Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Gia Sư, Em Yêu Chị
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 3: Ai Hơn Ai?
*Cạch* Cánh cửa phòng anh ở ra, đập vào mắt cô là căn phòng quá sức đẹp đẽ, sang trọng. Cái tivi màn hình lớn, chiếp laptop apple màu xám, cái bàn làm việc bằng gỗ mun đen huyền pha chút màu tím quí phái, cái giường gấp 5 lần cái giường cũ của cô, cái kệ sách to, một nửa là chứa chi chít sách kinh tế, chính trị, khoa học và văn học. Nửa còn lại là những chai rượu có từ rất lâu đời. Cái cửa sổ có 2 chậu cây hoa oải hương tím. Trong phòng giường như không có dấu vết của hạt bụi hay sự xuất hiện của con ruồi, muỗi, kiến. Cô khá ngạc nhiên khi căn phòng của tên hách dịch, sát gái mà lại ngăn nắp như vậy, đã thế toàn sài đồ hàng hiệu.
- Ngậm mồm lại đi không rớt hàm răng đấy - anh cười đểu nhìn cô
- Kệ tôi, bây giờ chúng ta bắt đầu học được chưa? - cô liếc anh, xấu hổ và bực mình nói
- Anh muốn làm gì thì làm, tôi thông minh đến mức không cần có người kèm tôi - lại cái giọng hống hách, anh nhếch mỏ lên nhìn cô, cô ghét nhất loại người như vậy
- Cậu dám chắc cậu thông minh bằng tôi? - cô nói bằng giọng lạnh lùng, buốt tim người nghe.
- Rồi sao? Xin lỗi chứ tôi thông minh nhất trường đấy, còn về sức khỏe khỏi phải lo luôn, tôi vẫn không hiểu tôi khỏe mạnh, thông minh mà mẹ vẫn thuê gia sư, vệ sĩ về làm gì nhỉ? - Anh vừa nới vừa liếc cô
- Vì có người tài giỏi hơn anh!
- Ai?? - anh ngạc nhiên khi nghe cô nói
- Tôi! - cô dõng dạc tuyên bố
- Anh coi thường tôi ư? - anh tức giận
- Phải! tôi cực kì khinh bỉ loại người như cậu chủ - cô cười, nụ cười lạnh lẽo đến buốt lưng.
- Hừ! Anh được lắm, nếu vậy anh có dám đọ sức thông minh với tôi?? - Bảo nói giọng khinh thường
- Tôi dám chắc 100% cậu chủ sẽ thua tôi về mặt sức khỏe cũng như trí thông minh. Tôi cũng tự tin để tuyên bố rằng tôi, Nguyễn Lê Minh Thiên này sẽ không bao giờ thua cậu!
Anh bị cô nói làm tức đến sôi máu, kế hoạch của anh là làm hạ bệ cô vì lời nói của anh khá cay độc, nhưng không ngờ rằng cô lại là người hạ bệ anh vì cô khá bướng và có khả năng trở thành luật sư tương lai.
Anh gọi ông quản gia lên và nhờ ông ra đề. Cuộc thi thứ nhất về trí tuệ và người ra đề không ai khác ngoài quản gia. 1 tiếng 30 phút trôi qua, anh và cô cùng nộp bài. Cô được 100 điểm tròn còn chỉ chỉ 98, anh tức đến lộn ruột nhưng còn phần thi cuối, chắc chắn anh phải thắng. Anh cười khẩy và nghĩ thầm " tướng tá ẻo lả thế kia thì đánh đấm gì được, hôm nay bổn thiếu gia sẽ cho gia sư đây thấy thế nào là Dương Gia Bảo này ".Phần thi thứ hai là đấu võ, anh và cô cùng thủ thế. Cô tung ra 3 chiêu đầu để thám thính đối thủ rồi cười nhạt " Đánh thế này biết vậy cho 1 chiêu K.O từ đầu rồi" Không nghĩ nhiều, cô tung cước vào bụng anh thật mạnh để kết thúc nhưng đâu ngờ anh giỏi nhất về thủ và khóa chiêu. Anh né được chiêu của cô một cách dễ dàng làm cô hơi ngạc nhiên vì rất ít người né được cước của cô. Anh cười khẩy:
- Chà, tướng vậy mà đánh cũng ngon nhỉ, nhưng tôi đây chuyên về thủ cơ, để xem 1 bên thủ và 1 bên tấn công bên nào thắng nhé.
- Gihi, nóng máu rồi - Cô cười đầy mãn nguyện, đây là lần đầu có người nói thách cô như vậy ( trước giờ em ấy toàn đánh người đến bầm dập thôi =)) )
Cứ thế người đánh người thủ. Sau gần 1 tiếng cả 2 đã thấm mệt cơ mà anh là con trai, sức bền hơn cô, thấy cô đã gần đến giới hạn, anh lên gối vào người cô.
//Tg: thứ con trai đánh co gái >"""<
Kết thúc, anh thắng cuộc thi thứ 2. Nhưng anh khá ngạc nhiên khi thấy bụng cô nhỏ và thon thả, đã thế còn có cái gì như cuốn sát vào cơ thể cô thì phải (băng cuốn ngực ấy mà). Còn cô nghĩ rằng không thể ra hết sức mạnh của mình với cậu chủ ( vấn đề sinh tử đấy ) nên chỉ ra 1/10 sức mạnh của cô, không ngờ anh vẫn có thể thắng
- Phì! Thế nào, phục chưa, làm vệ sĩ cho tôi mà sức không trâu cũng như không thôi. - Anh nhìn cô và cười khinh.
- Khoan, mới một đều cậu làm gì ghê vậy hả, còn cuộc thi cuối rồi tính gì tính sau - Bây giờ Hân nhà ta ức chế lắm rồi " thằng nhóc chết tiệt, phần thi cuối chụy nhất định báo thù ". Tỉ số bây giờ là 1 - 1. Cuộc thi cuối sẽ là đố vui, bên kia đố và bên còn lại trả lời. Nghe đến đố vui anh hí hửng vì nghĩ mình sẽ thắng bởi người lớn ít biết mấy trò thế này. Còn bên cô thì đang cười thầm vì trò này cô chơi quài và câu đố của cô rất ít người phá được.
- Cho anh đố đấy, còn tôi đây sẽ trả lời - Bảo cười, chỉ thẳng mặt cô
- Hô! được, là anh nói vậy đừng trách tôi - cười thâm hiểm - Câu thứ nhất: 1 chiếc máy bay chở 500 viên gạch, rớt một viên hỏi còn mấy viên?
" Hả, đố mẹo à, quá dễ " - Đáp án là còn lại 1 viên đang rơi
- Sai bét, còn 499 viên, không phải mẹo đâu cưng - Cô cười đắc chí - Tiếp, nêu 3 bước nhét một con voi vào tủ
- À.. ừm... " thế éo nào lại có 3 bước nhỉ " - anh bặm môi suy nghĩ - Chịu, đáp án đi.
- Đơn giản:
B1 mở tủ
B2 nhét con voi vào
B3 đóng tủ
" Ơ thế bất nào " Anh tức xì khói
- Tiếp, nêu 4 bước nhét con hươu vào tủ.
" Ơ tới 4 bước?? " - B1 mở tủ B2 ờ.. nhét con hươu vào.. - chưa nói xong cô đã nhảy vào hét:
- Sai, đáp án:
B1 mở tủ
B2 lấy con voi ra
B3 nhét con hươu vào
B4 đóng tủ.
" Tức lắm rồi chắc chắn phải trả lời được câu tiếp" Khói bắt đầu dần hiện lên trên đầu anh
- Tiếp này. Trong sinh nhật của chúa sơn lâm, mọi vật đều đông đủ hỏi thiếu con nào?
- Thiếu con.. - " Ơ thiếu con nào nhỉ... " - Con à... con người
- Sai rồi, con hươu - anh cười lớn
- Hả, tại sao??
- Tại nó đang nằm trong tủ, há há - cô cười lớn chọc tức anh
- E hèm.. câu tiếp. Một bà già qua cầu, dưới là đầm lầy tổ của cá sấu hung dữ, bỗng bà rớt xuống hỏi sao không chết??
- A! biết rồi, tại cá sấu đi sinh nhật chúa sơn lâm!! - anh thuận theo logic của câu đố nãy giờ.
- Giỏi, không tệ, vậy sao bả vẫn chết??
- Tại.. " Lại nữa, sao bả chết nhỉ.. A! " tại dưới đầm lầy còn 1 con cá sấu!
- Sai bét!!
- Vậy sao bả chết - Anh tức tối hỏi lại
- Tại một viên gạch trên máy bay rớt xuống đầu bả. Gihihi - Cô cười với khuôn mặt gian xảo. - Tỉ số là 2 - 1, vậy từ bây giờ tôi sẽ là gia sư của anh, không được chối cãi.
Anh tức tối hừ một tiếng rồi đóng cửa phòng thật mạnh " RẦM " rồi đi ra ngoài. Anh nhấc điện thoại lên và gọi cho ai đó, vẻ mặt cảu anh có vẻ thâm hiểm...
- Alo, nhờ xử dùm 1 thằng nhãi không sợ trời không sợ đất được không.
[..]
- Ok nhờ cậu hết nhé, haha
[..]
Tút..Tút..
Anh lại gọi cho 1 người khác
- Yến hả em, đi bar không em, anh đang có tâm trạng không vui đây - anh nhẹ giọng nói chuyện với người con gái tên Yến.
[..]
- 9h tối nay tại bar The King nhé em, nhớ em quá, tối nay anh sẽ cho em xem 1 trò thú vị, haha - anh nói giọng hiểm ác, sau đó chuyển qua nói ngọt, xem ra cô Yến này là người quan trọng của anh Bảo nhà ta.
- Thiên!! - anh gọi cô
- Vâng cậu chủ?
- Tối nay cùng tôi đi bar! - anh nhìn cô thích thú, nham hiểm
- Cô khá lo về lời mời của anh nhưng vẫn đồng ý đi.
//Tg: Chap 4 sẽ giới thiệu 2 nhân vật Bảo mới nói chuyện nhé!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Gia Sư, Em Yêu Chị
Rin
Gia Sư, Em Yêu Chị - Rin
https://isach.info/story.php?story=gia_su_em_yeu_chi__rin