In books lies the soul of the whole Past Time: the articulate audible voice of the Past, when the body and material substance of it has altogether vanished like a dream.

Thomas Carlyle

Download ebooks
Ebook "Tình yêu xứ Hàn"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Mai Doanh Doanh
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 131 - chưa đầy đủ
Phí download: 10 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 494 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 02:20:48 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 105. Nồng Nàn (P2)
gay lúc mấu chốt, lý trí cô hồi phục lại, đã lâu rồi cô vẫn chưa thích ứng với loại kích tình này, trong 1 lúc ngắn ngủi khó tiếp ứng kịp
-Tại sao?-anh dừng tay lại hơi chau mày, cố gắng áp chế dục vọng bên trong bản thân đang bùng phát
-Anh vẫn chưa tắm.-quýnh quá cô nói đại
-Được, đợi anh, anh đi tắm.-mặt Hyun Woo giãn ra nở nụ cười sau đó đứng dậy đi vào nhà tắm
Nghe tiếng đóng cửa, cô khẽ thở phào, làm sao bây giờ?Bây giờ phải làm sao?Rối quá. Cô vò đầu bứt tóc, cô vẫn chưa sẵn sàng gì cả, làm sao đón nhận anh ngay bây giờ được.
-Không được.
Tiếng nước chảy trong phòng tắm tắt đi, sau đó là tiếng mở cửa, cô hồi hộp không thôi, tim đập liên tục.
Cửa phòng tắm chậm rãi bị kéo ra, thân thể Hyun Woo ** đi ra, trong nháy mắt mặt cô đỏ tới mang tai. Vội vàng quay đầu đi. Anh quan sát phản ứng của cô thì cảm thấy rất buồn cười, ngồi bên người cô ôm cô vào trong ngực.
-Sao lại dễ dàng đỏ mặt như vậy, em cũng đã hơn hai mươi rồi.
Cô cứ mặc cho anh ôm, không dám động. Anh rất hài lòng, sau đó đem lấy cằm mình chống đỡ trên đỉnh đầu của cô. Thanh âm tối tăm khàn khàn
-Đừng rời xa anh, em chỉ có thể là của anh, đồng ý với anh là không rời khỏi anh.
Tròng mắt đen của anh trở nên dịu dàng. Trong lúc nhất thời khiến cô sinh ra ảo giác. Anh nhẹ nâng cằm của cô, sau đó nhẹ giọng hà hơi nói:
-Để cho anh yêu em
Dứt lời liền bao trùm môi cô.
Cô bắt đầu từ từ đáp lại anh. Có lẽ là bất an, có lẽ là rung động nguyên thủy nhất dưới đáy lòng. Anh mở hai mắt ra, cảm thụ cô đáp lại không lưu loát, càng thêm hưng phấn, vung tay lên liền đem áo ngủ của cô xé nát. Anh nhìn thân thể mỹ lệ trong ngực, bàn tay ấm áp theo thân thể của cô du tẩu. Da thịt của cô giống như đứa trẻ mới sinh vậy, bóng loáng, khiến anh yêu thích không buông tay. Đôi tay cô vòng quanh cổ của anh, để phòng ngừa mình té xuống.
Anh đối với lệ thuộc của cô rất thỏa mãn. Nhẹ nhàng đặt cô, tựa như giờ phút này cô là một vật gì đó dễ dàng bể tan tành, khiến chủ nhân thận trọng. Cô mê man, đối mặt với dịu dàng của anh, đáy lòng cô rung động, nhưng làm thế nào.
Cô đáp lại anh, lần này cô đắm chìm trong sự dịu dàng của anh. Thấy cô gái dưới người đáp lại, anh càng thêm hưng phấn, lần này cũng không trực tiếp tiến vào thân thể của cô, mà tận tình trêu đùa cô. Cảm thấy cô có thể tiếp nhận mình, mới nâng eo ếch chợt động một cái, tiến vào thân thể của cô. Anh thoải mái trầm thấp một tiếng, của cô ấm áp, trơn, khít khao, để cho anh muốn chết ở trong cơ thể của cô. Như vậy vẫn chưa đủ, còn chưa thỏa mãn, anh muốn thật sâu tiến vào cô, thật chặt cùng cô.
Cô nhàn nhạt đáp lại, trong miệng phát ra tiếng ưm lẩm bẩm.
-Ưm.. ư
Cô vui vẻ tiếp nhận anh cuồng dã, nhiệt tình như lửa của anh. Mình cũng phối hợp anh.
Hai người lần lượt đạt đến đỉnh của dục vọng, anh lần lượt dẫn dắt cô lên ngọn núi cao nhất. Không biết đã qua bao nhiêu **. Hai người mới thoả mãn. Anh nhìn cô đang ngủ say, cảm giác thỏa mãn trong lòng rất mãnh liệt. Vuốt qua mái tóc dài của cô.
Anh nhìn, sau đó ở trên trán cô nhẹ nhàng hôn, mang theo thỏa mãn nho nhỏ giờ khắc này anh xác định, cô gái này đã hoàn toàn thuộc về anh.
- - -
Tình yêu xứ Hàn Tình yêu xứ Hàn - Mai Doanh Doanh