Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Kiếm Nghịch Thương Khung
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 2 : Kiếm Ảnh Hàn Đàm. (2)
P
hụ thân Huyền Hồng mang theo thân thể trọng thương dẫn mẹ con Hoàng Nguyệt, Huyền Thiên và chủ mạch Hoàng gia giết chóc điên cuồng mở một đường máu tìm đường chạy trốn.
Một lần chạy trốn này chính là năm năm, từ phạm vi thế lực Huyền gia ở phía Tây chạy đến phạm vi siêu cấp thế lực Phách Kiếm Môn ở phía Bắc, khoảng cách tính ra trải dài 10 vạn dặm tương đương với mấy vòng xích đạo ở kiếp trước. (1 dặm = 1,6km; 10 vạn dặm = 160.000km gấp gần 4 lần đường xích đạo, đường xích đạo dài khoảng 40.077km)
Lần chạy trốn này phải chạy đến cực Bắc Thần Châu vực rời xa phạm vi thế lực Huyền gia bỏ rơi truy binh rốt cục cũng có thể an ổn ở lại nơi này - Mạc Huyện.
Chủ mạch Hoàng gia ở nơi này bắt đầu xây dựng lại từ đầu.
Một gia tộc trung đẳng, nhân số vượt quá ngàn người thế mà chạy trốn đến Mạc Huyện còn không đến 20 người, đây là tính cả ba người Huyền Hồng Huyền Thiên và Hoàng Nguyệt.
Hơn nữa gia chủ Hoàng gia Hoàng Viễn Thành bị trọng thương, mặc dù níu kéo được tính mạng nhưng tu vi đại giảm hạ xuống Tiên Thiên tam trọng cảnh.
Nhất là Huyền Hồng bản thân bị Huyền Ky đả thương rồi sau đó trong lần đuổi giết liên tục bị thương, chỉ dựa vào ý chí chống đỡ mới giết một đường máu xông ra. Sau khi chạy trốn đã gần như hư thoát, kinh mạch toàn thân đứt gãy trở thành một phế nhân.
Số người còn lại của Hoàng gia không ai là không bị thương nặng. Thương tổn nặng đến mức không thể nào khôi phục trở lại, thực lực đại giảm.
Lực lượng còn lại của gia tộc trung đẳng so ra còn kém mấy tiểu gia tộc ở Mạc Huyện.
Ngay từ lúc tiến vào Mạc Huyện Hoàng gia đã bị ba gia tộc bá chủ ở đây là Ngưu gia Trình gia Trương gia chèn ép.
Thực lực mọi người Hoàng gia bị hao tổn không nói lại còn bị siêu cấp đại thế lực Huyền gia nhìn chằm chằm cho nên đối mặt với sự khiêu khích của ba nhà Ngưu Trình Trương vẫn nhẫn nhịn. Vì để cho ba nhà này kiêng kị mấy đệ tử hậu bối Hoàng gia được đưa đến mấy đại tông môn trong vương triều Thần Đao.
Huyền Thiên xuất thân là thế gia kiếm đạo tự nhiên là gia nhập kiếm đạo tông môn duy nhất trong vương triều Thần Đao: Thiên Kiếm Tông.
Huyền Hồng không dám dạy hắn công pháp kiếm kỹ gia tộc để tránh tiết lộ hành tung. Hơn nữa khi ở Thiên Kiếm Tông Huyền Thiên dùng tên giả là Hoàng Thiên.
Mười tuổi tiến nhập Thiên Kiếm Tông trở thành đệ tử ngoại môn, thời gian thoáng cái đã trôi qua ba năm rưỡi.
Hiện tại Huyền Thiên đã 14 tuổi, tu vi võ giả tứ trọng cảnh là một gã đệ tử ngoại môn bình thường trong Thiên Kiếm Tông.
Vốn Huyền Thiên là đích hệ tử tôn Huyền gia, gia gia Huyền Hùng, phụ thân Huyền Hồng đều là nhân vật thiên tài khó gặp ở Thần Châu, thiên phú sao có thể kém được?
Chỉ tiếc Huyền Thiên tuổi còn nhỏ trong quá trình đuổi giết đã bị dính một vết thương nhẹ. Tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng đã tổn thương đến kinh mạch. Mặc dù không quá nghiêm trọng không đến nỗi bị biến thành phế nhân nhưng cũng làm cho tốc độ tu luyện của hắn bị ảnh hưởng, từ thiên tài biến thành kẻ bình thường.
May mắn duy nhất chính là Huyền Thiên là người của hai thế giới, Linh Hồn Lực cường đại, ngộ tính đương nhiên không kém. Thời gian hắn tu luyện kiếm pháp nhanh hơn người thường khá nhiều. Cho nên dù tu vi mới chỉ là võ giả tứ trọng cảnh nhưng đã có thể so kiếm với đệ tử võ giả ngũ trọng cảnh.
Trong hàng đệ tử võ giả ngũ trọng cảnh ít người là đối thủ của Huyền Thiên. Tên Trương Hổ chính là người Trương gia ở Bắc Mạc thành. Bởi vì mâu thuẫn gia tộc nên hắn luôn tìm cứ ức hiếp Huyền Thiên và Hoàng Thạch. Và Trương Hổ cũng là một trong số ít đệ tử võ giả ngũ cảnh có thể đánh bại Huyền Thiên.
"Huyền Ky. Ngươi là tiên tiểu nhân hèn hạ, ngươi khống chế gia gia của ta tạo nên loạn gia tộc khiến phụ thân ta bị thương nặng, kinh mạch đứt lìa trở thành phế nhân; truy sát cả nhà ta mấy vạn dặm, tổn hại đến kinh mạch ta. Nếu không phải ngoại công cứu ta ta đã sớm bỏ mạng. Thù này bất cộng đái thiên (không đội trời chung), ta - Huyền Thiên khắc cốt minh tâm thề sẽ có ngày trả lại gấp trăm gấp ngàn lần"
"Sẽ có một ngày ta dùng kiếm trong tay chém bay cái đầu chó của ngươi. Còn có tiện nhân m Cơ hết thảy biến cố này ngoại trừ do ngươi gây ra còn có thể là ai? Bất kể ngươi đến từ nơi nào, là yêu nghiệt phương nào thì một ngay kia ta sẽ bằm thây ngươi thành vạn mảnh, kể cả thế lực sau lưng ngươi ta cũng nhổ bật gốc rễ, một lưới bắt hết"
Mỗi lần hồi tưởng về quá khứ trong lòng Huyền Thiên lại càng tăng thêm cừu hận hai người Huyền m, m Cơ. Mỗi lần như vậy hắn lại nghiến răng chỉ tay lên trời thể hiện quyết tâm báo thù.
Mặc dù chỉ là suy đoán nhưng trong lòng Huyền Thiên tự khẳng định Huyền Ky đã giở thủ đoạn với gia gia Huyền Hùng. Nếu không làm sao gia gia lại đột nhiên có thể phế bỏ nhi tử mà ông ấy yêu quý nhất, sủng ái nhất để đưa Huyền Ky lên làm kẻ nối nghiệp, đã thế lại còn hạ lệnh truy sát toàn gia Huyền Hồng.
Mà có thể khống chế gia gia và giúp đỡ Huyền Ky tăng cường thực lực một cách nhanh chóng ngoại trử m Cơ - kẻ thần bí chỉ một kiếm đã đánh bại Huyền Hồng thì liệu thiên hạ có ai làm được?
Keng … keng … keng
Một hồi chuông du dương từ phía sau núi truyền đến.
Huyền Thiên nhìn thẳng lên bầu trời, trăng sáng đã lên đến đỉnh.
Giờ Tý đến, tiếng chuông cuối cùng trong hôm nay vang lên, nhắc nhở đệ tử không ngủ nên ngủ đi, tiếp qua nửa canh giờ sẽ có chấp sự ngoại môn, đệ tử ngoại môn tiến hành đi tuần.
Huyền Thiên sờ sờ vết mồ hôi trên trán, đây là mồ hôi do luyện kiếm lưu lại, về sau suy nghĩ tao ngộ mười bốn năm qua, trong nội tâm có hận ý với Huyền Kơ ngập trời, thân thể nóng lên, phát nhiệt, mồ hôi không giảm mà tăng lên.
- Trăm mét phía đông có một cái hàn đàm, tới đó tắm rửa xong rồi đi xuống núi ngủ, đêm mai tiếp tục luyện kiếm, phải nhanh chóng vượt qua Trương Hổ.
Huyền Thiên đi về hướng đông, xuyên qua một đám cổ thụ đi tới hàn đàm.
Giờ phút này trăng đã vượt qua đỉnh đầu rồi, in bóng của nó xuống hàn đàm, ánh trăng vừa tròn vừa lớn vừa vặn chìm vào trong nước.
- Y --?
Huyền Thiên nhướng mày, cả kinh nói:
- Trong ánh trăng có cái gì thế này?
Ngẩng đầu nhìn lên thì thấy mặt trăng không tì vết.
Huyền Thiên lại cúi đầu nhìn qua bóng trăng bên dưới mà xem xét, đúng là có bóng đen cắm trong ánh trăng.
- Cái đó đúng...
Huyền Thiên ngưng mắt quan sát sau nửa ngày, nói:
- Một thanh kiếm?
Không sai, mặt đầm rất yên tĩnh, không có gợn sóng, Huyền Thiên nhìn rõ trong bóng trăng đúng là cắm một thanh kiếm.
...
Trong đầm có một thanh kiếm?
Cái hàn đàm này Huyền Thiên đến không ít lần, mỗi lần luyện kiếm xong thì lại chạy tới đây tẳm rửa sạch sẽ, sau đó lại xuống núi ngủ.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Kiếm Nghịch Thương Khung
EK
Kiếm Nghịch Thương Khung - EK
https://isach.info/story.php?story=kiem_nghich_thuong_khung__ek