Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Yêu Nghiệt Nhớ Thuần Ngốc
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 09: Cậu Cho Tôi Mượn 180 Lá Gan Tôi Cũng Không Dám Bỏ Đi.
L
àm một học sinh cấp 3 có đủ tư cách, cô phải có được khí lực kiên cường, nghị lực phải bền gan vững chí, tinh thần dũng cảm tiến tới cùng với có thể chống cự hết tất cả các dụ hoặc cùng các đãi ngộ chí lực bất bình đẳng. Chỉ có như vậy, cô mới có thể hơn được người khác còn ở nhà được ưu đãi hưởng thụ kỳ nghỉ đông, chính mình lại muốn đối mặt với vấn đề vô cùng rộng lớn như thế trong cuộc sống để tiếp tục kiên cường sống sót.
Đúng vậy, đây không phải vừa hết năm được vài ngày sao, trường cấp 3 vạn ác bắt đầu vào lịch học bù. Làm Tô Nhan buồn bực vô cùng, đem tui sách đi qua đường cái trống trải, vài bóng người trong trường học tiêu điều, cuối cùng thì cô cũng lê lết thân mình vào được phòng học, trong lòng rút cuộc cũng được cân bằng lại. Đương nhiên nếu có thể xem nhẹ về việc những lời nói hay những đồ vật bất phân minh đang bay về phía cô thì tâm tình của cô lại càng đỡ hơn.
“A Nhan! Nhớ cậu muốn chết.” Theo tiếng kêu mỹ miều của Lăng Sở Sở, toàn thân Tô Nhan nổi da gà đồng loạt.
“ừ, tớ cũng vậy rất nhớ cậu.” Đem người trong lòng đẩy về chỗ ngồi, Tô Nhan bắt đầu chậm rì sửa sang lại này nọ.
Bị đẩy về chỗ ngồi, vẻ mặt Lăng Sở Sở lộ ra bộ dạng như bị bội tình bạc nghĩa, ai oán nói, “A Nhan, cậu không thương tớ. huhu…”
Tô Nhan cũng là vẻ mặt thấy nhưng không thể trách, bắt đầu sắp xếp xong chỗ ngồi của mình, quay qua nhéo nhéo hai má Lăng Sở Sở. Mặt Tô Nhan đột nhiên trở nên dữ tợn rồi đứng lên, “Hừ,hừ, hừ, Yêu cậu? Yêu cái tên gặp sắc quên nghĩa, có đàn ông rồi liền quên luôn người bạn gái như tớ sao? Hừ hừ! Tớ nhưng là nhớ rõ người nào đó ngay cả một mình tớ đi ăn lẩu cũng không chịu đi cùng còn nói rằng thời gian này đi không được đâu.”
“A… cái này không đúng dịp thôi.” Lăng Sở Sở gặp Tô Nhan còn nhớ rõ chuyện ngày đó, lập tức cười làm lành.
Tô Nhan cũng không thèm tính toán làm gì, chống tay nơi eo từ trên cao nhìn xuống, hung hăng trừng mắt liếc nhìn Lăng Sở Sở một cái, “Ai ui, đúng dịp? Tớ thấy không quan tâm vẫn là không quan tâm, mùng một cũng như 15 thôi, rất vừa vặn đi?”
“A Nhan, A Nhan tốt, A Nhan tổ tông của tớ.” Lăng Sở Sở nắm góc áo của Tô Nhan, vẻ mặt như người vợ nhỏ đang nhận lỗi, “Tớ sai lầm rồi, tớ không nên không để ý tới cậu. Nếu không như vậy đi, chúng ta hôm nay tan học đi ăn lẩu đi?”
Tô Nhan nhẹ nhàng nâng cằm Lăng Sở Sở lên, vuốt ve vài cái như đang cố tình ăn đậu hủ rồi nói, “Chậm thôi nào, tiểu nương tử Sở Sở, quan nhân nhà người đã ăn rồi.”
Nói gì chứ Lăng Sở Sở dù sao cũng là một người đẹp, tốc độ nhập diễn cũng là vô cùng nhanh, nghe Tô Nhan nói như vậy, hai mắt đã nổi lên một tầng hơi nước mông lung, thoạt nhìn rất động lòng người nhưng cũng làm cho người ta rất đau lòng, “Quan nhân, chẳng lẽ người đã cùng người khác kết tân hoan?”
“Tiểu nương tử Sở Sở chớ cần lo lắng, dù có là tân hoan thì làm sao có thể để cho tiểu nương tử Sở Sở động lòng người thế này chê cười được chứ.” Nói xong Tô Nhan còn làm bộ sờ soạng hai má Lăng Sở Sở một phen trêu đùa, “Đến đây, còn không mau cấp cho quan nhân ta một nụ cười nào.”
Lăng Sở Sở vẫn là cúi đầu, ai oán nói, “Đó là câu nói cửa miệng nhưng chỉ thấy người mới cười chứ không thấy người cũ khóc. Quan nhân đã có tân hoan, Sở Sở ta còn lại như thế nào mà cười cho được?”
Tô Nhan vừa muốn tiếp tục nói cái gì đó, lại nghe được một trận ho khan, ngẩng đầu vừa thấy đúng là Hứa Triết Quân, “Hai người các cậu đang diễn kịch gì mà không thấy đàn ông con trai gì vậy?” Đã đứng nhìn một hồi lâu, Hứa Triết Quân có chút buồn cười hỏi.
“Diễn trò? Vậy cậu coi diễn lâu như vậy tại sao còn không giao tiền xem ra đây?” Tô Nhan chà xát ngón tay, vẻ mặt con buôn.
“Tiền không có.” Hứa Triết Quân trở lại ngồi vào chỗ, buông túi sách nhún nhún vai nói, “Bất quá Xuân Liễu trước đó vài ngày vừa sinh được một con mèo nhỏ, khi đó hai mắt của nó giống như mắt uyên ương vậy, thuần trắng, có khuôn mặt đặc biệt rất đẹp.”
“Thật sao?” Tô Nhan nghe được Xuân Liễu sinh được con mèo nhỏ, hai mắt chỉ kém không toát ra được hai khối tình yêu thôi, bất quá cũng tỏa ra kim quang khiếp người.
“Đại khái là thật đi.” Hứa Triết Quân một mặt thu thập cái bàn, nhìn đến vẻ mặt chờ mong của Tô Nhan, giống như vô tình tiếp tục nói, “Nghe nói ngày hôm qua đã có thể chạy loạn, nơi của tớ nhưng thật ra cũng còn mấy tấm ảnh chụp.”
Vừa nghe còn có ảnh chụp, Tô Nhan liền kích động kêu lên, cả người giống như ăn phải 180 cân thuốc kích thích vậy, kêu lên, “Ảnh chụp. Hứa Triết Quân, cho tớ xem ảnh chụp.”
Hứa Triết Quân lại giống như cái gì cũng chưa có nghe thấy, không phát hiện ra cái gì vẫn tiếp tục cúi đầu thu thập này nọ. Tô Nhan vốn biết nhưng cũng không ảo não, chỉ có thể dùng ra tuyệt kỹ độc môn chi nhất: niệm kinh thuật. Tương truyền tuyệt kỹ này theo Đường Tăng mà truyền xuống cho nhân gian, uy lực thật lớn vô cùng. Tô Nhan dùng tuyệt kỹ này độc bá trong ngoài đã hơn ba lần, chưa bao giờ gặp được địch thủ."Hứa Triết Quân, ảnh chụp ~ ảnh chụp ~ ảnh chụp ~ Hứa Triết Quân, ảnh chụp ~ ảnh chụp ~ ảnh chụp ~ "
Thẳng đến khi thu thập xong, Hứa Triết Quân mới ngẩng đầu giống như mới nhìn đến bạn học Tô Nhan, cả người lẫn vật cười đến vô hại, “Hả, bạn học Tô Nhan, cậu vừa nhắc tới cái gì nhỉ? Tớ cũng nghe chưa có rõ.”
Nghe chưa có rõ? Trên trán Tô Nhân gân xanh nổi lên, thật muốn nhảy dựng lên mà bóp chết tên yêu nghiệt này. Bất quả đảo mắt vẫn nghĩ lại là trên tay hắn có ảnh chụp con mèo nhỏ, lòng hiếu kỳ chung quy ngăn chặn sự tức giận, “Ảnh chụp, ảnh chụp của con mèo nhỏ, cho tớ xem một chút.”
“A. Thì ra cậu nói là ảnh chụp con mèo nhỏ nha.” Hứa Triết Quân bừng tỉnh đại ngộ, làm cho Tô Nhan thấy được vài tia ánh sáng, “Nhưng là tớ làm sao lại phải để cho cậu xem?”
Ta nhẫn! Hắn nha, có phải là đàn ông hay không, không phải chỉ hỏi xem có ảnh chụp thôi sao? Cũng chỉ có như vậy thôi? Thật là. Tô Nhan vẻ mặt khinh bỉ, trong lòng không ngừng phỉ bang, ngoài miệng cũng không nhàn rỗi, “Không phải là chỉ xem ảnh chụp thôi sao? Như thế nào? Nhỏ mọn như vậy?”
“Cậu không biết sao? Tớ vẫn rất keo kiệt.” Hứa Trứa Quân nghe xong cũng không phản bác, ngược lại còn gật gật đầu mà nói.
Gặp Tô Nhan không nói gì mà chỉ xoay người rời đi, Hứa Triết Quân vội vàng giữ chặt tay của cô, để vào đó chiếc điện thoại di động, hình ảnh trong đó chỉ có thể là con mèo nhỏ đáng yêu. Tô Nhan cầm di động, mở ra xem mấy hình ảnh, rất đáng yêu. Một động vật nhiễu loạn rất đáng yêu nha. Xuân Liễu sinh ra chú mèo con này, người người đều thấy là cực phẩm nha, hoàn toàn đem Tô Nhan trở thành tù binh còn kém không đối với chiếc điện thoại di động mà chảy nước miếng thôi. Bên bên Lăng Sở Sở vừa thấy con mèo nhỏ đáng yêu như vậy cũng không thể ngăn cản mị lực của nó mà trở thành tù binh, đi theo Tô Nhan hai người nhìn chằm chằm vào màn hình điện thoại di động.
“Oa, rất đáng yêu, muốn cắn một miếng nha.”
“Cắn? Cậu rất nhẫn tâm, loại vật cực phẩm này, hôn mới cái mới đúng chứ..”
“Đúng đúng, chỉ nghĩ muốn ôm một cái vào trong ngực thôi…”
…………………..
Nhìn hai cô gái mắt hoa si cầm điện thoại di động của chính mình, Hứa Triết Quân chỉ có thể đưa quyển sách ra xem, nhắm mắt làm ngơ nha! Đợi cho hai người rút cuộc phát hiện lương tâm của mình thì cũng trả lại điện thoại cho Hứa Triết Quân, Tô Nhan đột nhiên phán ra một câu, “Hứa Triết Quân, cậu cẩn thận một chút, bị lão sư nhìn thấy là sẽ mất đó.”
“Chậc chậc,, cái này cậu không cần lo lắng, cậu nghĩ rằng tớ ngốc như cậu vậy sao?” Hứa Triết Quân nâng cao đôi mắt, miễn cưỡng trả lời.
“Cậu..” Tô Nhan rút cuộc hiểu được cái gì là người hảo tâm bề ngoài nhưng thực ra là lòng lang dạ thú, chính mình như thế nhưng lại đi nhắc nhở cho hắn như thế, khẳng định đầu óc vừa mới nhìn thấy chú mèo đáng yêu kia nên giờ có điểm choáng váng.
“Mộc Thiên, cậu như thế nào đem theo cái thùng ấy đi học thế?” Mấy người nghe được lời nói của Lăng Sở Sở liền quay đầu lại, liền nhìn thấy Tần Mộc Thien ôm một cái thùng cũng không lớn lắm.
“Đúng vậy,Mộc Thiên, cậu đây đang tính giả bộ làm cái gì nha?” Hứa Triết Quân cũng hỏi.
Tần Mộc Thiên đi vào chỗ ngồi của mình, đem thùng đặt ở trên bàn có chút buồn bực. Trời xanh chứng giám! Cái thùng này hắn theo lời cha hắn thì có thể cùng nhau mang tới cũng được. Hết xe lửa rồi lại xe bus, thế mà sáng tinh mơ vẫn là đạp xe đạp còn không thể ngã, với hắn thì dễ dàng thôi nhưng là nghĩ đến lời dặn dò của anh trai hắn, hắn lại không thể không theo, chẳng lẽ đây là vận mệnh của hắn thôi sao?
Gặp Tần Mộc Thiên không có phản ứng, Tô Nhan tiến lên hỏi “Rút cuộc là cái gì thế?”
“Tớ làm sao mà biết là cái gì?” Nhìn đến Tô Nhan, Tần Mộc Thiên tức giận nói. Chính là cậu! Chính là cậu làm hại mình phải làm cu li, làm kẻ lao động.
“Cậu đem đến mà cậu không biết sao?” Tô Nhan có chút không hiểu.
Tần Mộc Thiên đứng dậy ôm lấy cái thùng đưa tới trong tay Tô Nhan rồi nói,“Tớ đương nhiên không biết! Anh trai tớ đưa cho cậu này nọ, cậu cho tôi mượn 180 lá gan tôi cũng không dám bỏ đi.”
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Yêu Nghiệt Nhớ Thuần Ngốc
Dung Cửu Ngôn
Yêu Nghiệt Nhớ Thuần Ngốc - Dung Cửu Ngôn
https://isach.info/story.php?story=yeu_nghiet_nho_thuan_ngoc__dung_cuu_ngon