Trong mỗi khó khăn, thất bại, và cả những nỗi khổ tâm đều chứa đựng mầm mống của thành quả tốt đẹp hoặc hơn thế nữa.

Napoleon Hill

Download ebooks
Ebook "Tối Chung Trí Năng"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 267 - chưa đầy đủ
Phí download: 14 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1474 / 9
Cập nhật: 2017-09-24 18:51:40 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 264: Phó Tổng
IDS-CM thành công, ở bên trong kế hoạch Đỗ Thừa chính là để Đỗ Thừa có thể nâng cao danh tiếng của Dược Trung Tín. Tựa như so với mong muốn của hắn còn tốt hơn.
Người thử nghiệm dùng AIDS-CM thứ nhất đã có thể hoàn toàn chống chọi được với AIDS, trên inte nhất thời vang lên vô số tiếng khen ngợi, nguyên bản nghi ngờ cùng không tin. Ở giây phút này hoàn toàn bị lật đổ.
Dù sao đây không phải quảng cáo bình thường, ở phương diện này, tuyệt đối không có thể giở trò dối trá.
Cho nên, trên inte từng mảnh khen ngợi, tựu cả trên báo cũng là như thế, đem Dược Trung Tín ngày càng nổi tiếng.
Bất quá chân chính đẩy lên cao trào, cũng là do Cố Tư Hân làm đại diện, cái này là ngạc nhiên mà Đỗ Thừa căn bản sẻ không có nghĩ đến.
Lúc này Cố Tư Hân đại diện, không chỉ giới hạn trong thuốc của Dược Trung Tín, mà là cả Dược Trung Tín.
Bởi vì AIDS-CM cũng không thích hợp quảng cáo ở TV, hơn nữa Cố Tư Hân đại diện, dễ dàng khiến cho một ít nghi ngờ, cho nên, lúc này đây Cố Tư Hân trở thành đại diện của cả Dược Trung Tín.
Đây không thể nghi ngờ là nhất cử lưỡng tiện, giúp quỹ từ thiện Tâm Hân kiếm được tài trợ lớn, càng làm cho hình ảnh Dược Trung Tín nâng lên một cái đỉnh núi cao.
Mà cái ngạc nhiên kia, thì là tới từ ở giải thưởng Nobel.
Nguyên bản Đỗ Thừa tính toán là để Trình Đàm Nghiệp đối với AIDS-CM tiến cử, chính là để Đỗ Thừa thật không ngờ, phía giải thưởng Nobel thế nhưng trực tiếp đánh tới điện thoại, hơn nữa phái tổ xét duyệt lại đây tiến hành kiểm tra.
Chính là xét duyệt ngắn ngủn ba ngày. AIDS-CM liền trực tiếp thông qua, hơn nữa ở ngày hôm sau liền chiếm được giải Nobel y học, mà thời gian, vừa lúc tháng sau cử hành trao giải thưởng Nobel.
Chuyện Này ngay cả Đỗ Thừa cũng không ngờ được, không thể nghi ngờ là đem AIDS-CM vốn đã vô cùng nóng trực tiếp đẩy lên cực hạn.
Cùng lúc đó, nương tình thế nóng nảy này, Lâm Trung Lăng đã bắt tay vào làm công tác đưa AIDS-CM ra thị trường.
Mà hôm nay, mới ngày 1 tháng 12.
“Đỗ Tổng, tôi tính toán mấy ngày nay đi Thái Lan, anh thấy thế nào?"
Bên trong phòng làm việc của tổng giám đốc Dược Trung Tín, Lâm Trung Lăng vẻ mặt hưng phấn hướng tới Đỗ Thừa hỏi.
Tuy rằng AIDS-CM ngày 1-12 chính thức đưa ra thị trường, nhưng là trước đó, lại là có thể tiến hành quy mô nhỏ tuyên truyền, cho nên, Lâm Trung Lăng tính toán đi đến Thái Lan, bởi vì nơi đó sẽ thị trường lớn của AIDS-CM.
Đỗ Thừa không có nói. Hắn đang xem một phần văn kiện của phòng Thị trường.
Đây là phòng Thị trường tiến hành điều tra đặt ra giá cả, bởi vì AIDS-CM không hề giống dược vật khác. Đây là một loại dược vật chỉ có một số lượng nhỏ người tiêu thụ, cho nên định giá cũng tương đối cao một chút.
Mỗi một hộp AIDS-CM là một ngàn, ba hộp một đợt trị liệu, cũng chính là ba ngàn.
Muốn hoàn thành giai đoạn đầu đề kháng với AIDS, chỉ cần tiêu phí chín nghìn. Liền có thể bước đầu đề kháng.
Tuy rằng thoạt nhìn tựa như thực mắc. Nhưng là, dùng chín nghìn bước đầu đề kháng với AIDS, thật ra vẫn tính là tiện nghi.
Đối với định giá này, Đỗ Thừa cũng không có ý kiến gì, Đỗ Thừa cũng không muốn dựa vào AIDS-CM kiếm được bao nhiêu, đối với Đỗ Thừa mà nói AIDS-CM nhiệm vụ chính là giúp Dược Trung Tín ở trên thế giới phát ra thanh danh, đây mới là quan trọng nhất.
Mà nhìn từ trước mắt, AIDS-CM tuy rằng còn không có chính thức tiêu thụ, nhưng là có lẽ đã đạt tới một chút mục tiêu.
"Thời gian cách AIDS-CM đưa ra thị trường đã không còn lâu, cần một người ở trong này chủ trì đại cục" Đỗ Thừa không có ngăn cản, Lâm Trung Lăng chủ động như vậy, kia là một việc tốt.
Lâm Trung Lăng cười thần bí, hơn nữa hướng tới Đỗ Thừa nói: "Đỗ Tổng, cái này anh yên tâm đi, tôi đã sớm an bài tốt, vả lại tôi sẽ ở trước ngày mùng một trở về".
“Ồ, nói nghe một chút".
Đỗ Thừa thấy Lâm Trung Lăng định liệu trước, thật là có chút tò mò hỏi.
“Này đợi lát nữa nói sau, Đỗ Tổng. Tôi trước hướng tới anh giới thiệu tân phó tổng của công ty chúng ta”.
Lâm Trung Lăng nói xong, sau đó trực tiếp lấy điện thoại di động ra bấm một số điện thoại, sau khi điện thoại thông, thế nhưng hắn lại trực tiếp cúp.
Dược Trung Tín vốn là có một Phó tổng, nhưng là tại lúc Dược Trung Tín gặp nguy cơ, cái kia phó tổng cũng từ chức, mà sau đó, Lâm Trung Lăng liền không có tiếp tục mời phó tổng, bởi vì hắn cho rằng, Đỗ Thừa thật sự là lão tổng phó tổng công ty, mà hắn chính là phó tổng.
Chẳng qua hiện tại, Lâm Trung Lăng cũng tìm được một cái phó tổng rất tốt.
Nhìn thấy bộ dáng thần bí của Lâm Trung Lăng, Đỗ Thừa càng thêm kỳ lạ, hắn nhưng thật ra muốn xem Lâm Trung Lăng đang đùa cái gì, hơn nữa việc bổ nhiệm phó tổng công ty, thế nhưng cũng không có cùng chính mình nói qua, sau ước chừng hai phút, cửa phòng làm việc liền vang lên tiếng đập cửa. Một cô gái mặc một bộ đồng phục màu trắng, từ ngoài cửa đi đến.
"Luyến Lan?"
Nhìn Chung Luyến Lan hoàn toàn thay đổi khí chất, trên mặt Đỗ Thừa rõ ràng nhiều vài phần ngoài ý muốn.
Bộ đồng phục nữ màu trắng đem dáng người mười phần nhu mì xinh đẹp Chung Luyến Lan hoàn toàn thể hiện đi ra, bình thường Đỗ Thừa không có chú ý tới, nhưng là giờ phút này Chung Luyến Lan sau khi tỉ mỉ trang điểm, Đỗ Thừa phát hiện Chung Luyến Lan nguyên bản có chút gầy yếu, hiện giờ dung mạo không kém Cố Giai Nghi.
Chẳng qua, khí chất Chung Luyến Lan cùng Cố Giai Nghi lại hoàn toàn khác nhau.
Cố Giai Nghi là lãnh diễm cao quý, khí chất như băng sơn mỹ nhân, mà Chung Luyến Lan lại là hiển yếu thanh sáp, bất quá ánh mắt Chung Luyến Lan vẫn là nghiêm túc như vậy.
“Đỗ Thừa, ngoài ý muốn chứ?"
Nhìn thấy trên mặt Đỗ Thừa hiện ra thần sắc ngoài ý muốn, trong lòng Lâm Trung Lăng cũng là vui vẻ, bình thường thấy Đỗ Thừa, vĩnh viễn đều là bộ dáng hờ hững, loại thần sắc này, chính là không thấy nhiều.
Cho nên, dừng một chút, Lâm Trung Lăng lại nói tiếp: "Chuyện này anh không nên trách Tiểu Chung, là tôi bảo nàng không nói cho anh. Bất quá tôi bổ nhiệm Tiểu Chung chính là sự thực, năng lực của nàng, tôi là thấy tận mắt thấy qua. Cũng không phải là xem ở mặt mũi anh mà cho nàng đảm nhiệm phó tổng".
"Ồ, nói nghe một chút?”Đỗ Thừa lại có chút ngoài ý muốn, hơn nữa nhìn Chung Luyến Lan liếc mắt một cái, mấy ngày nay hắn mặc dù phần lớn thời gian đều là ở nhà, nhưng là thời điểm cùng Chung Luyến Lan nói chuyện phiếm cũng không nhiều, hơn nữa Chung Luyến Lan cũng không có ở trước mặt hắn nói lên chuyện này. Nhưng lại ở phía sau cho hắn một phần ngạc nhiên.
“Mấy ngày trước tôi nếu không phải đi Nhật Bản một chuyến, ta thấy Tiểu Chung mấy ngày nay trừ bỏ học thuốc, còn có học tập quản lý xí nghiệp nên tôi để Tiểu Chung ở phòng làm việc của tôi, giúp tôi nhận điện thoại cùng với tiếp đãi mấy người khách".
Lâm Trung Lăng vừa nói, một bên nhìn Chung Luyến Lan bởi vì có chút ngượng ngùng mà cúi đầu, sau đó nói tiếp: "Nguyên bản tôi là bảo nàng nếu có sự tình không giải quyết được gọi điện thoại cho tôi, ai ngờ, ba ngày tôi đi Nhật Bản, Tiểu Chung trừ bỏ hội báo sự tình công tác, căn bản sẻ không có đánh qua điện thoại cho tôi, hơn nữa, nàng còn ở trong vòng ba ngày, vì công ty ký kết ba đơn đặt hàng giá trị hai trăm triệu. Cùng với năm đơn đặt hàng giá trị năm chục triệu. Đỗ Thừa, anh nói Tiểu Chung có năng lực không?"
Nghe được Lâm Trung Lăng nói như vậy, Đỗ Thừa nhịn không được nhìn Chung Luyến Lan một cái.
Tuy rằng Đỗ Thừa lúc trước để Chung Luyến Lan học tập hai cái phương diện này, xác thực cũng là có ý tứ này, chính là Đỗ Thừa thật không ngờ Chung Luyến Lan phát triển không ngờ là nhanh như vậy, nhanh đến mức để cho hắn đều có chút bất ngờ.
"Đỗ Thừa, tôi…”
Chung Luyến Lan tựa hồ muốn giải thích cái gì. Nhưng là thấy Đỗ Thừa đánh giá nàng, khuôn mặt đỏ lên, cũng không biết phải nói gì.
“Như thế nào, Đỗ Tổng, đối với tân phó tổng, anh hài lòng hay không? "Lâm Trung Lăng thấy Đỗ Thừa cũng không có gì bất mãn, liền hỏi Đỗ Thừa.
“Tôi tin tưởng anh".
Đỗ Thừa gật gật đầu, lại nhìn Chung Luyến Lan, bồi thêm một câu: "Tôi cũng tin tưởng năng lực Luyến Lan, tất nhiên anh đã làm tốt quyết định, vậy hãy để cho Luyến Lan đảm nhiệm phó tổng của công ty đi".
"Ừm".
Lâm Trung Lăng gật gật đầu, sau đó cười cười hướng Chung Luyến Lan nói: "Tiểu Chung, tôi nói Đỗ Tổng sẽ đáp ứng, đúng không, cô hiện tại hẳn là có thể yên tâm ký hợp đồng chứ?"
"Cám ơn anh, Đỗ Thừa, cũng cám ơn anh, Lâm ca".
Cám ơn trong lòng vô cùng cảm kích. Trong nội tâm nàng rõ ràng, nếu như không có Đỗ Thừa. Nàng căn bản sẽ không có cơ hội như thế.
Bởi vì Chung Luyến Lan xác thực thích loại cảm giác này, ở trong này, để Chung Luyến Lan có một loại cảm giác như cá gặp nước, cái sở học trong sách, ở trong này cũng có thể dùng đến, còn về đảm nhiệm phó tổng, Chung Luyến Lan cũng là hết sức vui vẻ, bởi vì có thể cho nàng tiếp xúc đến càng nhiều vấn đề, cũng có thể để nàng báo đáp Đỗ Thừa. Dù sao, tất cả chuyện này đều là Đỗ Thừa ban cho nàng.
Đỗ Thừa cũng không muốn làm cho Chung Luyến Lan có quá nhiều gánh nặng, "Tất cả mọi người là người một nhà, không cần phải nói cái gì cám ơn, hơn nữa, cô có thế để cho Trung Lăng đem cô cân nhắc, là năng lực bản thân cô có được, nếu như không có năng lực này, cô muốn cũng không được, nếu cô thật muốn cám tạ ta. Vậy làm tốt công tác của cô đi".
“Ừm".
Chung Luyến Lan mười phần nghiêm túc gật gật đầu, Đỗ Thừa nói trực tiếp, nhưng lại để trong nội tâm nàng cảm giác có chút ái ái, đặc biệt một câu người một nhà, càng làm cho Chung Luyến Lan cảm động hết sức.
Hiển nhiên, sau khi nàng cùng Hạ Hải Phương dọn sạch tới biệt thự số 15, Đỗ Thừa liền không có đem các nàng trở thành người ngoài.
Tối Chung Trí Năng Tối Chung Trí Năng - Phạ Lãnh Đích Hỏa Diễm