Có 04 bước để đạt thành tựu: lên kế hoạch một cách có mục đích, chuẩn bị kỹ lưỡng, tích cực thực hiện, và kiên trì theo đuổi.

William A. Ward

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 216 - chưa đầy đủ
Phí download: 13 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 485 / 0
Cập nhật: 2017-09-24 22:27:18 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 1
rên chiếc ghế da to lớn có một người đàn ông trẻ tuổi đang nằm nghiêng, mắt nhắm lại, hai cái chân dài để lên trên mặt bàn làm việc.
Nghe lời nói của trợ lý, anh khẽ mở mắt, quay bút máy trong tay, rồi liếc qua tấm hình trên bàn một chút. Đó là một cô gái mười bảy, mười tám tuổi đang mặc váy, mang mắt kính màu đen, đeo liềm răng,vẻ mặt cực kỳ khô khan, vài tấm hình hầu như đều là một vẻ mặt.
Nói đùa sao!Anh dùng lực trực tiếp ném cái bút văng đi xa, rồi mới ngồi xuống ghế tức giận quát “Đi, anh đi về hỏi ông cụ có phải nhìn nhầm rồi! Loại người này cũng có thể bảo tôi lấy về sao?”
“Ông chủ thật sự không nói nhầm. Ông ấy biết cậu sẽ hoài nghi cho nên đã phải dặn dò tôi trước. Cô gái này chính là đại tiểu thư của Nhà họ Lâm: Lâm Thi Ngữ. Hiện nay đang là sinh viên năm nhất của trương đại học âm nhạc ở trong nước, năm nay 17 tuổi.
“Vớ vẩn!” Anh chợt đứng lên, lông mày nhăn chặt lại “Ông ta đang ở đâu?
“Bây giờ ông chủ đang đi tới Nhật Bản,điện thoại không liên lạc được. Ông ấy có nhắn lại là đã sắp xếp hôn lễ xong xuôi, chờ cậu kết hôn thì ông chủ sẽ xuất hiện!
“Vậy nếu tôi không kết?”
Trợ lý lập tức đưa lên một túi tài liệu cho anh “Ông chủ nói chỉ cần cậu xem vật này nhất định sẽ kết hôn!”
Anh nhận lấy túi tài liệu, kèm theo một lời nhắn nhủ “hãy bảo vệ tập đoàn Trác thị không bị phá sản!”
Lúc này chỉ có Nhà họ Lâm mới có thể cứu Trác thị của chúng ta. Nếu không nửa đời cơ nghiệp của cha anh, toàn bộ sẽ bị phá sản. Ông Lâm đã đồng ý chỉ cần anh cưới con gái ông ta,ông ta sẽ lấy 20% cổ phần của Lâm thị làm quà cưới khi đó chúng ta sẽ có thêm thời gian để vượt qua khó khăn này.
“Đáng ghét!! Thật không nhờ Nhà họ Lâm lại lợi dụng lúc chúng ta gặp khó khăn để ép tôi cưới đứa con gái của lão! Tốt, tôi cưới! Để xem, tôi sẽ cưới cô ta, rồi ngay sau đó tôi sẽ đẩy cô ta cút ra ngoài!” Tiếng la hét phẫn nộ gây sợ hãi cho nhiều người, họ không biết vị tổng tài trẻ tuổi này rốt cục là đã xảy ra chuyện gì.
Người đàn ông trẻ tuổi này chính là Trác Minh Liệt, tổng tài trẻ tuổi nhất của Trác thị trong số những người thừa kế trước của gia tộc. Năm nay anh hai mươi bốn tuổi chưa lập gia đình, mới từ đại học Havard trở về, vừa trở về là anh phải tiếp quản công ty ngay nhưng lúc này lại đúng vào lúc công ty gặp khó khăn, cả ba hạng mục lớn nhất đều bị thiếu tiền vốn. Vấn đề khó khăn này cha anh không chiu trách nhiệm mà lại đẩy lên đầu anh, còn mình thì ung dung tự tại đi chơi vui vẻ để lại cho anh một phương pháp giả quyết không thể tệ hại hơn nữa.
Nhà họ Lâm.
“Tiểu thư Thi Ngữ hôm nay cô không phải đi học. Đổng sự trưởng nói chờ ông ấy tan việc sẽ tìm cô để nói chuyện!” Người giúp việc A Cúc nhỏ giọng nói.
“Nhưng hôm nay bạn học của em muốn tổ chức cho em một buổi sinh nhật thật vui vẻ vì thế chị Cúc em sẽ cố gắng về sớm một chút!” Lâm Thi Ngữ nhẹ giọng trả lời.
Hôm nay là sinh nhật lần thứ mười bảy của cô đáng tiếc trừ người bạn thân nhất ra thì không một ai thèm nhớ đến ngày sinh nhật của cô.
“Thi Ngữ!” Từ phía sau lưng Thẩm Tử Quân vỗ vai cô một cái.
“ Tử Quân đừng làm tớ giật mình”. Bình thường cô cũng không hay đi chơi với mọi người làm sao có chuyện họ sẽ tham gia sinh nhật của cô? Ở trường học Lâm Thi Ngữ rất lặng lẽ và trầm mặc vì vậy mà cô rất ít bạn bè, nên lần này cả lớp đều đến dự sinh nhất của cô thật là một điều làm cô bất ngờ.
“Đương nhiên đó là công của tớ nhé!” Thẩm Tử Quân vỗ vai cô nói “Cậu là người tốt sau này nhất định sẽ cưới được đại gia nha! Được rồi, được rồi nhiều người không phải rất náo nhiệt sao!”
Vợ Trước Của Tổng Tài Lãnh Khốc Vợ Trước Của Tổng Tài Lãnh Khốc - Thiển Khuynh Thành