đã bị Nguyệt Hằng trông thấy làm cô ta tức muốn chết. Cô ta vừa đến nhà của 2 người nhưng bác gái nói Lãnh Phong và Gia Phong đều đang ở đây nên mới tới, tiện thể chọc tức Thiên Di nhưng ai ngờ lại tực chuốc bực vào thân chứ. Điều này làm ý nghĩ hại Thiên Di trong đầu cô ta càng sôi sục hơn. Cô ta tức giận bỏ về.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Nhỏ Ngốc ! Anh Yêu Em
Ju Xoắn
Nhỏ Ngốc ! Anh Yêu Em - Ju Xoắn
https://isach.info/story.php?story=nho_ngoc_anh_yeu_em__ju_xoan