Tính cách không thể được hình thành trong yên bình. Chỉ có trải nghiệm mới hun đúc tâm hồn, làm rõ tầm nhìn, sản sinh ra tham vọng, và giúp đạt được thành tựu.

Helen Keller

Sách Đọc Nhiều
 
Sách Mới Đăng
 
Tìm truyện theo vần
 
Tìm tác giả theo vần
 
Tác giả: nhok26
Thể loại: Tuổi Học Trò
Chương 1: Power
ại Việt Nam,giữa mảnh đất Sài Gòn phồn hoa,biệt thự Ngọc Băng vào 3h sáng:
-Ông chủ,ông chủ,không xong rồi,không xong rồi!!!Giọng nói hốt hoảng vang lên phá tan bầu không khí yên lặng bên trong căn biệt thự.Một ông quản gia già khoảng trên 60 ”chạy thở không ra hơi” vào nhà la lớn.
Thể loại: Tiểu Thuyết
Q.1 - Chương 1
hời gian: mười một giờ đêm, tháng 1/1999
Đó là một đêm đông, tại đầu đường C thị.
Ngày đó là sinh nhật của Mạc Phong.
Mặc dù anh còn nửa năm nữa mới có thể lấy được bằng tốt nghiệp, nhưng đã có xe riêng, ở trường quân đội học sinh phổ
Thể loại: Tùy Bút
háng bảy năm 1998, lần đầu tiên nó đi xa. Con nhỏ tuổi hai mươi bỏ lỡ cơ hội được ngắm nhìn cảnh lạ, người lạ vì bận… khóc. Nước mắt ròng rãi, mũi dãi sụt sùi. Nhớ nhà. Suốt quãng thời gian chơi vơi trên tàu, bỗng dưng nó thấy mình bất thường, khi không nhớ, không mường tượng ra khuôn mặt của những người thân, dù thương muốn chết. Ngay cả
Thể loại: Tiên Hiệp
Thông Tin
hông tin ebook
Tác giả: Thiên Hạ Bá Xướng
Tác phẩm: Mê Tông Chi Quốc I - Chăm Pa Ẩn Sương
Thể loại: Tiểu thuyết, phiêu lưu mạo hiểm
Dịch giả: Vũ Như Lê
Nhà xuất bản Văn Hóa Thông Tin
Thể loại: Tiểu Thuyết
Chương 1: Thù Này Nhất Định Phải Trả.
úc này, một nữ hài tử mặc áo trắng khoảng mười tuổi đang trừng lớn mắt đầy hoảng sợ. Nàng núp ở phía sau cây cột đá, miệng thì cắn chặt mu bàn tay vì sợ bản thân sẽ kêu lên thành tiếng, tay kia thì ra sức nắm lấy góc áo, dùng sức mạnh đến nỗi xương ngón tay trắng bệch.
Thể loại: Tiểu Thuyết
Chương 01
hương 1
Có người nói rằng, bên cạnh một người đáng tin cậy sẽ luôn có một đến hai người bạn không đáng tin tưởng. Câu nói này được minh chứng một cách rõ ràng qua mối quan hệ giữa tôi và La Lợi. Phần lớn, người không đáng tin cậy là tôi, nhưng mà lần này lại là La Lợi.
Tác giả: J. K. Rowling.
Thể loại: Tiểu Thuyết
Chương 01
ột vị Bộ trưởng của Thế giới khác
Đã gần nửa đêm, và Thủ tướng đang ở một mình trong phòng, đọc một bản thông cáo dài. Chúng trượt qua óc ông, không để lại một chút ý nghĩa nào, dù là nhỏ nhất. Ông đang chờ cú điện thoại của Tổng thống một đất nước xa xôi.
Tác giả: Jorge Luis Borges
Thể loại: Truyện Ngắn
Những Con Hổ Xanh
rong những vần thơ nổi tiếng của Blake - con hổ là ngọn lửa hừng hực cháy và là hình tượng vĩnh hằng của cái ác; nhưng tôi tán thành với Chesterton hơn, khi ông nhìn thấy ở con hổ hình tượng của sức mạnh thanh cao. Tuy nhiên không có từ nào định nghĩa được tuyệt đối chính xác về con hổ, về hình tượng
Tác giả: Mạc Nhan
Thể loại: Tiểu Thuyết
Chương 1
hìn trong ví chỉ còn sót lại hai nghìn lẻ năm mươi ba đồng (2.053), Hách Linh Nhi thở dài, đây là toàn bộ tài sản của cô rồi, ngay cả tiền thuê nhà cũng không đủ.
“Cha mẹ con chết sớm, tôi là dì nghĩ con bơ vơ không nơi nương tựa, thật vất vả đem con nuôi nấng lớn khôn, hiện tại là lúc con nên
Tác giả: Ân Tầm
Thể loại: Tiểu Thuyết
Q.1 - Chương 1: Tuyệt Sắc Giai Nhân
uyệt đại hữu giai nhân
U cư tại không cốc
Vô luận khứ dữ vãng
Câu thị mộng trung nhân
(Hai câu đầu trích trong bài Giai nhân - 佳人 được sáng tác năm 759 của Đỗ Phủ)
Thư viện online isach.info - download ebook: epub, mobi, PDF Thư viện online isach.info - download ebook: epub, mobi, PDF http://isach.info