Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tiểu Thư Thất Lạc
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 4
C
hap 4: Gặp lại.
Khi chiếc Audi A5 của 4 nàng vừa vào cổng thì ở con đường đối diện một chiếc Bently mui trần cũng theo sau đi vào. Trên xe chính là 4 chàng của chúng ta. Huy nhìn chiếc Audi phía trước, ánh mắt hơi nghiền ngẫm.
“- Thật không ngờ Hạo Thiên luôn nghĩ lí do để bùng học, nay có lí do chính đáng như vầy” Minh mở miệng châm chọc, nói đến đây ngừng lại liếc cái mũi dọc dừa giờ xây xát trông rất khó coi của Thiên, nhếch miệng cười “Thế mà hôm nay lại còn chủ động đi học sớm nữa chứ!”.
Hạo Thiên không thèm để ý đến lời lẽ châm chọc của Minh, nhắm mắt giả vờ ngủ. Hắn nghĩ đi học, mà lại còn với bộ dạng vậy? Đúng là truyện lạ của năm. Không! Phải là của thế kỉ mới đúng! Nếu không phải lão ba hiểu lầm cái mũi là hắn đánh nhau mới vậy, giờ này hắn vẫn còn trong mộng đẹp rồi. Trước khi ra khỏi nhà còn không quên đe dọa nó hôm nay nhất định không được nghỉ. Ai kêu lão ba là bạn thâm niên với lão hồ ly ( hiệu trưởng trường bọn nó bây giờ ). “Hừ! Lão già! Già rồi mà vẫn khỏe thế! Sút một cái mà giờ ngồi mông vẫn còn đau! Dạo này mình gặp hạn với cái mông hay sao không biết?” Thiên oán hận nghĩ thầm, đêm qua là bị “sàm sỡ”, sáng nay còn đang mộng đẹp bị lão ba sút bay xuống giường. Vì vậy mới lôi mới gã kia phải dậy sớm cùng dưới danh nghĩa cao đẹp là “Ngày trọng đại nên đi học sớm” nhưng trong lòng thì lại nghĩ hắn phải dậy sớm thì sao mấy anh kia lại được dậy muộn ( anh super ích kỉ á!).
“-Huy! Sao im lặng thế?” Minh lấy làm lạ, như bình thường Huy là chuyên châm chọc Thiên, thời cơ nghìn vàng như hôm nay lại im như thóc, không ngạc nhiên sao được.
“- Mấy ông thấy xe đằng trước quen không?” Nghĩ một lúc lâu vẫn không nhớ, Huy đành nhờ sự trợ giúp người thân. Vẫn lạnh lùng ít lên tiếng, Kiệt mở miệng
“- Audi A5 Cabriolet! Không khác mấy so với mẫu A5 cũ! Nhưng loại này trên cả nước cũng chẳng có quá bàn tay đâu”. Lời này làm Huy thêm suy nghĩ, xe phía trước 4 cô gái.... Đúng lúc 4 nàng dừng lại, Linh vọt ra chạy đi, 3 nàng còn lại thong thả theo sau.
“- Đi guốc cao còn chạy! Không chút duyên dáng” Từ lúc Huy nói, Minh cũng bắt đầu chú ý đến xe của 4 nàng. Một câu vô tình của Minh làm Huy liên tưởng rất nhanh.
“- Không phải là mấy nàng hôm qua chứ!” Huy vỗ trán ra vẻ bừng tỉnh. Nghe đến đây, Thiên hơi hé một con mắt. Lạnh lùng hỏi.
“- Ai?”
“- Người con gái khiến ông khắc vào tâm khảm ý!” Huy quay lại nhìn Thiên nháy mắt cười cợt hất hất đầu về phía các nàng, dừng xe đi xuống. Thiên hiểu ý, nhìn theo, thế nhưng có 3 cô gái đang đứng cùng nhau, biết là ai.. Lại nhìn về phía Huy, hơi nheo nheo mắt, ý hỏi “Là cô nào?”. Huy, Minh, Kiệt cũng nhìn chằm chằm về chỗ 3 nàng. 3 nàng đang nói chuyện cười đùa bình luận về cái điệu bộ “vịt bầu” lạch bạch của Linh, có lẽ không chỉ Ly mà cả Tâm và Yến cũng cảm thấy có ai đang nhìn chằm chằm mình. Đầu tiên là Ly, rồi Tâm và Yến cũng quay đầu lại, 2 bên nhìn nhau nghiền ngẫm được 30s thì Linh chạy đến khoác lên vai Yến và Ly làm 2 con bé xíu thì ngã ập về phía trước, chưa kịp quay lại thì Linh đã oang oang:
“- 11A! Cùng nhau! Đặc biệt là nghe nói lớp này rất nhiều trai đẹp! Ôi! Mùa xuân của đời tôi đến rồi!” Linh vẫn đặc biệt vui sướng trong thế giới của mình mà không để ý đến xung quanh. Ở cách đó không xa 4 chàng cũng nghe rõ lời Linh nói, Huy cười hơi nhếch miệng, điệu bộ quen thuộc “Thú vị! Cùng tuổi! Có lẽ sau này có người chăm đi học hơn đây” rồi thì thầm vào tai Thiên. Thiên nghe xong nhìn chằm chằm vào Ly, ánh mắt “đắm đuối con cá chuối” bước thong thả rồi nhanh dần, rồi thành chạy lao về phía Ly. Ly cũng ý thức được sự nguy hiểm, xoay người... bỏ chạy...Yến mơ hồ khó hiểu, Tâm thì cũng mơ hồ hiểu được xảy ra truyện gì rồi. Linh thấy có trai chạy về phía bọn nó, hồn bắt đầu về với thế giới hiện tại thì phát hiện con bạn mình đã bỏ chạy được một đoạn. Ngơ ngác nhìn về phía Ly, rồi quay lại phía Thiên vừa lúc Thiên đã chạy đến trước mặt, Linh nhìn rõ mặt Thiên thì Thiên đã chạy vọt qua, Linh và Yến nhìn theo bóng 2 người khó hiểu, quay đầu lại thấy 3 chàng kia đang đi ngày càng tới gần, ngày càng rõ mặt, trong đầu Linh chợt lóe...
“- A! Không phải mấy gã hôm qua chứ? Không trùng hợp vậy chứ? Vậy người đuổi theo Ly....?” Linh mặt ngày càng nhăn lại, Yến cũng hiểu ý Linh, nhìn 3 chàng trầm ngâm, Tâm vẫn cười tủm tỉm đúng phong cách thục nữ.
Lúc này đây 3 chàng đã đi đến cách các nàng chỉ vài bước chân, Huy lên tiếng bắt chuyện:
“- Thủy Mị Linh! Thật tình cờ! Đã lâu không gặp!”
“- Đúng! Thật tình cờ! Cũng thật bất ngờ! Tối qua ở cửa quán bar bạn tôi va phải đúng là Long Hạo Thiên hả!” Linh tỏ rõ vẻ chán ghét, châm chọc Huy. Huy cũng chỉ hơi gật đầu. Nghe được đáp án Linh hơi nhíu mày, Tâm cũng thôi tươi cười. Dù rằng cùng giới thượng lưu nhưng mấy nàng cũng ít giao du, nhưng tứ đại gia tộc thì tuyệt đối phải biết. Long Hạo Thiên, quý tử của Thiên Long, tính tình nóng nảy ngang ngược, chọc giận hắn già trẻ gái trai đều không tha nên hắn đuổi theo Ly tuyệt không có truyện tốt. 3 nàng cho nhau trao đổi ánh mắt rồi cùng chạy về phía Ly đã chạy. Còn lại 3 chàng, cũng liếc nhau tham khảo ý kiến, rồi cũng từ từ đuổi theo, “sắp có kịch hay ngu gì bỏ phí!” 3 chàng nghĩ.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tiểu Thư Thất Lạc
Lee Jun Min
Tiểu Thư Thất Lạc - Lee Jun Min
https://isach.info/story.php?story=tieu_thu_that_lac__lee_jun_min