Những người vĩ đại không những phải biết chớp lấy cơ hội mà còn phải biết tạo ra cơ hội.

C.C. Colton

Download ebooks
Ebook "Trái Đất Tròn Không Gì Là Không Thể"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Ploy Ngọc Bích
Biên tập: Nga
Upload bìa: Nga
Số chương: 14
Phí download: 3 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1432 / 10
Cập nhật: 2017-09-19 05:23:47 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
###đây Là Những Truyện Ngắn Phi Logic Trong Các Bối Cảnh Phi Logic
ôi rất thích bơi. Những khi sải thân trong làn nước mát, đầu óc tôi nhẹ tâng và nghĩ lắm thứ trời mây. Có một lần, trong lúc bơi, tôi đã nghĩ về thời gian. Thời gian trôi đi thì không níu ngược lại được. Ai bảo thế? Chuyện này giải quyết ngon lành bằng một cỗ máy thời gian, hay một bùa chú. Địa cầu lớn lắm, hẳn nhiều hốc ngách, nhiều nền văn minh kỳ bí vẫn chưa phơi ra ánh sáng. Biết đâu có những phép thần và những nền khoa học mà loài người chưa biết đến. Dòng suy nghĩ về thời gian này thôi thúc tôi viết câu chuyện đầu tiên ngay đêm ấy. Ngày qua ngày, các ý nghĩ về những điều "không thể" và "có thể" khác đã bơm cho tôi những mạch truyện khác nhau.
Hơn 7 tỷ người trên thế giới, suốt mười năm, ở những điểm địa cầu khác nhau, vì đâu hai con người mà cuộc sống chẳng liên quan lại cứ hay gần nhau? Có một bàn tay vô hình kết nối những sợi dây vô hình vào người này với người kia, chứ chẳng phải một ai khác?
Một con ma mất trí nhớ sẽ hành xử thế nào?
Nếu trở lại quá khứ, phải lòng một cô gái của quá khứ, biết các biến cố của cuộc đời cô, chàng trai liệu có can đảm thay đổi lịch sử để cứu người yêu? Trong trường hợp, sự sống của cô sẽ gây họa cho anh, thì thế nào?
Quyền năng hơn ma quỷ, trải qua sáu kiếp sống để nếm đủ cảm giác mất mát của con người, anh là ai?
Một câu chuyện tình xảy ra ở quá khứ được báo mộng trong chuỗi giấc mơ của một họa sĩ. Vì sao?
Biết đâu có những sinh linh kỳ bí đang sống song song với bạn, cư ngụ trên con phố ngày ngày bạn đi qua mà mắt trần bạn không nhìn thấy chúng.
Câu chuyện nào ẩn hiện trong những tấm hình, những cánh thư đã bạc màu thời gian?
...
Trí tưởng tượng là nơi con người bắt đầu biến những điều không thể thành có thể. Trí tưởng tượng là nơi tôi gieo những con chữ đầu tiên của tập sách này. Chúc bạn có những trải nghiệm thật bổng bay!
_PLOY_
o0o
Trái Đất Tròn Không Gì Là Không Thể Trái Đất Tròn Không Gì Là Không Thể - Ploy Ngọc Bích Trái Đất Tròn Không Gì Là Không Thể