There is a wonder in reading Braille that the sighted will never know: to touch words and have them touch you back.

Jim Fiebig

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 216 - chưa đầy đủ
Phí download: 13 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 485 / 0
Cập nhật: 2017-09-24 22:27:18 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 30: Phân Tích
“Ý của anh là có người đem Thi Ngữ giấu đi?” Tử Quân đối với kết luận này rất kinh ngạc chỉ là suy nghĩ lại một chút năm năm trước vào đêm mà Lâm gia phá sản xác thực là thu hút rất nhiều người mà cô dâu bi vất bỏ thì lại không có người nào chú ý.
“Còn nữa chuyện Lâm thị phá sản anh không cảm thấy quá đột nhiên sao?”
“Nhưng ba tôi nói Lâm thị đã tồn tại vấn đề từ lâu rôi. Lâm Thi An chính là anh trai của Lâm Thi Ngữ anh ta quản lý công ty nhưng đã từng một lần dính dáng đến hắc đạo, cha Lâm lại là kẻ khả nghi số một cho tội đút lót, mặc dù Lâm thị có quá nhiều vấn đề nhưng nếu như không có người âm thầm can thiệp thì nó cũng sẽ không sụp đổ chỉ trong một đêm.”
Tử Quân gật đầu một cái suy nghĩ cân thận một chút xác thực là như vậy. Thế nhưng khi xưa họ cũng chỉ là những nữ sinh chuyện trong nhà cũng họ cũng không biết rõ ràng.
“Trước đây Lâm Thi Ngữ có nói với cô chuyện gì liên quan đến nhà bọn họ có quan hệ với tập đoàn nào hay tổ chức xã hội đen nào không?”
Tử Quân nhìn anh ta một cái “Đương nhiên chính là Trác thị các anh! Hôn nhân của các anh không phải là như vậy mà thành sao?”
“Ngoại trừ tôi ra?”
“Không có. Lâm Thi Ngữ ở trong trường học rất hướng nội không nói nhiều, cũng không có nhiều bạn. Chỉ là cô ấy là người rất tốt, học tập cũng rất tốt bài. Kèn ác-mô-ni-ca là thứ mà cô ấy thích nhất và thổi cũng rất tuyệt vời” Thẩm Tử Quân giống như đang trở về năm năm trước, “Khi đó tôi ngồi ở dưới cây đào nghe Lâm Thi Ngữ thổi kèn ác-mô-ni-ca. Âm thanh trong suốt mà tinh khiết dịu dàng, ánh mặt trời từ bên tai của cô ấy xuyên qua rơi vào lông mi làm cả người cô ấy tựa như mang theo một vầng sáng mỏng vậy,tôi vốn cho là chúng tôi sẽ luôn luôn tốt đẹp như vậy” Trác Minh Liệt thở dài đó là Lâm Thi Ngữ sao _ một cô gái mà mang kính gọng đen vẻ mặt bên ngoài dương như chưa bao giờ làm cho anh cảm thấy có ấn tượng đặc biệt gì.
“Không ngờ cô gái kia còn có một mặt như vậy.” Trừ câu đó ra anh cũng không biết nên nói gì. Mỗi người ở lúc còn trẻ đều sẽ làm một vài chuyện sai lầm nhưng tội lỗi của anh đã để lại một khoản nợ lương tâm. Bao nhiêu lần anh tỉnh lại vào nửa đêm luôn nghĩ nếu như lúc đầu anh không bỏ rơi cô như vậy cô nhất định sẽ không bị xe đụng vào “Trác Minh Liệt tôi biết rõ mấy loại phú gia công tử như anh đều thích mỹ nữ. Nhưng mà tôi nói cho anh biết dù là vịt con xấu xí cũng có lúc biến thành Thiên Nga Trắng. nhưng đáng tiếc anh đã không kịp biến cô ấy thành Thiên Nga Trắng thì đã từ bỏ!” Tử Quân nói rất nhẹ rất lạnh Trác Minh Liệt nghe được lại cảm thấy thật khác thường.
Tử Quân cầm túi xách lên muốn đi “ Thẩm tiểu thư tôi hi vọng có thể vẫn giữ liên lạc với cô dĩ nhiên cô không cần hiểu lầm tôi chỉ muốn tìm Lâm Thi Ngữ.”
Xem lại năng lực của anh đi chỉ là anh là cha của đứa trẻ ngày hôm trước? Anh và Lâm Thi Ngữ chưa ly hôn mà lại kết hôn với người khác chuện này chính là tội trùng hôn anh có biết hay không, cẩn thận tôi sẽ đi tố cáo anh!” Tử Quân uy hiếp.
Thẩm tiểu thư đây là chuyện riêng của tôi! Hi vọng cô không hỏi tới. Chỉ là cho dù như thế thì sao Lâm Thi Ngữ đã mất tích năm năm hôn nhân của chúng tôi đã sớm tự hủy bỏ điều này là luật thông thường Thẩm tiểu thư không biết sao?”
“Đồ máu lạnh!” Tử Quân hung hăng trừng mắt anh ta một cái rồi xoay người rời đi. Cô vừa mới đi thì điện thoại của Trác Minh Liệt lại vang lên.
Vợ Trước Của Tổng Tài Lãnh Khốc Vợ Trước Của Tổng Tài Lãnh Khốc - Thiển Khuynh Thành