Love, like a mountain-wind upon an oak, falling upon me, shakes me leaf and bough.

Sappho

 
 
 
 
 
Tác giả: Cử Tạ
Thể loại: Truyện Cười
Biên tập: Lê Huy Vũ
Upload bìa: Lê Huy Vũ
Số chương: 95
Phí download: 9 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 403 / 13
Cập nhật: 2019-11-13 14:29:08 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Thực Tế
ột bác-sĩ nọ vừa hùng hồn diễn thuyết xong đề tài: « Làm thế nào để đẻ không đau », ông đặt kính xuống bàn, đưa tay mặt về phía trước: « Thưa quí vị, một lần chót chúng tôi xin phép nhấn mạnh lại, yếu tố tâm lý sản-phụ rất cần ích, thêm vào đó sự tế-nhị của người chồng cũng quan hệ không kém. Nó sẽ cho người mẹ cái cảm tưởng rằng mình đang trải qua một giấc mơ cao đẹp và kỳ-thú ».
Một nữ thính giả đưa tay lên xin chất vấn: « Thưa diễn giả, thế sao tại bảo-sanh-viện của tôi hàng tuần, và ngay chiều hôm qua, vẫn xảy ra cảnh người mẹ la hét, kêu gào tên ông chồng ra để chửi bới ».
- Ấy xin quí vị phải lưu-ý đến điểm đó, chính là người chồng kém tế-nhị, mình phải tỏ ra lo lắng, chia sớt nỗi sợ hãi của vợ mình, tất cả vấn đề là ở chỗ ấy.
Nữ thính giả ngồi xuống chưa thỏa mãn, một cô bạn ngồi cạnh cũng làm nữ hộ-sanh hỏi: « Thế đêm qua, bà ấy đã chửi những gì? »
- Bà ấy cứ lảm nhảm hét to chửi thằng khốn nạn, người ta đang mệt, đang vượt cạn mà không biết vào thăm, cứ việc lý-do bận soạn đề tài diễn thuyết sáng ngày mai, khổ ơi là khổ! chồng với con! Đồ khốn nạn.
Tiếu Lâm Việt Nam Tiếu Lâm Việt Nam - Cử Tạ Tiếu Lâm Việt Nam