He who lends a book is an idiot. He who returns the book is more of an idiot.

Arabic Proverb

 
 
 
 
 
Tác giả: Angel
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 44 - chưa đầy đủ
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 450 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 01:05:10 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 2
háp 2: Trường học chuyên
-1 tuần sau-
Tại ngôi trường chuyên Harvest Moon đang xôn xao xì xào bàn tán về 1 nữ sinh thi vào trường vs số điểm tuyệt đối 100 điểm khi 3 tháng đầu năm học vừa trôi qua. Có người nói rằng cô ấy đã từng là thủ khoa của trường đại học danh tiếng thế giới đại học Havrd là hội trưởng hội học sinh thiên tài tại trường chuyên
Bạn àk, truyện này bạn viết theo ngôi "nó-hắn" thì hay hơn nhiều, ngôi "tôi" chỉ sử dụng khi muốn biểu đạt rõ ràng suy nghĩ, tâm trạng của nhân vật thui, trong truyện của bạn thì mình chưa thấy có những đoạn như thế. mình chỉ muốn góp ý như vậy thui, còn truyện ntn thì vẫn phụ thuộc vào bạn, mình mong chap mới của bạn
Hoàng Gia tại Seoul-Hàn Quốc hoặc thông tin của cô ấy đc bảo mật tuyệt đối vân vân và mây mây.
-Reng reng reng-
Tiếng chuông vang lên học sinh từng khối xếp hàng làm lễ chào cờ sau màn nói k ngừng ngkỉ pả hiệu trưởng mới buông tha cái mic trong khi hs đang "hồn giờ ở nơi nào" pả hiệu trưởng típ tục nói:"sau đây xin mời em Nguyễn Hoài Bảo Nhi học đạt đc số điểm tuyệt đối lên phát biểu" Vừa dứt lời tiếng vỗ tay vang lên tôi nhẹ nhàng đi lên sân khấu nở nụ cười dễ xương. Đồng loạt cả trường "ồ" lên 1 tiếng vì vẹ đẹp "nghiêng thùng đổ chậu"của tui(tự kiêu quá bà ơi)
-phía lớp 9a2-
Người đứng trên sân khấu kia khiến chúng nó bất động chỉ có hành động mở to mắt há hốc mồm miệng dần dật người đơ như trái bơ cố gắng tiêu hóa thông tin vừa phát ra. Riêng chỉ có 1 người ngơ ngơ ngác ngác như bò đội nón vì k hiểu gì cho dù cố gắng hỏi các pạn đến đâu cũng k có ích vì hồn của lũ đó đã ở đâu rồi.
-Quay lại lên sân khấu-
Sau khi ngke
1 tràng khen ngợi từ pà hiệu trường khiến tôi nhăn nhó mặt mũi và dường như mọi người dưới kia đang nhìn tôi vs ánh mắt" Khổ thân quá! Sao bà kia nói nhìu chi zậy" Trong khi đó tình trạng học sinh lớp 9a2 đang...đơ như cây cơ và có 1 học sinh có dấu chấm hỏi to tổ chảng trên đầu =.=. Quay lại trên sân khấu sau 1 màn giới thiệu đến lúc bùn ngủ trong đóa có tui thì pả ý mới buông tha cho cái mic trước khi rời đi còn nói:" ngày mai khối 9,10 sẽ tổ chức làm pài kiểm tra để chọn ra hội trưởng hội phó hội học sinh. Chúc em may mắn cỏn Bảo Nhi sẽ học ở khối 9 tý sẽ có giáo viên đến đón em" Nói xong pả đi lun làm tui chưa kịp ú ớ câu j.
---Trong khi đó ở dưới chỗ khối 9---
Vâng! Hiện nay sau khi lời của hiệu trường dứt lời thì tình trạng của khối 9 làm ầm í, toán loạn, hồi hụp vân vân và mây mây lý do vì các pé ế đang cầu nguyện đóa già đoán non xem Nhi có zô lớp mềnh k?
Lớp 9a2 bi giờ hồn mí về xác ngơ ngác nhìn cảnh tượng xung quanh rùi đau lòng thay các bạn cùng trang lứa tốn n'c bọt để cầu nguyện và vẫn có 1 người có dấu hỏi to đùng."
--reng reng reng--
Tiếng chuông vang lên vào tiết 2. Tôi đang ngồi ở phòng hịu trưởng uống trà "đạo" rất zui zẻ thì 1 người phụ nữ tầm 40t bước vào với khuân mặt trái xoan phúc hậu:"cô! Em nhớ cô quá à" tui chạy đến ôm người phụ nữ đó:"thế nào du học ở Hàn Quốc chán chê ms về đây là sao?" cô ấn đầu tui rồi hỏi:"tại con phải giải quyết công việc ở đóa mừ"tui trả lời"thôi cô con mình lên lớp thôi"quay sang hiệu trưởng"em đưa hs lên lớp đây" tui cúi đầu chào hiệu trưởng r lên lớp 9a2.
----Tại lớp 9a2----
-"ê mày có biết mấy dãy nhà bỏ trống mới xây phía sau trường k?"Huy hỏi."sao lại k bt mà xây nhà ở đấy làm gì ta?"Tú trả lời:"hình ở đấy chuẩn bị là kí túc xá đấy"Ng.Quỳnh ở đâu chui ra đóng góp"điêu làm zề có chịn kí túc xá"tên Toàn k tin"thật đấy k đùa lun thề" à thì ra là cái tên mặt ngơ ngơ như con bò hắn là Duy. Cửa lớp mở cô giáo bước vào làm cả lớp im lặng và... Ôi kia k phải là Nguyễn Hoài Bảo Nhi sao cậu ấy đã về... Thật sự cả lớp rất vui... Giới thiệu:
-Lý Minh Duy:handsome có cao có học giỏi có IQ 200 là đương nhiên. Tính cách nóng lạnh ấm áp. Gia thế bí mật.
-Hoàng Ngọc Quỳnh:bạn thân Nhi baby thân thiện. Học giỏi
Tiểu Quỷ Trường Harvest Moon Tiểu Quỷ Trường Harvest Moon - Angel