Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Mẹ Kế Của Lọ Lem
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 2
V
u Kiều nhìn Quý Tử Nhàn nhào vào trong lòng người đàn ông khóc hồi lâu, trong lòng tự nhủ đây là bạn trai Quý Tử Nhàn nhỉ? Ừm, hơn phân nửa đúng, nếu không sao có thể vô duyên vô cớ bổ nhào ở trong lòng một người đàn ông khóc thành như vậy, còn là trước mặt mọi người, nhiều người nhìn chằm chằm nữa.
Cô và Quý Tử Nhàn cũng không phải rất quen thuộc, tổng cộng cũng chưa từng thấy qua, lúc trước Quý Tử Nhàn ghét bỏ cô kết hôn với Quý Huy, dù được nghỉ cũng không đồng ý về nhà, có bạn trai không nói cho cô và Quý Huy cũng có thể tha thứ về tình.
Tuy nói Vu Kiều cảm thấy Quý Tử Nhàn không quá hiếu thuận, hơn nữa rất giả tạo, nhưng cô không thể không thừa nhận, ánh mắt cô bé này không tệ, bạn trai xác thực đẹp trai, thuộc loại trai đẹp khiến người nhìn mù mắt! Hơn nữa nhìn cách ăn mặc và khí chất, bên cạnh còn có người đi cùng, vừa nhìn đã biết là cậu ấm nhà giàu! Hội tụ đủ cao phú (giàu) soái (đẹp)!
Chao ôi, Quý Tử Nhàn có chỗ dựa tốt cũng coi như là một chuyện hay, cô cũng có thể yên tĩnh, bởi vì cô thấy rõ ràng, nếu Quý Tử Nhàn sống không tốt, tất cả mọi người sẽ quy kết nguyên nhân lên trên người mẹ kế là cô, sau này đừng hòng có ngày yên bình. Huống chi khi Quý Huy còn sống lưu luyến nhất chính là cô con gái này, có tốt hay không thì cũng là con ruột, giờ nó đã có bạn trai đáng tin cậy, chắc ông có thể an tâm rời đi.
Vu Kiều ở đây không ngừng YY, nhưng kỳ thật Ân Á Minh bị Quý Tử Nhàn ôm vô cùng lúng túng, anh thật không nghĩ rằng tới tham gia tang lễ còn có thể gặp được cô ấy, anh có thể hiểu Quý Tử Nhàn thống khổ tang cha, nhưng anh lại không phải là người nhà người chết, bổ nhào vào trong ngực anh khóc cái gì, xung quanh nhiều thân thích như vậy sao còn tìm người ngoài, rất không thích hợp, người không biết còn tưởng rằng thân thích Quý Tử Nhàn bắt nạt cô đâu. Nhưng anh cũng không nên đẩy Quý Tử Nhàn ra, ôi thôi, ngày hôm nay anh đành nhân nhượng cô gái nhỏ này một phần.
Ân Á Minh cảm giác mình đang phát thiện tâm, không ảnh hưởng toàn cục, bầu không khí hiện trường đau khổ như vậy, anh cho người ta mượn bả vai cũng không có gì, nhưng sự thật khác những gì anh nghĩ nhiều, bởi vì vì tất cả mọi người cơ bản đều nghĩ giống Vu Kiều, đều coi anh là bạn trai Quý Tử Nhàn, người đàn ông nào có thể cự tuyệt mỹ nữ điềm đạm đáng yêu nước mắt như mưa chứ, tuy cha mất đi, nhưng người ta là cô gái thanh bạch, hơn nữa đơn thuần thiện lương giống như đứa bé, làm sao có thể tùy tùy tiện tiện ôm ôm ấp ấp một người đàn ông, nhất định là bạn trai!
Thật sự là trai tài gái sắc, môn đăng hộ đối, thật sự là một đôi kim đồng ngọc nữ!
"Tôi đã nói mà, tiểu tử Ân gia là người tốt, nhìn có vẻ rất lo cho Tử Nhàn."
"Người Ân gia đến chúng ta cũng có thể yên tâm, có anh ta bảo vệ Tử Nhàn, tôi nghĩ con ả kia sẽ không chiếm được chỗ tốt."
"Tử Nhàn chịu nhiều đau khổ như vậy, cũng nên có người đàn ông chăm sóc, nếu không theo tính tình nó sẽ không có một ngày tốt lành dưới tay con ả kia."
"Nói rất đúng."
...
"Xin lỗi, anh Á Minh." Quý Tử Nhàn khóc một hồi lâu, từ trong lòng Ân Á Minh ngẩng đầu lên, trên mặt cô còn vương nước mắt, muốn bao nhiêu đáng thương có bấy nhiêu, đôi mắt ửng đỏ, nhưng càng thêm thanh lệ, vài hộ vệ đứng sau Ân Á Minh nhìn đều không đành lòng, trong lòng tự nhủ ông chủ thật sự là diễm phúc sâu.
"Không có việc gì, khổ sở liền khóc lên đi, khóc xong sẽ tốt hơn nhiều." Ân Á Minh không biết an ủi người khác nhiều, hôm nay anh đại biểu Ân gia tới tham gia tang lễ, Quý gia có ân với nhà anh, anh đến chia buồn với họ.
Anh và Quý Tử Nhàn coi như quen đi, mấy năm trước anh liên tục phát triển nghiệp vụ ở nước ngoài, chủ yếu tấn công thị trường nước Mỹ, Quý Tử Nhàn đúng lúc du học ở đó, hai người ở nước ngoài gặp qua vài lần, lúc ấy Quý Tử Nhàn không quen sống nội trú trong trường, anh còn cung cấp biệt thự cho cô nữa, song anh cũng không quá nắm rõ Quý Tử Nhàn, đại khái có ấn tượng là một cô gái ngoan ngoãn.
Quý Tử Nhàn lấy ngón tay lau lau nước mắt: " Anh Á Minh đã đến rồi em cũng an tâm, đột nhiên phát sinh chuyện như vậy, em thực không biết nên làm sao bây giờ mới tốt, mẹ em lại chưa về nước, hàng năm em đều ở nước Mỹ bất hòa với thân thích, cho nên hiện tại ngay cả người thương lượng cũng không có." Cô khẽ nghiêng đầu dùng dư quang nhìn nhìn về phía Vu Kiều, "Em rất ít khi về nước, chuyện trong nhà đều do dì quyết định, cái gì em cũng không hiểu, cũng không có người dạy em làm như thế nào, ba ba em... Ba ba em người... Tháng trước em mới gặp, khi đó anh còn rất tốt... Không biết như thế nào đã..." Chưa nói biết cô đã khóc thút thít.
Lời cô nói có phần trách phạt rồi, hàm ý Quý Huy vốn đang tốt bị Vu Kiều lăn qua lăn lại nên mới chết. Đổi lại người khác e rằng sẽ không thỏa đáng, nhưng bề ngoài cô ngây thơ thuần khiết, hết sức dễ dàng tin tưởng người khác, ai đều sẽ không cảm thấy cô vớ vẩn hay nói bịa đặt.
Ân Á Minh nhìn thoáng qua Vu Kiều ở phía trước, anh biết rõ đây là vợ hai của Quý Huy, là cô gái tương đối trẻ tuổi, dung mạo xinh đẹp, mặc dù đây là tang lễ, Vu Kiều còn một thân đen, cũng không trang điểm, nhưng nhìn qua đám người liền thấy cô, lớn lên thật sự là diễm lệ, là loại chỉ cần nhìn qua cả đời khó quên, nói như thế nào đây, là loại đàn ông thích trêu chọc nhưng không muốn lấy về nhà, so với Quý Tử Nhàn - đóa tự nhiên này thật sự là hai cực trái nhau, một cực sinh hiềm khích với người ta, một cực khiến người ta yêu thích.
Ân Á Minh không bình luận lời nói của Quý Tử Nhàn, đến cùng chuyện là thế nào anh cũng không biết, hơn nữa anh cũng không muốn nhúng tay chuyện trong nhà người khác, anh chỉ tới tham gia tang lễ, xuất phát từ giao tình hai nhà, nếu như Quý Tử Nhàn thật sự có khó khăn, anh sẽ giúp một phen, tiện tay giúp mà thôi.
An ủi Quý Tử Nhàn vài câu, sau đó đứng mặc niệm cùng mọi người, anh vốn là muốn đi, nhưng Quý Tử Nhàn nói với anh đợi tí nữa sẽ công bố di chúc, cô không hiểu những trình tự luật pháp này, cho nên hết sức sợ hãi, hy vọng có người có thể tin được ở bên cô.
Ân Á Minh ngẫm lại cũng có thể lý giải, nhìn tình huống trong nhà này chắc là một tay Vu Kiều nắm giữ, Quý Tử Nhàn không phải con Vu Kiều lo lắng không có gì đáng trách, dù sao hôm nay anh cũng không có việc gì, coi như là nhân chứng vậy.
Đến ba giờ chiều, thời khắc công bố di chúc mọi người mong đợi đã đến, nhìn chằm chằm tủ sắt trong tay luật sư Trương.
Luật sư Trương đặt tủ sắt lên bàn, mở ra trước mặt mọi người, dùng dao rọc mở cặp văn kiện, lấy ra di chúc bên trong.
Tất cả mọi người rất khẩn trương, mấy năm trước Quý gia suy sụp, nhưng là gần hai năm nay lại đi lên quả thực không ít, mặc dù không so sánh được với Ân gia, nhưng cũng khiến không ít người thèm thuồng, mọi người cũng không có nghĩ lấy hết, chia một chén súp là được.
Sau khi luật sư Trương chuyên nghiệp nói sơ qua cuối cùng bắt đầu chính thức công bố nội dung di chúc:
"Bởi vì bệnh tật tôi biết không lâu sẽ nhắm mắt xuôi tay, nên đặc biệt lập này di chúc,..."
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Mẹ Kế Của Lọ Lem
Oa Qua Oa
Mẹ Kế Của Lọ Lem - Oa Qua Oa
https://isach.info/story.php?story=me_ke_cua_lo_lem__oa_qua_oa