Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cô Vợ Của Tôi
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 13
P
hòng Thông báo:
Thái Phong với chiếc nón kết màu đen… kính râm đen… khẩu trang đen…. Lấm la lấm lét tìm nó trong căn phòng này. Tử Kỳ vì sự la lối vừa nãy nên họ không thể cho nó vào phòng thông báo lần nữa mà bắt ngồi đợi ở ngoài… dù thế thì vẫn chưa từ bỏ cái ý định truy sát Thái PHong. Vừa nghĩ tới chồng mình thì….
- Suỵt suỵt!!!
Nó nghe ai đó kêu nó…. Ngó xung quanh nhưng không thấy ai cả?....
- Suỵt!! Tử Kỳ….
Nó nhăn mặt lại… rõ ràng là có ai đó gọi mà sao không thấy…. Rồi nó thấy 1 người mặt đồ y chang chồng mình… nhưng có điều là tại sao lại che kín mặt… đang vội vã đi tới chỗ mình….
Cậu ta kéo khẩu trang xuống… Ra hiệu cho nó im lặng – Suỵt
Đầu nó chỉ biết mỗi thế này đây….
- Anh dám vát mặt đến đây à?
- Em…anh sẽ giải thích sau… giờ thì trốn đi thôi!!!
Nắm tay nó kéo đi nhưng….
- POLICE!!!! PLEASE HERE
( Cảnh sát làm ơn ở đây này )
Thái Phong giật mình quay lại… lo sợ nhìn nó…. Nhìn xa thì thấy có 3, 4 ông cảnh sát đang hòng học chạy tới… trong giây phút ấy… vợ thì cười đắc ý, chồng thì lo và rối lên…. Thế là….
Thái Phong nhất bỏng nó … và vác lên vai………..CHẠY THỤC MẠNG…
- BỎ TUI XUỐNG!~~ ANH ĐANG LÀM CÁI GÌ VẬY….POLICE HELP ME
~~
Lúc ấy thì…. Thái Phong quay lại nhìn … trời ơi!! không phải 4 nữa …mà là 1 binh đoàn cỡ 20 người…. đang cầm cây …cầm SÚNG…rượt theo không thương tiếc, vì họ nghĩ Thái Phong đang bắt cóc 1 người phụ nữ, hơn thế người đó lại không tỏ ra là quen biết cậu ta, trong cả quảng đường chạy cứ là HEPL ME~~… thì ai tin Thái Phong vô tội chứ!…. Ôi thôi!! chỉ còn nước chạy thật nhanh mà trốn…. thế là 3 chân 4 cẳng VÁT vợ chạy vòng vòng khắp sân bay… cảnh tượng police rượt 2 vợ chồng họ…. thú vị thật hớ hớ!!!!
- Em à!! anh biết anh có lỗi nhưng em cũng đừng làm quá đáng như thế!!.... giờ thì anh cứ như 1 thằng tội phạm thật sự đấy!!
- Còn nói nữa!! là anh đắc tội với tui trước, làm gì có người chồng nào bỏ vợ kiểu như anh chứ!!!
- Anh!!
- POLICE HEPL ME
~
_______________________________
Phòng Cảnh vệ Bali airport
Dù có chạy thế nào thì làm sao thoát được chứ…. Bị còng tay y như tội phạm thật sự…. mọi người đổ dồn về khu vực đó… và xem sự việc này đông như kiến…. MẤT MẶT QUÁ!!!!!! …. Còn Tử Kỳ thì… không nghĩ là ra tới nông nỗi này thôi… cứ ngỡ là Thái Phong có thể VÁT nó trốn được chứ!!!.... hazzz!! nó lại không biết nói thế nào cho họ hiểu…..
- I apologize for this misunderstanding. She is my wife and were going on a honeymoon. because of carelessness, I lost her…. So… I’m so sorry
( tôi xin lỗi về sự hiểu lầm này, cô ấy là vợ tôi và chúng tôi đang đi hưỡng tuần trăng mật.. nhưng do sơ suất nên tôi đã lạc mất cô ấy… vì thế… 1 lần nữa xin lỗi )
Nói gì thì nói… họ vẫn CẢNH CÁO Thái PHong 1 cách trắng trợn… chưa bao giờ mất mặt như thế cả…. ôi cô vợ của mình….. thật là….
__________________________________________
Sau khi làm xong thủ tục và…. Giải quyết vụ hiểu lầm lúc nãy thì…. Thái PHong kéo vali đi với khuôn mặt lạnh lùng…. Nó hiểu… nó đã làm quá mọi thứ…. Chắc là.. giận mình lắm….
- Thái Phong!!!
Cậu ta không thèm trả lời… vẫn tiếp tục đi… Nó thì cố chạy theo… lại gọi nữa
- Thái Phong à
~
Chồng dừng chân lại … nó mừng rỡ chạy tới…. nhưng mà… ánh mắt của Thái PHong nhìn nó… làm nó hơi sợ…
.
- Em!!!!.... thôi bỏ đi….
Nó biết Thái PHong giận lắm… nó hạ giọng…
- Này!... muốn mắng thì mắng đi!! Tui biết là tui có lỗi….
Thái Phong nhìn nó… nhăn mặt… tính thốt lời thiệt … nhưng rồi thôi…
- Đi thôi!!
- KHông mắng à?
- Nếu em muốn chuộc lỗi thì hãy đối xữ tốt với anh hơn đi!!
Cậu ta cười với nó và lại kéo vali đi …. Nó phía sau… biết là chồng đã tha lỗi ình… lòng cũng đỡ rây rức… vui mừng chạy theo…
___________________________________
1 phút sau...
- Em!!!...
Nó xấu hổ quay mặt đi ….
- Không phải nói là đối xữ tốt với anh sao… đi thôi!!!
Thái Phong mĩm cười, nhìn xuống tay của mình… bàn tay nhỏ nhắn và mịm màng ấy… đang nắm lấy tay mình… …. bàn tay to lớn và ấm áp của người chồng nhẹ xiết chặt tay nó … ừ thì cả 2… có cảm giác… rất lạ … lạ thật!! lần đầu nắm tay thế này…. Vui quá!!!
- Ừ!! đi thôi!
Suốt cả quảng đường từ sân bay về đến khách sạn… Thái PHong không bao giờ buông tay nó ra cả…. cứ thế mà nắm chặt tay vợ mình…. Miệng lúc nào cũng cười thật nhiều….
__________________________________________
Lúc ra đến ngoài để đón taxi thì có 1 người… giơ bảng có tên của Thái PHong… cả 2 đều không hiểu… tiến đến đó và hỏi… Quá ra là… 1 người biết nói tiếng việt… hơn nữa… người đó lại là do bà Hoàng Thái Gia ( má Thái Phong ) kêu đón tiếp và dẫn họ về khách sạn mà má chồng đã chuẫn bị cho 2 đứa… BAO GỒM CÁC TIẾT MỤC ĐẶC BIỆT …. ĐÃ CHUẨN BỊ.
Bulgari-Resort-Bali-
Chateau De Bali Villas
- Ôi!!!... đẹp quá!!!....
- Nghe nói từ đây ra bãi biển chỉ có 2.68 km…
- Hay quá!!!.... tui đã đi nhiều nơi… nhưng ở đây thì…. TUYỆT QUÁ!!!!
Nó nhảy cẩn lên vì vui mừng…. chạy khắp nơi để tham quan….
Thái Phong thì nhìn nó cười …
- Hi vọng từ bây giờ… cô ấy sẽ mãi như thế này….
________________________________________
Sau khi tham quan xong mọi thứ thì nó và Thái Phong tung tăng lái xe ra bãi biển….
- Tử Kỳ à!!
- Hả?
- Có phải… em bắt đầu… có tình cảm với anh không?
Nó quay mặt đi…. Lung túng….
- Tui… tui không biết
- Nhìn em là anh biet hết rồi!! hớ hớ… vậy chúng ta hãy thoãi mái tận hưỡng tuần trăng mật muộn này đi.
Nó vẫn còn thấy ngại ngùng đến khi tơi bãi biển xinh đẹp…
__________________________________
Toàn cảnh Bali
Ôi thôi!! được đến đây mà không đi tham quan khung cảnh lung linh và lãng mạng của bãi biển xanh ngắt của Bali thì quả là uổng…. với vốn Tiếng Anh lưu loát và thành thạo… Thái PHong chính là điểm tựa VỮNG VÀNG nhất của cô vợ lúc này….
Khác với những gì nó nhìn thấy ở Thái Phong bao năm qua… người chồng hiện giờ trước mặt nó… rất phong độ… rất tài giỏi… không phải là Thái Phong tối ngày cuối đầu và nể sợ nó nữa….
Đôi mặt nó thỉnh thoãng vẫn lén nhìn chồng mình… rồi tự cười 1 mình… Bãi cát trắng… màu biển xanh hòa vào ánh nắng vàng lúc chiều tà quả là lung linh….
- Vợ à!
Nó giật mình khi đang châm chú nhìn Thái Phong…
-..hả… hả?
Thái Phong cười đùa nói…
- Chồng em đẹp đến mức em nhìn đến không thể chớp mắt sao?
- LÀm… làm gì có…. Tui…tui nhìn… nhìn món tôm hùm đó thôi.!!!
Nó ngượng ngùng… bỏ đến chỗ quán ăn hải sản
- Còn chối…vợ tui…thật đáng yêu!!!hớ hớ
_____________________________________
KHông gian không lãng mạn gì mấy lúc này… vì sao à?
Trước mặt Thái Phong là 1 cô vợ rất ư là…. Sao mình không nhận ra cô ấy ăn khỏe đến thế nhỉ?
8 món…. 8 món đấy… nếu Thái Phong không nói với phục vụ đừng mang 4 món còn lại lên thì… chắc … còn khủng khiếp hơn… 3 con tôm hùm… 4 con mực nước.. còn cua thì được chia làm 3 món các loại…. Ôi thôi chưa tới nữa tiếng thì nó đã chén sạch tất cả… mặc cho ánh mắt không tưỡng của người chồng đang chầm chầm nhìn nó…
- Nhìn gì?
- Em… em còn muốn ăn nữa không?
Nó nhìn lại tất cả những chiến lợi phẫm vừa xữ …. Xấu hổ trào lên…. Bỏ nĩa và dao xuống… lau tay và chùi mép… mĩm cười gượng với Thái Phong
- Tui… tui no rồi.!!!
Thái Phong nhìn nó cười…
- Đừng ngại! nếu muốn ăn thì em có thể gọi thêm.
- Tui…
Thái Phong đưa tay tới gần mặt nó… theo phản xạ… nó né tay cậu ta
- Má em.. còn dính bẩn!!
Lúc đó thì nó ngồi yên… không nhút nhít… Thái Phong nhẹ lau vết bẩn lem trên má nó…
- Xong rồi….
Tư thế nó đang ngồi vẫn còn có gì đó gượng gạo…. mặt thì khỏi nói.. cứ như vát thêm mấy lớp má hồng vậy!!....
- Tử Kỳ… chúng ta cá cược với nhau nhá!
- Hả?
- Nếu như… trong chuyến du lịch này… em có thể thay đổi, không lớn tiếng la mắng hay bắt nạt anh thì… anh hứa là bất cứ điều gì em yêu cầu anh cũng chấp thuận…
Nó… do dự
- Vậy.. nếu tui không làm được!
Thái Phong cười đắc ý
- Thì…. Em phải hứa là từ này về sau … sẽ hoàn toàn nghe lời anh!
- Tui!!!
- Móc nghéo nhé!
Nó nhìn Thái PHong…
- “” chỉ có 2 ngày…. Không nóng tính… chắc cũng không sao!!?... hơn nữa… mình cũng muốn … thật lòng thay đổi… Thái Phong… mình đã có lỗi với cậu ấy rất nhiều rồi…. “”…..
Nó mĩm cười và móc nghéo với Thái Phong
- Đi thôi VỢ YÊU!!!
Nó nhăn mặt… Thái PHong đưa mắt nhìn nó thì…
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cô Vợ Của Tôi
Cá Xù
Cô Vợ Của Tôi - Cá Xù
https://isach.info/story.php?story=co_vo_cua_toi__ca_xu