Có người biết cách biến những trở ngại trong cuộc đời mình thành những bệ phóng, nhưng cũng không ít người lại biến chúng thành những viên đá chắn lối đi.

R. L Sharpe

Download ebooks
Ebook "Trưởng Thành Sẽ Như Thế Nào "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Mốc
Thể loại: Tùy Bút
Biên tập: Kim Anh
Upload bìa: Ember Elwood
Số chương: 12
Phí download: 3 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 240 / 2
Cập nhật: 2020-01-21 12:11:43 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Một Mối Tình Chẳng Hồi Âm
à mối tình đơn phương bình lặng nhất mà tớ có khoảng thời gian ấy..
______________________________
Đó là một ngày đầu xuân. Lúc ấy tớ vẫn đang học tiểu học. Trường tớ bỗng có một bạn học sinh mới chuyển về. Chả biết căng cơ vì đâu mà lúc ấy tớ vừa nhìn đã thấy ghét cậu ấy kinh khủng khiếp. Kiểu thở thôi cũng thấy không ưa rồi ý. Chắc tại nghĩ rằng cậu ấy đang cố tỏ ra mình "nạnh nùng". Tớ đã từng phản bác lại khi đám bạn khen cậu ấy. Đã từng tỏ thái độ ra mặt với cậu ý(lúc đó vô lý haha:D)...
Nhưng phải đến một ngày trời thật sự dịu mát. Tớ lúc ấy đang đứng hiên ngang trước cửa lớp, mặt mày nhăn nhó vì trông thấy cậu ấy đang đứng dưới mấy bậc cầu thang đối diện tớ. Tớ ngay sau đó đã định quay mông đi vào. Bỗng nhiên cậu ấy mỉm cười, rồi vẫy tay chào tớ. Khoảnh khắc mà ánh nắng nhè nhẹ cũng đang chiếu xuống ý. Mà cậu ấy cũng đẹp trai nữa. Tớ cảm thấy tim mình hẫng một nhịp. Cái định nghĩa "ghét kinh khủng" hay "nạnh nùng" kia bỗng chốc tan biến như làn sương mờ buổi sớm. Tớ bắt đầu thích cậu ấy.
Sau đó, chỉ là tớ vẫn hàng ngày thích thầm cậu ấy. Thỉnh thoảng len lén nhìn, thỉnh thoảng lại mỉm cười một mình. Có đôi lúc, phát hiện cậu ấy đang đứng sát gần mình. Tớ như muốn nhảy dựng lên vội vàng di chuyển qua chỗ khác... thứ tình cảm lúc ấy, nhẹ nhàng, êm dịu biết chừng nào. Bản thân tớ lúc ấy cũng chưa từng có ý định chiếm hữu, chưa từng muốn tỏ tình. Tớ chỉ đơn thuần muốn trông thấy cậu ấy mỉm cười mỗi ngày mà thôi...
Nhưng mà, đến đầu năm cấp hai. Cậu ấy có người yêu. Tớ lúc ấy không khóc lóc. Chỉ âm thầm không thích cậu ấy nữa. Giống như..
"Hey, chào cậu!"
...
"Hey, tạm biệt cậu!"
20180409
[♥]
Trưởng Thành Sẽ Như Thế Nào Trưởng Thành Sẽ Như Thế Nào - Mốc Trưởng Thành Sẽ Như Thế Nào