He who lends a book is an idiot. He who returns the book is more of an idiot.

Arabic Proverb

 
inh ra trong gia cảnh nghèo nàn nhưng Joe Girard trong vòng 15 năm đã bán được hơn 13.001 chiếc xe, và đó không phải là bán sỉ mà là bán cho từng cá nhân khách hàng. Ông hiện giờ đang giữ kỷ lục Guiness là người bán hàng giỏi nhất thế giới.
Năm 1973, ông bán được 1.425 xe, và trong một tháng ông bán được 174 chiếc – một kỷ lục mà đến nay
hật ngạc nhiên là có những người rất nhiều tiền nhưng lại sống ở những khu trung lưu, làm việc cả ngày và mua sắm ở những cửa hàng giảm giá.
Tại sao họ lại có một cuộc sống như vậy? Dưới đây là 5 bí quyết của những triệu phú tự làm giàu. Hãy tham khảo và bạn có thể rút ra những bài học bổ ích cho mình.
ạn vừa tìm thấy một nghề mà bạn mơ ước từ lâu. Nhưng trước khi bạn nộp đơn xin việc, ai đó đã nói với bạn: "Cậu sẽ chẳng đi đến đâu với nghề trong mơ đâu. Quá nhiều rủi ro...". Bạn nên làm gì?
Bạn vừa tìm thấy một nghề mà bạn mơ ước từ lâu. Nhưng trước khi bạn nộp đơn xin việc, ai đó đã nói với bạn: "Cậu sẽ chẳng
Tác giả: Stephen King
Thể loại: Kinh Dị
Chapter 1
achman
Chapter 1
George was somewhere in the dark. Blaze couldn't see him, but the voice came in loud and clear, rough and a little hoarse. George always sounded as if he had a cold. He'd had an accident when he was a kid. He never said what, but there was a dilly of a scar on his adam's apple.
"Not that one, you dummy, it's got
Tác giả: Tanya Huff
Thể loại: Kinh Dị
Chapter One
he three-quarter moon, hanging low in the night sky, turned even tamed and placid farmland into a mysterious landscape of silver light and shadows. Each blade of grass, toasted golden brown by two months of summer heat, had a thin black replica stretching out behind it. The bushes along the fence bottom, highways for those too timid to brave the open fields, rustled once and then were silent as some nocturnal creature went about its business.
Tác giả: Sưu Tầm
Thể loại: Kinh Dị
ì mà cười tủm tỉm thế? Lại ăn tiếp à?
Tôi hỏi Thuận ngay khi vừa nhìn thấy hắn từ đâu bước vào lớp.
- Dĩ nhiên. Ăn trận Liverpool với con lô 57.
Thuận nói, mặt hắn tỉnh bơ cứ như cái từ “dĩ nhiên” của hắn là… dĩ nhiên thật vậy. Mà có lẽ cũng là dĩ nhiên thật… nghĩ lại tôi mới thấy như vậy.
Thể loại: Kinh Dị
hái ngóc đầu lên để vói rút khăn lông trên đầu giường đặng che mặt mà ngủ, vì đèn chong nóng quá.
Rút khăn xong, anh thả rơi đầu xuống thì nghe một cái cộp, rồi lại nghe anh ta la: “ Ui cha ! “ Ở mấy chiếc giường hai bên, ngườI ta rúc rích cười. Anh đã bị bạn kế giường rắn mắc ăn cắp gối lúc anh ngóc đầu lên. Tên ăn cắp là Ngư. Ngư hô:
Tác giả: Sưu Tầm
Thể loại: Truyện Ngắn
au những ngày thi cử mệt mỏi, Hải ngủ môt giấc trưa dài, khi tỉnh dậy trời đã tối, ăn xong đứng trong khung cửa sổ nhìn ra khu rừng, bóng trăng nghiêng ngả theo gió qua những tàn cây, mọi vật dường như đang ngủ say dưới ánh trăng lơ lững, Khu vườn về đêm thật thơ mộng và quyến rũ.
Hải bước ra khỏi nhà, tiếng côn trùng và
Tác giả: Tanya Huff
Thể loại: Kinh Dị
Chapter One
rs. Simmons? It's Vicki Nelson calling; the private investigator from Toronto?" She paused and considered how best to present the information. Oh, what the hell... "We've found your husband."
"Is he... alive?"
"Yes, ma'am, very much so. He's working as an insurance adjuster under the name Tom O'Conner."
Tác giả: Sưu Tầm
Thể loại: Truyện Ngắn
uổi sáng chị vào trường, thấy cơ man là hoa. Hoa tươi trên các bàn giáo viên, hoa trên tay các em học sinh nam, hoa đầy sân trường và ngoài cổng trường. Đám sinh viên càng ngày càng biết cách làm ăn, không bỏ qua một ngày lễ nào, tiếp thị hoa hồng đến tận trường, thậm chí cả các trường cấp 2. Nào ngày Tết thầy cô 20-11, nào ngày lễ tình nhân 14-2 và
Thư viện online isach.info - download ebook: epub, mobi, PDF Thư viện online isach.info - download ebook: epub, mobi, PDF http://isach.info