The mere brute pleasure of reading - the sort of pleasure a cow must have in grazing.

Lord Chesterfield

Sách Đọc Nhiều
 
Sách Mới Đăng
 
Tìm truyện theo vần
 
Tìm tác giả theo vần
 
ốt nghiệp ĐH hẳn hoi, nhưng khi đi xin việc lại không dám mang bằng ra. Nghe có vẻ nghịch lý, nhưng đang là thực tế của nhiều bạn trẻ hiện nay.
Họ là những cử nhân bình thường. Ra trường với tấm bằng khá hoặc trung bình. Những ngành học thuộc khối xã hội, e rằng khó có SV nào đánh giá được khối lượng kiến thức của mình. Nhưng với
ó một vài quy tắc hết sức đơn giản nhưng vô cùng cần thiết giúp bạn “đạt điểm mười” trong con mắt của bạn hàng ngày từ những giây phút tiếp xúc đầu tiên.
1. Bắt tay đối tác thật chặt
Hãy tự tin chìa tay trước cho đối tác và bắt tay một cách mạnh mẽ. Bằng cách này, tự nhiên bạn làm chủ tình thế.
ạn là sếp một công ty, có trong tay một nhân viên có năng lực. Tuy nhiên, một lần, người ấy phạm sai lầm nghiêm trọng, gây nên tổn thất lớn cho công ty trong thương vụ cụ thể mà anh ta đang theo dõi. Bạn sẽ xử lý ra sao?
Rất đơn giản. Bạn khiển trách anh ta thật nghiêm khắc, cắt thưởng, thậm chí có thể còn giáng chức nếu anh ta đang giữ
ắt đầu công việc mới, đây quả là điều tuyệt vời đối với bạn. Tuy nhiên, sau một thời gian làm việc, bạn nhận thấy công việc ngày càng tồi tệ, mọi thứ dường như đang “quay ngoắt” lại với bạn. Nếu công việc của bạn đang mắc phải những dấu hiệu dưới đây thì tốt nhất là bạn nên tìm kiếm cho mình một cơ hội tốt hơn:
àm thế nào để bạn thuyết phục được khách hàng tin tưởng ngay cả khi họ không nhìn thấy hay cảm nhận được sản phẩm?
Huthwaite, công ty dịch vụ tư vấn bán hàng ở Mỹ đã thực hiện một nghiên cứu về niềm tin của khách hàng. Sau khi phỏng vấn gần 1000 người, Huthwaite đã đưa ra 3 yếu tố tạo nên niềm tin của khách hàng. Đó là:
Thể loại: Nấu Ăn
Nguyên liệu:
Vỏ
- 200g bột mì
- 1 muỗng súp đường cát vàng
- 1 muỗng súp mỡ hoặc dầu ăn
- 70gr nước lạnh
- 2 muỗng cà phê bột nổi
ạn đã mất hàng vài tháng để tìm việc nhưng vẫn cứ thất nghiệp. Bạn không hiểu nguyên cớ vì sao. Các công ty tuyển dụng cũng không giải thích vì sao họ không nhận bạn.
Sau đây là vài nguyên nhân có thể khiến bạn thất bại.
1.Trong lý lịch của bạn để trống một phần thông tin liên lạc
Tác giả: Hồ Biểu Chánh
Thể loại: Tiểu Thuyết
Chương 1 - Vợ Trách Con Phiền
rời chạng-vạng tối.
Dãy nhà lá ở dài theo bờ kinh Dérivation, là cái kinh đào từ Lăng-Tô vô Rạch-Cát để chở lúa gạo trong các nhà máy Chợ lớn đem ra thương-khẩu Sàigòn, lần lần lu lờ, làm cho phai bớt cái vẻ nghèo hèn thấp thỏi được chút ít.
ng trùm” của hơn 18 ngàn bản nhạc Việt được số hóa trên Internet vừa bước vào tuổi 24, bắt đầu sự nghiệp từ một kẻ ngoại đạo, “mù” công nghệ thông tin và hiểu biết về âm nhạc cực kỳ… lỗ mỗ.
Hắn chắc chắn không phải một thiên tài. Nhưng hắn thông minh, nhiều nhiệt huyết. Hắn yêu nước bằng cách riêng của thế hệ mình:
hững tố chất này của CEO sẽ giúp một doanh nghiệp bình thường thành doanh nghiệp hàng đầu có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ.
Mục tiêu của các doanh nghiệp (DN) trong cơ chế thị trường không phải là tối đa hóa lợi nhuận mà là tối đa hóa giá trị cổ đông. Nói cách khác, người điều hành (CEO) phải làm sao để giá trị cổ phiếu của DN được
Thư viện online isach.info - download ebook: epub, mobi, PDF Thư viện online isach.info - download ebook: epub, mobi, PDF http://isach.info