Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sự Trả Thù Của Ánh Trăng
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 9: Thực Sự Các Cô Là Ai?
N
ó, nhỏ và cô lùi ra xa thủ thế rồi vung chân để bật con dao dưới đế giày bata, những đôi giày này là do 1 người bạn chuyên chế vũ khí của tụi nó tạo ra (đây là 1 nhân vật rất đặc biệt sẽ xuất hiện ở chương 40 nhé mọi người! ) và trận chiến chính thức bắt đầu.
Tụi nó không đánh thẳng tay mà chỉ dùng dao dưới giày để cắt đứt gân chân hoặc tĩnh mạch của những tên đó mà thôi. Đối với những tên lính hạ cấp này tụi nó không cần làm mạnh, chỉ đánh xem như là dằn mặt bang chủ Devil mà thôi. Nhưng như thế này thì cũng làm người khác tàn tật cả đời rồi. Máu đỏ tràn lan khắp nơi và những tiếng rít đau đớn vang lên. 10’ sau, tụi nó đã xử lí nhanh, gọn, lẹ 100 tên lính của Devil. Bọn hắn rất ngạc nhiên vì 3 đứa con gái chân yếu tay mềm như tụi nó mà có thể xử lí 100 tên đàn em của Devil dễ dàng như vậy ( các anh xem thường mấy chị ấy quá)
- Thế nào, thực lực như vậy có đủ để cạnh tranh với cậu không, Ken Lãnh Thiên_bang chủ Devil?_Nó hỏi
Hắn rất bất ngờ vì nó biết thông tin của hắn
- Thực sự các cô là ai?
- Chúng tôi là ai không liên quan đến anh, nhưng chúng ta sẽ còn gặp lại đấy! Chủ tịch F.K..._Nói xong nó lên xe cùng 2 con bạn về nhà. Bỏ bọn hắn ở lại đó với một đống thắc mắc về thân phận của tụi nó
À các bạn đừng thắc mắc vì sao hắn không nhận ra nó nhé! Thứ nhất là tại vì tụi nó đeo mặt nạ, thứ 2 là giọng nói của nó băng lãnh hơn bình thường rất nhiều nên bọn hắn không nhận ra cũng phải thôi.
Tụi nó về nhà thay quần áo rồi tập trung vào phòng bàn bạc công việc ở tầng 2, một không khí im lặng trầm ngâm đến mức căng thẳng
- Có lẽ chúng ta sắp phải đối đầu với nhiều sóng gió hơn nữa đấy. Đây chỉ mới là bắt đầu.._nó mở lời trước
- Có chuyện gì rồi sao Moon?_Ruchia hỏi
- Ừ đúng rồi, tớ thấy từ bây giờ chúng ta cần nghiêm túc hơn, lúc nãy tớ thấy có gì đó không ổn_Exline thận trọng
- Đúng vậy! Thứ nhất Ken, Kelvin và Kaito chính là bang chủ của Devil. Thứ 2 tớ điều tra được tập đoàn Vũ Hạ (là tập đoàn của người ba ruột đã hại chết mẹ nó á) đang trên đà phát triển vì mua bán trái phép ma túy. Còn thứ 3 là Hắc Vương bang đang chế tạo và thử nghiệm rất nhiều loại vũ khí để chuẩn bị cho cuộc thâu tóm các bang hội nhỏ_mở đầu cho âm mưu thống trị và làm Bá chủ của thế giới đêm!_Nó nói
- Hình như ở chỗ chúng ta đánh nhau lúc nãy… xung quanh đó có người của Hắc Vương bang đúng không?_Ruchia hỏi nó (Đây là câu nói hợp lí nhất của chị trong suốt 9 chap truyện vừa qua đó ạ!)
- Đúng là lúc nãy có người của Hắc Vương bang ở đó. Bọn người lão Rick Jackson cũng đánh hơi khá lắm! Bây giờ thân phận của chúng ta sẽ không giữ kín được lâu đâu, Ken đã nghi ngờ rồi!
- Thực sự là tớ vẫn không thể tin được 3 tên dở hơi đó lại là bang chủ Devil!_cô nói
- Còn nhiều điều bất ngờ hơn nữa đấy!_nó nói
- Vậy cậu định xử lí việc nào trước?_Exline hỏi
- Chúng ta sẽ tiếp tục đi học để điều tra về tập đoàn Vũ Hạ, ngoài ra còn xem bang Devil có thể liên kết với chúng ta để diệt lão Rick Jackson hay không _nó nói đều đều
- Cậu hay thật, 1 công làm được 3 việc_nhỏ và cô tán thành ý của nó
- Có lẽ sắp tới chúng ta sẽ phải sắp xếp và điều chỉnh lại bang Black Moon rồi!
- Còn bây giờ, các cậu về phòng nghỉ ngơi đi!
(à t/g quên dịch nghĩa từ này cho các bạn "F.K" nghĩa là Four K nhá (gồm có Ken, Kelvin, Kaito và Kan )
cmt vài câu nhận xét truyện của t/g đi m.n! Sắp thi học kì rồi nên t/g sẽ đăng chap mới không thường xuyên lắm nhé! Qua thi t/g sẽ post bù cho các bạn đọc thỏa thích luôn. I love all so much!!!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sự Trả Thù Của Ánh Trăng
bengok_tramanh
Sự Trả Thù Của Ánh Trăng - bengok_tramanh
https://isach.info/story.php?story=su_tra_thu_cua_anh_trang__bengok_tramanh