Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Khắc Tinh Ở Đâu Đến
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 7
T
ốt, bây giờ nàng thực sự là người độc thân. Đi ra khỏi ngân trang (giống ngân hàng ý), Thu Y hít một hơi thật sâu, quả nhiên bây gìơ nàng đã trở thành tiểu phú bà thoải mái làm gì mình thích rồi. Phải đi dạo phố một chút, mua một ít quần áo, tuy ở cổ đại chưa ai biết mặc quần jeans, áo T-shirt cho thuận tiện, nhưng mà họ lại trang điểm đầy mặt giống như đang diễn trò, thật thú vị.
Bởi vì không biết phải đi đâu nên Thu Y quyết định ở trong khách điếm vài ngày, hơn nữa cho tới bây giờ, nàng vẫn chưa bao gìơ đựơc ở nhà trọ thời cổ đại! Chỉ nghe mọi người nói nhà trọ Long Môn là nhà trọ có tiếng ở đây.
Mà nhà trọ Long Môn này đúng là một hắc điếm (quán trọ giết người cướp của) tuy rằng ở đây không có gian tiếp khách giống khách sạn ở thời hiện đại nhưng nhà trọ Long Môn này cũng có chút danh tiếng, bởi vì ở Đài Loan sẽ không khó để tìm ra một khách sạn tiếp khách chu đáo như vậy, coi như cũng có chút cảm giác quen thuộc.
Sờ sờ bụng, cũng cảm thấy hơi đói rồi.
"Cô nương, dùng cơm sao?"
"Đúng."
"Mời qua bên này."
Thu Y gật đầu, rồi đi theo tiểu nhị.đến chỗ ngồi của mình.
"Cô nương, muốn dùng món gì?"
"Cho ta mấy món ngon nhất ở đây."
"Có ngay có ngay."
Nhìn tiểu nhị linh họat phục vụ khách, Thu Y cảm thấy rất muốn cười, hóa ra những thứ mình coi trên tivi không có gạt người, quả nhiên nếu là một tiểu nhị thì phải là người thông minh lanh lợi như vậy thì mới đảm đương nổi.
Đang âm thầm tán thưởng thì tiểu nhị mang đồ ăn đến, đồ ăn nóng hầm hập đựơc bày ở trên bàn.
Xem ra ông chủ nhà trọ này cũng là một nhân tài, biết tốc độ là phục vụ quan trọng nhất.
Vì đang đói mà mùi thức ăn thơm ngào ngạt cứ xông vào mũi nên nàng lập tức cầm đũa ăn ngay, kêu gào với bản thân phải lấp đầy cái bụng đã.
Nàng vừa mới cầm chiếc đũa lên, còn chưa kịp chạm vào đồ ăn, đột nhiên cảm thấy có một bóng đen vụt qua, còn chưa kịp xem chuyện gì đang xảy ra thì có cái gì đó nho nhỏ, mềm mềm rơi vào trong lòng nàng.
"A!" Theo bản năng nàng khép hai tay lại, bởi vì lực ném quá mạnh nên cả người cả ghế bổ nhào về phiá sau. Đau quá! Nàng khẳng định mông của mình đã nở hoa rồi. Chuyện gì đang xảy ra đây trời...
Thu Y cúi đầu thì nhìn thấy một tiểu nam hài(bé trai nhỏ tuổi đó) thân mình đầy máu, nàng mở to hai mắt còn chưa kịp mở miệng đã nghe thấy tiểu nam hài tuy rằng suy yếu nhưng giọng nói bình tĩnh ra lệnh, "Không đựơc hét, mau giấu ta đi."
Thu Y rất muốn nói với hắn, nàng sẽ không hét lên đâu nhé! Nhưng nàng còn chưa kịp nói gì thì đã nghe thấy tiếng ồn ào từ bên ngoài nhà trọ truyền vào.
Thu Y cúi đầu nhìn tiểu nam hài bị thương, chỉ thấy mặt hắn dính đầy máu trông rất đáng thương, nhưng cặp mắt xinh đẹp vẫn lạnh như băng, giống như thủy tinh thuần khíêt, khiến nàng phải mê mệt vì đôi mắt đó.
Không nghĩ nhiều, nàng ôm lấy hắn.
"Ngươi... Buông ta ra!" Sao hắn có thể để một nữ nhân dùng phương thức ôm trẻ con để ôm hắn đựơc? Quá mất mặt rồi!
"Ngươi ngoan ngoãn đi, bằng không sẽ bị người xấu phát hiện." Nàng chu miệng nói với hắn, khiến tiểu nam hài cảm thấy choáng váng, tiếp theo khuôn mặt đầy máu của tiểu nam hài bỗng ửng hồng.
Nàng ôm hắn đi vào phòng của mình,, rồi nhét hắn vào trong chăn bông, tiếp theo đó nàng cấp tốc cởi y phục trên người mình, chỉ còn lại một cái yếm.
"Ngươi muốn làm cái gì? Cởi áo làm gì?"
"Ngươi lo trốn đi, không cần ầm ĩ." Nhưng vào lúc này, cửa đột nhiên bị một đám người đá văng, Thu Y lập tức nhập vai diễn, tỏ ra mình là một nữ tử yếu đuối.
Về cơ bản kỹ thuật diễn của nàng cũng rất tốt!
"A!" Nàng thét chói tai, không phải khoe khoang, nhưng quả thực nàng hét còn vang hơn cả ba người cùng hét một lúc.
"Ngươi..." Tiếng hét to như sấm khiến mấy nam nhân cao lớn vạm vỡ giật mình, ai cũng trừng mắt nhìn chủ nhân của tiếng hét lớn đó.
Giống như họ không thể tin một nữ nhân bình thường lại có thể hét to như vậy.
"Vô lễ vô lễ! Người đâu tới mau! Có đám người xông vào phòng riêng của mỹ nữ hương khuê!" Nàng tiếp tục kéo chăn che người thét chói tai.
Chỉ muốn tìm một người mà bị tiếng hét của nàng kích thích lỗ tai muốn điếc luôn rồi.
"Ta nghĩ người nọ không có ở trong này đâu."
"Ừ!" Mấy người đứng bên cạnh gật đầu nhìn nữ tử xấu xí đang hét, nhịn không được hô to: "Ngươi xấu như thế, ai muốn vô lễ với ngươi? Khẩu vị của ta không tệ đến mức đó."
Nói xong, một đám người cười lớn rời đi, tiểu nhị xin lỗi Thu Y, rồi thay nàng đóng cửa lại.
"Tiểu nhị." Thu Y vội vàng gọi tiểu nhị lại.
"Vâng".
"Ngươi mời đại phu giúp ta, chuẩn bị cho ta chút nước ấm nữa."
"Đại phu?"
Nàng sờ vết sẹo trên má phải, lẳng lặng nói: "Đột nhiên cảm thấy vết thương hơi đau nhức."
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Khắc Tinh Ở Đâu Đến
Tú Nguyệt
Khắc Tinh Ở Đâu Đến - Tú Nguyệt
https://isach.info/story.php?story=khac_tinh_o_dau_den__tu_nguyet