Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Y
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 7
T
hần Y
Tác giả: Hành Xích Đạo
Chương 7: Không gặp còn hơn
Nhóm dịch: ShenYi
Nguồn: metruyen
Diệp Thanh có vẻ không vui nói:
- Nghe nói cô ấy làm việc ở Ngân hàng công thương Trung Quốc chi nhánh Phù Liễu, dường như cấp bậc cũng không phải thấp, có thể là quản lý rồi.
Thái Đạc nhìn cậu thâm thúy cười nói:
- Trước mặt tôi cậu còn giả bộ gì nữa chứ, giống như người bạn cùng đồng hành vậy! Ha ha, cậu giấu được người khác, không lừa được tôi đâu. Cậu cho rằng tôi không biết sao, cậu rất thích Hứa Tinh Tinh, còn quan tâm cô ấy lắm, đâu đâu cũng hỏi thăm tin tức về cô ấy.
Nghe nói vậy, khuôn mặt thanh tú của Diệp Thanh hơi đỏ lên, nhưng cũng cười toáng lên, lộ ra bộ răng trắng sóa, rất khoa trương nói:
- Ngay cả chuyện này cậu cũng đoán được sao? Xem ai người hiểu tôi nhất ngoài cậu ra không còn ai nữa.
Thái Đạc cũng cườI ha hả lên, vỗ vai anh nói:
- Cậu ý à, da cậu mòng lắm thế là không ổn, theo đuổi con gái phải mặt dầy một chút, phải đeo bám nhiều nữa, tôi có cao kiến này, lần họp hội này, cậu tìm cơ hội hẹn Hứa Tinh Tinh, không biết chừng cô ấy cũng có tình cảm với cậu đấy.
Diệp Thanh thò tay vào trong túi quần vân vê cái hộp quà của mình, bụng nghĩ, không biết cô ấy có đồng ý không nữa.
Thái Đạc lại thở dài, nói:
- Cô gái này cũng không tầm thường đâu a, vừa ra trường chỉ làm trong một chi nhánh ngân hàng, không tới một năm sau sẽ lên cấp nữa.
Trong lời nói có không ít lời hâm mộ và ghen tị, đỏ loại cảm xúc.
Phải biết rằng, làm việc ở ngân hàng Công thương thì chế đỗ đãi ngộ rât tốt, đặc biệt là những chức vụ quản lý, Hứa Tinh Tinh mới tốt nghiệp, đã có thể làm tớI chức vụ này, quả không tầm thường đâu.
- Cậu hỏi tôi, tôi hỏi ai đây. Cậu cũng biết, bình thường tôi cũng ít liên hệ với bạn bè cùng học, chỉ có mỗi lần lên QQ vô tình gặp và nói chuyện thôi, cụ thể thế nào cũng không biết.
Diệp Thanh có vẻ buồn buồn nói, dường như cũng theo thời gian thấm thoát trôi đi, cự ly giữa mình và Hứa Tinh Tinh cũng đã quá xa vời rồi.
- Người anh em, đừng nản chí chứ! Chúng ta cùng nỗ lực, vẫn câu cũ, tôi tin rằng với năng lực của cậu, sau nhất nhất định sẽ không thường đâu.
Dường như Thái Đạc nhìn thấy được ý tưởng của Diệp Thanh, võ vai anh, có vẻ rất ủng hộ.
Đúng lúc này, mọi người xôn xao lên, ánh mắt của Diệp Thanh đờ ra, Thái Đạc không còn nhìn cũng biết nhất định là đại mỹ nữ Hứa Tinh Tinh đại giá quang lâm.
Quả nhiên, lúc anh đưa mắt nhìn thấy một mỹ nữ vô cùng xinh đẹp, chân dài thẳng tắp, tóc bay phấp phới, thân hình thướt tha bước tới.
Dung mạo cô ấy rất đẹp, quyến rũ lòng người, chỉ cần nở nụ cười đã làm mê hồn cả đám đàn ông rồi, thân cao tầm mét bảy, đi đôi giầy cao gót màu bạc, không thấp hơn Diệp Thanh là mấy, toàn thân tỏa mùi nước hoa thơm lừng, còn đeo một cái túi hiệu LV nữa, vừa đi tới như đại minh tinh vậy.
Đây là điểm nổi bật của những mỹ nữ, thường thì sẽ thu hút được rất nhiều ánh mắt của đàn ông dõi theo. Nhưng vị đạI mỹ nữ này còn thu hút cả những ánh mắt của phái nữ nữa, quả là tuyệt sắc giai nhân.
Cô ấy chính là Hứa Tinh Tinh!
- Diệp Thanh! Diệp Thanh!
Thái Đạc thấy ông bạn đang đứng đờ ra không động đậy, hai mắt nhìn về phía trước như mất hồn vậy, nhưng Diệp Thanh không có chút phản ứng gì, Thái Đạc lại cườ trộm một cái, rồi lấy tay khua trước mặt anh.
Khua ba lần, Diệp Thanh mới định lại thần, cười ngượng ngùng, khuôn mặt thoáng hiện ra vẻ ngại ngùng.
- Cậu ý à!
Thái Đạc lắc đầu, đẩy anh một cái, nói:
- Còn không đi tới bắt chuyện đi.
- Cái này…
Diệp Thanh do dự một lát, lại quay trở về, nói:
- Cứ đợi chút đi.
- Haiz, thật không biết phải nói cậu thế nào nữa. Vậy để cậu ba phút để chuẩn bị nhé.
Thái Đạc biết tính cách của bạn mình, cũng không muốn thúc cậu ấy quá.
- Không ngờ vài năm không gặp, vóc dáng của Cu Khanh Nghiên thay đổi lớn vậy, ít ra vòng một cũng phải dùng cúp loại D.
Thái Đạc chỉ tay về phía một bạn nữ đang nói chuyện với Hứa Tinh Tinh, than thở.
Diệp Thanh cười nói:
- Cái này tôi không có nghiên cứu cho lắm.
- Thế nào rồi? chuẩn bị tốt rồi chứ? Phải tiến tới ngở lời thôi, cậu nói chuyện với Hứa Tinh Tinh, tôi sẽ tìm Chu Khanh Nghiên.
Hiển nhiên, tên háo sắc Thái Đạc đã bị bộ ngực khủng của Chu Khanh Nghiên làm mê hồn rồi.
- Cái này…, được rồi.
Diệp Thanh có chút miễn cưỡng nói, lời nói có vẻ không đủ tự tin.
Thái Đạc lắc đầu, nói:
- Cậu phải to gan lên, nói năng đừng nhí nhí vậy chứ. Tôi sẽ đi tách Chu Khanh Nghiên ra trước, cậu phải tự nắm lấy cơ hội đó.
Nói xong, Thái Đạc liền đi tới, không biết cậu ta nói những gì, Chu Khanh Nghiên liền cười ha hả đi theo cậu ấy, tới sân vận động tản bộ.
- Tên tieur tử này quả có bản lĩnh!
Diệp Thanh giơ ngón tay cái lên tán thưởng, và rất khâm phục, nếu mình cũng có mê lực thu nói chuyện với gái đẹp thì tốt biết bao, đáng tiếc à, đáng tiếc.
Đi được hơn chục bước, Thái Đạc quay đầu nhìn, thấy Diệp Thanh vẫn chưa hành động, không ngừng ra hiệu thúc giục.
Diệp Thanh cũng biết cơ hội này không để tuột mất, cuối cùng cũng lấy dũng khí, đi tới phía Hứa Tinh Tinh.
- Hi, Diệp Thanh!
Hứa Tinh Tinh cười thiện ý chào Diệp Thanh.
Diệp Thanh không kìm nổi vui mừng hẳn, như được mở cờ trong bụng, Hứa Tinh Tinh còn chào hỏi trước, xem ra có chút hy vọng rồi.
- Tinh Tinh, lâu lắm không gặp.
Diệp Thanh ngẫm một hồi lâu, mớI nói được câu đó, mặt có vẻ đỏ lên, không biết là nghẹn hay là ngượng ngùng nữa.
- Ừ, ha ha, lâu lắm không gặp rồi.
Hứa Tinh Tinh thản nhiên nói, lời nói và cử chỉ rất thong dong thoải mái, đằng này Diệp Thanh lại thỏ thẻ lí nhí.
-… Tinh Tinh,…, tôi có món quà nhỏ muốn tặng cậu.
Cuối cùng Diệp Thanh cũng vào đề, đánh tiếc là, tim anh như đập loạn lên, lời nói thì lí nha lí nhí, dường như chính mình cũng không nghe thấy được.
- Oạch, cậu nói gì thế? Tôi không nghe rõ.
Hứa Tinh Tinh nghe không rõ hỏi lại.
Diệp Thanh tỏ ra ái ngại, đang định nói to lên chút thì có người gọi Hứa Tinh Tinh.
- Tinh Tinh
- Á ~!
Ánh mắt Hứa Tinh Tinh sáng hẳn lên, thần thái dâng trào, quay đầu lại, rồi quay đầu lại chào Diệp Thanh rồi cười bước đi, mùi nước hoa còn vương lại chỗ đó khiến Diệp Thanh như bị say vậy.
Đợi anh định thần lại, ngẩng đầu nhìn, không biết tự bao giờ bên vệ đường đỗ một chiếc siêu xe, một người xem ra không hợp với con xe này gì cả, vừa lùn vừa mập, lại còn hói nữa chứ, tuổi cùng tầm bốn năm mươi rồi, thấy Tinh Tinh đi tới liền mở cửa xe đi xuống, sau đó Hứa Tinh Tinh liền cười và lao vào vòng tay đối phương, nét mặt có vẻ rất hạnh phúc rạng ngời.
Nhưng cô đi đôi giầy cao gót, nên cao hơn hẳn gã đàn ông kia, đầu gã chỉ cao tới cằm cô mà thôi, nhìn có vẻ lệch lạc vô cùng, đám người xung quanh ngây người ra, rồi tiến tới vây quanh chiếc xe.
- Oang oang…
Diệp Thanh chỉ thấy đầu mình trống rỗng, hồn phách bay đi đâu hết rồi.
- Người anh em, cậu không sao chứ, mặt sao trắng bệch ra thế?
Không biết từ khi nào, Thái Đạc đi đi tới phía anh, vỗ vào vai anh, hỏi thăm.
- Không sao…
Tim Diệp Thanh như bị dao cắt, định thần lại, thản nhiên cười, dường như không có chuyện gì xảy ra vậy.
Thái Đạc không khỏi lo lắng, anh biết, Diệp Thanh có ngụy trang tốt cỡ nào, e rằng vết thương lòng thì càng thêm sâu thôi.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Y
Hành Xích Đạo
Thần Y - Hành Xích Đạo
https://isach.info/story.php?story=than_y__hanh_xich_dao