Khi học trò đã sẵn sàng, thầy giáo sẽ xuất hiện.

Ngạn ngữ cổ Trung Hoa

Sách Đọc Nhiều
 
Sách Mới Đăng
 
Tìm truyện theo vần
 
Tìm tác giả theo vần
 
Tác giả: Sưu Tầm
Thể loại: Truyện Ngắn
O o -
Năm thứ hai.
- Ủa, anh học bên Cơ sở I sao lại đi “đậu phọng” qua giang san của người ta?
Tôi trừng mắt nhìn Trần khi tình cờ va phải anh nơi hành lang lầu một, Trần cười hiền lành:
- Thư viện là của chung cho hai cơ sở cô nương à!
ạn muốn cuộc phỏng vấn thành công và lòng tự trọng không bị chạm đến, trong khi người phỏng vấn bạn hết sức khó tính, thậm chí là khiếm nhã. Dưới đây là một số bí quyết để bạn tham khảo.
Xem xét kỹ một số lý do: Khi gặp phải người phỏng vấn khiếm nhã, bạn phải cố gắng hướng họ vào vấn đề rằng bạn sẽ phải đóng góp gì cho Cty.
Thể loại: Truyện Ngắn
gồi ở ngoài hiên có thể ngửi được mùi biển cả. Hoa cúc dại mọc liếm lên thềm. Ngôi nhà của tụi mình không cần rộng, chỉ cần kê vừa một cái giường và gian bếp. Ở đó có ông già hơi lãng đãng, đôi khi lấy điện thoại di động khuấy cà phê, hay ngồi nhìn mây những khi ti vi hết chương trình thế giới động vật. Ở đó có bà già hí húi cọ
Tác giả: Sưu Tầm
Thể loại: Truyện Ngắn
ái làng nhỏ đó nằm gần biển Manche, cách thành phố Etretat (miền bắc nước Pháp ) độ 10 km. Trong làng có chừng năm chục nóc gia nằm chùm nhum lại thành một khu, trừ một cái nhà nằm rời xa một mình về phía biển. Người trong làng gọi cái nhà đó là " nhà ông Lê”
Cách đây mấy năm, ông Lê – người Việt Nam độ 40 tuổi – từ
hững khác biệt về tiền lương và cách thức quản lý tiền bạc đôi khi trở thành nguyên nhân gây ra mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng. Những lời khuyên dưới đây có thể “cứu nguy” cho bạn
Khi bạn đời thu nhập cao hơn
Trong các gia đình mà hai vợ chồng đều đi làm, phần lớn vẫn có sự chênh lệch về thu nhập.
Tác giả: Dung Saigon
Thể loại: Tiểu Thuyết
Chương 1 -
rên đường đưa Như về, Như có cảm tưởng Phục muốn nói với Như chuyện gì đó. Như không hỏi, Khi Phục dừng xe lại ở ngay đầu ngõ, Như vén áo bước xuống :
- Anh về!
Phục cười gượng gạo:
- Anh muốn nhìn theo Như vào nhà.
rong khi bạn bè cùng khóa hăm hở và lăn lộn với thực tế công việc từ những năm tháng ngồi trên giảng đường, Khoa vẫn bình chân như vại. Đến lúc cầm tấm bằng ra trường, gia đình lại chẳng có “cửa” nào cho một anh cử nhân luật, Khoa mới thấy tiếc thời gian của mình đã bị lãng phí.
Tạo cơ hội cho chính mình chẳng bao giờ là quá sớm!
ác yêu cầu đối với một lãnh đạo có thể nói ngắn gọn trong 10 động từ. Đó là hai động từ trở thành (be), năm động từ biết (know), và ba động từ làm (do).
- Trở thành một chuyên gia. Chẳng hạn như: Trung thành với tổ chức, thực hiện công việc vì tổ chức, nhận trách nhiệm cá nhân.
Tác giả: Snoopyfan
Thể loại: Nghệ Thuật Sống
ôi thấy gia đình tôi là một gia đình siêu nhân kỳ quặc! Bạn biết tại sao không?
Vì ba tôi dù buổi tối có mệt mỏi tới đâu thì sáng luôn luôn đúng giờ pha cho 3 người: ba, mẹ và tôi - 3 ly cà phê sữa. Rồi ba mang đến cho mỗi người với một cái mỉm cười bắt đầu ngày mới.
Vì mẹ tôi luôn dậy đúng 5h để chuẩn
Tác giả: Jostein Gaarder
Thể loại: Giáo Dục
Chương 1
ườn Địa Đàng
… một lúc nào đó, cái gì đó hẳn đã sinh ra từ hư vô…
Sophie Amundsen từ trường về. Cô đi cùng đường với Joanna. Họ trò chuyện về người máy. Theo Joanna, bộ óc của con người giống như một cái máy tính cao cấp. Sophie không rõ có đồng ý được không. Chắc
Thư viện online isach.info - download ebook: epub, mobi, PDF Thư viện online isach.info - download ebook: epub, mobi, PDF http://isach.info