Love is hard to get into, but even harder to get out of.

Unknown

 
 
 
 
 
Tác giả: Lâm Ngân Hỷ
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 90 - chưa đầy đủ
Phí download: 9 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 431 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 05:03:22 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 15
hương 15
Tắm xong bước ra khỏi nhà tắm, sảng khoái quá. Ha ha!!
"Làm sao đây?"
Từ nhà bếp vọng ra tiếng nói nghiêm túc khó thấy của Xương Sườn, khó quen được quá. -_- Ba đứa chúng tôi cảm thấy bầu không khí không được thoải mái lắm, thế là nhè nhẹ tiến đến cửa nhà bếp để nghe trộm bọn hắn nói chuyện. Nhất định không được để bị phát hiện. A men!!
"Này, tóm lại phải làm sao đây? Cậu nói một tiếng đi có được không? Cứ nhịn thế à? Bọn Hữu Hàn Công Cao làm quá lắm, chúng ta cứ nhịn như thằng ngu sao?"
Hữu Hàn? Hữu Hàn chẳng phải là trường mà lần trước Trí Anh nói... quan hệ không tốt với Đại Lâm đó sao? Không phải chứ? - -;; Ba đứa con gái chúng tôi nhìn nhau bằng ánh mắt dò hỏi.
"Đàn anh năm 3 chẳng phải vẫn chưa có động tĩnh đó sao?"
Thái Dân bất lực nói. Xương Sườn nghe Thái Dân nói thế càng phẫn nộ hơn.
"Mẹ nó, cũng không thể cứ ngồi đó chờ chết được chứ?! Năm 3 thì năm 3, chúng ta là chúng ta! Cái gì mà đàn anh với không đàn anh! Chúng ta vốn chẳng cần bọn họ!!"
"Cậu tưởng tớ không muốn san bằng bọn nó à? Tớ cũng muốn diệt bọn nó đến nỗi tay chân ngứa ngáy hết đây này! Thằng nhóc! Nhưng cậu cũng phải nghĩ xem nếu bọn mình như thế thì Cẩm Thánh ăn nói làm sao đây?"
"A! Mẹ nó! Cái thằng khốn kiếp Phác Dân Thọ như con quạ đen đó, đi đâu cũng nói sẽ diệt cả bọn mình!"
Quạ đen? -_- Ý cậu nói là ngoài cậu ra còn có một con quạ đen khác nữa à? -_- Thật không dám tin.
"Nghe nói PHác Dân Thọ đang nói linh tinh khắp nơi đó."
Cái tên Tuấn Anh này chêm vào câu gì đây?
"Nó nói nhảm cái gì?"
"Ừ. Nói Khương Cẩm Thánh là... đấm một cái đã chết ngắc!!!"
Rầm!!!
Mẹ ơi. Vân Quân. Tủ bếp nhà chúng tôi đúng là bền thật đấy.... *-_-*chắc đau tay lắm nhỉ?
"Thật không?"
"Là thằng khốn đó nói thế à?"
"Bọn năm 1 đã truyền tụng nhau rồi. Tụi nó đều kêu gào buổi sáng sẽ đi tuyên chiến. Em thấy chúng ta cũng nên cho bọn nó thấy uy lực của mình, để bọn nó biết chúng ta không phải dễ bị đùa bỡn."
Tên này nói như rất nghiêm trọng. Bọn hắn tưởng mình là xã hội đen chắc? Các người để ý chuyện Phác Dân Thọ nói linh tinh làm gì? Không quan tâm đến hắn thì không nhịn được à? Khương Cẩm Thánh từ lúc bắt đầu vẫn im lìm không nói gì. Rốt cuộc là đang nghĩ gì?
Nhà bếp yên lặng trong phút chốc. Mọi người đều nín thở chờ nghe Cẩm Thánh nói.
"... Chúng ta đừng để ý đến bọn nó."
Khương Cẩm Thánh cuối cùng đã lên tiếng.
"Đội trưởng!! Tại sao?? Tại sao???"
"Chuyện tên Dân Thọ đó nói lung tung khắp nơi rốt cuộc cũng chỉ là tin đồn thôi. Nếu đến lúc chính tai tớ nghe thấy nó nói thế thì sẽ không tha đâu. Chúng ta hãy cứ đợi xem thế nào đã."
"Ừ, tớ cũng thấy Cẩm Thánh nói đúng. Nếu chúng ta vội vã quyết định đánh nhau thì không chừng còn làm lớn chuyện ra. Tớ có thể hiểu tâm trạng Vân Quân và Chí Hồi.... thực ra tớ cũng giận điên lên đây. Nếu bọn nó nói về Cẩm Thánh thế thật thì tớ quyết không tha cho chúng. Coi thường Cẩm Thánh tức là coi thường trường ta! Nhưng... vẫn đợi xem sao đã."
Mọi người đều gật đầu đồng ý.
"Biết rồi."
"Tuấn Anh, biết chưa?"
"Ừ."
Hình như đối với bọn hắn, Khương Cẩm Thánh là nhân vật quan trọng nhất. Không ngờ Vân Quân và Thái Dân lại là dạng đánh trước nói sau... tên nhóc Tuấn Anh là dạng luôn nghĩ mình đúng, tuyệt đối không nghe lời người khác. Chí Hồi hình như là dạng bình tĩnh, hòa hoãn, là nhân vật không thể thiếu. Cuối cùng là Khương Cẩm Thánh, hình như chẳng làm gì cả, nhưng trong vô thức đã giải quyết xong vấn đề. Là dạng như thế đó! -_- Nói không chừng còn là lãnh tụ nữa chứ! A! Phác Tuấn Hỷ! Mày bị sao thế? Làm gì mà tán dương Khương Cẩm Thánh? Mày không được hồ đồ!! -O-
Ba đứa chúng tôi mang nỗi bất an trở về phòng. Tâm trạng này là do bọn hắn muốn đánh nhau với Hữu Hàn Công Cao mới buồn bực thế này phải không? Thật là kỳ quặc.
"Tuấn Anh nếu đánh nhau thật thì sao đây? Nghe nói Hữu Hàn có câu kết với băng đảng Nam Môn, chọc giận chúng nó là to chuyện đó..."
"Ừ. Tớ cũng nghe nói thế. Ya, sợ thật!!"
"Không được đánh nhau. Không được..."
Trong đầu đột nhiên lướt qua gương mặt Khương Cẩm Thánh.
Khương Cẩm Thánh. Đừng có làm chuyện khiến tôi ghét biết chưa? Ít nhất là đừng làm tôi ghét vào thời điểm này! Đừng đánh nhau. Tôi cũng không biết tại sao lại ghét Cẩm Thánh đánh nhau thế nữa...
Tôi Là Tất Cả Của Tên Ấy Tôi Là Tất Cả Của Tên Ấy - Lâm Ngân Hỷ