Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đồ Cứng Đầu Yêu Anh Chưa?
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 8
Ngây người trước câu nói của Nguyệt Phong, Mã Vy nhất thời dịu lại lắp bắp hỏi lại;
-Gì cơ? Tôi phải nhớ anh sao? Tôi khẳng định với tôi còn không can hệ gì đến anh cả.
Thật ra vừa nãy khi nhìn Mã Vy thất thần ngắm nhìn ngôi nhà, Nguyệt Phong như cởi bỏ được mặt nạ xa cách mà anh phải tự tạo dựng nên, bây h anh sẽ đối xử với Mã Vy như xưa, không còn phải hành hạ cô để cô khơi lại những ký ức đen tối của quá khứ, Nguyệt Phong bt chắc, Mã Vy đang nghĩ gì và muốn làm gì - cô muốn trả thù ọi đớn đau mà kẻ đã gây cho cô. Tốt! bây h anh sẽ chỉ bên cạnh cô trông chừng xem cô cỏ thể làm những gì. Cứ coi như nghĩ ngơi sau những năm tháng theo dõi cô từ những ngày cô lạc bước trên con đường lạnh giá vào buổi tối năm ấy đi. Nhìn Mã Vy, Nguyệt Phong mỉm cười nhẹ nhàng chưa từng cô làm cô sởn cả da gà, nói:
-Cứ coi như tôi là người em phải yêu đi. Bây h em là bạn gái tôi.
Tuyên bố hùng hổ xong, Nguyệt Phong rất tự nhiên kéo tay Mã Vy rời khỏi căn nhà và đưa Mã Vy về nhà rồi mất hút mấy ngày sau.
Từ hôm ấy, Mã Vy ngoài đi học võ và trên trường, cô k đi đâu khắc tự nhốt mình trong phòng suy nghĩ.
Cái Mã Vy suy nghĩ ở đây là có phải Nguyệt Phong là người liên quan đến mảng ký ức đen tối của cô không, mà tại sao cô cảm tính Nguyệt Phong là người tốt, từ trc đến giờ chỉ là cái mặt nạ che kín.
Đang miên man suy nghĩ, cửa phòng cô bỗng bật mở, Nguyệt Phong sải bước nơi cô đang ngồi bên cửa sổ, ngữ khí vẫn lạnh băng nhưng cách xưng hô lại mềm dẻo hẳn:
-Tự nhốt mình trong phòng, nhớ anh quá?
Không thấy Mã Vy trả lời, Nguyệt Phong lặng lẽ ngồi xuống đối diện cô, lặng thinh ngắm nhìn.
Mãi lâu sau, Mã Vy mới khó nhọc lên tiếng:
-Tại sao anh bt nhiều về tôi?
Suy nghĩ chút rồi nói:
-Em muốn bt làm gì? Tôi sẽ k kể với em, nhưng tôi là người tốt, em k cần nghi ngờ.
Thoáng ngạc nhiên như thể Nguyệt Phong đọc đc hết tâm tư cô, không muốn không khí thêm gò bó, Mã Vy thản nhiên lên tiếng với giọng hết sức làm người đối diện muốn ngã lăn đùng ra:
-Nguyệt Phong, tôi đói.
Nhìn Mã Vy vừa ung dung thư thái ăn, Nguyệt Phong lại có khúc mắc trong đầu, thật sự anh cũng k tài nào hiểu nổi cô, dù trong tình thế gấp gáp, nguy hiểm thế nào, Mã Vy tuy có những cử trỉ của người thường như hoảng hốt, sợ hãi nhưng đáy mắt lại luôn luôn tĩnh lặng như chẳng việc gì có thể làm cô lay động. Lay lay thái dương, Nguyệt Phong đành tự nhủ “Mã Vy k còn là cô bé vô tư hồi bé, Mã Vy đã thay đổi.”
Đương nhiên bắt đầu từ ngày hôm ấy, Mã Vy tự do ình nghe theo lời Nguyệt Phong, thường xuyên đi đi về về từ nhà đến trường, từ trường về nhà vz Nguyệt Phong, anh trai danh nghĩa theo đó mà như k tồn tại trong lòng Mã Vy, Dạ Vũ bị lơ đẹp. Hơn một năm như vậy, trong ngồi nhà chẳng chút hơi ấm ấy 3 con người chung sống với nhau, ngoài các bữa ăn gặp mặt nhau thì Dạ Vũ hoàn toàn bị tách khỏi 2 người kia, lạc lõng một mình.
Chẳng phải Nguyệt Phong nói không đc tiếp xúc với Dạ Vũ mà là Mã Vy chẳng có lý do gì phải tiếp xúc vz anh trai danh nghĩa kia cả, vả lại cô thấy Dạ Vũ mối lần tiếp xúc với cô vô cùng gắng gượng và nhẫn nhịn, như thể cô là chủ nợ của anh, không khéo sẽ bị cô bắn cho tung đầu như trong mới phim xã hội đen.
-Cậu định làm gì?
Trong đêm tối tĩnh mịch, Dạ Vũ ngả người trên ghế sofa vô cùng thoải mái nhưng giọng nói lại gấp gáp như nhịn lắm để không đứng dậy đấm một trận cho tên hách dịch dám ngày một lấn lấy Mã Vy.
-Chẳng làm gì cả, vốn Mã Vy đã là của tôi, ở bên cô ấy, đương nhiên không can sự tới anh.
Tư thế ngồi vô cùng lãng tử, Nguyệt Phong thưởng thức ly vang đỏ trong tay.
-Đủ rồi cậu không cần ra vẻ thế nữa, muốn gì nói thẳng đi. Với cái bản mặt kia tôi không ngại làm cho bầm mấy vết đâu.
Cười khinh bỉ một tiếng, Nguyệt Phong đặt mạnh ly lên bàn, Nhìn thẳng vào mắt Dạ Vũ đe doạ:
-Đơn giản, tôi muốn anh sống trong đau khổ từng ngày trong sự tra tấn tinh thần của Mã Vy, nhưng chưa phải bây h, đừng lo sẽ sớm thôi.
Nguyệt Phong đứng dậy, lười biếng cất bước khỏi phòng, kịp nghe thấy tiếng đanh thép của Dạ Vũ:
-Chết tiệt Nguyệt Phong, hãy lộ bản mặt thật đi. Chúng ta.... chính thức đối đầu.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đồ Cứng Đầu Yêu Anh Chưa?
Lizz
Đồ Cứng Đầu Yêu Anh Chưa? - Lizz
https://isach.info/story.php?story=do_cung_dau_yeu_anh_chua__lizz