Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Phong Lưu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 12: Quảng Cáo Long Trọng
T
hoáng nhìn con ngươi loạn chuyển của nàng, trong lòng Đường Tiểu Đông căng thẳng, súng lục, lựu đạn quân dụng có thể tùy thời mang theo bên người, chỉ là khẩu súng tự động quá lớn, cả ngày mang theo rất không tiện, mà tiểu nữu này có võ công cao minh, không cẩn thận bị trộm mất thì phiền phức rồi.
Ho nhẹ một tiếng, hắn dụ dỗ nói:
- Mấy thứ này dùng một lần thiếu một lần, trên đời này phi thường trân quý, vì vậy… Vì vậy, không tới lúc vạn bất đắc dĩ không thể dùng…
Lôi Mị trợn mắt trắng, sẵng giọng:
- Có thể chế tạo sao?
Thấy đầu lông mày của nàng xòe ra, trong lòng Đường Tiểu Đông rộng rãi:
- Cái này… Không thể chế tạo được…
Lôi Mị hừ một tiếng, nhấc cao cái miệng nhỏ nhắn, biểu tình trên mặt vô cùng khong tin:
- Bằng vào tài nghệ Lôi gia Giang Nam ta, còn có thứ gì không chế tạo được?
Trong lòng nàng lại thở dài, mấy thứ nàng vừa thưởng thức, từng chi tiết nhỏ nhất đều tinh xảo phi thường, tựa hồ muốn dốc hết lực lượng của Lôi gia cũng không thể làm ra được một thứ giống y đúc mấy thứ kia.
Tay nghề như thế này, thực sự là xảo đoạt thiên công, không biết xuất phát từ thần thủ đại sư phương nào?
Đường Tiểu Đông không dám làm trái, tốn hết sức chín trâu hai hổ mới có thể lừa được Lôi Mị rời đi, cảm giác yếu hầu khô khốc, một hơi uống sạch nửa bình nước.
Nghe được âm thanh lách cách rất nhỏ, hắn không khỏi vui vẻ.
Góc tường chỗ tủ quần áo đẩy ra, Kha Vân Tiên với má ngọc ửng đỏ chui ra ngoài, như con chim nhỏ nép nào trong lòng của hắn.
Có lần đầu tiên, Đường Tiểu Đông tự nhiên khong khách khí, ôm chặt lấy nàng, không bao lâu sau đã khiêu khích Kha Vân Tiên tới xuân tình nhọn nhạo, thở gấp rên rỉ, xụi lơ giống như đống bùn.
- Oan gia nha… Chỗ này của người ta còn đau đớn… Tạm thời tha cho người ta lần này đi…
Rõ ràng cảm thấy được sôi sục của Đường Tiểu Đông, nàng không khỏi xin khoan dung, trên gương mặt mê người hiện rõ biểu tình vừa thương vừa sợ.
- Vì sao?
Đường Tiểu Đông nhất thời không giải thích được.
Kha Vân Tiên xấu hổ cười gượng nói:
- Người ta… Người ta… Đã rất lâu không có cái kia rồi… Chàng… Đêm qua chàng thô bạo như vậy…
Đường Tiểu Đông nhịn không được cười ha ha, Kha Vân Tiên đỏ bừng mặt vội che miệng của hắn, một tay chỉ chỉ bên ngoài, ý bảo tai vách mạch rừng.
Gian phòng của Lôi Mị ngay đối diện, lỗ tai của nàng rất thính nha.
Đường Tiểu Đông cười hắc hắc, sau đó vẻ mặt đau khổ:
- Ta đây làm sao bây giờ?
Kha Vân Tiên má ngọc ửng đỏ trợn mắt trắng nhìn, hàm răng khẽ cắn đôi môi đỏ mọng, thấp giọng nói:
- Hay là… Để Tiểu Vân tới…
Lông mày của Đường Tiểu Đông nhấc lên, ôm nàng cười nhẹ nói:
- Điều này sao có thể? Ta chỉ thích thân thiết với Vân Tiên tỷ…
Trong lòng Kha Vân Tiên vô cùng ngọt ngào, trợn mắt trắng nhìn, sẵng giọng:
- Ba hoa…
Đường Tiểu Đông nói nhỏ vài câu bên tai nàng, Kha Vân Tiên mắc cỡ cúi đầu.
Đường Tiểu Đông ngã chỏng vó nằm trên giường, Kha Vân Tiên bất đắc dĩ thở dài:
- Oan gia nha, kiếp trước của người ta thiếu chàng?
- Đây là duyên phận, ha ha…
Đường Tiểu Đông từ từ nhắm mắt hít thở, hừ hừ hầm hầm hưởng thụ khẩu kỹ có chút đông cứng của Kha Vân Tiên, thỉnh thoảng dạy cho nàng vài điều, thẳng cho tới khi tới đỉnh phong.
Trải qua hơn mười này huấn luyện khắc khổ, vũ kỹ của các cô nương đã càng ngày càng thành thạo, ba ngày sau chính là thời điểm Di Tình Viện khai trương một lần nữa, là lúc bắt đầu tổ chức quảng cáo.
Dựa theo an bài của Đường Tiểu Đông, Kha Vân Tiên thuê mấy thớt ngựa, chở theo chiếc xe, trải vải lụa các màu sặc sỡ, các cô nương thì mang theo khăn đen che mặt, mặc vũ y gợi cảm mê người, bên ngoài còn khoác thêm một lớp áo dài mỏng manh xinh đẹp, phía trước một đội nhạc sĩ mở đường, khua chiêng gióng trống dạo phố tuyên truyền.
Khua chiêng gióng trống dạo quanh phố như vậy, lập tức oanh động toàn bộ Lôi Châu Thành, sóng người theo đó bắt đầu khởi động, một lần khiến giao thông vô cùng bế tắc, đám người Kha Vân Tiên không để mất thời cơ càng số sức tuyên truyền, đáng tiếc lúc đó không có máy móc in ấn hàng loạn, thủ đoạn tuyên truyền thiếu thốn, trong lúc phân phát càng bị xé bỏ một ít, may mà thanh lâu chính là nơi tiêu tiền của người có tiền, đối tượng phân phát hầu như đều là người có tiền, coi như thu hẹp một bộ phận.
Một số người đoạt được tờ giấy tuyên truyền thối lui tới một góc, đứng ra đọc toàn bộ nội dung tuyền truyền cho mọi người nghe, trong lúc nhất thời toàn thành tràn ngập tiếng nghị luận, khen chê không đồng nhất.
Đường Tiểu Đông đi theo phía sau nhìn xung quanh vô cùng thỏa mãn, đây chính là hiệu quả mà hắn cần, chỉ cần chuyện này truyền rộng rãi, nhất định khiến mọi người vô cùng hiếu kỳ, khó tránh khỏi muốn tới Di Tình Viện xem xét một chút.
Tưởng tượng tới hình cảnh nóng nảy khách nhân muốn phá nát cửa Di Tình Viện tiến vào trong, từng bó từng bó bạc trắng thật lớn giáng xuống, hắn nhịn không được nở nụ cười.
- Tất cả đều là đăng đổ tử!
Lôi Mị một mực yên lặng đột nhiên hừ lạnh một tiếng, nàng vẫn luôn đi theo bên người Đường Tiểu Đông, tuy rằng nàng lấy khăn đen che mặt, nhưng vóc người yểu điệu vẫn đưa tới không ít ánh mắt si mê.
Đường Tiểu Đông muốn cười lại không dám cười, chỉ có thể cảm thán thời hiện đại và thời cổ đại khác biệt quá mức to lớn, nữ nhân hiện đại lấy khuôn mặt xinh đẹp, vóc người yểu điệu làm cao ngạo, để khoe khoang, mà nữ nhân thời cổ đại lại hoàn toàn ngược lại, nam nhân liếc nhìn một chút đã bị coi là đăng đồ tử.
Hành nghiệp tình dục thời hiện đại thực sự quá mức đa dạng đủ chủng loại, tất cả đều là phi pháp, chịu sự đả kích phi thường nặng của chính phủ, nếu như có chuyện bị bắt giữ khẳng định bị phạt tiền không nhỏ, chuyện này mà để lộ ra còn bị đơn vị kỷ luật nặng, không may sẽ bị khai trừ.
Mà thanh lâu thời cổ đại lại hoàn toàn hướng về phía quang vinh, chỉ cần tới nha môn đăng ký, theo đó nộp một phần bạc thuế má là được, văn nhân mặc khách quan to quý nhân còn lấy trà trộn thanh lâu làm thú sự phong nhã, nhiều ít danh thi hảo thi đều từ thanh lâu hoàn thành.
Thời Đại Đường thịnh hành thi ca, đã xuất hiện rất nhiều danh nhân thi thư họa, nếu như có thể xuyên qua trở về, đoạt được những bộ tranh chữ các loại kia trở về bán đấu giá, như vậy phát đạt rồi, đáng tiếc chuyện này chỉ là mơ mộng.
- Ta trước kia không có nửa đồng quấn thân, nghèo tới mức không kiếp được cả lão bà, dù sao đã trở về rồi, lão tử nhất định sẽ hỗn ra trò tại Đại Đường này!
- Ngươi trợ giúp Kha Vân Tiên trọng chấn Di Tình Viện như vậy, mục đích chỉ là vì tiền?
Lôi Mị đột nhiên hỏi.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Phong Lưu
Ngũ Lang Thúc
Phong Lưu - Ngũ Lang Thúc
https://isach.info/story.php?story=phong_luu__ngu_lang_thuc