Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tẩm Quân
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 9: Dù Cho Sủng Hai Đêm. (2)
H
ách Liên Bá Thiên ra lệnh cho hạ nhân lui hết, sau đó ngoắc tay: “Lại đây!” Giọng nói của hắn trầm thấp mà thu hút, như mê hoặc người nghe, đôi môi mỏng mê người khẽ hé mở.
“Dạ.” Khinh Tuyết nhẹ nhàng đáp, không có kháng cự, không có do dự, đi thẳng về phía giường lớn.
Mới đi tới bên cạnh giường lớn, đã thấy Hách Liên Bá Thiên vươn cánh tay dài ra, kéo cả người nàng lên giường.
“A!” Bị bất ngờ, Khinh Tuyết hô ra tiếng, cả người cũng hoảng loạn.
Hách Liên Bá Thiên nhìn bộ dạng thất kinh của nàng, cảm thấy vừa lòng, hắn không thích bộ dáng khúm núm của nàng! Hắn nhìn ra được, ẩn sau sự dịu dàng của nàng là sự bướng bỉnh chưa được thuần hóa!
Đưa đôi mắt trong trẻo nhìn nam nhân đang cười vô cùng đắc ý, Khinh Tuyết cảm thấy giận dữ, là hắn cố ý, tuyệt đối là cố ý! Nhìn hắn cười vô cùng đắc ý, thật khiến người khác tức giận!
Hắn nhìn mắt nàng bừng lửa giận, càng thêm cao hứng, đôi môi mỏng nhẹ nhàng ngậm lấy đôi môi anh đào mà hắn nhung nhớ cả ngày trời rồi!
Mang theo khẩn cấp khát vọng!
Khinh Tuyết chậm rãi nhắm hai mắt lại.
Không nên, vừa rồi nàng đã tức giận, điều đó là không nên!
Thấy nàng khôi phục bộ dạng bình tĩnh, Hách Liên Bá Thiên cảm thấy cực kỳ không vui, mặt hắn biến sắc! Hắn không thích hoan ái với người gỗ.
Nhìn bộ dạng nàng yên lặng nhận hoan ái, giống như bị ép buộc vậy!
Hắn phẫn nộ cắn đôi môi mềm mọng của nàng, dùng lực một chút, vài giọt máu tươi chảy vào miệng hắn, hắn lại nở nụ cười đắc ý một lần nữa!
Bởi vì nàng lại trừng mắt lên, lại tức giận, không bình tĩnh như thể mặt hồ không gợn sóng nữa!
Khinh Tuyết đưa tay xoa lên vết thương trên môi, không hiểu được, rõ ràng nàng đã rất thuận theo ý hắn, tại sao hắn còn đối xử với nàng như thế!
Đôi mắt xinh đẹp trừng lên, lên án hành vi của hắn mà không cần lên tiếng.
“Đau không?” Hắn hỏi, thanh âm nhẹ nhàng lơ đãng, thờ ơ như đó là chuyện xa xôi không chút liên quan tới hắn.
Khinh Tuyết không gật đầu, cũng không lắc đầu, chỉ nhìn hắn, bị cắn đến chảy máu, có thể không đau không? Rõ ràng là hắn muốn nàng nói “đau”, đương nhiên, nàng sẽ không nói điều đó ra.
Nàng chỉ cảm thấy nam nhân trước mắt thô bạo tà vọng, bí hiểm, khiến nàng gặp rất nhiều khó khăn trong việc đoán tâm tư của hắn.
Nàng không biết phải trả lời thế nào mới hợp ý hắn, thế nên chỉ quan sát hắn, quan sát vẻ mặt của hắn, nhưng nhìn qua thì hắn không giống đang phẫn nộ, ngược lại còn có vẻ ung dung, như thể đang nhàn nhã chơi đùa.
Mà nàng, chính là đồ chơi của hắn.
“Đau không?” Hắn lại hỏi lại.
Khinh Tuyết cảm thấy, ánh mắt của hắn sắc nhọn như một mũi tên, dường như có thể xuyên qua nội tâm của nàng, nhìn thấu nàng, đây không phải một chuyện tốt, thế nên nàng nhẹ nhàng mở miệng: “Đau!”
Thanh âm mềm như lông cừu nhẹ nhàng phun ra.
“Biết tại sao không?” Hắn lại hỏi, ánh mắt giảo hoạt như loài hồ ly, mang theo sự giả dối, như muốn lừa nàng vào tròng.
Nhưng nàng lại không thể không đưa đầu vào tròng.
Nàng chỉ có thể lắc lắc đầu, nàng thật sự không biết.
Nàng đã biểu hiện thuận theo ý hắn, hắn còn không hài lòng chỗ nào?
Nàng không biết rằng, vì nàng quá thuận theo ý hắn, mới khiến hắn không thể chịu được! Kỳ thật phần lớn nữ tử đều ngụy trang trước mặt hắn, điều này không có gì lạ!
Nhưng khi nhìn thấy sự ngụy trang của nàng, hắn thật sự muốn xé nát cái vỏ ngụy trang đó. Hơn nữa nhìn bộ dạng nàng cố tình thuận theo, hắn thật sự thấy giận!
Thấy nàng lắc lắc đầu, hắn nhẹ nhàng đưa tay nâng cằm nàng, dùng ánh mắt tà khí nhìn nàng, rồi sau đó, ngón trỏ, nhẹ nhàng xoa lên đôi môi bị cắn chảy máu, đôi môi vốn dĩ đỏ hồng, giờ lại càng thêm kiều diễm ướt át, khiến người khác rất muốn cắn: “Khi cùng với trẫm, không cần bầy ra bộ dạng bị ép buộc đó, nhìn rất phiền lòng!”
Nàng càng không hiểu, đưa đôi mắt trong veo nhìn hắn, không phải nàng đã rất thuận theo ý hắn sao? Hắn còn cảm thấy bất mãn chỗ nào chứ?
“Thuận theo, là thuận theo từ đáy lòng, biểu hiện vừa rồi của nàng, như một con dê con nhận mệnh chờ chết!” Hách Liên Bá Thiên cắn răng, nhẹ nhàng phun ra một câu.
Bộ dạng vừa rồi của nàng, thật sự gượng ép đến thế sao?
“Chẳng qua… nàng muốn giả vờ, ta cũng không cho nàng giả vờ! Dưới thân trẫm, chưa từng có nữ nhân nào không run rẩy!” Hách Liên Bá Thiên nở nụ cười tà ác, tràn ngập khí phách, rồi sau đó bàn tay hắn vươn ra, thô lỗ xé yếm trên người nàng.
Đôi môi mỏng, từng tấc từng tấc, sưu tầm sự tốt đẹp của nàng, mỗi một điểm mẫn cảm trên người nàng, bị hắn châm lên từng ngọn lửa tiềm ẩn…( đoạn sau bị hạn chế, độc giả tự mình liên tưởng, hì hì – lời tác giả)
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tẩm Quân
Nguyệt Sinh
Tẩm Quân - Nguyệt Sinh
https://isach.info/story.php?story=tam_quan__nguyet_sinh