Remember that great love and great achievements involve great risk.

Anonymous

 
 
 
 
 
Tác giả: Cầu Mộng
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 20
Phí download: 4 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 699 / 2
Cập nhật: 2017-09-25 05:43:28 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 3
hìn Ôn Ngọc Thanh nửa sống nửa chết đi vào phòng khách, Sở Thiên Bích không khỏi chớp mắt liên tục.
"Ngọc Thanh, trông bạn thật thê thảm". Giống như sắp chết vậy.
Cô nhìn Sở Thiên Bích đầy vẻ xem thường, "Không phải đều là do người nào đó làm hại sao?"
"Mình chỉ là hy vọng bạn làm chị dâu mình thôi mà." Cô chột dạ, hình như anh trai không phải là mẫu người Ngọc Thanh thích. Nhưng cô cũng không muốn để người khác làm chị dâu mình, đành phải để cô ấy chịu uất ức thôi.
"Ít nhất bạn cũng phải để ý đến cảm nhận của mình chứ? Anh trai bạn là kẻ độc ác, mình rất nghi ngờ hai tháng sau mình có còn lành lặn để rời khỏi đây không." Kết quả tốt nhất khi rời khỏi đây là cô thất thân mà không mất tâm, tiện thể được một trăm ngàn, thế nhưng, mấu chốt ở chỗ cô cũng không muốn thất thân.
"Gả cho anh trai mình rất tuyệt, thế nào bạn lại không thích?" Sở Thiên Bích nhìn cô không hiểu. Mặc dù anh trai không phải mẫu người mà cô thích, nhưng tài năng xuất chúng, giàu có, là người trong mộng của biết bao nhiêu cô gái!
"Đàn ông đẹp trai thường đào hoa, đàn ông vừa có tiền lại đẹp trai căn bản là Ngưu Lang, mình muốn kết hôn thì sẽ tìm một người bình thường để gả, huống chi mình theo chủ nghĩa độc thân."
Sở Thiên Bích ngã ngửa trên sofa như một xác chết, "Bạn rất không nể mặt mình, dù thế nào anh ấy cũng là anh trai mình."
Ôn Ngọc Thanh bất mãn lầu bầu, "Hãm hại bạn bè tới mức không thể quay đầu, bạn thật có dũng khí!"
"Rốt cuộc lại xảy ra chuyện gì nữa?"
Nhìn khuôn mặt trước mắt, Ôn Ngọc Thanh thật muốn nhắm mắt làm ngơ, "Anh trai bạn sáng sớm đã tới nhà mình......"
"Oa! Thật là lãng mạn nha, giữa hai người đã xảy ra chuyện gì sao?" Vẻ mặt Sở Thiên Bích đầy mong đợi nhìn cô.
Ôn Ngọc Thanh hừ một tiếng, "Thật xin lỗi, chuyện gì cũng không có xảy ra." Cô ta lại còn có vẻ mặt mong đợi? Quả nhiên là người nhà Sở gia.
"Từ khi nào mà anh trai lại thành người như vậy?" Sở Thiên Bích buồn bực.
Ôn Ngọc Thanh cắn răng. Kiếp này làm bạn bè với Sở Thiên Bích là bất hạnh lớn nhất.
"Sở Thiên Bích, bạn rất quá đáng, có biết hay không?"
"Không biết."
Cô vô lực tựa đầu vào sofa, thở dài nói.
"Cũng may cuối cùng bạn cũng đã suy nghĩ lại, tự động xuất hiện, nếu không mình thật sự lo lắng anh trai mình sẽ trói bạn về."
"Mình nghĩ, anh trai bạn sẽ làm như vậy." Thiên Bích cho là cô tự nguyện đến đây vào thời điểm này sao?
"Gì chứ?"
Ngẩng đầu lên, gương mặt oán giận, "Anh ấy uy hiếp mình nếu như không đến Sở gia ở, thì sẽ chuyển đến nhà mình."
"Ổ chỗ của bạn người có thể ở sao?" Sở Thiên Bích líu lưỡi nói.
Gương mặt Ôn Ngọc Thanh tối sầm. Phòng ốc của cô mặc dù có điểm không tốt, nhưng dù gì cô cũng ở đó bảy tám năm rồi, làm sao giống như không thể ở được?
"Hành lý của bạn đâu?" Sở Thiên Bích thông minh đổi chủ đề. Nếu như tiếp tục nói nữa, tâm trạng chị dâu không tốt lắm sẽ phát điên lên.
"Mình chỉ cầm theo máy tính tới đây." Thứ khác đem đến sẽ xấu hổ, trong nhà cô thứ duy nhất đắt tiền nhất và là cái có thể dùng kiếm tiền là nó.
"Ngay cả đồ khi tắm rửa bạn cũng không mang, có dũng khí!"
"Quần áo của mình nếu mặc ở nhà bạn, mình nghĩ sẽ có người tưởng nhà bạn mới có thêm người giúp việc." Cô không cam lòng nói rõ ra sự thật.
Suy nghĩ một chút thấy cũng đúng, Sở Thiên Bích an ủi vỗ về cô, "Một lát nữa mình đưa bạn ra ngoài đi mua đồ."
"Mình không có tiền."Cô vô cùng tuyệt vọng nói.
Sở Thiên Bích cười, " Ngọc Thanh, yên tâm đi, anh trai mình nếu ngay cả đưa cho vợ mình chút tiền cũng không được, không bằng trực tiếp nhảy xuống Thái Bình Dương."
"Mình đi ngủ, mệt muốn chết rồi." Ôn Ngọc Thanh mệt mỏi dụi mắt.
"Tối hôm qua bạn không ngủ sao?"
"Ừ." Mơ mơ màng màng lầu bầu, "Thiên Bích, mình vào phòng bạn ngủ, năm giờ sau gọi mình."
"Được." Sở Thiên Bích vui vẻ gật đầu.
Thường thường chưa đến tối là không nhìn thấy Sở Thiên Hàn xuất hiện ở trong nhà, nhưng hôm nay mới xế chiều anh đã xuất hiện tại phòng khách khiến Sở Thiên Bích đang ở phòng khách ăn trái cây kinh ngạc.
"Anh, anh quên gì à?"
"Không có."
"Công ty xảy ra chuyện gì sao?" Cô càng thêm cẩn thận, bởi vì ánh mắt anh không còn dịu dàng.
Bực bội kéo kéo cà vạt, đem chính mình ném vào sofa, vẻ mặt Sở Thiên Hàn có chút buồn bực, "Chị dâu em đâu?" Cô ấy lại dám phớt lờ uy hiếp của anh, tốt, vô cùng có dũng khí!
"Đang ngủ ở phòng em."
"Phòng em?" Nghe được câu trả lời chân mày anh nhíu lại.
Sở Thiên Bích cười đến ranh mãnh, "Ngọc Thanh sợ anh ăn sạch cô ấy, anh, chẳng lẽ trước mặt cô ấy biểu hiện của anh giống như một sắc lang sao?" Cô tò mò muốn chết.
"Chuyện này không liên quan tới em."
Nhìn anh trai nhanh chóng lên lầu, Sở Thiên Bích cười xấu xa. Ha ha, anh trai sẽ rơi vào bẫy mặc dù không thèm để tâm sự việc bên trong, nhưng cô lại rất vui khi việc này thành công.
************
Mặc dù khi vào cửa ôm một bụng tức giận, thế nhưng khi thấy Ôn Ngọc Thanh ngủ giống như một đứa trẻ thì Sở Thiên Hàn không tự chủ lộ ra nhu tình cùng sự ôn hoà. Bước nhẹ nhàng đến bên giường, đưa tay hướng về phía mặt đỏ ửng hở ra của cô, dùng ngón tay chạm vào thấy mềm nhẵn như vải lụa thượng hạng, anh hài lòng thấy cô không thoải mái giật giật, xoay đầu hướng bên kia, tiếp tục ngủ......
Quỷ áp giường sao? Ôn Ngọc Thanh mơ hồ nghĩ, vì trên người đột nhiên xuất hiện vật nặng nên đầu lông mày nhăn lại. Nếu như là quỷ áp giường, tên quỷ này rất không đàng hoàng nha, lại còn cắn môi của cô - đợi chút, một tia chớp lóe lên trong đầu, quỷ đang cắn cô!
Hai mí mắt mê man mở ra, từ vô thức không rõ đến dần dần rõ ràng, cô giật mình nhìn người đàn ông đè trên người, bởi vì kinh ngạc mà khẽ nhếch miệng để cho anh dễ dàng công kích. Anh đã không hài lòng trong lúc miệng lưỡi dây dưa, hai tay tiến vào thân thể của cô, không cần tốn nhiều sức khiến quần áo được cởi ra.
Ý thức từ rõ ràng lại chuyển sang mê man —
Cô không tự chủ phát ra thanh âm mê hồn, điều này làm cho Sở Thiên Hàn càng thêm khó cưỡng lại. Anh muốn cô, vô cùng muốn, mà hiện tại cô nhất định sẽ không cự tuyệt, lợi dụng tình dục quyến rũ cô, anh thừa nhận rất hèn hạ, nhưng khi tỉnh táo lại Ôn Ngọc Thanh rất đề phòng anh, làm cho anh có chút đau đầu.
"Anh, không phải anh muốn đánh......" Sở Thiên Bích chưa nói hết liền im bặt, giật mình nhìn trên giường hai bóng dáng đang dây dưa. Hành động thật nhanh nha.....
Khẽ nguyền rủa một tiếng, Sở Thiên Hàn phóng hỏa về phía em gái ruột. Cô vì sao không thể chậm một chút nữa hãy đi lên? Chỉ một chút nữa anh đã thành công rồi.
"A......" Khi tỉnh lại cô phát ra tiếng thét chói tai, ba chân bốn cẳng đem người trên người đẩy ra, tay chân luống cuống cầm quần áo xoay người lại, bằng tốc độ nhanh nhất rời khỏi giường.
Tổng Giám Đốc Gạt Cưới Tổng Giám Đốc Gạt Cưới - Cầu Mộng