Những gì làm bạn đau khổ sẽ dạy bạn nhiều điều.

Benjamin Franklin

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 135 - chưa đầy đủ
Phí download: 10 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 756 / 3
Cập nhật: 2017-09-24 23:56:15 +0700
Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Q.1 - Chương 66: Vay Tiền
ạc Tuyết nhẹ cắn môi, có chút khó khăn không dám mở miệng.
“Chuyện gì, nói đi: ” Bác Lưu mở cửa cho cô đi vào, nhưng Lạc Tuyết vẫn đứng ở trước cửa, tay kéo vạt áo, không hề động một bước,
“Bác Lưu, có thể cho cháu mượn một ít tiền không? Cháu không cần nhiều lắm, Tiểu Vũ nó.. Bị bệnh, cháu cần tiền…” Lạc Tuyết ăn nói khép nép thỉnh cầu, bởi vì ngoại trừ bác Lưu ra, cô không biết phải đi mượn ai nữa.
“Này…” Bác Lưu vừa nghe vay tiền, sắc mặt thay đôi, đấy là tiền, cũng không phải xin hai quả trứng, Bác Lưu nửa ngày không nói gì, rất khó xử, cô không ngừng xèo xèo ngô ngô.
“Lạc Tuyết: ” Bác Lưu cười gượng một chút: “Cháu xem, cháu cũng biết tình hình kinh tế nhà chúng ta, báctrai ở bên ngoài làm công cho người khác, chúng ta còn có một đứa con đang đi học, cháu cũng biết chúng ta đều không có trình độ văn hóa, chỉ có thể biết vài chữ, nhưng nhà chúng ta đều hy vọng trong nhà có người đọc sách.”
“Cháu biết. ” Lạc Tuyết vội vàng gật đầu: “Bác Lưu, bácyên tâm, cháu sẽ rất nhanh trả lại bác: ” Lạc Tuyết kéo áo bác Lưu lại: “Cháu sẽ rất nhanh, thật sự, thật sự..” Cô không ngừng cam đoan: “Cháu chẳng sợ không ăn cơm, cũng sẽ còn, bác Lưu, cháu là dùng để cứu mạng người mà..” Cô thút thít nói.
Nhưng bác Lưu vẫn khó xử: “Lạc Tuyết, cháu là người thế nào bác rất rõ ràng, cháu nói rất nhanh sẽ rất nhanh, nhưng là bác Lưu thật sự không có tiền cho cháu mượn.” Khi bác Lưu nói những lời này, không dám nhìn Lạc Tuyết, bà không lo lắng Lạc Tuyết không trả được, nhưng đứa trẻ nhà bác phải làm sao, không có cách nào, cuộc sống đông người thật khốn khó!
“Bác Lưu..” Lạc Tuyết thanh âm nghẹn ở trong cổ họng, cô đột nhiên quỳ xuống: “Bác Lưu, cháu xin bác, cứu Tiểu Vũ được không, chờ nó tốt lên, cháu liền sẽ trả lại cho bác.” Lạc Tuyết không ngừng cầu cứu bác Lưu, quỳ xuống cũng làm, khóc cũng làm, chỉ cần cô có thể cứu Tiểu Vũ là được, cô cái gì cũng không cần, cái gì tôn nghiêm, thể diện đều không cần.
Tiểu Vũ vẫn là quan trọng nhất.
“Lạc Tuyết, cháu làm cái gì vậy? Mau đứng lên…” Bác Lưu luống cuống tay chân nâng Lạc Tuyết dậy: ” “Được rồi, cháu không cần quỳ, bác cho cháu, bác cho cháu mượn là được..” Dù bà không đành lòng, nhưng nhìn đứa nhỏ lớn lên, quỳ như vậy, bà chịu không nổi, thật sự chịu không nổi.
“Cám ơn bác, bác Lưu, cám ơn: ” Lạc Tuyết cảm giác ánh mắt bản thân một hồi rõ ràng một hồi mơ hồ, cô lau nước mắt mình, nắm hai tay đứng ở trước cửa, không ngừng hướng ở bên trong nhìn: “Tiểu Vũ, con rất nhanh sẽ không có chuyện gì, rất nhanh, mẹ nhất định sẽ giúp con khỏe lại.”
Vợ Cóc Của Hoàng Tử Ếch Vợ Cóc Của Hoàng Tử Ếch - Hạ Nhiễm Tuyết