We should read to give our souls a chance to luxuriate.

Henry Miller

Sách Đọc Nhiều
 
Sách Mới Đăng
 
Tìm truyện theo vần
 
Tìm tác giả theo vần
 
gày nay, việc tổ chức những sự kiện đặc biệt (event) đã trở thành một trong những công cụ phổ biến nhất trong hoạt động tiếp thị. Cũng như những công cụ tiếp thị khác, mục đích của việc tổ chức một sự kiện là gây sự chú ý cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp, tạo sự quan tâm hơn nữa từ khách hàng, từ đó giúp tăng doanh số bán của công ty.
ột câu hỏi luôn ám ảnh những bạn trẻ sắp ra trường: "Tìm nơi làm việc có thu nhập cao hay tìm chỗ làm tốt để dễ phát huy năng lực của mình?". Câu hỏi không mới, song cũng không dễ trả lời...
Thay đổi chỗ làm vì lương
Hiện nay, có khá nhiều bạn trẻ quyết tâm trụ lại Hà Nội hoặc TP.HCM để làm những
goài quyến rũ, mềm mỏng, nữ lãnh đạo có nhiều đặc điểm mà các đấng mày râu luôn mơ ước và ngưỡng mộ. Nhưng cũng có một số nguyên tắc chung mà các lãnh đạo nữ cần tuân thủ.
1. Lãnh đạo bằng sự chính trực và nói sự thật
Khi được hỏi về đặc điểm nào cần thiết ở một người lãnh đạo
huê đúng người sẽ tạo ra một thế giới khác biệt của sự thành công trong doanh nghiệp bạn. Thế nhưng, rất nhiều người chủ doanh nghiệp không tiến hành những cách thức tuyển người đúng đắn và thường mắc những sai lầm đáng tiếc. Sau đây là 10 sai lầm phổ biến nhất.
1. Không nghiên cứu tiểu sử của ứng viên
Tác giả: Đậu Toa
Thể loại: Tiểu Thuyết
Chương 1: Mở Đầu
ào thành Dương Châu, như lạc thê ngoại đào nguyên. Thời tiết bốn mùa ôn hòa, sinh sôi vô vàn hoa thơm cỏ lạ phủ kín những đồi núi xanh mát. Làn gió thấm đẫm hương hoa say hồn lữ khách vi vu những hàng liễu rủ xõa tóc hai bên bờ sông, khung cảnh hữu tình say đắm tài tử giai nhân viết nên những thiên tình cổ, khắc cốt ghi tâm.
hiều khi công việc không thuận lợi không phải là do người khác mưu mô hãm hại bạn mà chính bản thân bạn đang tự gây khó dễ cho mình bởi những lỗi cơ bản.
Chần chừ
Chần chừ khác với kiên nhẫn, vì vậy rất nhiều người cứ tưởng rằng mình đang vào vai kiên nhẫn rất thành công. Điểm khác nhau cơ bản
Tác giả: Ngạn Thiến
Thể loại: Tiểu Thuyết
Chương 1: Lang Vương Thuần Chủng
óng đêm vừa buông xuống, sắc mặt của hai gã thị vệ trở nên tái nhợt, cả người không ngừng run rẩy, nhanh chóng đem nữ nhân đi vào một căn phòng xa hoa lộng lẫy, cẩn thận đặt nữ nhân nằm lên trên giường xong vội vàng xoay người rời đi. Rất nhanh có hai cung nữ liền bưng chậu nước ấm đi
Tác giả: Thục Khách
Thể loại: Tiểu Thuyết
Q.1 - Chương 1: Hôn Lễ!
hần một – MỞ ĐẦU
Dân gian vẫn thường nói ‘Mười người kiếm tiền không bằng một người nằm tốt’.
Hoa sen thác nguyệt,
Mãnh hổ xuống núi,
Ngọc đỉnh lên trời,
Trai ngọc sinh châu,
Tác giả: Sưu Tầm
Thể loại: Truyện Ngắn
hào anh Chiến, lâu lắm mới được gặp lại anh, Bình vui vẻ bắt tay bạn mình đang ngồi trầm ngâm ở một quán cóc bên đường.
- Mừng thấy lại anh. Lâu rồi chúng mình ít có dịp chén thù chén tạc với nhau như ngày xưa, nói chuyện việc đời, phê phán tự do choảng nhau tùy ý.
- Nhớ thời kỳ trước kia, bạn bè
gày nay, điện thoại là một trong những phương tiện làm việc không thể thiếu của chúng ta. Nhưng hầu hết đều chưa từng học hay đọc qua một văn bản nào hướng dẫn về cách giao tiếp qua điện thoại. Nếu bạn là nhân viên lễ tân của công ty, khả năng giao tiếp qua điện thoại không chỉ nói lên tính cách của bạn mà còn làm ảnh hưởng đến hình ảnh của toàn công ty.
Thư viện online isach.info - download ebook: epub, mobi, PDF Thư viện online isach.info - download ebook: epub, mobi, PDF http://isach.info