Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tam Đại Tiểu Thư Danh Tiếng
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1
C
HAP ONE: CUỘC GẶP MẶT BẤT NGỜ
Thứ bảy, 7pm, sân bay TSN đông đúc đến khó thở. Từ cánh cửa kính mở tự động xuất hiện 3 chàng trai, không đơn thuần là thế mà là 3 anh chàng hoàng tử sở hữu vẻ đẹp hoàn mĩ, có khả năng giết người đặc biệt là phụ nữ. Dĩ nhiên thừa biết là ai. Mỗi chàng đều mang một nét cuốn hút riêng biệt. William đi giũa, cực ngầu, ngây ngất phong độ hiên ngang. Dylan trái lại, rất năng động và cá tính. Bên cạnh là Wind, vẫn với vẻ thanh lịch thường ngày. Đi cùng nhau, cả 3 dễ dàng lôi cuốn tất cả ánh nhìn của mọi người xung quanh. 3 chàng can tội “vô tình gây thương tích cho nhiều người cùng lúc” ngay ngày đầu về nước. 3 anh xem như không, bỏ lại vô vàn cặp mắt long lanh đó phía sau, bước thẳng lên chiếc limousine bóng nhoáng chờ sẵn đằng trước cổng sân bay. Xe lăn bánh vụt đi.
_Ê, không biết mình sẽ ở chung nhà với ai đây. Chắc lại lũ hám trai nữa rồi – Dylan ngẫm nghĩ
_Nản quá, không biết phải chịu đựng bao lâu – Willam ngao ngán
_Nghe nói 9h thì 3 nhỏ đó mới đáp chuyến bay xuống, giờ mới 7h mấy - Dylan nhìn đồng hồ, nói
_Hay bar đi? – William đề nghị, lập tức nhập được sự hưởng ứng của 2 thằng bạn. Bar thẳng tiến!!
Vào trong quán bar, 3 chàng chọn một bàn rồi ngồi xuống thưởng thức li rượu để giết thời gian. Từ xa có 3 cô ả, nhìn vẻ ngoài và trang phục lòe loẹt, diêm dúa thì biết ngay là cũng thuộc hàng dân chơi. 3 ả ngồi xuống và bắt đầu mấy chiêu ẻo lả ngứa mắt. 3 chàng cũng vuốt ve, nói chuyện đáp lại nhưng chẳng chút hứng thú. Một đám - 60 hay 70 tên là ít - mặt mũi hung tợn, tay đứa nào cũng cầm gậy cầm côn đùng đùng bước vào quán. Giang hồ, chắc rồi! bọn chúng tiến tới bàn 3 chàng. RẦM…..XOẢNG. Tên cầm đầu đập mạnh cây côn xuống mặt bàn làm li tách, dĩa chai gì trên bàn vỡ nát hết. Mấy ả kia giật bắn mình, đứng phắt dậy chạy ra sau lưng tên đó cười cười nũng nịu.
_Mấy người muốn gì? – Wind điềm tĩnh
_Láo, 3 đứa bây là ai mà dám dụ dỗ bạn gái tụi tao. Không muốn sống nữa hả? – tên đứng đầu lớn tiếp nhưng chỉ nhận được cái cười khinh khỉnh của các chàng
_Câm à? – một tên khác mạnh bạo túm lấy cổ áo của William, anh tháo tay tên đó ra rồi dí ngón tay vào mặt tên đó kèm theo nụ cười khẩy:
_Về xem lại lũ bồ lẳng lơ của tụi mấy đấy. Còn mày, chưa đủ tư cách để đụng tới bọn tao đâu
_Xử chúng nó! – tên đại ca nóng mặt, phẩy tay cho đàn em xông lên. Trận ẩu đả kinh hoàng diễn ra trong bar. Tiếng rên la, đổ bể vang lên liên tục. Đối với 3 anh thì đây là chuyện bình thường thôi. Nhưng không hiểu sao càng đánh thì từ đâu đồng bọn của đám du côn kéo tới càng đông mà còn cầm theo cả mã tấu nữa, tầm vài trăm tên cũng nên. Thấy tình hình bất lợi, cả 3 quyết định đánh cầm cự, chạy dần ra đường
8:30pm, ở sân bay lại xảy ra một, à không 3 cơn bão cấp 16. Hóa ra 3 cô tiểu thư cao quý của chúng ta đã về. Hôm nay không biết ngày gì mà chỉ trong vòng vài tiếng liên tục xuất hiện 6 con người xinh đẹp ngất trời. Tất nhiên, Rose cá tính và gợi cảm cực kì, Narcissus luôn thuần khiết và đáng yêu, Violet vẫn toát ra một hàn khí khó tả nhưng chính điều đó làm cô trở nên quyến rũ và hấp dẫn. Vẫn hàng ngàn con mắt ngưỡng mộ, thèm khát đổ về phía 3 người. Điều này có gì là lạ với các nàng đâu!! Gửi hành lí lên con limo rồi 3 cô nàng quyết định đi tản bộ một lát sau đó mới về nhà vì chẳng ai thiết tha về gặp mấy tên con trai chung nhà chưa biết mặt.
_2 bà, đằng kia có cái gì đông vui quá kìa – Narcissus chỉ tay về phía đám đông
_Đánh nhau đó “thím”, đông vui cái gì – Rose bó tay con bạn
_Đi xem đi – chưa kịp phản ứng, Rose và Violet bị Narcissus lôi xệch lại chỗ đó
_Hình như là…3 tên con trai kia đang là mục tiêu của cả bọn kia, nhìn thì hết 80% là du côn, 20% là giang hồ-Narcissus khoanh tay trước ngược nhận xét như coi cine
_Hả? Du côn, giang hồ? Khác nhau không? – Violet nhìn nhỏ bạn khó hiểu.
_Hihi, hình như là 1 thứ - Narcissus cười trừ
_Giúp không? Nhìn 3 tên đó có vẻ mệt lắm rồi… - Rose quay qua hỏi. Mà không mệt sao được, 3 chàng vừa trải qua chuyến bay dài giờ lại chạy và đánh nhau suốt gần 1h.
_Có biết họ là ai đâu mà giúp, tụi mình học võ là để tự vệ thôi, không có đánh nhau lung tung được – Violet ngăn lại
_Họ chết bây giờ - nói rồi Rose lôi Narcissus vào trận. Violet lắc đầu, từ từ bước tới đó luôn. BỐP….CHÁT….HỰ….ĐÙNG….AAAAAAA. Giỏi võ cộng thêm nảy giờ trên ghế vip máy bay, Rose và Narcissus ăn ngủ no say nên hăng sức xử đẹp bọn con đồ. Wind định lui ra dưỡng sức một chút thì không may ý định đó không thành. Trước mắt Wind lúc này là một cô gái xinh đep lạ thường đang ngồi trên ghế đá gần đó, ánh mắt cực kì hút hồn mà lạnh lẽo hướng về phía 2 cô bạn. Cơ thể anh lúc này như nhũn ra, đầu óc rỗng không, tim đình trệ hoạt động….Tiêu rồi!!!Thế gọi là gì nhỉ?!!trong vài phút mất cảnh giác, một tên nhào tới đấm vào mặt khiến Wind đau đớn thốt lên một tiếng rồi quay lại kết liễu luôn thằng ngu đó.
_Hey, Violet, tụi này mặc váy, đá cao không được. Phụ một tay xem – Rose quay sang cầu cứu con bạn
_Mặc quần short như tui có phải khỏe không, thôi vô trong nghỉ đi – Violet nó, tiến tới xử nốt mấy chục tên còn lại. Bằng mấy đòn nhanh gọn, chuẩn xác, lực mạnh, trong vòng vài phút không còn đứa nào gượng dậy nổi.
hihi...chào mn nhaz....mn cm nhe!!!thkz
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tam Đại Tiểu Thư Danh Tiếng
Bi
Tam Đại Tiểu Thư Danh Tiếng - Bi
https://isach.info/story.php?story=tam_dai_tieu_thu_danh_tieng__bi