Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Bí mật mảnh ghép quỷ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 4
M
ảnh ghép 4: Cái kết cuộc sự phản bội
Tan học..
Băng được về sớm hơn M.K 1 tiết lên không chờ anh đưa về được nên phải bỏ tiền ra thuê taxi. Băng qua con đường quen thuộc trong cái nắng gay gắt.mùi điều hòa trong xe nồng nặc..Nó nhận ra trước mắt mình là chiếc Ferrarri xanh lam của Phong, đằng sau là 2 xe nữa màu đen sau xe xanh lam ấy, Những chiếc xe ấy lao vun vút như bay trên đường 1 cách vội vã. Băng thắc mắc đường đó làm gì có người dân ở mà hắn qua đó làm gì.. cái tính tò mò lại bốc mùi, Băng vội nói:
- Bác ơi đi theo chiếc xe đó cho cháu..
Chiếc xe của hắn dừng lại trước 1 căn nhà hoang cạnh con suối nhỏ. Không gian yên ắng chỉ nghe thấy tiếng lá cây xào xạc và con suối nhỉ róc rách nhưng tạo nên chất âm u khó đoán.Bước theo sau đoàn người của hắn, lén lút như ăn trộm.Đâu đó phát ra âm thanh lạ nghe muốn rùng mình..những âm thanh vang lên uỳnh uỳnh..trong khoảng không thanh tĩnh
- Đại ca tha cho em. em thề không dám phản đại ca nữa đâu ạ - tiếng rên rỉ trong đau đớn của 1 chàng thanh niên trẻ tuổi..
Những âm thanh ấy cứ liên tục vang vỏng rùi đân dần khe khẽ tiếng van xin tha thiết
- Đại ca, em không dám phản Devil Bloodthirsty ( tức là Quỷ Khát Máu ) đâu ạ, em sai rùi,xin đại ca tha cho cái mạng chết tiệt này của em-- tên đó van nài lay lay chân của người mà mình gọi là đại ca không ai khác chính là Phong, Băng cứng người khi tên đại ca ấy hất tên kia ra 1 cách thô bạo..máu tên đó vẫn trào ra như suối
- Mày biết phản tao sẽ lãnh hậu quả thế nào không? - Phong gằn mạnh giọng vì tức giận
- Em biết là phải chết... - chưa kịp nói xong câu thỳ Phong phán 1 câu lạnh sương sống
- Thế mày phải chết - Hất mặt về phía đàn em coi như ra lệnh cho chúng xử tên phản bội đang khao khát được tha tội kia trong khi biết Phong rất nhẫn tâm. sẽ không lương tay cho bất kì thằng nào phản lại hắn.
Đàn em của Phong xông vào như lũ thú vật muốn giết chết ngay con mồi trước mặt. Tiếng rên rỉ ngày 1 yếu ớt, Băng toát mồ hôi lạnh, lấy tay quệt mấy giọt mồ hôi trên mặt. Thế này thỳ có án mạng xảy ra mất, không thể được.Băng thấy gã thanh niên kia thật đáng thương làm nó xót lòng. Mặc dù biết mình không nên xen vào chuyện ngươi khác nhưng.........Băng chạy đến phía hắn túm lấy tay áo hắn ra kêu lên
- Phong ơi, bạn định đánh chết người ta sao, đừng mà - những giọt mồ hôi lại vương vãi trên khuôn mặt Băng. Cô đang rất run vì cô cũng biết hắn rất...
Phong tức lại càng tức - sao nhỏ này lại có mặt ở đây?? - Phong nghĩ
- Tránh ra nếu muốn sống - Phong lạnh lùng rùi bảo đàn em lôi Băng ra.Từ phía sau có 2 tên đến lôi nó ra, nó cựa quậy cố nói
- Tha cho người ta. Cậu ấy cũng cần sống sao bạn định giết
- Lôi nhỏ ra cho tao nhanh lên, đưa cô ta về đường XXx luôn đi
Phong thản nhiên rùi đút tay vào túi quần, băng nhìn Phong bằng ánh mắt đau đớn thay người kia xen lẫn tuyệt vọng vô bờ bến..Phong vẫn mở to con mắt xem người thanh niên trước mặt đang dần bị tử thần lôi đi..Băng biết việc này không to tác với đối với Phong và cô cũng biết kẻ phản bội sẽ bị trừng trị. Nếu cô là Phong cô cũng sẽ làm vậy nhưng gương mặt của gã thanh niên ấy rất quen thuộc.
- Nó chết rùi vứt xác cho bọn thằng Thức Vũ ý- Phong tỉnh bơ rùi quay lưng về con xe của mình, lao vun vút qua chốn ấy
Chỉ còn lại tiếng gió vi vu sởn gai ốc, tiếng nước suối róc rách, tiếng cây lá da diết xào xạc..cùng một vũng máu đỏ hoe trước cừa ngôi nhà hoang cũ kĩ
Ngồi trên xe đàn em của Phong, nước mắt Băng trào ra khóe mắt tự bao jờ, thở dài, lau nước mắt, Băng thểu não bước xuống xe. Thầm nghĩ tại sao mình lại khóc, mình khóc vì lý do gì, Vì hắn vô tâm hay vì gã thanh niên kia bạc phước.Có thể Phong là 1 người tàn nhẫn. Không hổ danh là con của trùm mafia khét tiếng..đâu đâu cũng toàn mùi máu của ác quỷ.Trên đường XXx 1 con người đag chìm vào những suy nghĩ vẩn vơ.
- Tôi đưa bạn về - 1 chàng trai chẫng tuổi Băng cười tươi, 1 hotboy nữa lại xuất hiện trước mặt nó.Băng nhận ra người trước mặt mình là nam sinh chơi bóng rổ mặc áo số 12 ấy.tên Hiểu Vĩ. Băng cười rùi lên chiếc xe sang trọng ấy của Hiểu Vĩ, Chiếc xe vụt nhanh khỏi cái nắg chiều gay gắt. trên xe im lặng không ai nói gì cho đến khi tới nhà, Băng buông vội 1 câu cảm ơn cũng nụ cười không vui cho lắm.
- Gặp nhau ở trường nhé!- Hiểu Vĩ vẫy tay chào
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Bí mật mảnh ghép quỷ
Kevin Rz
Bí mật mảnh ghép quỷ - Kevin Rz
https://isach.info/story.php?story=bi_mat_manh_ghep_quy__kevin_rz