Being deeply loved by someone gives you strength, while loving someone deeply gives you courage.

Lao Tzu

 
Tác giả: Sưu Tầm
Thể loại: Truyện Ngắn
ó một anh nghiện thuốc phiện, buôn bán thua lỗ; vợ chồng đem nhau đi nơi khác làm ăn. Đi nửa đường, anh chồng nỗi cơn nghiện lên: chân tay buồn bã, nước mắt nước mũi chảy ra, mồm ngáp hoài. Chịu thôi! không sao đi được nữa!
Anh ta mới bảo vợ hãy nghỉ lại cho anh ta hút vài điếu, đỡ nghiện. Vợ cũng bằng lòng.
Tác giả: Sưu Tầm
Thể loại: Truyện Ngắn
guyên thường có cái thú là ngồi trước màn ảnh truyền hình để xem chương trình thời sự. Chẳng phải anh muốn có thêm kiến thức về tình hình trong tỉnh tuần qua đâu, mà bởi vì trong chương trình thời sự mỗi đêm, người phát thanh viên chẳng ai khác hơn chính là Quy. Thật là thú vị khi có người yêu xuất hiện trên ti vi hàng đêm để ngắm nhìn. Rồi
Thể loại: Tuổi Học Trò
Chương 1/13
hi đứng ở cuối sân kia, đưa tay vẫy tôi rối rít. Anh Huy, anh Huy. Tôi cười với em. Ðáng lẽ tôi đã ném tất cả mấy cuốn sách và chiếc xách trên tay để chạy bay tới chỗ Chi đứng rồi nắm chặt lấy tay cô bé nhưng tôi lại đứng yên. Và Chi cũng đứng yên, mỗi đứa ở mỗi đầu sân và ngó nhau. Chi cười, mái tóc
Tác giả: Lewis Carroll
Thể loại: Tiểu Thuyết
Preface
his Tale originally appeared as a serial in The Monthly Packet beginning in April 1880. The writer’s intention was to embody in each Knot (like medicine so dexterously, but ineffectually, concealed in the jam of our early childhood) one or more mathematical questions — in Arithmetic, Algebra, or Geometry, as the case might be — for the amusement, and possible edification, of the fair readers of that magazine.
Tác giả: Chu Lai
Thể loại: Tiểu Thuyết
Chương 1 -
ên người đàn bà ấy là Sương, Ba Sương, đã chết rồi, chết rõ mười mươi ngay trước mắt tôi, chính tay tôi đã đào mồ chôn cất để rồi từ đó, đằng đẵng suốt mười mấy năm sau, cứ mỗi lần bất chợt nhớ đến, hình ảnh Sương lại xoáy buốt vào tôi những nuối tiếc khắc khoải và cả những day dứt ngọt ngào.
Tác giả: Nicholas Sparks
Thể loại: Tiểu Thuyết
Acknowledgement
s with all my novels, I’d be remiss if I didn’t thank Cathy, my wonderful wife.
Twelve years and still going strong. I love you.
I’d also like to thank my five children—Miles, Ryan, Landon, Lexie, and Savannah. They keep me grounded, and more than that, they’re a lot of fun.
Larry Kirshbaum and Maureen Egen have been both
rong những buổi phỏng vấn, ứng viên cần trung thực, tự tin
Nếu không có kỹ năng làm việc đội nhóm, không đặt tinh thần tập thể lên trên hết thì nhân viên khó có thể trụ lại doanh nghiệp...
Gần 1.000 sinh viên đã chia sẻ kinh nghiệm làm việc với các doanh nhân tại chương trình giao lưu “Hành trình khởi
Tác giả: Dân gian
Thể loại: Cổ Tích
huyện này đã lâu lắm rồi. Một anh nông dân quanh quẩn thế nào một hôm lại lạc vào rừng sâu và gặp ngay thần Núi. Phải nói rỏ ràng anh nông dân chỉ mới biết bóng dáng của thần Núi qua các tranh vẽ mà thôi. Nhìn thấy anh, thần núi quát tướng lên:
- Anh kia, mi là người trần! Phải biết rằng ai đã đến đây cũng không thoát khỏi tay ta,
Thể loại: Nấu Ăn
Nguyên liệu:
- 300 g bột gạo ngon
- 300 g tôm tươi
- 50 g bột năng
- Lá chuối 2 xấp
- 1 quả chanh
- 1/2 muỗng cà phê muối
Tác giả: Sưu Tầm
Thể loại: Truyện Ngắn
hằng Triều Châu lại ru con. Giọng nó vốn khàn khàn như mèo hen nhưng mỗi lần lời ru cất lên, y như rằng đứa bé sáu tháng tuổi hết khóc ngay. Tất nhiên nó hát bằng tiếng Tiều, quay đi quay lại chủ yếu là bài Kinh Thi số một: Đôi chim thư cưu gọi nhau “quan quan” trên bãi bồi ngoài sông. Người con gái nết na hiền lành, kẻ quân tử hằng cầu mong sánh duyên.
Thư viện online isach.info - download ebook: epub, mobi, PDF Thư viện online isach.info - download ebook: epub, mobi, PDF http://isach.info