Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vũ Thần Không Gian
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 10: Dễ Như Trở Bàn Tay
D
iệp Hi Văn nghe xong, lập tức cả kinh, bọn chúng không phải là muốn Sát Nhân đoạt bảo sao.
Quả nhiên, lời nói còn chưa dứt, chỉ nghe thấy một tiếng rít, cái tên áo tím thanh niên kia dưới chân đạp mạnh, thân hình lao đến, hai tay hóa thành một đôi ưng trảo, đây là sơ cấp Công Pháp Ưng Trảo Công, phối hợp với thực lực Hậu Thiên Ngũ Trọng hậu kỳ, có thể một trảo xuyên đá, uy lực cực lớn, hắn cũng dựa vào Ưng Trảo Công tại Trương gia Nội Môn Đệ Tử nổi tiếng.
Áo tím thanh niên thân giống như đại ưng, hai tay giống như ưng trảo, hung hăng trảo xuống, không khí chấn động nổ đùng, trên mặt nhe răng cười, hắn cơ hồ có thể nhìn thấy Diệp Hi Văn bị một trảo của hắn trảo trúng mà bị trọng thương rồi.
Phảng phất một cái ưng lớn đánh giết tới, chân khí đều ngưng tụ thành ưng.
Diệp Hi Văn lập tức ra tay, mang theo một hồi Lôi Bạo thanh âm đùng đùng, một tay thò ra, trực tiếp xé mở chân khí hộ thể của áo tím thanh niên, một tay đánh vào cổ của áo tím thanh niên.
Thực lực song phương thật sự chênh lệch nhiều lắm, chỉ trong chốc lát Diệp Hi Văn đã phá vỡ phòng ngự của tên áo tím rồi.
Áo tím thanh niên bị một tay Diệp Hi Văn bắt lấy cái cổ, bàn tay Diệp Hi Văn giống như vòng sắt một mực đem cổ của hắn bóp chặt, toàn thân đều thở gấp không được, tại bộ dạng như vậy, hắn thậm chí sẽ bị Diệp Hi Văn bóp chết.
Đây là lần thứ nhất Diệp Hi Văn cùng người động thủ, nhưng có Ngũ Hổ Chi Lực phối hợp thêm Bôn Lôi Thủ tiếng nổ thứ tám, hoàn toàn dùng thực lực lực đè ép tên áo tím thanh niên này, đây là thực lực chênh lệch tuyệt đối.
Tên Trương gia Thiếu chủ cùng Thanh y thanh niên đều có vẻ mặt khó có, tình huống trước mặt quả thực là truyền thuyết Thần Thoại vậy.
- Dừng tay, mau buông hắn ra.
Thanh y thanh niên quát to.
- Vậy thì trả lại cho ngươi.
Diệp Hi Văn cơ bắp kéo căng lên, đem áo tím thanh niên trực tiếp ném ra ngoài.
- Bành.
Lúc này thân hình của tên áo tím thanh niên bay đến trước mặt Thanh y thanh niên, Thanh y thanh niên đưa hai tay ra đó lấy, lập tức một hồi thanh âm “Tạp lạp “, “Tạp lạp “hai tay Thanh y thanh niên trực tiếp bị lực đạo cực lớn đụng gẫy.
Hiện tại một thân khí lực Diệp Hi Văn đã vượt qua Ngũ Hổ Chi Lực, vượt qua 2500 trăm cân, Thanh y thanh niên bất quá là Hậu Thiên Ngũ Trọng mà thôi, lực lượng là Tam Hổ Chi Lực, làm sao tiếp được lực đạo của Diệp Hi Văn đây, cho nên bị nện gảy tay.
- Tạp lạp.
Tiếng xương cốt đứt gãy, phần lưng của áo tím thanh niên hung hăng đập lấy trên hai tay Thanh y thanh niên, xương sống trực tiếp đứt gãy, xương đâm thủng nội tạng, lập tức phun ra một ngụm máu tươi, ngay lập tức hôn mê, tử sinh không biết.
Lời này nói ra, cũng không qua được mấy hơi thở.
Trương gia Thiếu chủ lập tức giận dữ, nhưng trong khoảng thời gian ngắn, hai tên thuộc hạ, một tên bị hôn mê rồi, một tên bị bẻ gẫy hai tay, kêu rên không thôi, lúc này đối với hắn mà nói, quả thực là bị một cái tát.
- Ngươi thật sự là không biết sống chết.
Trương gia Thiếu chủ giận dữ nói, một thân chân khí khuếch tán ra, so với áo tím thanh niên cùng Thanh y thanh niên mạnh hơn không phải một lần, thực lực Hậu Thiên Lục Trọng hết sức kinh người, đã có tư cách thành đệ tử hạch tâm rồi.
- Ta muốn đánh gãy tay chân của ngươi, phế bỏ võ công của ngươi, lại đem ngươi rút gân lột da.
Trương gia Thiếu chủ một quyền đánh ra, quyền kình cương mãnh, đem không khí đều sôi trào, chân khí cơ hồ muốn xuyên qua trời cao, quyền kình uốn éo thành một cổ kình đạo, giống như một đầu Long khí hướng về phía Diệp Hi Văn oanh kích tới.
- Lôi Lệ Phong Hành.
Diệp Hi Văn hét lớn một tiếng, Bôn Lôi Thủ ra tay, nương theo tiếng sấm ầm ầm một lần đánh tan Long khí của Trương gia Thiếu chủ.
- Bành.
Một cổ thanh âm giống như kim thiết vang lên, hai tay Trương gia Thiếu chủ lập tức đều bẻ gẫy, một ngụm máu tươi phun ra, thân thể bay ngược ra ngoài, trong mắt tràn đầy thần sắc không thể tưởng tượng nổi.
- Làm sao có thể, tám tiếng nổ, ngươi rõ ràng luyện đến Bôn lôi thủ tiếng nổ thứ tám rồi.
Trương gia Thiếu chủ không thể nghĩ tới, Diệp Hi Văn rõ ràng có thể đem Bôn Lôi Thủ luyện đến cảnh giới viên mãn, đánh ra tiếng nổ thứ tám, chỉ sợ là rất nhiều hạch tâm đệ tử làm không được, Bôn Lôi Thủ không phải cái bí tịch cao thâm gì, bên trong Trương gia cũng có, nhưng là hắn còn chưa thấy qua người đệ tử trẻ tuổi nào có thể luyện được tiếng nổ thứ tám.
Hơn nữa đáng sợ hơn là, Diệp Hi Văn cũng có Ngũ Hổ Chi Lực, đây không phải trời sinh thần lực, mà là vặn thành lực lượng năm cổ kình đạo, đây cũng là nguyên nhân căn bản mà hắn bị đánh gãy hai tay.
- Ngươi biết cũng vô dụng rồi.
Diệp Hi Văn cười lạnh một tiếng, đuổi theo, Bôn Lôi Thủ đã thôi phát đến cực hạn, đối với Trương gia Thiếu chủ một chưởng chụp xuống.
- Bành.
Trương gia xương ngực vỡ vụn, cốt nhục bay tứ tung, trái tim bị Diệp Hi Văn trực tiếp đánh tan, lập tức chết không thể chết được nữa.
Lúc này tình thế nghịch chuyển, vừa rồi ba người vây giết Diệp Hi Văn, nhưng bây giờ một chết một hôn mê, một bị thương giẫy dụa.
- Không có khả năng, ngươi... Ngươi rõ ràng giết Thiếu chủ.
Thanh y thanh niên kêu thảm.
Diệp Hi Văn mặt không biểu tình, chậm rãi đi về phía trước.
- Các hạ, là chúng ta sai rồi, ngươi buông tha chúng ta đi, chúng ta đều là bị Thiếu chủ sai sử, chúng ta nhất định sẽ thủ khẩu như bình, tuyệt đối không nói ra.
Thanh y thanh niên rốt cục lộ ra thần sắc sợ hãi, nhưng bên trong có một tia oán độc chợt lóe lên, lại bị Diệp Hi Văn bắt được.
- Lời này của ngươi, ta tin tưởng sao? Ta cùng các ngươi không oán không cừu, các ngươi rõ ràng liên hợp vây giết ta, một lời không hợp muốn đem ta giết chết, cướp đoạt Xích Huyết Sâm của ta, lúc ấy các ngươi có nghĩ muốn tha ta một mạng?
Thanh y thanh niên viện lí do thoái thác, Diệp Hi Văn làm sao lại đơn giản tin tưởng như vậy, tên này oán độc càng làm cho Diệp Hi Văn minh bạch, hắn khẳng định đang mưu kế về sau trả thù.
Nhìn thấy Diệp Hi Văn quyết tâm muốn giết chết bọn hắn, Thanh y thanh niên lập tức trở nên điên cuồng:
- Ngươi chết không yên lành, Trương gia chúng ta cao thủ ngay ở phụ cận chỗ này, nếu như chúng ta không có trở về, bọn họ đều sẽ biết, nhất định sẽ báo thù cho chúng ta.
- Đây là do các ngươi tự làm tự chịu.
Diệp Hi Văn cũng không để ý, đánh ra một chưởng, chân khí mãnh liệt lao ra.
- Bành.
Thanh y thanh niên kêu thảm một tiếng, lập tức tử vong.
Giết chết Thanh y thanh niên xong, Diệp Hi Văn lại đem áo tím thanh niên hôn mê giết chất, lần thứ nhất giết người diệt khẩu, Diệp Hi Văn cũng không suy nghĩ nhiều, bởi vì vừa rồi nghe Thanh y thanh niên nói, tại đây phụ cận có không ít cao thủ Trương gia, hắn nhất định phải mau chóng ly khai.
Diệp Hi Văn sau khi rời đi không lâu, có năm người chạy tới hiện trường, thấy được ba người đã chết, lập tức toàn bộ đội ngũ giận dữ điên cuồng.
- Thiếu chủ thi thể còn ấm, nói rõ hung thủ còn không có đi bao xa, truy đuổi theo cho ta, đuổi tới tận chân trời góc biển cũng phải đuổi, rút gân lột da hắn cũng khó tiêu mối hận trong lòng của ta.
Tên thủ lĩnh trong năm người, là một tên nam tử trên mặt có vết sẹo thật dài nghiến răng nghiến lợi quát.
- Vâng.
Bốn người còn lại ứng tiếng nói.
Vũ Thần Không Gian
Tác giả: Phó Khiếu Trần
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vũ Thần Không Gian
Phó Khiếu Trần
Vũ Thần Không Gian - Phó Khiếu Trần
https://isach.info/story.php?story=vu_than_khong_gian__pho_khieu_tran