Thất bại rất cần cho sự trải nghiệm và trưởng thành của mỗi chúng ta. Tất cả những gì tôi đạt được ngày hôm nay đều do trước đây tôi dám cho phép mình phạm sai lầm.

Rick Pitino

Download ebooks
Ebook "Tối Chung Trí Năng"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 267 - chưa đầy đủ
Phí download: 14 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1474 / 9
Cập nhật: 2017-09-24 18:51:40 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 124: Đầu Bếp
hóm dịch: huntercd
Nguồn: Vipvandan
Chỉ có điều, Đỗ Thừa lại chưa có trở lại hội sở của mình, bởi vì sau khi trở về, Đỗ Thừa cũng chưa có báo qua Cố Giai Nghi cùng Cố Tư Hân biết, cho nên, sau khi Đỗ Thừa rời nhà trọ, liền đem xe hướng phía biệt thự Cố Giai Nghi lái đến.
Lúc Đỗ Thừa đi đến dưới lầu biệt thự của Cố Giai Nghi, thời gian thật ra cũng chỉ hơn bảy giờ tối một chút.
Chỉ là khiến cho Đỗ Thừa có chút ngoài ý muốn là, đèn biệt thự lại tối, ngoại trừ đèn đường bên ngoài cửa lớn, còn lại đều là một mảnh đen kịt, xem ra Cố Giai Nghi cùng Cố Tư Hân hiển nhiên cũng không ở nhà.
Đỗ Thừa cũng không có nghĩ nhiều cái gì, trực tiếp cầm lên điện thoại, đầu tiên là bấm số Cố Tư Hân, không có người tiếp, sau khi nghĩ nghĩ, Đỗ Thừa liền bấm điện thoại Cố Giai Nghi.
Trong điện thoại có phần ồn ào, tựa như là tại cửa hàng, sau khi Cố Giai Nghi nhận được điện thoại của Đỗ Thừa, rõ ràng có chút vui vẻ.
Thì ra Cố Tư Hân qua vài ngày nữa phải đi Bắc Kinh, Cố Giai Nghi đang cùng Cố Tư Hân đi dạo phố, vừa rồi cửa hàng quá ồn, điện thoại Cố Tư Hân đặt ở trong túi, cũng không có nghe được tiếng chuông của Đỗ Thừa, tại sau khi Đỗ Thừa hỏi xong, Cố Giai Nghi liền hỏi Đỗ Thừa muốn hay không cùng một chỗ, Đỗ Thừa tự nhiên là sẽ không cự tuyệt, sau khi hỏi rõ địa điểm, liền trực tiếp lái xe xuất phát.
Địa điểm theo như lời Cố Giai Nghi thật ra chính là siêu thị Tân Phổ, nơi này là thiên đường mua sắm của phụ nữ, cơ ở đây có thể mua được tuyệt đại bộ phận đồ vật ngưỡng mộ trong lòng, cho nên, vô luận là Cố Giai Nghi hay là Cố Tư Hân, đều là thích tới nơi này.
Đây cũng là nguyên nhân vì sao siêu thị Tân Phổ có thể trở thành sản nghiệp kiếm tiền nhất của tập đoàn Tân Phổ, thậm chí vượt qua hai sòng bạc, ở đây tiền thuê mặt tiền cửa hàng có thể dùng giá trên trời để hình dung.
Chờ lúc Đỗ Thừa đến, Cố Giai Nghi cùng Cố Tư Hân đang tại một tiệm cơm Tây lầu chín siêu thị Tân Phổ chờ Đỗ Thừa.
Nhìn thấy Đỗ Thừa đến, Cố Tư Hân trên mặt đẹp rõ ràng nhiều hơn vài phần vẻ hưng phấn, ngược lại là Cố Giai Nghi trở nên lạnh nhạt một chút, chỉ là ngẫu nhiên quét qua Đỗ Thừa lại mười phần ôn nhu, mê người.
Chỉ là rất nhanh, Cố Tư Hân liền nghĩ tới chuyện đi Bắc Kinh, vẻ mặt lập tức biến có chút khẩn trương nói: “Đỗ Thừa, em còn có bốn ngày nữa là đi Bắc Kinh, đến lúc đó chúng ta muốn tách ra một tháng”.
Đỗ Thừa nhìn bộ dáng khẩn trương của Cố Tư Hân, biết cô rất ít rời bên người Cố Giai Nghi lâu. Trong lòng có chút sợ hãi, liền an ủi: “Quả dưa ngốc, ở đây đi Bắc Kinh cũng chỉ cần thời gian hơn hai tiếng, đến lúc đó anh đi thường xuyên thăm em, còn có chị Giai Nghi cũng sẽ đi thăm em”.
“Ngốc, đến lúc chị nhàn rỗi, sẽ đi thăm em”.
Cố Giai Nghi cũng an ủi, đối với em gái duy nhất của mình, nàng tự nhiên là vô cùng yêu thương.
“Thật?”
Cố Tư Hân lúc này mới dễ chịu một chút, hỏi.
“Thật”.
Đỗ Thừa lên tiếng, sau đó nói tiếp: “Anh ở kinh thành bên đó có một người bạn, lần này sau khi ra ngoài hắn sẽ chiếu cố em, em chỉ cần thi cho tốt là được rồi’.
“Bạn nào?” Nghe được Đỗ Thừa nói như vậy, Cố Tư Hân lập tức có chút tò mò hỏi.
Cố Giai Nghi cũng là có chút tò mò, nhưng mà cô lại nhìn Đỗ Thừa không hỏi ra.
Đỗ Thừa cũng không có lập tức nói ra, mà là cười thần bí nói: “Cái này đến khi đi sẽ biết”.
Theo như lời Đỗ Thừa tất nhiên chính là đội quân thép bọn họ, có đội quân thép cam đoan. Đỗ Thừa tất nhiên không cần lo lắng làm gì.
“Vậy được rồi”.
Mà Cố Tư Hân. Cô thấy Đỗ Thừa nói như vậy thần bí, liền cũng không truy hỏi cái gì nữa, mà là nhu thuận gật gật đầu.
Tại phòng ăn sau khi ăn chút đồ, Đỗ Thừa liền cùng chị em hai người bắt đầu đi dạo bách hóa, đến khi hơn mười một giờ, Đỗ Thừa lúc này mới cùng hai cô tách ra.
Lúc đó, Cố Giai Nghi hơi vài phần mờ mịt nói cho Đỗ Thừa, bởi vì mấy ngày nữa Cố Tư Hân muốn đi Bắc Kinh, cho nên mấy ngày nay đều cùng cô ngủ cùng một chỗ, đem kế hoạch của Đỗ Thừa vốn định trộm ngọc thâu hương trực tiếp cắt đứt.
Cho nên, Đỗ Thừa đành phải lái xe về tới công khách của mình.
Sáng sớm hôm sau, Đỗ Thừa sớm liền tỉnh, bắt đầu rèn luyện một ngày mới.
Lúc ở kinh thành biệt thự Diệp gia, Đỗ Thừa bởi vì quan hệ thời gian, cho nên lúc này mới sử dụng gấp ba không gian ngụy trọng lực đứng mã bộ, nhưng mà sau khi chờ về tới nhà trọ, Đỗ Thừa liền đổi về gấp hai không gian ngụy trọng lực.
Đối với Đỗ Thừa giờ đây mà nói, hắn cũng không vội để đi học tập Thái Cực quyền cùng Phục Hổ La Hán quyền, với hắn mà nói, đem trụ cột đánh tốt mới là lựa chọn tốt nhất.
Mà ở sau khi hoàn thành rèn luyện trung bình tấn, Đỗ Thừa liền trực tiếp lái xe đi biệt thự số 15.
Đỗ Thừa đi rất sớm, người công ty lắp đặt thiết bị còn chưa tới. Nhưng mà, chờ lúc Đỗ Thừa đến, Hạ Hải Phương đang giúp Đỗ Thừa làm vệ sinh biệt thự, mà Chung Luyến Lan thì bên cạnh hỗ trợ.
Thấy một màn như vậy, Đỗ Thừa vội vàng bước đi qua, sau khi đoạt chổi trong tay Hạ Hải Phương thì nói: “Dì Hạ, ngươi thân thể võng không lâu, tại sao có thể làm việc loại mệt nhọc này, đều buông xuống, phương diện công ty lắp đặt thiết bị sẽ cho người đến quét dọn”.
Nói xong, Đỗ Thừa còn nhìn Chung Luyến Lan một chút, ý bảo Chung Luyến Lan cũng dừng lại.
Trong ánh mắt Hạ Hải Phương lóe lên một tia vẻ cảm động, nhưng lại khẽ cười nói: “Dù sao dì cũng không có việc gì, nghĩ giúp cháu làm một số vệ sinh, như vậy nói cháu có thể bớt tốn chút tiền mời người đến làm vệ sinh, dì biết cháu không tiếc một chút tiền như vậy, nhưng mà đây là một điểm tâm ý của dì, bằng không dì ở không an lòng”.
Nghe được Hạ Hải Phương nói như vậy, Đỗ Thừa biết Chung Luyến Lan đã thuyết phục mẹ mình, sau khi nghĩ nghĩ, Đỗ Thừa liền nói: “Nếu đã như vậy, không bằng đổi cách là được”.
“Cách gì?” Hạ Hải Phương ngược lại không ngờ rằng Đỗ Thừa sẽ nói như vậy, hỏi.
“Dì Hạ, dì nấu món ăn rất hợp khẩu vị cháu, hơn nữa chỗ này của cháu cũng cần mời một đầu bếp, nếu như dì Hạ không ngại mà nói, thì làm đầu bếp của cháu đi, thế nào?” Đỗ Thừa chậm rãi nói, đây là hắn tối hôm qua đột nhiên nghĩ đến.
Chung Luyến Lan nói Hạ Hải Phương muốn đi tìm công việc, Đỗ Thừa còn không bằng để cho bà chiếu cố ẩm thực người nhà mình, nói như vậy, có thể cho Chung Luyến Lan càng thêm chuyên tâm chiếu cố mẹ mình, lại có thể giải quyết vấn đề công việc của Hạ Hải Phương, tay nghề bếp của Hạ Hải Phương lại tốt, cũng không thiệt thòi Đỗ Thừa.
Mà Hạ Hải Phương, bà nghe thấy nói như vậy, trên mặt lập tức nhiều hơn vài phần vẻ cao hứng, không hề nghĩ ngợi liền trực tiếp đáp ứng: “Cái này không có vấn đề, không cần nói mời cái gì, cháu là ân nhân của dì, dì giúp cháu nấu cơm cả đời cũng nguyện ý”.
Bên cạnh Chung Luyến Lan nghe được Đỗ Thừa nói như vậy, mặt vẻ cảm kích, cô cũng không ngốc, tự nhiên là hiểu ý tốt của Đỗ Thừa.
“Cái này không thể được, dì Hạ cũng nói rồi, cháu không thiếu chút tiền ấy, cho nên nên giao vẫn là phải giao” Đỗ Thừa cũng không muốn để cho đối phương làm công nhân miễn phí cho mình, ít nhất cũng phải để cho đối phương kiếm được tiền dưỡng lão mới được, nếu không mà nói, hắn Đỗ Thừa là tuyệt đối sẽ không tiếp nhận.
“Không được, dì cái mạng này đều là cháu cứu trở về, lại nhận tiền cháu tuyệt đối không thể” Chỉ là, Hạ Hải Phương lại mười phần kiên quyết cự tuyệt.
Thấy Hạ Hải Phương như thế, Đỗ Thừa đành phải lắc đầu đáp: “Dì Hạ, nếu như vậy mà nói, cháu cũng không dám mời dì.”
Hạ Hải Phương sau khi nghĩ nghĩ, đột nhiên con mắt sáng lên, hướng phía Đỗ Thừa nói: “Cái dạng này, Đỗ Thừa, cháu nếu quả thật muốn giao dì tiền lương mà nói, vậy cháu sẽ không cần mời giúp việc gì, người vệ sinh trong nhà để cho dì cũng có thể làm, bằng không dì thật không yên lòng”.
“Vậy được, cứ như vậy nói định rồi” Đỗ Thừa sau khi hơi cân nhắc, liền đáp ứng xuống.
Hạ Hải Phương trên mặt già cũng triển khai một tia nét tươi cười, hiển nhiên trong lòng cũng là hết sức vui, sau đó lại cùng Chung Luyến Lan cùng nhau, giúp Đỗ Thừa quét dọn vệ sinh biệt thự.
Chung Luyến Lan cũng là vẻ mặt kích động, tuy chuyện Hạ Hải Phương muốn làm biến nhiều rất nhiều, nhưng cũng không phải việc cực, hơn nữa cô cũng có thể giúp đỡ, muốn vốn là mệt mỏi không đến Hạ Hải Phương, đối với Đỗ Thừa tự nhiên cũng là càng thêm cảm kích.
Quan trọng nhất là, Chung Luyến Lan biết Đỗ Thừa cũng không bởi vì mưu đồ cô cái gì mà giúp nàng, cô có thể cảm giác được, lúc Đỗ Thừa nhìn cô, ánh mắt cũng không có bất luận tính nam nữ gì, ngược lại càng giống người thân nhìn mình.
Đương nhiên còn có một điểm chính là, Chung Luyến Lan biết Đỗ Thừa đã có bạn gái, hơn nữa còn giống như tiên tử, tất nhiên sẽ không mưu đồ cái gì với cô, đây cũng là chỗ Chung Luyến Lan an tâm nhất.
Mà Đỗ Thừa, hắn cũng không có vội vã rời đi, sau khi nhìn một chút mẹ con Chung gia đang bận rộn, Đỗ Thừa liền đi lên lầu, vứt bỏ nước xanh nổi lên phòng vệ sinh của mình.
Gian phòng thật ra cũng đã lắp đặt thiết bị xong rồi, chỉ cần dọn dẹp một chút vệ sinh mà nói, liền có thể chuyển vào ở.
Nhưng mà, Đỗ Thừa hắn cũng không có đồ vật cần chuyển, chỉ cần cầm quần áo một ít đồ quan trọng lấy ra là được rồi, cực kì đơn giản, chỉ là đồ đạc trong phòng nhỏ, cùng với mền gối ra giường, ngược lại đều cần mua một lần.
Cũng may những cái này là sự tình đơn giản, Đỗ Thừa cũng không sớm vội, dự định đợi sau khi phương diện công ty lắp đặt thiết bị hoàn công xong, sẽ cùng chị em Cố gia cùng nhau chuyển vào.
Chờ lúc Đỗ Thừa dọn dẹp hết gian phòng vệ sinh của mình, đã là khoảng mười giờ, Đỗ Thừa không có làm tiếp cái gì, mà là cùng Chung Luyến Lan cùng nhau rời biệt thự số 15.
Chung Luyến Lan muốn đi bệnh viện giúp đỡ, hai ngày này Tô Tuệ muốn làm thủ tục xuất viện vân vân… cần Chung Luyến Lan chiếu cố nhiều một chút mẹ của Đỗ Thừa.
Mà Đỗ Thừa chính mình, thì đi tới biệt thự Cố Giai Nghi.
Cố Giai Nghi không ở đó, buổi sáng sớm liền đi khu khai phá công nghiệp Tần Dương, giờ đây công trường đang trong tăng tốc thi công, với tính cách Cố Giai Nghi, tất nhiên sẽ không yên tâm giao cho người công ty kiến trúc, trên cơ bản rất nhiều chuyện đều là kinh nghiệm bản thân đứng thẳng vi.
Cho nên, lúc Đỗ Thừa đến, trong nhà liền chỉ có một người Cố Tư Hân.
Đỗ Thừa biết Cố Tư Hân mấy ngày nữa cần đi Bắc Kinh, cho nên việc này Đỗ Thừa đến mục đích cũng không phải tìm Cố Giai Nghi, mà là tìm Cố Tư Hân, Đỗ Thừa quyết định mấy ngày này ở chơi với Cố Tư Hân.
01-09-2012, 11:22 PM
Tối Chung Trí Năng
Tác giả: Phạ Lãnh Đích Hỏa Diễm
Tối Chung Trí Năng Tối Chung Trí Năng - Phạ Lãnh Đích Hỏa Diễm