Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Phong Lưu Tam Quốc
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 8: Tào Tháo Tới
C
ao Thuận linh xảo âm nhu, song thương xuất quỷ nhập thần, biến hóa đủ phía, mà Nhạc Tiến cũng dương cương mười phần, vô cùng tinh diệu, có tiến thối hiển lộ phong độ của một đại tướng, hai người gặp điố thủ, long tranh hổ đấu.
Nhạc Tiến cùng với Cao Thuận ngay từ đầu còn có chỗ băn khoăn, nhưng từ trong chiến cuộc hai người so sánh kình lực của nhau trong nhất thời chẳng phân biệt ai cao hơn ai khiến cho binh sĩ xung quanh liền hò hét trợ uy, vang rền quân doanh.
Lúc này Tào Tháo đang ở trong quân trướng suy nghĩ đối sách kháng Đổng chợt nghe thấy tiếng xôn xao bên ngoài thanh âm ngày càng lớn thì không khỏi nhăn mày lại trầm giọng nói:
- Người đâu.
Binh sĩ ngoài lều tiến tới cung kính nói:
- Chúa công có gì phân phó?
Tào Tháo nói:
- Bên ngoài tại sao lại xôn xao như thế, phát sinh chuyện gì ngươi mau đi xem.
Binh sĩ đi ra ngoài không bao lâu sau đã trở về nói:
- Chúa công Nhạc tướng quân đang cùng với một người luận võ hai người đánh nhau khó phân thắng bại.
Tào Tháo lại hỏi:
- Nhạc Tiến cùng với vị tướng quân nào tỉ thí?
Binh sĩ nói:
- Thuộc hạ không biết.
Tào Tháo sững sờ có thể đánh ngang với Nhạc Tiến ngoại trừ huynh đệ Hạ Hầu Tào Nhân Tào Hồng cũng chỉ có Lý điển nếu là mấy người này binh sĩ phải biết mới đúng, người này là ai? Tào Tháo trong lòng thầm nghĩ.
Lúc này binh sĩ chợt nhớ tới mà nói;
- Nghe nói hình như là tráng sĩ buổi tối tới đây tụ hợp.
Tào Tháo nghe xong mừng rỡ, lại có mãnh tướng tới đây tụ hợp sao?
Tào Tháo hào hứng mấy ngày liền hắn khổ tư đối sách cả người choáng váng, sao không thừa dịp hiện tại ra ngoài hít thở không khí, cũng xem tên dũng sĩ kia thế nào?
Cao Thuận cùng với Nhạc Tiến giao thủ với nhau gần trăm hiệp cuối cùng Cao Thuận dùng kỹ xảo mà tương đối chiếm thượng phong mà Nhạc Tiến cho dù rơi vào hạ phong nhưng mai hoang thương vẫn uy vũ sinh phong, trong thủ dấu công.
Trương Lãng ngẩng đầu nhìn thẳng, đối với Cao Thuận vô cùng có lòng tin, Cao Thuận gần đây luyện võ với Điển Vi, võ nghệ tăng lên không ít.
Mà Dương Dung một tấc cũng không rời khỏi Trương Lãng, nàng thích nhất là ôm cánh tay của hắn, như vậy nàng mới có cảm giác an toàn, hắn là thân nhân duy nhất của hắn ở thế giới này nếu hắn đột nhiên biến mất để nàng lẻ loi thì nàng không biết làm sao.
Lúc này Trương Lãng chợt phát hiện ra binh sĩ bên trái có bạo động sau đó thỉnh thoảng nghe thấy thanh âm kêu chúa công, hắn nghĩ thầm, chẳng lẽ Tào Tháo cũng tới sao? Ngẫm lại chuyện này cũng có đạo lý, Tào Tháo nhất định phải quan âm tới nhân tài, chắc hắn nghe binh sĩ nói có người đánh ngang tay với Nhạc Tiến nên động lòng yêu tài đến xem xét rốt cuộc là sao.
Lúc này Trương Lãng bỗng nhiên nghĩ tới một vấn đề nghiêm trọng, với khí phách của Tào Tháo, một khi vừa ý ai hẳn là dùng hết tâm tư để chiêu lãm, nếu như hắn thấy Cao Thuận và Điển Vi võ dũng Điền Phong trí tuệ chắc chắn cũng sẽ dốc toàn lực tranh thủ. Nghĩ tới đây mồ hôi lạnh của Trương Lãng liền chảy ròng ròng, một bước đi sai phải nhận lấy kết cục thua, trong lòng hắn thầm thở dài chỉ hi vọng hôm nay Cao Thuận và Điền Phong bọn họ không vì lợi mà thay đổi có thể ủng hộ mình.
Dương Dung cẩn thận ở cạnh thấy Trương Lãng có vẻ không đúng tim đập nhanh hơn thì nghi vấn hỏi:
- Lãng ca chàng làm sao vậy?
Trương Lãng cười cười với Dương Dung, trong lòng dâng lên một mảng ấm áp, cho dù toàn bộ thế giới phản bội mình thì vẫn còn có Dương Dung ở cạnh mình, đột nhiên hắn thấy mình thiếu nợ nàng nhiều hơn.
Trương Lãng ổn định tâm tình lại, sau đó nhỏ giọng nói:
- Tào Tháo đã đến.
- Ừ.
Dương Dung không thèm để ý, ở trong thế giới của nàng ngoại trừ Trương Lãng thì ai nàng cũng không hứng thú.
Trước sự náo nhiệt của chúng binh lĩnh, Tào Tháo cũng đã xuất hiện.
Tào Tháo lông mày thô đôi mắt to khuôn mặt hình chữ điền, ở cằm có mấy cái râu ngắn, một thân mặc đại bào màu đỏ, lộ ra cao quý ung dung, điều khiến cho người ta khó quên nhát chính là cặp mắt bắn ra tinh quang bốn phía, không che giấu được khí phách lợi hại khiến người khác phải e sợ, ngẫu nhiên bắn ra hàn quang khiến cho người ta cảm thấy hắn lòng dạ sâu đậm.
Tào Tháo này quả nhiên là tuyệt thế gian hùng hình dáng phi phàm, khí thế uy nghiêm.
Nhạc Tiến và Cao Thuận hoàn toàn không biết rõ tình hình vẫn đánh nhau với khí thế ngất trời.
Trương Lãng vụng trộm dò xét, Tào Tháo lúc này cũng không biết bị người nhìn trộm nhìn thấy đến chỗ tinh diệu cũng trầm trồ khen ngợi cùng với chúng binh sĩ.
Trương Lãng lại cẩn thận quan sát trong trường nếu như đấu tới cùng, Nhạc Tiến không có sát chiêu thì Cao Thuận cuối cùng sẽ thắng.
Đúng lúc này Tào Tháo đột nhiên mở miệng nói:
- Văn Khiêm và vị tráng sĩ này xin dừng tay.
Gọi rất đúng thời điểm nếu như muộn nửa phút nữa thì Nhạc Tiến chắc chắn phải thua.
Nhạc Tiến mặc dù không cam lòng nhưng đối phương thương pháp tinh diệu, mình khắp nơi bị kìm chế cũng chỉ đành thu tay quay đầu nhìn lại.
Đợi Nhạc Tiến nhìn rõ người thì vội vàng hốt hoảng nói:
- Tham kiến chúa công.
Tào Tháo mỉm cười hướng về phía Nhạc Tiến mà nói:
- Nhạc tướng quân không cần đa lễ.
Trương Lãng hướng về phía Điền Phong và Điển Vi đánh cho một ánh mắt, cùng nhau đi tới bên cạnh Cao Thuận.
Điền Phong bọn họ đánh giá Tào Tháo, quả nhiên Trương Lãng nói không sai đây đúng là nhân vật anh hùng giơ tay nhấc chân đều lộ ra vẻ tôn nghiêm.
Khi Tào Tháo đi tới trước mặt Trương Lãng Nhạc Tiến liền giới thiệu:
Sau khi giới thiệu xong Tào Tháo nở ra nụ cười với Trương Lãng:
- Trương tiên sinh đúng là anh hùng đương thời hôm nay hợp nhau lo gì đại sự không thành.
Trương Lãng đối với Tào Tháo cũng không dám có nửa điểm chủ quan, người ta là nhân vật thiên cổ, khó trách mặt mũi đứng đắn, hắn không chối từ nói:
- Tào công quá khen, Đổng Trác là quốc tặc ai cũng muốn chém chết hắn, chỉ hận mình khí mạt chưa báo được thù, nghe nói hôm nay đại nhân cử binh, tại hạ đặc biệt tới tham gia báo đáp triều đình hạ an dân chúng.
Tào Tháo khen ngợi nói:
- Trương tiên sinh có chí rất cao.
Sau đó hắn chỉ về Cao Thuận mà nói:
- Hộ viện tráng sĩ của Trương tiên sinh thân thủ cao minh võ nghệ xuất chúng, Tào mỗ vô cùng yêu thích, ban cho một kiện cẩm bào để bày ra tâm ý không biết Trương tiên sinh định thế nào?
Trương Lãng trong lòng mát lạnh không hổ là Tào Tháo, nhanh như vậy đã bắt đầu thu mua nhân tâm rồi, trên mặt hắn nở ra nụ cười vui vẻ:
- Tại hạ thay Cao Thuận tạ ơn ân công.
Khóe mắt hắn vụng trộm nhìn Cao Thuận thấy hắn có phần vui mừng không hề bận tâm thì trong lòng cảm thấy yên tâm.
Tào Tháo lúc này mới thỏa mãn gật nhẹ đầu.
Đêm đó hắn bày yến khoản đãi Trương Lãng bọn họ.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Phong Lưu Tam Quốc
Dục Hỏa Trọng Sinh
Phong Lưu Tam Quốc - Dục Hỏa Trọng Sinh
https://isach.info/story.php?story=phong_luu_tam_quoc__duc_hoa_trong_sinh