Trong chừng mực nào đó, chúng ta đôi khi phải chấp nhận những điều không như ý. Nhưng tuyệt đối không được từ bỏ niềm hy vọng.

Martin Luther King, Jr

Sách Đọc Nhiều
 
Sách Mới Đăng
 
Tìm truyện theo vần
 
Tìm tác giả theo vần
 
heo tin từ Tổng cục Du lịch kể từ đầu tháng 1/2006, ngành du lịch sẽ áp dụng công nghệ in thẻ từ hiện đại để làm thẻ hướng dẫn viên du lịch nhằm khắc phục tình trạng nhiều tổ chức, cá nhân làm thẻ hướng dẫn viên du lịch giả đưa khách du lịch quốc tế đi tour.
Thẻ hướng dẫn viên du lịch hiện nay dễ bị làm giả do chất liệu
Tác giả: Vida Derby
Thể loại: Kinh Dị
ó lẽ những người ít bị gây ấn tượng nhất đôi lúc cũng cảm thấy những hiện tượng không nhìn thấy, đặc biệt là tại một thời điểm xác định, dường như có thế lực vô hình nào đấy tồn tại chung quanh.
Phải người chết vĩnh viễn rời xa chúng ta, hay họ vẫn ám ảnh cuộc sống chúng ta? Lý giải điều này là không tưởng, nhưng
ạn muốn có một công việc mơ ước với mức lương cao ở những công ty hàng đầu? Thị trường lao động đang rất cần những con người có hoài bão lớn như bạn, đương nhiên với điều kiện bạn phải thực sự có năng lực và đáp ứng đủ những điều kiện mà doanh nghiệp đưa ra. Vậy những điều kiện đó là gì?
Tiến tới một nền kinh tế
Tác giả: Sưu Tầm
Thể loại: Truyện Cười
ai vợ chồng nhà nọ rất lười rửa bát. Hằng ngày họ vừa ăn vừa đố nhau; ai không trả lời được thì người ấy phải rửa bát.
Một hôm, họ đã hết câu đố. Chị vợ tìm cách bắt chồng rửa bát hết đời. Khi ngồi vào bàn ăn chị ta nói:
Từ nay trong lúc ăn, nếu ai nói trước thì người đó phải rửa bát suốt đời.
Tác giả: Sưu Tầm
Thể loại: Truyện Ngắn
rời vừa vào thu mấy ngày nay, cây cỏ u buồn, lá đã bắt đầu ươm ướm vàng, gió lay lay làm cho vài chiếc lá rụng bay rớt dưới sân nhà. Mây xám giăng giăng che phủ hết những tia nắng mặt trời.
Trong một căn phòng rộng có một bóng người đàn bà đứng lên ngồi xuống hút thuốc lia lịa, lo nghĩ gì mà cứ thỉnh thoảng bà lại thở
dquo;Trong cuộc phỏng vấn, một ứng viên cố gắng hối lộ tôi. Cô ta thực sự muốn có được công việc và sẵn sàng trả tôi tiền để được tuyển dụng bất kể là bao nhiêu.”
Đó là tâm sự của một nhà tuyển dụng trong một lần phỏng vấn các ứng viên xin việc. Anh cho rằng, lỗi của ứng viên đó thực sự làm anh cảm thấy buồn cười và không thể chấp nhận được.
Tác giả: Học Sinh Cười
Thể loại: Truyện Cười
àng kia có anh chàng nọ, gặp dịp vợ sanh mới nhờ em vợ sang ở giúp việc bếp núc. Nhà thì quá chật, chỉ để được có hai cái chõng mà thôi. Anh ta có ý muốn tòm tèm em vợ, đêm đến mới lò mò bò vô, nghĩ lui nghĩ tới thấy mắc cỡ nên thụt ra, thụt vô, bò lui bò tới đôi ba bận.
Cô em biết nhưng không lên tiếng, để coi thử anh
ếu so sánh giữa tất cả các kỹ năng quản lý thì có lẽ kỹ năng đánh giá nhân viên là khó nhất. Tuy nhiên, đây lại là công việc rất quan trọng trong công tác quản trị nhân sự.
Người đứng đầu doanh nghiệp dù có xuất sắc đến đâu nhưng nếu không có những đồng sự giỏi sẽ khó mà thực hiện được các chiến lược, chiến thuật để
Tác giả: Võ Hồng
Thể loại: Tuổi Học Trò
ôi được đi học chậm hơn mọi đứa trẻ khác. Sáu tuổi mà vẫn chưa ôm sách tới trường. Nguyên do vì má tôi đau bệnh dai dẳng, má không muốn tôi sống xa cách, dù mỗi ngày chỉ bốn năm giờ đồng hồ. Khi má tôi phát bệnh thì bác sĩ đã cho ba tôi biết là má tôi sẽ không sống lâu thêm được quá hai năm. Má không được nghe điều đó nhưng tự xét sức
Tác giả: Sưu Tầm
Thể loại: Truyện Ngắn
iếng gõ cửa rụt rè.
- Ai đấy? - Tôi hỏi.
- Cháu ạ! - Tiếng đáp rất nhỏ.
- Cháu hỏi ai? Cháu là ai?
Ở khu tập thể lâu năm cho tôi kinh nghiệm chẳng nên quá sốt sắng trước những tiếng gõ cửa. Biết bao thảm hoạ đã xảy ra trong tình huống ngẫu nhiên, bất cẩn. Ít
Thư viện online isach.info - download ebook: epub, mobi, PDF Thư viện online isach.info - download ebook: epub, mobi, PDF http://isach.info