Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Bảo Bối, Tôi Nuôi Em
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 9: Phải Là Nữ.
H
ạ Diệp lải nhải làm ra bộ dáng đáng thương tội nghiệp "Mẹ, mẹ ơi, con gái nhỏ của mẹ rất bướng bỉnh, đã không ngoan. Đề cử người khác đi mẹ, giáo sư Thẩm cũng đã từng học Harvard mà mẹ, chú ấy chắc chắn đủ tiêu chuẩn mà".
"Cậu ta yêu cầu phải là nữ" Hạ Mẫn Nguyệt trực tiếp không đối hoài tới lời cầu xin của cô.
Đây không phải là do Hạ Mẫn Nguyệt muốn đưa con gái mình vào chỗ nguy hiểm, mà là bị ép buộc đến mức không đưa đi không được.
"Cẩu huyết! Anh ta định bức con hay sao mà kêu phụ nữ, bây giờ nam với nam cũng được mà, đó gọi là phi ra ngoài giới tính, rất được ủng hộ" nói xong hai mắt cô chợt lé lên một tia sáng, đưa ngón cái lên trên mặt của Hạ Mẫn Nguyệt tỏ vẻ tự cao.
"Đã bàn rồi, không bàn nữa, đã ký rồi, không nói nữa" mẹ cô vừa dứt lời, đã quay người đi ra ngoài, bỏ lại khuôn mặt vô tội vạ của Hạ Diệp, mặc cô ngẩn ngơ ở lại một mình trong căn phòng im lặng không chút gió.
Hai cánh môi mỏng mím lại, tự nhiên cô muốn khóc quá! Lăng thị, Lăng gia, Lăng Duật... rốt cuộc là loại người gì đây? Cô không hình dung ra nổi dáng vẻ thật sự của bọn họ. Tìm trên mạng thông tin, hình ảnh của người đàn ông này hầu như đều không thấy, riêng chỉ xuất hiện tên của tập đoàn Lăng thị trong rất nhiều bài báo, bài viết mà google tra khảo được.
Hạ Diệp thất thần trở về nhà. Về đến nhà lại càng đau đầu hơn nữa nha, bởi vì từ ngoài vào trong đều truyền tới cảm giác cô độc quạng hiu.
Sực nhớ ra chuyện người đàn ông kia, cô chạy rất nhanh đến phòng ngủ, tùy tiện bật cửa một cái rầm, trong tầm mắt bao quát hết cả gian phòng. Tuy rằng cô không thích vướng vào rắc rối nhưng hiện giờ cô rất muốn xem tình hình của người kia như thế nào rồi.
Tuy cô là người đã cứu mạng người đàn ông kia nhưng lo lắng tình trạng sức khỏe của anh ta có phải là dư thừa rồi không?
Phòng ngủ trống không không một bóng người, ga giường lạnh ngắt đúng như ngày thường nhưng vết máu lổm nhổm như thế làm sao ngủ? Hôm nay đã định cô ra phòng khách ngủ.
_____________
Hạ Diệp chỉ cảm thấy ngày mai chính là ngày thảm nhất trong lịch sự hai mươi lăm năm của cô nga, gặp mặt người đàn ông chỉ biết đúng mỗi cái tên cũng đủ khiến cô cảm thấy rờn rợn trong người, lại thêm mẹ cô vừa nói anh ta tính tình kỳ thực bí bí ẩn ẩn... không biết có tự nhiên cầm súng chĩa vào đầu của cô trong lúc đang nói chuyện không nữa, nghĩ thôi đã thấy lạnh cả gáy.
Cô khó khăn cởi bỏ bộ váy trên người trong khi vẫn còn đang nằm trên sofa, xong việc cô tùy ý quăng ra một góc dưới nền, cô thật là mệt mỏi đến không biết cách ngồi dậy a. Trên người chỉ còn lại một cái áo ngực và một chiếc quần lót cùng một màu đen, sau mấy phút im ắng cô đi sâu vào giấc ngủ.
Ngủ chưa được bao lâu, điện thoại trên bàn rung lên từng hồi, giờ này nhìn thoáng đã hai giờ sáng, cô ngẫm cũng không biết là do ai gọi đến nhưng nhìn dãy số này có phần hơi quen.
« Diệp Diệp, là mình Hương Đàm đây, dù biết giờ này hơi trễ rồi nhưng mình muốn báo cho cậu một tiếng, tiền bối mai sẽ xuất viện ».
Hạ Diệp chảy vài đường hắc tuyến, giờ này gọi đến chỉ để nói có bấy nhiêu thôi? Cô thân với bọn người kia lắm sao? Bất quá cô chỉ biết có Hương Đàm, cái cô ngốc Hương Đàm này lại phá chuyện tốt của cô chỉ để báo tin một người không liên quan tới...
"Được rồi, mình đã biết" cô nói xong, bên kia cũng ừ một tiếng rồi truyền vào trong tai vài tiếng tút tút tút. Hạ Diệp vứt luôn điện thoại ra phía xa, chuyên tâm tìm tư thế thoải mái mà lật người.
Hừng sáng khoảng năm giờ mấy, mẹ của cô gọi tới, thuyết giảng cho cô nghe hết nửa tiếng đồng hồ, giác ngủ bình yên vốn có đã bị hai người phụ nữ phá hoại không còn mảnh giáp.
Hạ Mẫn Nguyệt nói với cô, tối bảy giờ đến địa chỉ trong tin nhắn bà ấy vừa gửi, rồi chuyện sau này sẽ từ từ sẽ biết rõ.
Thực sự là về nước rồi cô cũng không biết nên buồn hay nên vui, bất kể đi đâu làm gì cũng không có chuyện gì tốt cả, tỷ như cô còn định tối nay sẽ đi ăn bánh ngọt ở tiệm bánh Đại Yên cách đây ba cây số nha.
Vì chuyện này mà cô nhớ đến lời của anh hai cô nói, sáng nay anh hai từ Pháp sẽ trở về nhưng cô không nắm được thời gian chính xác về lịch bay nên đành đi ngủ trước a.
Chớp mắt vài lần đã gần mười một giờ trưa, điện thoại đang không ngưng reo lên ở một góc xa thiếu ánh sáng, theo nhận thức bây giờ của cô là vô cùng ồn ào, đó chính là phá hoại giấc ngủ.
Cô mập mờ nhìn không ra là ai gọi, giọng điệu rõ mồm một là chưa tỉnh ngủ, cô khiêm tốn lại hết thảy cái kiểu nhẹ nhàng thường ngày, bực dọc lên tiếng "Nói đi".
« Lại ngủ đến trưa nữa rồi? Em là bác sĩ của nên biết, không ăn sáng, ngủ lại quá nhiều sẽ sinh ra bệnh ».
Cô chưa hoàn toàn mở mắt nhưng cũng tỉnh táo hơn lúc nãy một chút xíu "Tới rồi à anh h.." cô kéo từng chữ, bắt đầu đã nhỏ đến phía sau lại đứt quãng và cuối cùng là ngắt luôn âm lượng của chính mình.
« Thời tiết đang gây trở ngại cho chuyến bay của anh, nên tạm thời chưa thể cất cánh được ».
"Vâng, anh nhớ nghỉ một chút" Hạ Diệp ngồi dậy, hít một hơi, đôi mắt cũng trong suốt hơn rồi. Không thức dậy anh cô nhất định sẽ nói suốt không ngừng nên cô phải chỉnh chu lại rồi đi kiếm đồ ăn cho vào bụng mới được.
Hai người nói chuyện một chút nữa, sau đó Hạ Diệp lái xe ra ngoài cái tiệm ăn nhỏ nhắn nhưng cực kỳ đáng yêu ở gần bệnh viện Hạ Mặc ăn một bữa.
Cô nghe nói tiệm này ăn cũng rất ngon, phong cách trẻ trung, rất đông khách. Ăn ở đây cô cũng không có bình luận gì nhiều, chắc cũng giống như các hàng ăn vặt ở Mỹ.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Bảo Bối, Tôi Nuôi Em
Cô Tư
Bảo Bối, Tôi Nuôi Em - Cô Tư
https://isach.info/story.php?story=bao_boi_toi_nuoi_em__co_tu