Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đồ Lạnh Lùng, Tôi Thích Cậu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 12
K
ể từ cái ngày định mệnh đó, nó đã bắt đầu chuyển sang chế độ* tấn công trực diện* hắn,bằng đủ mọi cách như đưa cho hắn một con vật mà hắn * yêu * nhất trên đời đó chính là sâu, người ta thường nói đường đi đến tình yêu nhanh nhất đó chính là dạ dày, thế là nó lấp đầy cái bụng của nó bằng cách chôm thức ăn của hắn...... và còn rất nhiều cách theo đuổi quái dị khác nữa của nó. Theo lẽ thường tình thì bất kì đứa con trai nào cũng sẽ xách dép à không chạy mà quên xách dép tránh xa đứa con gái *Dể thương * như nó, nhưng đối với hắn thì thấy chuyện này là bình thường,vì hắn có cảm giác rằng việc này rất quen nhưng lại chẳng nhớ gì cả việc này khiến hắn như muốn phát điên...... Và cũng như bao ngày khác nó đến tìm hắn:
- Này, hội trưởng đáng kính - nó hiện tại đang ở trên cành cây nằm đối diện với văn phòng của hội học sinh
- Có chuyện gì - hắn đang đứng ngoài cửa sổ suy nghĩ thì bị tiếng nói của nó cắt ngang.
- Hôm nay tui mang cho cậu một món quà rất đặc biệt đấy
- Cô tránh xa tôi ra, lại là mấy con vật xấu xí đó nữa chứ gì
- Những con sâu rất đáng yêu mà, lúc nhỏ cậu thường gọi tui là sâu cũng bởi vì tớ đáng yêu như những chú sâu vậy
- Vậy sao? hắn tỏ vẻ nghi ngờ
- Dẹp ba cái vụ sâu đó qua một bên đi, tui tới đây là vì một lý do khác - nói rồi nó mở hai bàn tay đang úp vào nhau và bên trong đó là một chú chim Hoạ Mi rất đẹp và có bộ lông vô cùng hiếm
- Ta da, dễ thương hông, tớ phải lùng sụt khắp cả trường mới tìm thấy nó đó - nó ra vẻ tự hào, nhưng rồi chú chim nhỏ bay lại cửa sổ nơi hắn đang đứng.
- Woa, chú chim nhỏ hình như thích cậu rồi kìa, chả bù cho tui nâng nó như nâng trứng hứng như hứng hoa thế mà - nó phụng phịu tỏ vẻ dỗi.
- Đúng là dễ thương thật, cảm ơn cô - hắn nở một nụ cười dù nhẹ nhưng rất tự nhiên.
- Không có gì, tui chỉ muốn thấy nụ cười của cậu thôi, bởi vì cậu biết không.....

- Nên tớ tìm đủ mọi cách để nhìn thấy nụ cười của cậu, cậu biết không... nụ cười của cậu... nó thật sự rất đẹp....- Đột nhiên nó bị trượt chân, may thay nó đã nắm được cành cây... nhưng bây giờ có lẽ nó đã thấm mệt vì mãi đuổi bắt chú chim nên chẳng có thể trụ được lâu hơn, bây giờ hắn chẳng còn màng tới việc gì nữa, lập tức chạy xuống cầu thang và đến chổ nó nhanh nhất có thể.... Nhưng khi hắn đến nơi thì nó đang ở trên tay của anh cười nói rất vui vẻ:
- Đúng là bạn chí cốt của tui có khác há, đến kịp lúc lắm, không có cậu là tui lên bàn thờ ngồi rồi
- Không có gì, chỉ cần cô đi chơi ở công viên vào chủ nhật với tôi là được rồi
- Chà chà, đây có thể nào là lời mời hẹn hò của bad boy hơm ta, chắc kiếp trước tui tích đức dữ lắm - nó đưa khuỷ tay liên tục về phía hắn tỏ thái độ chăm chọc.
- Nếu có thể thì cô làm bạn gái tôi luôn đi - anh đột ngột trở nên nghiêm túc khiến cho nó vô cùng ngạc nhiên.
- Này này, cần gì mà phải nghiêm túc thế chứ, cậu đang giỡn phải hơm
- Không, tôi đã để ý đến em từ ngày gặp em ở sân thượng, tôi cảm thấy em rất thú vị muốn tìm hiểu về em hơn nửa, và tôi cứ tìm hiểu về em, đến khi tôi kịp nhận ra thì tôi đã yêu em mất rồi, xin hãy nhận lấy tình cảm này của tôi
- Thiệt tình.... mình đang làm cái quái gì ở đây thế này - Hắn lẳng lặng bước đi lên phòng hội học sinh.
- Xin lỗi nha, tôi không thể làm bạn gái của cậu được vì...tui thích cậu này rồi - vừa nói nó chạy lại chỗ hắn và quàng tay qua cổ của khiến cho hắn vô cùng ngạc nhiên nên cũng chẳng phản ứng lại
- Vậy có lẽ đây là lần cuối cùng tôi gặp em rồi, thật ra ba tôi muốn tôi qua Mĩ học hỏi để sau này tiếp quản công ty của ông, nhưng lí do cuối cùng níu kéo tôi lại nơi này là em cũng không còn nữa rồi, lời cuối cùng tôi muốn gởi đến em.... Tôi yêu em và tạm biệt.
- Cậu hội trưởng kia, mặc dù tôi với cậu chưa bao giờ nói chuyện với nhau, nhưng kể từ bây giờ cậu là đối thủ của tôi và.... hãy chăm sóc tốt cho cô ấy đến khi tôi đến và cướp cô ấy từ tay cậu... - Nói rồi anh lẳng lặng bước đi như trút được hết gánh nặng ở trong lòng.
- Này bạn chí cốt của tui một ngày nào đó tớ nhất định sẽ qua Mĩ thăm cậu, hãy sống thật tốt nhé - nó nở một nụ cười thật tươi tiễn biệt anh càng làm cho anh không thể nào quên được được nó
- Băng.... em ác lắm - anh lẳng lặng bước đi dưới bầu trời ấm áp của tháng hai
- Này cô bỏ tay xuống được chưa
- Xin lỗi mà, làm gì nóng tính thế
- Hay là ghen - nó nhìn hắn với ánh mắt không thể nào gian tà hơn
- Còn lâu, cô ngủ mơ nên nói mớ đó à -hắn hơi đỏ mặt đi ra chỗ khác
- Đúng là ghen rồi, ghen rồi kìa - nó vui vẻ đi theo chọc ghẹo hắn
--------và thế là một ngày của nó đã trôi qua hết một cách rất nhanh -------
6 h sáng tại sân bay Luân Đôn
- Cuối cùng cũng tới nơi, hai người chậm quá đó - anh chàng có mái tóc màu bạc ánh kim với khuôn mặt như baby bước đi xuống sân bay khiến cho những ai là phái nữ đều phải ngước nhìn.
- Tao xuống liền đây, thằng cờ hó tao đang ngủ ngon tất cả đều do mày nên giấc ngủ ngủ của tao bị phá nát hết đó - hắn ra vẻ giận dỗi, và tất cả mọi người xung quanh đều kêu ồ lên thành tiếng trước chàng trai có mái tóc màu vàng nâu bước ra với khuôn mặt và giọng nói ấm áp dường như đã đốn tim tất cả những phái nữ ở đó mất rồi ( tự nhiên hôm nay ta rất thích chém gió ^o^ )
- Cái thằng này từ đó đến giờ mày chỉ biết ngủ thôi hả, mày không muốn gặp tiểu Băng hay sao
- Muốn
- Muốn thì ngậm miệng lại và đi theo tao
- Này đừng có cư xử như ông cụ non nữa thím Hạo - một cô gái với mái tóc vàng đôi mắt màu xanh của biển bước xuống thân hình cân đối đến hoàn mĩ khiến cho nam thì yêu mến nữ phải ganh tỵ
- Ta đây đếch phải thím, có cô mới bôi son trét phấn cả tấn ở trên mặt không thấy mệt à, bây giờ nhìn cô y chang con tinh tinh mới xuất chuồng
- Tinh tinh cái đầu cậu ấy, cái này gọi là đẹp càng thêm đẹp, con gái càng ăn diện thì càng đẹp chớ sao, cậu có ý kiến gì với người đẹp toàn diện như tớ chứ
- Ờ, với những người sáng diện,trưa diện, chiều diện, tối cũng diện như cô thì toàn diện rồi còn chỗ nào để ý kiến nữa đâu.
-Cậu.... đúng là tức chết mà - thế là cô tức giận xách vali của mình đi đến khách sạn thay đồng phục bước vào trường, và hai người kia cũng vừa tới kịp lúc. Từ trong xe bước ra là hai mĩ nam và 1 mĩ nhân khiến cho cả trường gần như chấn động, nhưng chân động đó đâu ảnh hưởng đến nó vì hiện tại nó đang bận bắt những con vật * yêu thích * của hắn ở phía sau trường rồi...
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đồ Lạnh Lùng, Tôi Thích Cậu
phamlacgia
Đồ Lạnh Lùng, Tôi Thích Cậu - phamlacgia
https://isach.info/story.php?story=do_lanh_lung_toi_thich_cau__phamlacgia