Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Love School
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chap 9: HiểU LầM
Y
ayyyy, Yi đã trở lại rồi đây =D mọi người tối ấm và ngủ ngon nhé...! Oyasuminasai <3
Game show chap 8 tỷ #Ru đoán đúng rồi nè ~.~ cơ mà loại nhân vật này có bị trùng lặp chưa ạ?
Chap 9 này tặng tỷ Ru nha...!
Mọi người xem tiếp nhé! Enjoy
~ZzzzzzzzzzzzzLoadingzzzzzzzzzzzZ
7h a.m...
Nó thức giấc thấy mọi người đang chuẩn bị đến lớp. Mạnh Hoàng đứng chỗ bàn học dọn cặp sách cho nó. Trâm Anh đi ra cửa với Diệu Chi. Tuấn Kiệt cũng đã về. Riêng hắn thì nó chẳng thấy đâu.
- Em dậy rồi thì chuẩn bị đi học, ngủ hoài à - Hoàng nheo mắt với nó. Anh đang vui, vì tối hôm qua nó nói chuyện, nó cười với anh.
- Em biết rồi...! - nó cười rồi lon ton đi làm VSCN, vừa đi vừa hát bài Night Song.
Mạnh Hoàng nhìn nó, lắc đầu cười cười. Anh thấy nó rất rất rất giống Sun. Trâm Anh đứng ngoài cửa nhìn rồi đi thẳng lên lớp bỏ lại mấy người kia.
...
Hai tiết đầu nó ngồi một mình. Đến tiết thứ ba, cô giáo đang giảng bài, một số thành phần chăm chú học. Trâm Anh ngồi đọc sách, Mạnh Hoàng nghe nhạc và nhìn nó. Chi và Kiệt đang ngủ, nó thì đang luyện cuốn sách Sunrise...
RẦMMMMM...
Cánh cửa lớp đổ xuống, cả lớp tròn xoe mắt, nó giật mình thầm nguyền rủa cái người cắt đứt dòng tư tưởng của nó.
- Hắt....xì....
Hắn đi từ ngoài cửa vô lớp thì hắt xì liên tục [ôi chị Băng ác tội]. Đặt chiếc cặp lên bàn, hắn quay sang nhìn nó.
- Cô khỏe chưa?
- R...rồi... - nó nói, rồi nó nhìn xuống tay hắn - đã được một lớp băng trắng quấn quanh.
Nó thắc mắc làm gì tối qua hắn không về. Nó cứ nghĩ hắn đi chơi đâu đó, không quan tâm gì đến nó. Bất giác, nó quay sang Mạnh Hoàng. Ánh mắt chạm nhau, hai người cùng cười.
Nó đâu biết được, tối hôm qua khi nó về, hắn đã ngất đi, Tuấn Kiệt phải đưa hắn vào viện. Chắc do nắm chặt, nên lưỡi dao cứa vào tay hắn, rất sâu... Tỉnh dậy là hắn trốn viện về lớp ngay.
4 tiết học trôi qua...
Thay vì lên kí túc xá để nghỉ trưa. Cả đám tập trung ở khu vực hồ bơi của trường gần khu kí túc xá [đã bảo trường này rất giàu mà]. Hắn [bị thương vẫn chịu chơi], Diệu Chi, Tuấn Kiệt thì xuống hồ bơi, số còn lại thì ở trên bờ tắm nắng.
- Tớ quay lại phòng ăn mua tí nước nhé, Chi, Kiệt, chị hay, anh Hoàng, mọi người uống gì không?
- Có! Hai lon Ken [cho Kiệt và hắn], một trà đào [cho Chi], một nước cam [cho Trâm Anh] - Kiệt, Chi và Trâm Anh đáp
- Cô mua cho bọn họ thôi à? - hắn giả vờ hỏi
- Đúng, anh muốn uống thì tự mà mua - nó nói rồi quay mặt đi.
- Để tớ đi với Băng Băng. - Mạnh Hoàng nói rồi chạy đi.
Trâm Anh thấy vậy, cũng muốn cản lắm nhưng không làm được gì. Cô đứng dậy nhảy xuống hồ bơi. Có lẽ làn nước mát lạnh sẽ làm cô thoải mái hơn.
Sau khi rời khỏi kí túc xá, nó tung tăng đi đến nhà ăn. Đi được nữa đường, chợt có 1 đám người chặn nó lại. Cầm đầu bọn chúng là một cô gái có mái tóc đen tết thành 2 chùm. Khuôn mặt xinh xắn nhưng toát lên vẻ gian xảo. Phải, chính là Linh. Và còn có hai đứa đàn em của nhỏ là Phương Đan và Thanh Hiền nữa.
- Mấy cô muốn gì?
- Tao muốn giết mày vì đã cướp Thiên Du của tao, và tự giới thiệu, tao là Võ Hoàng Linh, hân hạnh được biết mày.
Nói rồi, Linh quay sang đám đàn em ra lệnh xong lên. Không chuẩn bị từ trước, nó bị lãnh những cú đánh thật đau vào bụng, vào mặt. Máu từ vài chỗ chảy ra. Nó đau, đau lắm. Linh giật lấy con dao của 1 tên đàn em, tính đâm một nhát vào bụng nó.
- Này, Băng Băng. Cẩn thận.
Mạnh Hoàng vừa đuổi đến chỗ nó, thấy vậy, anh lao ra kéo nó sang một bên. Con dao của Linh xẹt ngang cánh tay anh.
Linh thấy vậy thì tức lắm, ra lệnh cho đàn em rút lui. Để lại nó đang nén đau loay hoay lo lắng cho Mạnh Hoàng.
Máu từ cánh tay Mạnh Hoàng chảy ra. Thế quái nào hai ngày nay nó cứ thấy máu mãi thế này? Nó vội đỡ anh dậy, đưa vào phòng y tế của trường.
ZzzzzzzzzzzzLoadingzzzzzzzzzzzZ
- Sao Băng Băng đi lâu về thế kia? - Diệu Chi nhìn đồng hồ trên tay rồi hỏi
- Ừ nhỉ, hơi lâu rồi - Kiệt nhảy lên, mình mảy đẫm nước của hồ bơi.
Nghe tới đây thì hắn vớ lấy cái áo, chạy vụt đi. Trâm Anh cũng leo lên bờ chuẩn bị đi tìm nó.
Kotori to onaji iro
Nemurenu yoru ni
Hitori utau uta
Wataru kaze to issho ni
Omoi wo nosete tobu yo
Yoru no sora ni kagayaku
Tooi gin no tsuki
Yuube yume de saite 'ta
Nobara to onaji iro
[Night Song - Tomoyo]
Hắn vừa chạy đi thì điện thoại của Diệu Chi rung lên. Là nó gọi...
- Chi à...! Tao và anh Hoàng về kí túc xá rồi. Mày nói mọi người về luôn nhé.
- Sao mày không nói sớm, làm tao lo muốn chết. Ok, tao và mọi người sẽ về liền.
Nó cúp máy rồi quay sang lo cho Mạnh Hoàng. Anh đã ngủ. Nó nhẹ nhàng nắm lấy tay anh, rồi cũng ngủ thiếp đi.
Về phần mấy người còn lại, chuẩn bị về kí túc xá thì gọi điện cho hắn.
It starts with one...
One thing,
I don't know why,
It doesn't even matter how hard you try,
Keep that in mind,
I designed this rhyme,
To explain in due time
[In the end - Linkin Park ]
Khổ nỗi gọi cho hắn thì nhạc chuông reo ầm ầm chỗ bàn. Hắn chạy đi mà không mang theo điện thoại.
Mọi người quay về kí túc xá và chờ hắn về, đây là cách duy nhất có thể làm lúc này.
ZzzzzzzzzzzzzLoadingzzzzzzzzzzzzZ
Hắn cứ chạy, chạy mãi. Tất cả mọi nơi trong trường hắn cũng đã tìm hết rồi. Đây là lần đầu tiên hắn lo lắng đến thế, lại là lo lắng ột đứa con gái.
Trời mỗi lúc một tối. Từng giọt mồ hôi đua nhau chảy trên trán hắn.
"Con bé có thể đi đâu được cơ chứ? Còn Mạnh Hoàng đâu, Hoàng đi cùng với con bé cơ mà..." càng suy nghĩ hắn càng lo. Còn một chỗ duy nhất hắn chưa tìm - kí túc xá.
Hắn quyết định đến nơi cuối cùng ấy. Mặc dù cơ hội không cao. Trên đường về, hắn chú ý thấy những vệt máu đã khô trên nền sân. Tăng tốc chạy thật nhanh, là điều hắn làm được bây giờ.
ZzzzzzzzzzzzzLoadingzzzzzzzzzzzzZ
Cửa phòng 2, kí túc xá khu A...
Diệu Chi, Tuấn Kiệt và Trâm Anh đang đứng chết trân ngoài cửa. Chuyện gì đã xảy ra thế này. Đúng lúc đó hắn cùng vừa chạy tới.
- Mọi...người, thấy... Băng Băng chưa? Nhưng, có việc gì...mà đứng đây...thế? - hắn vừa thở vừa nói. Rồi nhìn vào trong phòng.
Cảnh tượng đập vào mắt quả là làm hắn nhói lòng. Nó đang nằm trên giường, Mạnh Hoàng ngồi nhìn nó nên không chú ý bên ngoài. Hai người họ, đang nắm tay [@@]
Hắn quay đi. Trong lòng khẽ nhói lên, một cái gì đó, đau lắm. Tuấn Kiệt cũng chạy theo. Trâm Anh và Diệu Chi thì bước luôn vào phòng.
- Hoàng, anh và con Băng... - Chi chỉ chỉ vào nó. Nhỏ đang rất bực
- Lúc anh tỉnh, thấy con bé ngủ gật, nên đỡ lên giường, chứ đâu phải con bé tự leo lên.
- Tay cậu... - Trâm Anh lo lắng nhìn Mạnh Hoàng.
- Tớ không sao...
ZzzzzzzzzzzzzzLoadingzzzzzzzzzzzzZ
Trời đã tối. Ánh trăng vàng dịu dàng nhẹ buông lên những ánh sao. Trên mái khu kí túc xá có một cậu con trai đang nằm dài ra, mắt nhắm nghiền, có vẻ như không quan tâm đến chuyện xung quanh. Ngồi bên cạnh là một cậu con trai khác, khuôn mặt trẻ con đăm chiêu nhìn xa xăm.
- Thiên Du, mày... không sao chứ?
- Mày cứ yên tâm đi Tuấn Kiệt, tao không sao.
- Lúc chiều...
- Tao không sao.
Cụm từ "Tao không sao" lặp lại hai lần làm Kiệt nổi điên lên. Hắn thì làm sao giấu cậu được chuyện gì, cái vẻ bất cần đời này, khi cái vẻ ấy xuất hiện, là lúc hắn không ổn tí nào.
- Mày dẹp cái câu không sao đó đi thằng c.h.ó. Có gì mày cứ nói với tao chứ, hả? Tao biết mày buồn con bé Băng Băng, tao biết hết. Đừng có giấu tao. Sao mày ngốc quá vậy hả?
- Tao xin lỗi. Tao...thật sự...không ổn tí nào =((
Hắn ngồi dậy, nhìn đăm đăm lên bầu trời. Một giọt nước mắt chảy ra. Trước giờ, chỉ có duy nhất Tuấn Kiệt mới thấy được vẻ yếu đuối bên trong hắn. Ngoài sự lạnh lùng bất thường ra, thì hắn cũng đáng sợ, vì mọi người, không ai biết được cái sự ngốc nghếch bên trong hắn...
●○●○●○●○●○●○●○●○●○●○●○●○●○●○●○●○●
◎YiYuo◎
Đã in dấu dép.
P/s: không biết Yi có bị ném đá không chứ fic này Yi hành anh Thiên Du lắm ạ:v trải qua nhiều khó khăn thì Du với Băng mới đến được với nhau, vậy đi cho tềnh cổm sâu đậm:3
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Love School
Nhật Hạ
Love School - Nhật Hạ
https://isach.info/story.php?story=love_school__nhat_ha