Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cô Nàng Bí Ẩn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
~ Chương 2: Kiyoshi Kaze~
"R
eng... Reng... "
Tiếng chuông reo vang báo hiệu tiết sinh hoạt chủ nhiệm đã kết thúc, cũng là để báo hiệu cuộc cãi vã, giành giật người yêu thường nhật của đám con gái lớp 11A đã bắt đầu.
- Kaze là của tao!
- Không, của tao mới đúng! Hôm trước anh ấy đã hôn má tao đó!
- Mày tưởng chỉ có mày được hôn hả? Hôm qua ảnh đã hôn môi tao đó!
- Kiyoshi là của duy nhất chỉ một mình tao thôi!
- A! Mày dám cả gan gọi anh ấy bằng tên luôn hả con kia!
- Tao đập mày chết ngay bây giờ!
- Kaze, anh hãy nói là anh yêu em đi!
- Nói với em nữa, Kiyoshi
~Những vụ cãi lộn, tranh giành xảy ra với một con số không thể tưởng tượng nổi, và phạm vi không chỉ trong lớp 11A hay là chỉ khối 11, vậy ai là người đã gây ra tình trạng như thế này?
Lúc nào cũng vậy, ở giữa cuộc cãi lộn luôn là một chàng trai, cao ráo, mái tóc đen, bù xù nhưng lại tạo vẻ tự nhiên cho khuôn mặt điển trai với đôi môi dày quyến rũ, làn da rám nắng và đôi mắt màu cafe hút hồn làm tan chảy bao trái tim của nữ sinh trường Sojika. Chàng trai ấy tên là Kiyoshi Kaze, một chàng hotboy giàu có, con của ông chủ tập đoàn Kaze lớn nhất đất nước Sakura.
Kiyoshi luôn đứng giữa ngắm nhìn những cô nữ sinh tranh giành chính mình và mỉm cười, một nụ cười ranh mãnh.
Kiyoshi đã gặp và cưa cẩm bao thế hệ thiếu nữ từ khi còn nhỏ đến giờ. Không có một mĩ nhân nào thoát khỏi con mắt của anh, và cũng không có một trái tim nào thoát khỏi sự quyến rũ của anh.
Nhưng, Kiyoshi biết 1 điều: những người con gái đã đi qua cuộc đời anh chỉ biết nghĩ đến tiền bạc và danh vọng, không một ai thật sự yêu anh đến một chút. Anh coi họ như cỏ rác, như một món đồ chơi hỏng rồi thì bỏ. Và anh cũng chưa thật sự biết đến tình yêu thật sự là gì.
Giữa khung cảnh hỗn loạn đó, chợt Kiyoshi hướng ánh mắt vui vẻ về phía hành lang bên ngoài, bắt gặp bóng dáng của một người con gái đang vội vàng đi về phía khu lớp 10. Anh chưa từng thấy người con gái này trước đây, ắt hẳn cô ấy hay ngồi lì trong lớp, ít ra ngoài lắm đây. Kì lạ thay, anh không thể nào rời mắt khỏi cơ thể với 3 vòng hoàn hảo đó, khỏi gương mặt tựa thiên thần kia và đặc biệt là đôi môi mọng nước màu hồng cam ấy.
Như cảm thấy kì lạ, cô nàng ấy quay sang nhìn vào phòng học lớp 11A, bắt gặp hình ảnh đàn chị đang cãi vã, đánh nhau để tranh giành người yêu. Và rồi cô ấy hướng ánh mắt về giữa đám đông ấy, mắt nhìn thẳng mặt Kiyoshi.
... Mắt chạm mắt...
Tim Kiyoshi lỡ 1 nhịp. Anh phải ngăn mình để thốt lên tiếng: Ôi! Một thiên sứ giáng trần. Trong cuộc đời anh, chưa bao giờ anh gặp một người con gái đẹp như vậy. Đôi mắt đen sâu thăm thẳm kia đang nhìn xoáy vào anh, khiến anh cảm giác như mình bị hút vào đấy trong 1 giây.
Người con gái ấy chỉ quan sát xem chuyện gì đang xảy ra, rồi cô lại nhanh nhẹn bước đi như ban đầu. Đôi chân thon dài trắng trẻo thoăn thoắt đi trên hành lang đầy nắng. Một hình ảnh thật đẹp làm sao! Kiyoshi ngớ người ra trong vài giây, và rồi bắt gặp ở mình 1 cảm giác hối hận vì không chạy theo cô gái ấy...
Kiyoshi vội vã lao ra như cơn gió, bất chấp những tiếng í ới gọi theo của lũ con gái lớp anh. Nhưng ra đến đầu hành lang, ngó nghiêng ngó dọc vẫn chẳng thấy cô gái ấy đâu. Bất lực, anh chầm chậm đi vào lớp, trong đầu không ngừng nghĩ:
Đôi mắt ấy... Thật là một cô nàng bí ẩn...
Suốt buổi học hôm ấy, hay là cả sau khi về đến căn hộ của mình, Kiyoshi vẫn không dứt được hình ảnh về cô gái ấy ra khỏi đầu, và cuối cùng anh đi đến một quyết định:
Mình phải tìm ra và cua cho bằng được cô gái ấy!
Hết chương 2
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cô Nàng Bí Ẩn
Asaki Yuumi
Cô Nàng Bí Ẩn - Asaki Yuumi
https://isach.info/story.php?story=co_nang_bi_an__asaki_yuumi