The multitude of books is making us ignorant.

Voltaire

Download ebooks
Ebook "Tình yêu xứ Hàn"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Mai Doanh Doanh
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 131 - chưa đầy đủ
Phí download: 10 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 494 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 02:20:48 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 110. Vạch Trần (P2)
ọi người nhao nhao châu đầu ghé tai thầm thì với nhau, gương mặt vị quản lý Ahn bộ phận có chút đỏ, giọng nói cũng rất không phục:
-Cố vấn Park, cô nói tôi sai, cô có căn cứ gì?
Cô ngẩng đầu lên, trên mặt treo một nụ cười nghề nghiệp, cố gắng nhớ lại những số liệu mình đã xem, rồi dùng giọng bình tĩnh chậm rãi nói:
-Sáng hôm nay tôi vừa xem qua báo cáo liên quan đến dự án này. Căn cứ vào số liệu thống kê, năm ngoái số tiền Dae Yeon hao tốn cho việc quảng cáo trên đài truyền hình và báo chí chỉ có 3 tỉ won, 3 tỉ won này mang tới tiền lời bao nhiêu tôi cũng không nắm rõ
Cô dừng 1 lúc mới nói tiếp:
-Nhưng báo cáo tài chính hàng năm của Dae Yeon mọi người cũng nên xem qua, lợi ích và hiệu quả rất lớn. Mà lần này, không căn cứ vào sổ sách nào cả. Bộ phận nghiệp vụ đều chỉ báo cáo bằng miệng những khoản tiền tiêu tốn cho báo chí, Đài Truyền Hình, tại sao tiền quảng cáo lại vượt hơn 7 tỉ won?
Nói xong, cô hoàn toàn bình tĩnh lại, sau khi nghi ngờ rồi hỏi, cô mang theo nụ cười vô cùng tự tin, nhìn các vị phụ trách đang ngồi, chờ đợi phản ứng của bọn họ.
Lời nói của cô rất có thuyết phục, mấy vị quản lý trong phòng họp cũng gật đầu tán thành với cô, quả thật không xem kĩ lưỡng sẽ không phát hiện ra được, cô gái này cũng có tài đấy chứ? Không hổ danh là đại luật sư nổi tiếng!
-Quản lý Ahn, ông có gì nói không?-giọng Hyun Woo chậm rãi hỏi
-Lời cô ta nói không đúng. Cô ta đang vu khống tôi mà.-quản lý Ahn căm hận nhìn cô
-Quản lý Ahn, nếu ông muốn chúng ta sẽ đi đối chiếu lại, nếu ông muốn kiện tôi vì vu khống ông, tôi cũng không ngại ra tòa, tự mình biện cãi, ông đừng quên tôi là luật sư.-lời cô nhẹ nhàng tựa như không có gì quan trọng cả
-Cô...-lời nói của cô làm ông cứng họng
-À, tôi cũng đang có chứng cớ rõ ràng chỉ sợ người thiệt là ông, quản lý Ahn, tôi nghĩ ông không vì chuyện này mà làm lớn chứ.
-Cứ giải quyết theo hình phạt cao nhất, còn 4 tỉ won kia, tôi muốn ngày mai sẽ có lại.-Hyun Woo lãnh đạm tuyên bố
-Chủ tịch...-quản lý Ahn không phục
-Từ trước đến giờ Shin Hyun Woo tôi ghét nhất hạng người đục khoét, ông lại là người đó, đừng tưởng ông làm ở đây lâu, tôi sẽ không dám đuổi.-ánh mắt anh lóe ra tia nguy hiểm nhìn ông
-Không cần tôi nói, chắc quản lý Ahn cũng tự biết rồi.-Hyun Woo lãnh đạm nói, đứng dậy
-Hừ, để tôi xem cựu chủ tịch có bỏ qua hay không?-ông ta không cam tâm vẫn mạnh miệng
-Cố vấn Park, cô giỏi lắm!!!-trước khi ra khỏi phòng còn bỏ lại câu đó
-Tôi biết tôi giỏi, cảm ơn ngài quá khen.-cô nói với theo, làm ọi người suýt bật cười lớn, đến nước này còn có thể nói ra những câu này, luật sư đúng là giỏi cái miệng.
-Tan họp, mọi người ra ngoài đi.-tâm trạng anh nặng nề nói, anh vẫn luôn biết rõ chuyện này tới tai ông chắc chắn ông sẽ họi, người đầu tiên bị không phải anh mà là cô
Tình yêu xứ Hàn Tình yêu xứ Hàn - Mai Doanh Doanh