Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Trùng Sinh Thiên Tuyết
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 4
“K
hông làm nữa? Cô là đang đùa sao?” Âu Dương Trạch hoàn toàn không có hứng thú hỏi.
“Không đùa!” Thiên Tuyết cắn răng chắc chắn. Hắn cho cô là ai? Con nít ba tuổi? Sẽ vui tính như vậy nói đùa với hắn sao?
“Tốt lắm! Vậy chuyện lúc trước tự cô xử lí cho tốt! Sau này không có chuyện gì thì đừng đến tìm tôi!” Âu Dương Trạch dần dần mất kiên nhẫn. Con điên này đúng là đủ tiêu chuẩn để mang đi rồi! Thật không hiểu tại sao Tiểu Ngọc lại xem cô ta như chị em tốt mà đối đãi? Đúng là cô ấy quá thiện lương, khác với cô gái lòng dạ rắn rết này gấp mấy nghìn lần.
Thiên Tuyết nhàn nhạt gật đầu một cái sau đó quyết tuyệt quay lưng bước đến chỗ vali hành lí, nhờ vả người ta mang nó qua khu mua sắm giúp cô.
Qua góc khuất cô mới có cơ hội vỗ ngực thở phào một cái, cảm thấy ngay cả lông tơ cũng đã dựng ngược rồi, nếu không phải kiềm chế tốt e rằng cô đã té xỉu tại chỗ! Cô đương nhiên biết hắn sẽ không dễ dàng cho qua như vậy. Ham muốn của hắn với nữ chính làm cô phục sát đất, ngang ngửa với nam chính a.
Nhưng mà lòng đố kị đó là của “Thiên Tuyết”, còn đối với cô thì rất tiếc… không có. Nói thật nếu hỏi cô có cảm giác gì, cô chỉ có thể nói mình xen hai anh em nhà họ như người điên. Đối với một cô gái lại trân trọng như búp bê thủy tinh? Xây lâu đài, mua quần áo, làm hậu thuẫn cho cô ta, chỉ cần làm cô ta rơi một giọt nước mắt liền giết cả nhà người ta? Chạm vào cô chỗ nào thì chặt bỏ bộ phận đó? Tiêu Ngọc thật sự là thiên sứ không nhiễm bụi trần sao?... Đương nhiên là không rồi! Có bệnh mới nghĩ như vậy!
Sau khi âm thầm phỉ báng một trận tâm trạng Thiên Tuyết mới khá lên. Có cái gì hơn người chứ? Bà đây thèm ghen tị sao? Hoàng Phong, Hoàng Thừa Trạch? Có cho cô cũng không thèm!
“Thiên tiểu thư, đã đến rồi!” Đám phục thấy đã đến trung tâm mua sắm liền hăng hái thông báo. Hôm nay là ngày xui xẻo a. Lại phải làm sai vặt lâu như vậy!
“Được rồi! Cảm ơn các anh!” Thiên Tuyết vừa nói xong mới ngẩng đầu bọn họ đã đi mất. Nhanh như vậy? Không phải lại sợ cô “nhờ vả” nữa chứ?
Mặc kệ, làm việc đã!
“Làm ơn, tôi muốn bán tám vali này. Tất cả bao gồm trang sức, quần áo, túi xách, giày và mĩ phẩm”. Thiên Tuyết nói với nhân viên phục vụ chính.
Sau một giờ, nhân viên phục vụ và cô đã kiểm tra xong tất cả đồ đạc, định giá hoàn tất! Khoảng bảy mươi vạn ba trăm nghìn.
Thiên Tuyết đắc ý nhì nhân viên chuyển tiền vào tài khoản của mình. Thật ra thì số đồ này không phải hoàn toàn là của cô. Hầu như đều là do Tiêu Ngọc tặng. Cô gái đơn thuần này không biết những thứ này giá đắc bao nhiêu. Mỗi lần vung tay liền cho cô một đống đồ đạc. Chỉ là bây giờ cô không cần nữa rồi! Sau này có dịp nhất định sẽ trả lại tiền cho cô ta.
Cô không lo sẽ không có đồ mặc a. Còn lại hai vali hầu như đều là hàng của Chanel. Có lễ phục, đồ mặc hằng ngày cũng không ít. Nhưng là cần mua thêm vài bộ quần áo bình thường là được rồi. Ra đường giống như con công sẽ không thấy ngại sao? Cô cũng định mua vài bộ quần áo đẹp một chút tặng cho em trai cô- Hoàng Phủ Vệ. Kể ra thì thằng bé thật sự rất đáng thương! Mới bốn tuổi mà hoàn cảnh sống lại tệ như vậy? Cô nhất định nghĩ cách giúp đỡ nó.
Sau khi mua vài bộ quần áo ưng ý Thiên Tuyết liền mang hành lí ra ngoài. Cô muốn thuê một căn nhà đã, tiếp theo chính là đi thăm mẹ cô và em trai nha.
Nhưng mà trời không theo ý người, vừa bước đến gần cửa trung tâm mua sắm cô liền đụng mặt Âu Dương Trạch cùng Tiêu Ngọc. Hay thật, có hẹn Tiêu Ngọc cô cũng hẹn giúp hắn rồi. Bây giờ theo bồi mĩ nhân liền thấy hạnh phúc? Cô khinh!
“Tiểu Ngọc, em xem! Có thích hay không? Anh tặng em!” Âu Dương Trạch ôn nhu hỏi Tiêu Ngọc.
“Không cần nha, đến bốn mươi vạn!” Tiêu Ngọc nhăn nhăn mi từ chối.
Câu nói của Tiêu Ngọc giống như sét giữa trời quang khiến cho Thiên Tuyết cơ hồ hồn bay phách lạc. Chỉ là một cái túi xách thôi liền như vậy? Nếu là ba cái chẳng phải giá cả đã hơn hẳn một đống đồ của cô? Trời ạ! Vung tiền như rác! Thế gian thật hiếm gặp!
Lúc này Tiêu Ngọc và Âu Dương Trạch cũng đã phát hiện ra Thiên Tuyết, Âu Dương Trạch liền cho cô một ánh mắt cảnh cáo. Cô đương nhiên biết hắn đang ám chỉ điều gì. Chính là muốn nhắc nhở cô bí mật của cô vẫn còn đang nằm trong tay hắn. nhưng mà cô thèm cái bí mật không đáng giá một đồng ấy a?
Cũng chỉ là trong quá khứ “cô” gạt Hoàng Phong nói người lúc trước cứu hắn khi hắn bị thương ở cô nhi viện Thiên Thần là cô chứ không phải Tiêu Ngọc nên hắn mới đặc biệt quan tâm Thiên thị, lại còn chiếu cố cô như vậy! Nếu biết được cô gạt hắn đương nhiên Hoàng Phong sẽ phủi sạch sẽ quan hệ với cô. Bởi vì hắn rất quan tâm thiên sứ vào đêm đó là ai. Thậm chí hắn còn có thể lấy người đó làm vợ nữa kìa! Chỉ là cô không như trước kia nữa rồi, Thiên Tuyết cô không cần hắn bố thí tình cảm, lại còn dùng thủ đoạn đê tiện để lấy tình cảm của hắn? Hoàng Phong hắn xứng sao? Đừng đề ình quá lên như vậy?
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Trùng Sinh Thiên Tuyết
Mộc Tử Anh
Trùng Sinh Thiên Tuyết - Mộc Tử Anh
https://isach.info/story.php?story=trung_sinh_thien_tuyet__moc_tu_anh