Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Quý Công Tử Ngang Ngược
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 4
“C
hị ơi, Chị ơi!”
“Khả Khả, Khả Khả.”
“Thật là ồn ào!” Khả Khả giật mình mở mắt, kế tiếp bật dậy” Augus?”
Người đâu? Khả Khả vội vã nhảy xuống giường, trước khi hai cô em vọt vào cũng đã mặc xong quần áo.
“Sao vậy, đói bụng à. Chị sẽ nấu bữa sáng ngay……….”
“Không phải. Chị, chị mau ra đây.” Khuôn mặt Salsa hưng phấn kéo Khả Khả ra ngoài.
“Chuyện gì vậy?”
“Chị, có rất nhiều người tới!” Yaya cũng nắm tay Khả Khả la to.
Thật là nhiều người? Lòng của Khả Khả rơi vào vực sâu. Không phải đến đòi nợ chứ? Cô không có tiền để trả………………
Mặc kệ! Binh đến tướng chặn, nước tràn lấy đất ngăn. Khả Khả dùng hết dũng khí, dũng cảm nghênh đón, có thể xảy ra xung đột.
Vậy mà khi vừa bước đến vườn, liền thấy mẹ Băng đang đứng, chỉ huy một đám người trông rất bận rộn.
“Thưa bà, phân bón này để ở đâu?”
“Này….. Tôi cũng không rõ,A! Khả Khả, con mau đến đây, phân bón để ở đâu?” mẹ Băng thấy khuôn mặt Khả Khả ngờ nghệch, vội vàng chạy lại kéo tay cô.
“Mẹ, chuyện gì vậy?” Khả Khả mở to mắt nhìn mẹ.
“mẹ cũng không biết.” Mẹ Băng lắc đầu.
Khả Khả nhìn Salsa và Yaya.
“bọn em cũng không biết.” hai người cùng trả lời.
“Cái gì cũng không biết, vậy hai em vui cái gì?” Khả Khả sắp bị ba người phụ nữ này làm cho choáng váng.
“Em thức dậy rồi à?” một giọng nam lười biếng đột nhiên vang lên sau lưng ba người, thân thể Khả Khả cứng một chút, trong lòng đại khái đã hiểu chuyện gì.
Khả Khả quay đầu, quả nhiên là Augus.
Anh ta đã thay một bộ quần áo màu trắng thoải mái, tóc còn hơi ướt, xem ra đã tắm rất tốt, nhưng trên đầu anh ta lại băng một vòng.
Anh ta dậy lúc nào? Cô ngủ ngon như vậy, nếu bị người khác biết, thật là mất mặt!
Trong khi Augus tinh thần có vẻ rất tốt, so với hôm qua càng đẹp trai hơn, có quấn vài vòng trên đầu anh ta cũng không ảnh hưởng gì.
“Đàn em, ngủ ngon không?”
“Ừa.” Khả Khả chỉ gật đầu cho qua, không biết mẹ và em có nhận ra trong lòng cô đang hoảng loạn không? Nếu như Augus còn nhìn cô như vậy, họ có thể nhìn ra cái gì không?
Khả Khả không dám nhớ lại.
“Con gái, con nói người làm là cậu trai này à?” Mẹ Băng hỏi.
“Đúng vậy, thưa bác, con là đàn anh lớp trên của Khả Khả, cho nên giúp em ấy, dù sao cũng đang nghỉ hè không có việc gì làm, giúp đỡ em ấy một chút cũng tốt, em nói đúng không?” Augus cười hết sức nịnh bợ.
“Oa! Chị, anh ấy là đàn anh của chị sao? Sao chưa bao giờ nghe chị nói?” khuôn mặt nhỏ nhắn của Salsa đỏ hồng, giống như cô gái ôm mộng xuân.
“Đúng vậy,đúng vậy!” Yaya cũng nhìn chăm chú anh đẹp trai.
Thảm! hai cô gái thơ ngây đang bị ác ma dẫn dụ, những cô gái khác cô không quan tâm, nhưng các em ấy là em cô, cô không thể không quan tâm.
“hai đứa không phải hôm nay có việc ra ngoài sao?”
“Có lẽ bị hủy rồi.” Salsa nói lầm bầm, dù sao người hẹn cô cũng không bằng người trước mắt, căn bản là ếch với hoàng tử, sao cô có thể không quan tâm.
“Tôi có chuyện muốn nói.” Khả Khả không nói tiếng thứ hai đã kéo Augus đi hướng phòng bếp, hai người biến mất ở sau cửa, họ không nhìn ánh mắt bất bình của Salsa và Yaya.
Vừa đến chỗ không người Khả Khả liền sưng mặt lên, nắm cổ áo Augus” tôi cảnh cáo anh, nếu anh dám ra tay với em gái tôi, tôi sẽ không nương tay với anh.”
“Không nương tay?”
Khả Khả càng thêm nổi giận” có tin tôi sẽ cho anh vĩnh viễn không thể.............” Cô liếc mắt tới chỗ kín của anh, bày tỏ lời nói của mình.
Thật là cô gái độc ác. Nhưng nhìn Khả Khả như thế, trông thật.............là đáng yêu!
Augus chậm rãi đưa tay ôm mặt Khả Khả, vẻ mặt hết sức đứng đắn” Tốt, anh đồng ý với em, sau này chỉ nhìn mình em, em sẽ không phải tức giận nữa?”
Khả Khả nhìn chằm chằm Augus, rất dễ nhận ra, nếu như anh không cố ý chọc cô, thì chính là đầu anh ta khác người bình thường.
“Thần kinh! Ai cần anh nhìn? Còn nữa, những người ngoài kia là sao?”
“Anh kêu bọn họ đến.” giọng điệu Augus cho là đương nhiên.
“Tại sao?”
“tại sao?” giọng của Augus như đang nói với một đứa ngốc, suy nghĩ dò xét từng chữ” bởi vì em đang thiếu người.”
“Tôi đang thiếu người, nhưng tôi không có nhiều tiền để trả cho nhiều người như vậy.” Cô thật sự không có nhiều tiền như vậy.
“Đừng lo.............”
“Anh mau kêu bọn họ đi đị.” Khả Khả sẽ không cảm ơn ý tốt này.
Cô vội vả kéo ra khoảng cách giữa hai người, nhưng Augus lại cố tình kéo cô về phía mình,” Em không nghĩ là chỉ với mình em mà đào được hết đó chứ?”
“Tôi...........còn anh nữa! Anh không phải đồng ý với tôi sao? Vậy anh hãy mau hoàn thành công việc của anh, trừ phi anh hủy giao dịch?”
Augus lắc đầu” không, anh không hủy bỏ. Là em muốn anh làm, mà anh cảm thấy nếu đã đồng ý công việc thì phải làm thật tốt, em nói đúng không?”
Khả Khả nhất thời không nói ra lời, bởi vì Augus dựa cô quá gần.” Anh chịu cực không nổi, nên kêu những người khác giúp một tay?”
“không sai!”
“Đây là ăn gian.”
“Đây là làm đúng tiến độ. Nếu không chờ em gieo giống, đợi nó nở, đã qua nghỉ hè.” Augus đưa tay vuốt ve mặt của Khả Khả, làm cô không khỏi nghĩ đến chuyện tối qua, trên mặt lại nóng lên.
Khả Khả đẩy Augus ra, lại nói” Anh mau kêu bọn họ đi đi, tôi không có tiền thuê bọn họ.”
Augus từ sau lưng ôm cô, bên tai cô” Băng Khả Khả, tiểu Băng của anh, không cần lo lắng, anh trả xong rồi.”
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Quý Công Tử Ngang Ngược
Tú Nguyệt
Quý Công Tử Ngang Ngược - Tú Nguyệt
https://isach.info/story.php?story=quy_cong_tu_ngang_nguoc__tu_nguyet