Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Ác Quỷ Khát Máu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 13
"X
in chào, thật hân hạnh hôm nay được tiếp đón Lăng lão đại." Vừa thấy người vào là Lăng Kiệt một người đàn ông trung niên đã tiến đến cúi đầu chào hỏi. Lúc này tất cả mọi người đều chú ý đến Lăng Kiệt mà không thấy một người con gái xinh đẹp vô cùng tự nhiên ngồi xuống chiếu bạc.
"Không có gì, tôi chỉ theo cô ta tới đây thôi." Lăng Kiệt chỉ tay về phía Tâm đang nhàn nhã ngồi chống cằm nhìn về hướng bên này.
"Tiểu...tiểu...thư..." Người đàn ông trung niên vừa nhìn thấy người ngồi xuống chiếu bạc là ai thì hoàn toàn bị dọa sợ tới mức muốn ngất đi, tay chân run rẩy nói không nên lời.
"Rất vui khi gặp lại ông Alexander." Băng Tâm nhìn về phía ông ta chào hỏi với nụ cười treo trên môi khiến người đàn ông càng thêm lo sợ.
"Hôm nay ông tới đây làm gì vậy?"
"Thưa tiểu thư, hôm nay tôi muốn đến để lấy sòng bạc này về kiến chút tiền thôi." Alexander nói thẳng bởi vì ông ta biết cô gái này gét nhất là những lời nói dối, nếu để bị phát hiện hậu quả sẽ rất nặng nề nên tốt hơn hết là nói thật cho chắc ăn.
"Được vậy chúng ta bắt đầu chơi. Tiền cược của tôi là toàn bộ nơi này còn ông sẽ dùng tính mạng mình để cược." Băng Tâm cười đến vui vẻ nhìn ông ta, thật đúng là ngu si, trước khi chiếm địa bàn thì cũng nên điều tra xem chủ nhân nó là ai chứ
"Chẳng lẽ nơi này là của tiểu thư." Nghe thấy lời nói của Băng Tâm Alexander giật mình, cả người chết đứng tại chỗ.
"Đúng vậy, tốt hơn hết ông nên ngồi xuống đi nếu không sẽ nhanh chết hơn đấy." Tâm nhẹ giọng cảnh cáo
"Được vậy chúng ta bắt đầu." Alexander ngồi xuống ghế, thà nhờ may mắn còn có cơ hội giữ được mạng sống, nếu không đánh chỉ e rằng mình không sống quá 1 phút nữa, trong lòng ông ta lo sợ.
"Tôi thắng, xem ra hôm nay vận may của ông không đủ để giữ lại mạng cho bản thân rồi." Lãnh Băng Tâm lười biếng nhìn kết quả toàn thắng của tất cả các ván bạc với hơn 10 loại trò cờ bạc khác nhau.
"Đã lâu vậy rồi chị ấy không động đến bài bạc mà vẫn giữ được tay nghề như thế, thật không hổ là sư phụ mình." Hàn Long đứng gần đó tấm tắc khen
"Cô ta bao lâu rồi không chơi?" Bạch Long nhìn Hàn Long tấm tắc khen mà buột miệng hỏi.
"Ừm chắc tầm 6 năm rồi." Hàn Long trả lời tỉnh bơ
"Cô ta đúng là quái vật." Bạch Long nhìn trần nhà lầm bầm
"Đừng có quá kích động như thế, chị ấy còn làm được những việc khủng bố hơn nhiều." Hàn Long vỗ vai cậu bạn, thật ra trước đây lúc mới quen Lãnh Băng Tâm anh cũng bị dọa giống Bạch Long bây giờ vậy.
"Cô quả thật không đơn giản." Lăng Kiệt ngồi chứng kiến cảnh Băng Tâm chơi được tất cả các loại cờ bạc hơn nữa còn thắng tất cả nên anh nghiền ngẫm nhìn cô.
"Quá khen rồi, nhưng đừng nhìn tôi bằng ánh mắt đấy, tôi không có ý định về đầu quân cho anh đâu." Băng Tâm không ngại mà tạt ngay cho Lăng Kiệt một gáo nước lạnh để tránh bị đánh chủ ý lên người.
"Được thôi." Lăng Kiệt lạnh nhạt phun ra, cô ta biết độc tâm thuật hay sao mà lại biết mình đang nghĩ gì chứ.
"Nào giờ chúng ta cũng nên thực hiện lời đánh cược ban đầu rồi." Băng Tâm lười biếng nhìn Alexander
"Tiểu thư tôi...." Alexander vừa đứng dậy nói chưa hết câu thì quay đầu bỏ chạy.
"Muốn chạy, đừng hòng." Không biết Tâm rút đâu ra một cây kim nhỏ bắn về phía người đang chạy khiến ông ta đột nhiên ngã xuống đất.
"Bảo vệ ông chủ." Vài thuộc hạ của Alexander thấy chủ mình bị nguy hiểm thì lập tức tiến lên.
"Hừ với bản lĩnh của các mà cũng đòi cứu hắn, đúng là không biết tự lượng sức mình." Lãnh Băng Tâm hừ lạnh một cái thì tất cả thuộc hạ của Alexander cũng đã bị ngã xuống mà nằm vật xuống đất như ông ta.
"Các người có thích cảm giác này không?" Tâm vừa nói vừa nói vừa dùng dao găm nhẹ nhàng quệt từng đường trên cơ thể họ. Đường dao đi đến đâu máu chảy đến đó, chỉ một lúc mà Băng Tâm đã đứng trên vũng máu lớn.
"Như vậy mà thoải mái cái gì?" Bạch Long trợn tròn mắt khi nghe câu hỏi rất ư là " tình cảm" của Tâm
"Có...có...có." Ngoài dự đoán của mọi người, lời nói của những kẻ đó vang lên khiến cho tất cả mọi người ngạc nhiên, ngay cả Lăng Kiệt cũng nhíu mày nhìn họ.
"Có muốn tôi tiếp tục không?" Tâm cười quỷ dị nhìn con dao bị máu tươi nhuộm đỏ.
"Có, cầu xin cô." Mấy người đàn ông đồng loạt gật đầu, thân thể vặn vẹo có vẻ rất khó chịu.
"Được tôi sẽ giúp các người." Tâm nở nụ cười xinh đẹp tựa thiên thần, dám không coi tôi ra gì thì chỉ có kết cục là chết rất thảm thiết thôi.
Mặc kệ thuộc hạ sòng bạc và đám người Lăng Kiệt chăm chú nhìn mình, Băng Tâm vẫn tiếp tục cắt gọt trên cơ thể họ để chảy thật nhiều máu xuống. Máu tươi tràn ngập khắp nơi, mùi tanh xộc lên mũi khiến mọi người tất cả mọi người cảm thấy buồn nôn, dù họ cũng từng giết người nhưng chưa thấy ai giết người bằng thủ đoạn tàn nhẫn như thế.
"Chán thật mới như vậy mà đã chết rồi." Tâm đứng nên tiếc nuối nhìn mấy cái xác dưới chân đầy những vết rách chằng chịt, máu đỏ cả nền đá trắng tinh. Mấy tên này đúng là yếu thật, mới mất có tí máu đã chết rồi. Cô vẫn còn muốn chơi đùa với chúng thêm mà.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Ác Quỷ Khát Máu
Thu Thảo
Ác Quỷ Khát Máu - Thu Thảo
https://isach.info/story.php?story=ac_quy_khat_mau__thu_thao