Cuộc chiến thật sự là giữa những gì bạn đã làm, và những gì bạn có thể làm. Bạn so sánh bạn với chính mình chứ không phải ai khác.

Geoffrey Gaberino

Download ebooks
Ebook "Sủng Ngươi Đến Tận Trời"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Đan Phi Tuyết
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 51 - chưa đầy đủ
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 591 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 08:24:54 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 34
úc Trần Dĩnh xoay người cầm lấy thư cam kết trước bàn anh, Phương Tuấn Mẫn ánh mắt mang ý cười, nhìn lên khuôn mặt nghiêm túc mĩ lệ của cô. “Em rất máu lạnh nha.” Đối với của cô lạnh nhạt khắc sâu ấn tượng.
“Đối với loại tiểu nhân, không đáng mềm lòng.” Trần Dĩnh rút ra văn kiện, Phương Tuấn Mẫn bỗng nhiên đè lại tay cô, Trần Dĩnh ngẩn người, đôi mắt xinh đẹp nhìn thủ trưởng, thấy anh nhếch miệng cười, hàm răng trắng dưới ánh nắng chợt lóe. Cô đồng tử co rụt lại, thấy trong mắt anh lóe ra tia sáng, đó là ánh mắt đặc hữu khi đàn ông theo đuổi phụ nữ.
Trần Dĩnh nhíu mày. “Chủ tịch.” Tiếng nói lạnh đủ để đóng băng anh nhiệt tình ánh mắt. “Xin ngài buông tay ra.”
Phương Tuấn Mẫn mỉm cười. “Từ khi em vào công ty, anh đã hẹn em không dưới mười lần.” Anh bám riết không tha hỏi cô. “Đây là lần thứ mười một, tối nay có rỗi không? Có thể có vinh hạnh cùng em dùng bữa tối chứ?”
“Đây là lần trả lời thứ mười một của tôi.” Trần Dĩnh dùng sức một cái, rút ra văn kiện, trừng nhìn anh ánh mắt mang theo ý cười, đáp lại ngắn gọn hữu lực. “Tôi thích một mình ăn cơm.” Cùng lắm là chịu được một con mèo bầu bạn.
Anh vẻ mặt tổn thương làm cho cô đôi mắt xinh đẹp của cô đột nhiên sáng lên.
Phương Tuấn Mẫn mở tay ra. “Chưa thấy qua cấp dưới nào cứng đầu giống em như vậy.”
Trần Dĩnh lạnh lùng khiêu mi, lườm anh một cái. “Chủ tịch Phương, tôi là tới làm việc, không phải đến để hẹn hò.”
Phương Tuấn Mẫn cười ha ha, không thèm để ý Trần Dĩnh cho anh biển nguy hiểm chớ gần. “Nói chuyện đừng như tát nước vào mặt nhau như vậy chứ.”
Trần Dĩnh đem văn kiện cất vào cặp tài liệu, trước khi đi bỏ xuống một câu: “A, mất hứng thì đuổi việc tôi a!”
Anh cười đến lớn tiếng hơn nữa, không có cách nào với cô. “Phản, phản rồi, kiêu ngạo đến như vậy.” Rồi hướng phương hướng cô ly khai nói vọng tới: “Anh sẽ hỏi lần thứ mười hai nữa......”
Trên hành lang, Trần Dĩnh nghe thấy, chỉ hừ một tiếng “Nhạt nhẽo”, lập tức ấn xuống nút thang máy, hoàn toàn không đem Phương Tuấn Mẫn để vào mắt.
Bình yên vượt qua sóng gió Hán Quần, ở trong lòng Ôn Hà Phi, bóng dáng Lương Chấn Y dần dần lớn dần. Cô phát hiện nhiều khi mình nhìn Từ Thiếu Khâm nhưng lại nhớ tới Lương Chấn Y.
Cô phát hiện mỗi khi ở công ty cùng Lương Chấn Y chạm mặt, cho dù chỉ là sát bên người mà qua, cô sẽ tự nhiên mà rung động.
Cô bắt đầu lo được lo mất, cùng bạn trai hẹn hò thì không yên lòng. Cô thử càng cố gắng làm việc, ý đồ muốn che giấu trong lòng không yên, nhưng là cô bi ai phát hiện, cô lúc thường thường lơ đãng sẽ nhớ tới Lương Chấn Y đêm hôm đó dịu dàng.
Từ Thiếu Khâm dần dần cũng phát hiện Hà Phi khác thường. Đêm trước khi bay đi San Francisco, hắn xuất ra nhẫn đã chuẩn bị sẵn, đưa cho Hà Phi.
Trên chiếc nhẫn có nạm kim cương. Ánh kim cương lấp lánh trong đôi mắt kinh ngạc của Hà Phi.
“Đây là......”
Từ Thiếu Khâm chủ động đem nhẫn đeo lên ngón áp út của cô. “Anh đã thông suốt rồi, anh sẽ không ép em, anh sẽ chờ em tự nguyện giao chính mình cho anh.” Hắn hôn lên đầu ngón tay Hà Phi. “Em nguyện ý chờ anh trở về sao? Phi, gần đây em rất hờ hững với anh, anh rất sợ......” Hắn ủ ê. “Lòng em có phải có người khác hay không?”
Hà Phi đột nhiên tránh đi ánh mắt của anh, kích động thất thố. “Không...... Không có a......” Vì sao lại chột dạ? Cô cũng không có làm chuyện gì xin lỗi Thiếu Khâm, thế mà lại bị ánh mắt tra xét của bạn trai làm kinh hoảng.
“Chiếc nhẫn này đại biểu cho tâm ý của anh.” Hắn nắm chặt tay Hà Phi. “Anh ở Mĩ nhất định sẽ học hành thật chăm chỉ để lấy đến tấm bằng. Hà Phi, anh sẽ cho em một tương lai thật tốt đẹp. Em nguyện ý chờ anh sao?”
Hà Phi cúi thấp mặt, nhìn chiếc nhẫn lóe ra lấp lánh, bỗng nhiên cảm thấy chính mình do dự thật là đáng giận.
“Em...... Em...... Chúng ta thật sự thích hợp sao?” Rốt cục hỏi ra chính mình hoang mang.
“Anh biết bố mẹ anh bọn họ quá hăng hái dọa sợ em......” Thiếu Khâm nắm chặt tay cô, không ngừng kể ra quá khứ ngọt ngào trước đây. “Em còn nhớ rõ lúc trước anh theo đuổi em đã từng nói gì sao?” Ánh mắt của anh lấp lánh, Ôn Hà Phi là cô gái duy nhất anh để ý. “Anh sẽ chăm sóc em cả đời, anh tuyệt sẽ không phụ em. Ngày mai anh phải ra nước ngoài rồi, duy nhất không yên tâm chỉ là em. Đáp ứng anh, chờ anh trở lại. Đáp ứng anh được không? Em sẽ chờ anh chứ? Hà Phi.”
Không nghĩ tới lòng cô không yên đã muốn rõ ràng đến mức làm cho bạn trai nhìn ra, Hà Phi áy náy, bất chấp bỏ xuống mơ mộng viển vông với Lương Chấn Y, rút về siết chặt tay nói: “Em...... Anh yên tâm...... Em sẽ không thay lòng, em chờ anh......” Trước kia lựa chọn Từ Thiếu Khâm, Hà Phi nguyện ý chịu trách nhiệm, cùng Thiếu Khâm đi tới cuối cùng.
Thiếu Khâm nhẹ thở ra, cách bàn ăn, ôm bạn gái. “Có lời cam đoan của em, anh yên tâm.”
Sủng Ngươi Đến Tận Trời Sủng Ngươi Đến Tận Trời - Đan Phi Tuyết