Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sủng Mị
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.1 - Chương 3: Tử Vong Uy Hiếp
"V
ụt vụt vụt!" Ba cái trảo kích bởi vì Sở Mộ hạ thấp người xuống mà rơi vào khoảng không.
"Xẹt ~!" Trảo kích thứ tư trực tiếp xé rách lưng Sở Mộ lưu lại một vết trảo thật sâu, nhất thời máu tươi đổ ra lâm ly ướt đẫm cả người hắn.
Sở Mộ cũng hít sâu một hơi, cảm giác đau nhức truyền lên não tựa như bị miếng thép nóng áp thẳng vào lưng vậy.
Móng vuốt xé rách thân thể Sở Mộ, da tróc thịt bong, máu tươi từ lưng hắn chảy xuống thành dòng.
Sở Mộ cắn chặt hàm răng, ngay sau khi Lão Lang vừa kết thúc công kích, đột ngột dậm mạnh chân từ dưới đất nhảy lên, lập tức chạy trốn ra xa Lão Lang. Máu tươi sau lưng theo động tác cực mạnh tuôn ra xối xả.
Giờ phút này mặt mũi Sở Mộ trắng bạch không còn chút máu, thậm chí làn da đang run rẩy co quắp vô cùng đáng sợ, nhưng mà hắn vẫn kiên cường chống đỡ.
Vẻ mặt này đối với một đứa nhỏ mười lăm tuổi ý tứ còn hàm xúc hơn nhiều, không chỉ là dũng cảm và kiên nghị, mà còn có bản năng sinh tồn khát vọng cầu sinh mạnh mẽ từ trong tuyệt cảnh.
"Ba…ba…ba!"
Mấy tiếng vỗ tay lạnh lùng vang lên trong doanh trại, chuyện này ý nghĩa cơn ác mộng đáng sợ cuối cùng đã kết thúc.
Mùi máu tươi bị gió biển thổi tạt qua doanh trại bắt đầu tản mát tràn ngập không gian, nước mưa đồng thời rơi xuống những gương mặt non nớt may mắn còn sống sót, nhiễu lên những khối thi thể mềm nhũn lạnh băng, cọ rửa máu tanh bám dính trên người chúng.
Mặt đất bùn lầy trong doanh trại bắt đầu trơn trợt, nước mưa và máu trộn chung một chỗ hiện ra một màu nâu đen bốc mùi tanh nồng lợm giọng.
Đám Lão Lang tàn nhẫn đã bị nhóm Hồn sủng sư thu hồi, sau đợt tàn sát này chỉ còn thừa lại đúng năm mươi người. Những người chết đi đã đành, còn một số bị thương hoặc tàn phế sợ rằng không bao lâu nữa bọn họ sẽ bị Yểm Ma bên trong thân thể cắn nuốt linh hồn, thi thể sẽ bị ném vào trong biển rộng làm mồi cho cá mập.
"Bắt đầu từ ngày mai các ngươi có thể tự do hoạt động ở trong đảo. Nơi này có không ít Hồn sủng với thích hợp các ngươi, tự các ngươi lựa chọn và ký kết hồn ước, sau đó tìm kiếm phương pháp huấn luyện chúng nó.”
"Ba tháng sau các ngươi sẽ tiến hành một trận quyết đấu, mười người đứng đầu có sẽ được tiếp tục huấn luyện ở Yểm Ma. Về phần những người khác, hừ hừ, đều bị ném xuống biển nuôi cá mập." Nam tử trung niên chỉ vào mặt những đứa nhỏ lớn tiếng nói.
Sau khi nói xong gã nam tử trung niên nhếch miệng lộ ra nụ cười lạnh lẽo, tiếp tục nói: "Dĩ nhiên, các ngươi tốt nhất là lưu ý con ma quỷ ở bên trong thân thể kia cho tốt. Nếu không nhanh chóng gia tăng hồn lực của mình, các ngươi sẽ có ngày trở thành thức ăn đáng thương của nó."
Nghe nhắc đến con ma quỷ ở bên trong thân thể, mặt mày những đứa nhỏ lập tức tái nhợt, vẻ mặt tất cả mọi người đồng loạt ảm đạm có sự bất đắc dĩ và tuyệt vọng như bị tử thần truy đuổi.
"Lăn trở về hang ổ của các ngươi đi, sau đó tự mình hưởng thụ cảm giác may mắn khi còn sống sót. Chỉ tiếc là ngày mai các ngươi sẽ phải đối mặt với một vòng khiêu chiến tử vong mới. Mặt khác, ta cho các ngươi một lời khuyên, không nên đi vào khu vực nội đảo, nơi đó chính là khu vực tử vong chân chính, thực lực các ngươi hiện giờ đi vào đó chỉ đơn thuần là nạp mạng mà thôi."
Giọng nói không có một chút thương hại, ngược lại toàn là châm biếm và đả kích, mười ba gã chấp sự chậm rãi rời đi lưu lại năm mươi cỗ thi thể máu chảy đầm đìa khắp doanh trại.
Nước mưa vẫn âm thầm cọ rửa máu tanh trên những thi thể nhỏ gầy kia. Những đứa nhỏ sống sót đành phải đạp ngang qua đống thi thể kia để rời khỏi doanh trại, sau đó ai nấy buồn bã và mệt nhọc trở về căn nhà tạm trú của mình.
Doanh trại tổng cộng có hai mươi lăm căn nhà gỗ được xây dựng xem như đủ bền chắc, phân bố chỉnh tề ở vị trí ven biển, hoàn cảnh chung quanh cũng không tệ lắm.
Dĩ nhiên, hoàn cảnh tốt không phải là vì những gã máu lạnh có tâm tư lương thiện gì, mà bọn họ chỉ hi vọng những đứa nhỏ có một điều kiện nghỉ ngơi tốt để nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Quá trình huấn luyện trên Yểm Ma đảo rất lâu dài, những đứa nhỏ bị bắt về đây chỉ có hai con đường, một là tử vong, hai là sống sót đến khi có đủ điều kiện rời đi. Sau đó sẽ có những đứa nhỏ khác bị đưa tới tái diễn đoạn thời gian đầy máu và nước mắt.
Lưng Sở Mộ đã nứt ra rồi, trên đường đi trở về căn nhà gỗ của mình cũng cố hết sức, há miệng thở ra từng ngụm hổn hển.
Sở Mộ mới vừa mở cửa đã cảm giác có người hắt nước lạnh lên lưng mình khiến cho vết thương tê rát một trận.
Sở Mộ tức giận quay đầu lại liền thấy Chu Sinh Mạc đang giơ ra bộ dạng tươi cười làm cho người người chán ghét.
"Ngươi thật là may mắn nha! Như vậy mà không chết." Chu Sinh Mạc lên tiếng châm chọc.
Sở Mộ cười lạnh một tiếng, chẳng muốn tranh đấu miệng lưỡi với người này làm gì. Bởi vì ở trong mắt Sở Mộ, Chu Sinh Mạc sớm muộn gì cũng là một người chết. Cho dù không bị đám hồn thú của mấy gã chấp sự giết, Sở Mộ sẽ đích thân giết chết tên khốn kiếp này.
"Thật ra lúc ở trong doanh trại là ta có ý giúp đỡ ngươi, có lẽ qua một đoạn thời gian ngắn nữa, khi mà Yểm Ma thôn phệ linh hồn của ngươi. Ngươi sẽ hối hận tại sao bản thân mình ban đầu không dứt khoát chết dưới trảo của Lão Lang, vì như thế sẽ không đến nổi phải chịu đựng thống khổ linh hồn bị cắn nuốt, ha ha ha!" Chu Sinh Mạc cười phá lên, sau khi nói xong liền nghênh ngang rời đi.
Sở Mộ nhìn bóng lưng tên đó từ từ đi xa vẫn âm thầm cười lạnh như cũ, lòng dạ sâu không lường nổi, thật sự có chút không thích hợp với lứa tuổi của hắn.
Sở Mộ có tâm tư cứng rắn như thế là do gia tộc giáo dục từ nhỏ, đồng thời cũng vì bị cuộc sống như địa ngục trần gian ở đây bức bách. Bất kỳ một đứa nhỏ nào bị đưa đến đây nội tâm đều lờ mờ biến đổi, lãnh khốc vô tình là không thể tránh khỏi, tất cả chỉ vì sinh tồn mà thôi.
Sở Mộ mở cửa đi vào trong nhà.
Vốn là trong nhà gỗ còn có ba người khác, nhưng mà bây giờ hiển nhiên là bọn họ đã không thể quay trở về nữa rồi. Dù sao ba người này cũng quá gầy yếu so với các bạn cùng lứa tuổi.
Sở Mộ không tiếp xúc với bọn họ nhiều lắm, chỉ nhớ rõ trong đó có một nữ tử thân thể nhỏ bé nhu nhược. Khả năng sống sót dưới vuốt sói cực kỳ thấp, cho nên căn nhà gỗ này xem như thuộc về một mình Sở Mộ.
Phần lưng Sở Mộ còn đang chảy máu, hắn trước tiên thay đổi bộ quần áo ướt sũng, dùng nước rửa thôi những thứ dơ bẩn dính trên người, thuận tiện làm sạch vết thương. Sau đó lấy thuốc trị thương từ trong ngăn kéo do mấy gã chấp sự cho lúc trước.
Rất khó tự mình xức thuốc trị thương ở vết thương trên lưng, ngay cả tìm vị trí chính xác cũng tương đối khó khăn. Sở Mộ nằm lỳ ở trên giường cũng có cảm giác đau nhức khó tả, giằng co một tiếng đã mấy lần chạm vào vết thương nhưng vẫn chưa thành công bôi thuốc toàn bộ chỗ da thịt nứt rách.
"Ta tới giúp ngươi!"
"A ~~~? "
Hai thanh âm đột nhiên xuất hiện cùng lúc, thanh âm trước tương đối nhã nhặn dễ nghe. Nhưng bởi vì Sở Mộ ý thức được trong phòng này còn có người khác nên sinh lòng cảnh giác, vội vã nhảy dựng lên rồi tự mình gào rú thảm thiết. Bởi vì động tác quá mức kịch liệt làm cho vết thương trên lưng nhức nhối đau đớn khôn cùng.
"Là ngươi hả? Ngươi không có chết sao?" Sau khi Sở Mộ thấy nữ tử ướt nhẹp đang đứng trước mặt liền cười khổ nói.
"May mắn sống sót, ta giúp ngươi bôi thuốc." Nữ tử nhẹ giọng nói.
Nữ tử này tên là Đinh Vũ, cũng là một thành viên trong căn nhà gỗ. Vốn Sở Mộ cho rằng nàng đã chết nhưng không ngờ nữ tử này chỉ bị chút ít thương thế ngoài da, xem ra nàng cũng là một nữ tử thông minh, tâm tư kín đáo mới có thể sống sót qua đợt khảo nghiệm tàn khốc kia.
Sở Mộ gật đầu, nằm úp sấp ở trên giường để cho Đinh Vũ giúp bôi thuốc chữa thương.
Thời điểm nàng trợ giúp thoa thuốc, Sở Mộ vẫn duy trì một chút cảnh giác. Dù sao ba tháng sau chỉ có mười người được quyền sống sót, nếu nữ tử nhìn như nhu nhược này nảy sinh lòng dạ độc ác, rất có thể vì giảm bớt lực cản tranh thủ lúc thoa thuốc ra tay giết mình.
Đinh Vũ cẩn thận bôi bôi trét trét, toàn bộ quá trình không có làm cái gì mờ ám nên Sở Mộ dần dần giảm bớt cảnh giác, cảm giác đau đớn trên lưng cũng hạ xuống rất nhanh.
"Hôm nay ta giúp ngươi, sau này nếu ta gặp khó khăn thì ngươi cũng phải giúp ta, được không?" Đinh Vũ giúp Sở Mộ băng bó kỹ lưỡng xong liền nói một câu.
Xem ra tính cách nữ tử này rất thực tế, trước tiên biểu lộ lập trường của mình không có địch ý với Sở Mộ, lúc nãy giúp đỡ chỉ đơn giản là muốn giữ vững quan hệ đồng minh mà thôi.
Sở Mộ gật đầu, nhàn nhạt nói: "Sẽ tận lực!"
"Thanh Yểm Ma của ta trưởng thành rất nhanh, mười ngày sau sẽ trưởng thành đến tầng thứ ba. Ta lo lắng hồn lực của mình không đủ cung cấp nuôi dưỡng rồi sẽ bị nó cắn nuốt linh hồn." Đinh Vũ ngồi lên trên giường của mình, hai tay ôm đầu gối lạnh run.
"Cố gắng lên, nếu không muốn chết." Nhìn thấy Đinh Vũ ngồi đó sợ hãi và u oán, Sở Mộ chỉ có thể an ủi đơn giản một câu.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sủng Mị
Ngư Thiên Không
Sủng Mị - Ngư Thiên Không
https://isach.info/story.php?story=sung_mi__ngu_thien_khong