Books are the bees which carry the quickening pollen from one to another mind.

James Russell Lowell

Download ebooks
Ebook "Trưởng Thành Sẽ Như Thế Nào "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Mốc
Thể loại: Tùy Bút
Biên tập: Kim Anh
Số chương: 12
Phí download: 3 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 240 / 2
Cập nhật: 2020-01-21 12:11:43 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Gửi Đến Tôi Của 10 Năm Sau
ửi đến tôi của 10 năm sau: Cậu bây giờ đang hạnh phúc chứ?. Hay là cậu đang khóc vì những nỗi ưu buồn?. Nhưng mà bây giờ ở bên cạnh cậu, vẫn có những thứ chưa bao giờ thay đổi. Chỉ là cậu chưa nhận thấy liệu rằng cậu có thể bảo vệ những điều ấy không.?
Gửi đến tôi của 10 năm sau: Bây giờ cậu thích ai rồi?. Hay là vẫn chưa từng thay đổi?. Cậu vẫn còn thích người đó phải không?. Nhưng mà đến một lúc nào đó, trước khi cậu đem lòng yêu một người xa lạ khác. Phải tự yêu lấy bản thân mình đã nhé. Cậu đã có thể tự nói ra những điều ấy được chưa vậy?.
Gửi đến tôi của 10 năm sau: Những người quan trọng với cậu, bây giờ họ vẫn chưa thay đổi chứ?. Hay là họ đã rời xa thật xa, mỗi người đều đã có con đường riêng cho mình rồi?. Nhưng mà những cuộc hội ngộ như thế, rồi đều sẽ đến lúc phải chia ly thôi. So với tôi của bây giờ, chắc cậu đã trở nên tuyệt vời hơn rồi nhỉ?.
Gửi đến tôi của 10 năm sau: Nếu cậu đang hạnh phúc thì về tôi của ngày ấy, cậu có còn nhớ hay không vậy?. Những chuyện đau khổ ở nơi ấy, cũng khiến tôi rơi lệ nhưng mà những giọt nước mắt ấy xin hãy nhẹ nhàng đưa nó vào trong hồi ức nhé.
Trưởng Thành Sẽ Như Thế Nào Trưởng Thành Sẽ Như Thế Nào - Mốc