Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Nộ Xà Triền Quân
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 3
“N
gươi uống máu mỵ nhi? Còn ăn mật của nàng?” Bạch y công tử ôm xác chết ngân hoàn xà đến trước mặt hắn, lớn tiếng chất vấn.
“Phải..... đừng bắt ta, chóng mặt......” Bạch y công tử trên người toa ra mùi thơm nồng làm hắn nhíu mày, nhưng lại không nhịn được hít sâu một hơi, thậm chí còn muốn ngửi thêm nhiều hơn.
“Tốt, rất tốt, ngươi ăn mỵ nhi của ta thì ngươi đến thay thế mỵ nhi!” Bạch y công tử buông lỏng tay, vứt hắn ngã trên mặt đất.
“Cái gì...... Ngươi nói cái gì......” Vễnh lỗ tai vẫn không nghe.
“Bẩn chết, cởi ra cho ta.” Bạch y công tử xé khôi giáp bẩn trên người hắn, bịt mũi quay đầu sang hướng khác.
“Nước...... Nước......”
“Ngươi......”
Bạch y công tử không muốn khiêng hắn, đem thi thể ngân hoàn xà để trong lòng, vội vả sải bước.
……
Tí tách, tí tách──
Quân Bất Phàm mở hé hai mắt khô rát, ngồi dậy nhìn quanh bốn phía, phát hiện mình đang nằm trong sơn động ẩm ướt, giữa động có một đầm nước mà hắn lại đang nằm bên cạnh đầm nước.
“A..... vết thương trên người đã lành!” Kinh ngạc đến không thể khép miệng, vết thương trên người qua một đêm tất cả đều không thấy, ngay cả mấy vết sẹo chinh chiến lưu lại trước kia cũng biến mất vô ảnh vô tung.
…
Đầm nước yên tĩnh bỗng nhiên biến hóa, vằn sóng thật nhỏ ngày càng biến lớn, dần dần xuất hiện một cái đầu đen, trong đầm nước từ từ nổi hơn phân nửa thân ảnh loáng thoáng nhìn thấy là nam tử trẻ tuổi.
“Ngươi đã tỉnh.”Nam tử giọng rõ ràng lạnh hơn băng, một chút ôn nhu cũng không có.
Ánh mắt lạnh lùng cao ngạo như không có tiêu cự, đôi mắt đen sâu bình tĩnh, mái tóc đen dài ướt xõa trên vai, con ngươi màu đen lóe ra quang mang u lam, tuấn mỹ đến người ta phải trợn mắt, thân thể vây quanh một tầng hơi thở lạnh lẽo.
“Là ngươi đã cứu ta?” Kinh ngạc với dung mạo nam tử, hắn một hồi lâu mới bình tĩnh trở lại.
Ở đâu đến nam tử xinh đẹp đến thế?
Hắn sống gần ba mươi năm lần đầu mới thấy nam tử tuyệt sắc thế này, nếu đặt ở bên các vị vua đúng là họa thủy khuynh quốc khuynh thành!
“Xuống.” Nam tử đứng trong nước không di chuyển, khuôn mặt tuấn tú không hề có biểu tình, thật đáng tiếc cho tuấn nhan như ngọc.
“Ack...... Ừm.” Ngửi mùi trên người mình vừa chua vừa thối, xác thực nên tắm rửa.
Nhớ lại trước khi hắn ngất có vị bạch y công tử bên cạnh, nói vậy vị bạch y công tử trước mắt chính là người cứu hắn.
“Ngươi tên gì?” Nam tử đứng trong nước nháy mắt xuất hiện trước mặt hắn, trong con ngươi đen bóng tất cả đều là bóng của hắn.
“Tại hạ tên Quân Bất Phàm, không biết cao tính đại danh ân công?” Hắn cảm thấy nam tử trước mắt xinh đẹp không giống người, đặc biệt là đôi mắt yêu dị loại động vật nào đó.
“Quân Bất Phàm, tên rất hay, chuẩn ngươi gọi ta.” Nam tử nhìn hắn, trong mắt gợn sóng.
“Đây là đâu thế?” Vừa dùng nước rửa thân vừa hỏi nam tử bên cạnh, Quân Bất Phàm cũng không phát hiện nơi này thật xa lạ.
“Đây là động phủ của ta.” Không tiếng động lại gần đưa thay sờ sờ sống lưng hắn.
“Ngươi......” Quân Bất Phàm cả kinh, sải một bước dài về phía trước.
“Người ngươi thật ấm áp.”Trong con ngươi đen lóe lên tia sáng vàng.
“Ngươi rất lạnh sao?” Hắn đột nhiên phát hiện sắc mặt y rất kém, trừ thần sắc hồng nhuận ra cả người tái nhợt đến đáng sợ.
“Ta không lạnh, cho tới bây giờ vẫn là vậy.” Lần nữa áp sát đến, vươn ra đầu lưỡi liếm liếm lên ngực hắn.
“Ngươi...... Ngươi không được như thế......” Thân thể khẽ run rẩy, hắn đẩy ra một mình đi đến bên cạnh đầm.
Chết tiệt, hắn biết mình không phù hợp, nam tử trước mắt dáng vẻ không tốt tám phần là long dương, hắn lại không phải loại người có sở thích đặc biệc, vẫn rời khỏi y càng xa càng tốt.
“Đa tạ ân cứu mạng của ngài, tại hạ còn có việc gấp đi trước một bước.” Nhìn cũng nhìn không, hắn lấy xiêm y mặc lên người.
“Muốn đi? Không cửa đâu!”Thanh âm nam tử lạnh thấu xương.
Còn chưa kịp mặc xiêm y trên mặt đất đã cảm thấy ngang hông bị cái gì quấn quanh, cúi đầu xuống hắn lần nữa bị kéo vào trong hồ, uống liền mấy ngụm nước.
“Khụ, khụ, ngươi muốn làm gì?” Thật vất vả vùng vẫy trong nước, hắn chật vật tới cực điểm.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Nộ Xà Triền Quân
Vạn Ngữ
Nộ Xà Triền Quân - Vạn Ngữ
https://isach.info/story.php?story=no_xa_trien_quan__van_ngu