Thất bại lớn nhất của một người là anh ta không bao giờ chịu thừa nhận mình có thể bị thất bại.

Gerald N. Weiskott

 
 
 
 
 
 
 
 
Chương 1 -
hượng nguồn sông Gia Lăng, nước quanh năm chảy xiết. Đến đoạn trước Lan Hòa trấn, thế nước càng dữ dội hơn. Lòng sông tuy rộng, lại lởm chởm những đá cuội, lập lờ trong nước, lớn nhỏ cả thảy có đến mười tám bãi đá chặn khắp lòng sông. Trạo phu quan lại đã đặt cho khúc sông này một cái tên rợn người
Đọc cả bài
Thể loại: Tiểu Thuyết
Chương 1 - Đêm trước của cuộc chiến
hiến tranh giống như một tấm thảm kịch, có đoạn mở của nó. Nhưng thật bất hạnh là ít người có thể nhận ra được điều đó trước khi quá muộn. Mặt khác, ai biết được có bao nhiêu cuộc chiến tranh có thể đã được tránh không xảy ra.
Đầu năm 1964, không một ai có
Đọc cả bài
Tác giả: Sưu Tầm
Thể loại: Truyện Ngắn
à có lẽ anh ta sẽ giảm thêm được hàng chục cân nữa nếu như con ngựa quỉ quái không hất ngã anh ta. Với chiếc chân bị gãy, anh bạn khốn khổ của tôi phải nằm bó bột mất bốn tháng và càng phát phì một cách khủng khiếp. Nhưng y học ở đây không có lỗi. Nó đã làm tất cả những gì có thể làm được. Chỉ duy có con ngựa là có lỗi mà thôi.
Đọc cả bài
Tác giả: Sưu Tầm
Thể loại: Truyện Cười
ơ trưởng Sinclair thay mặt cho phi hành đoàn xin chào mừng quý vị đi trên chuyến bay số 602 từ London tới New York của hàng không vương quốc Anh.
Chúng ta đang bay ngang qua Đại Tây Dương trên độ cao khoảng 35000 bộ. Nếu quý vị nhìn ra cửa sổ bên phải của máy bay thì quý vị sẽ thấy cánh của máy bay đang cháy. Nếu quý vị nhìn sang
Đọc cả bài
Tác giả: J.R. Ward
Thể loại: Kinh Dị
Chapter One
hat if I told you I had a fantasy?" Butch O'Neal put his Scotch down and eyed the blonde in front of him. Against the backdrop of ZeroSum's VIP area, she was something else, dressed in white patent leather strips, a cross between Barbie and Barbarella. It was hard to know if she was one of the club's professionals or not. The Reverend only trafficked in the best, but maybe she was a model for FHM or Maxim.
Đọc cả bài
Tác giả: Sưu Tầm
Thể loại: Truyện Ngắn
uê mẹ tôi ở Trung Bộ. Nhà người
- tôi không làm thơ đâu
- Ở bên kia một dòng sông nhỏ, êm kín với hai bờ lau xanh. Chính ở nơi này, lúc người mới mười lăm tuổi, thì một tình duyên đẹp đẽ gây nên sự gặp gỡ giữa hai người xa lạ.
Mẹ tôi thường thuật lại cho tôi nghe cuộc nhân duyên
Đọc cả bài
Thể loại: Tiểu Thuyết
Phần I -
ồ Gươm, bờ Hàng Trống, phía gần quận Công an. Quá trưa một ngày cuối tháng 12- 1946. Trời u ám như một buổi chiều sắp có cơn giông. Gió thổi giá buốt. Lá vàng phủ dày thảm cỏ và lối đi, lả tả bay trên mặt nước hồ chau lại. Thân một cây cổ thụ dán một tờ giấy trắng, có một hàng chữ viết tay: "Thanh niên thề sống
Đọc cả bài
Tác giả: Sưu Tầm
Thể loại: Truyện Ngắn
hiên, con nhà nghèo ở xứ Quảng được cái là con một nên cha mẹ có tâm nguyện cho cậu quý tử học hành thành tài. Thiên học xong bậc tiểu học ở trường làng, muốn thi lên Trung học phải ra Huế. Ông bà già bán mẫu ruộng, bán con trâu, tài sản đời trước truyền lại để cho cậu quý tử tới trường thi.
Thiên tuy sinh chốn quê mùa, nhưng
Đọc cả bài
ì hơi thừa cân nên bạn cảm thấy rất lo lắng không biết nên mặc gì cho buổi phỏng vấn quan trọng sắp tới. Đừng mất quá nhiều thời gian cho việc này vì bạn đang có sẵn một số mách nhỏ có thể giúp bạn trông mảnh mai hơn, nhẹ nhàng hơn. Đó là:
1. Dùng màu sậm
Một chiếc áo khoác dài màu tối
Đọc cả bài
Tác giả: Món ăn chay
Thể loại: Nấu Ăn
Nguyên liệu:
-Củ kiệu
- Xả, ót
- Mì căn
- Cà chua: 2, 3 trái
- 1/2 trái thơm
- Chao: 5 muỗng
Đọc cả bài