Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sư Huynh, Rất Vô Lương
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 5: Không Phải Cái Này Nọ
E
ditor:HamNguyet
Mất thật lớn khí lực, Sở Dật Phong mới khống chế được nữ nhân nóng như lửa đốt kia ở trên thân mình."Ta sẽ không lừa ngươi! Ta mang ngươi đi tìm vị hôn phu của ngươi...... Chỉ có hắn mới có thể giúp ngươi hết khó chịu!"
Vị hôn phu?
Tần Lạc Y nghe vậy, trong lòng thở dài nhẹ nhõm một hơi, còn chưa có thành thân...... Vậy là tốt rồi! Nàng cũng không muốn ngày đầu tiên xuyên đến, sẽ phải đối mặt với công công nghiêm khắc không biết tên,bà bà biến thái, còn có một đám muội muội,đệ đệ tính tình cổ quái,bảy đại cô cô,tám vị a di của trượng phu!
*(+công công,bà bà:cách gọi cha mẹ trồng cổ đại
+cô cô,a di:cô,dì)*
Quan trọng hơn là...Nàng cũng không muốn để một nam nhân xa lạ, mỗi ngày đều chạy đến trên giường của nàng, muốn nàng thực hiện nghĩa vụ phu thê!
Ngẫm lại thật ghê tởm!
Chớp chớp phượng mâu,trong mắt liễm diễm ánh sáng rọi lưu động, nhìn người bị mình đặt ở dưới thân, có chút nghiến răng nghiến lợi nhìn nam tử tuấn mỹ tà khí này...
Thầm nghĩ trong lòng, so sánh với vị hôn phu không biết tên kia của nàng, nàng đối với nam nhân dưới thân mình có vẻ vừa lòng hơn, còn không bằng......
Nghĩ đến đây, nàng khẽ mở môi đỏ mọng, cười mở nhan, cố tình không hiểu hỏi: "Vị hôn phu là cái gì này nọ...... Vì cái gì hắn không làm cho ta hết khó chịu, rõ ràng ngươi cũng có thể a!"
Vừa nói,bàn tay vừa như xà bình thường linh động hướng tới vạt áo hỗn độn hơi mở trước ngực hắn chui đi vào trong.Xúc cảm lạnh lẽo trắng mịn lần nữa làm thần kinh nàng thoả mãn mở miệng phát ra tiếng thở dài một hơi.
Cùng nàng hoàn toàn tương phản, trên ngực cảm giác lửa nóng, lại làm cho Sở Dật Phong đổ rút một ngụm khí lạnh, hung tợn trừng mắt nhìn nàng,ánh mắt tối đen sắc bén ánh giống như muốn ăn tươi nuốt sống nàng. Lạnh lùng nói: "Vị hôn phu của ngươi không phải cái này nọ......"
"Nga, nguyên lai vị hôn phu kia của ta không phải cái này nọ a!" Tần Lạc Y đánh gãy lời nói hắn, sắc mặt bừng tỉnh đại ngộ. Nếu không phải sợ nam nhân này đột nhiên thẹn quá thành giận, nàng đều nhịn không được muốn cười to.
Sở Dật Phong sinh khí thiếu chút nữa hộc máu.
Vị hôn phu của nàng là Tam đệ hắn, Tam đệ hắn nếu là cái này nọ, vậy hắn là cái gì? Hắn nhưng là Thái tử Sở quốc! Không nghĩ tới hắn Sở Dật Phong thông minh một đời,lại nhất thời hồ đồ, hôm nay cư nhiên đụng phải nữ nhân bị hỏng đầu này!
Dưới thân khó chịu đòi mạng, phẫn nộ kêu gào đã sắp không chịu nổi khống chế...Nữ nhân ngu ngốc này còn ở trên người hắn sờ loạn, quả thực là tìm đường chết!
Dùng sức bắt lấy bàn tay nàng đang ở trên người hắn quấy rối, ngồi dậy, trừng mắt nhìn nàng lạnh giọng nói: "Vị hôn phu của ngươi là người, không phải cái này nọ! Đi xuống, nếu không đi xuống,tính nhẫn nại của ta không tốt, nói không chừng thất thủ một cái ta liền chặt đứt cổ ngươi!"
"Ôi, buông tay, tốt lắm, tốt lắm, ta buông tay...Ta biết vị hôn phu kia của ta không phải cái này nọ..., hắn không phải cái này nọ, là người...Ta đã biết..."Tần Lạc Y bị hắn nắm chặt tay đến phát đau, nhất thời hô to gọi nhỏ đứng lên, ngồi ở trên người hắn thân mình xoay càng thêm lợi hại.
"Đáng chết! Không được cử động!" Sở Dật Phong đem tay nàng bỏ ra, sắc mặt càng trở lên đỏ bừng, vừa rồi hù doạ muốn chặt đứt cổ nàng, hiện tại hắn cũng thực tình muốn bóp chết nàng: "Đi xuống!"
Tần Lạc Y giống như thật sự bị bộ dáng hung thần ác sát hắn dọa sợ, co rúm lại một chút, nâng một chân lên buông lỏng hắn ra, Sở Dật Phong trong lòng nhất thời buông lỏng.
Còn không đợi hắn hoàn toàn trầm tĩnh lại, Tần Lạc Y đột nhiên thả chân đi xuống, làm như đột nhiên nghĩ tới chuyện gì đó, nghi hoặc nói: "Ngươi nói mang ta đi tìm vị hôn phu của ta...... Ta còn chưa biết hắn ở nơi nào, có xa hay không a, nếu ở xa...... Chờ ngươi tìm được hắn, ta là không phải đều chết vì nóng?"
Lời này là nói thật.
Nàng hiện tại nếu đặt quả trứng chim lên trên người, chỉ sợ cũng có thể nướng chín!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sư Huynh, Rất Vô Lương
Tương Ba Lục
Sư Huynh, Rất Vô Lương - Tương Ba Lục
https://isach.info/story.php?story=su_huynh_rat_vo_luong__tuong_ba_luc