Books are the glass of council to dress ourselves by.

Bulstrode Whitlock

 
 
 
 
 
Tác giả: Lâm Ngân Hỷ
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 90 - chưa đầy đủ
Phí download: 9 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 431 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 05:03:22 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 58
hương 58
Tất cả, em sẽ nhớ mãi… xin anh hãy quên đi nhé. Quên đi người không biết làm nũng lại nhõng nhẽo trước mặt anh để khiến anh vui như em, quên đi em đã từng khoác tay và nhìn anh chăm chú, quên đi những lời em nói khi hát karaoke rằng bài hát này nhân vật chính là anh, quên đi em đã từng nhìn thấy nụ cười anh nở ra hạnh phúc, quên đi em đã từng đứng trước cổng trường đợi anh, hãy quét sạch những ký ức về em trong anh, hãy quên sạch sẽ. Đó là điều báo đáp đầu tiên anh cho em… Để em có thể chúc phúc cho anh và Y Giang Yến. Đó là điều thứ hai. Nhất định phải quên em.
"Ngốc ơi, nếu như anh làm thế... nếu anh đối xử với cô ta như với em, thì anh có chia tay với Y Giang Yến không? Nếu yêu cô ta như thế thì anh chia tay làm gì? Vừa nghe tin em bị thương là anh rụng rời tay chân, hoảng loạn không yên, nếu thích cô ta thì anh chia tay cô ta làm gì... hễ em khóc là anh lại đau lòng, đau đến mức sắp chết đi, nếu thích cô ta... anh chia tay làm gì chứ, nếu anh thật lòng yêu cô ta thì sao anh có thể chia tay được... Em còn chưa rõ tấm lòng anh sao?"
“Tình yêu với người ấy trở nên sâu sắc rồi, thì cho dù người xung quanh có chỉ trích người kia hư hỏng, sỉ nhục người đó, em cũng có thể hiểu được người đó. Đau khổ buồn bã vì người đó chắc cảm thấy rất ghét người ta, nhưng chỉ cần nhìn thấy người đó là có thể hiểu được người ta chẳng qua cũng chỉ vì có việc bất đắc dĩ mới thế thôi, sẽ không trách móc gì người ta cả.”
Em sẽ nhớ, sẽ không bao giờ quên. Cẩm Thánh… tạm biệt!
Nếu có ai đó hỏi tôi ngày nào mà tôi thấy hối hận nhất trong cuộc đời, tôi sẽ nói là hôm nay. Hỏi tôi ngày nào mà tôi cảm thấy căm ghét bản thân, thù hận bản thân nhất trong đời, tôi cũng sẽ trả lời là hôm nay. Hỏi tôi rằng trong cuộc đời đã bao giờ có người nào khiến tôi khó quên nhất hoặc nhớ nhung nhất mà chỉ cần nhắm mắt lại cũng đủ rơi lệ, tôi sẽ không do dự gì mà đáp rằng chính là anh… người đã từng là bạn trai tôi.
Vì tình yêu quá nhỏ bé… cuối cùng tôi cũng đã phải chịu thua. Điều tiếc nuối duy nhất là chưa một lần nào tôi nói rằng tôi yêu anh… Đó sẽ trở thành sự đau khổ lớn nhất trong đời tôi.
Tôi Là Tất Cả Của Tên Ấy Tôi Là Tất Cả Của Tên Ấy - Lâm Ngân Hỷ