Đừng để tâm đến thất bại mà chỉ nên nhìn vào những sai sót của mình.

Ngạn ngữ châu Phi

Download ebooks
Ebook "Sủng Ngươi Đến Tận Trời"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Đan Phi Tuyết
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 51 - chưa đầy đủ
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 591 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 08:24:54 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 33
rong cao ốc thương mại, bên Hán Quần đang nghe Úy Nhân Nhân thuyết trình kế hoạch. Cô hùng hồn trình bày, nói đến thần thái phấn chấn.
“Chúng tôi cho rằng quý công ty nên tranh thủ khách hàng ở mọi độ tuổi, bất luận là vợ chồng mới cưới, độc thân quý tộc, giới thượng lưu, hoặc là dân nghệ sĩ. Chúng tôi sẽ đưa ra một cải cách chấn động toàn bộ nghiệp giới, kết hợp móc xích với siêu thị lớn, đưa ra cho người mua một ý tưởng trang trí hoàn hảo......” Úy Nhân Nhân sinh động giải thích đồ án vốn cắt dán từ trên tạp chí xuống chắp vá lại mà thành, phóng to máy chiếu lên. “Khách hàng không cần đích thân tới quý công ty, chỉ cần đến siêu thị chọn lựa phong cách muốn trang trí, thảo luận với nhân viên siêu thị, sau đó Hán Quần sẽ phái chuyên viên tới tận nhà định giá, dùng đồ dùng gia đình của Hán Quần phối hợp với vật trang trí, tư vấn miễn phí. Khách hàng không cần mất rất nhiều tiền mời nhà thiết kế mà chỉ cần bỏ một số tiền duy nhất mua sắm gia cụ lại được hưởng lợi giá trị kèm theo vô tận......” Cô cuối cùng tự tin tổng kết một câu: “Ước chừng thị trường ít nhất là hai trăm triệu.”
Hai trăm triệu? Bên Hán Quần nghe được trừng to mắt, có người đặt câu hỏi: “Công ty cô đã làm kế hoạch thị trường chưa? Đã tiếp xúc cùng các cửa hàng nào rồi?”
Úy Nhân Nhân liếc Hà Phi một cái. Cô trừng to mắt, sợ hãi mặt tái mét. Đương nhiên là không có, chỉ một buổi tối a, cùng quỷ tiếp xúc chắc? Úy Nhân Nhân đương nhiên biết tài liệu trong tay tất cả đều là Hà Phi chém gió.
May mắn cô trình độ diễn xuất cùng công phu đe dọa người cũng là một chín một mười, Úy Nhân Nhân đảo mắt, hé ra tươi cười xinh đẹp cấp vô địch vũ trụ. “Ha ha...... Đấy là tất nhiên......” Cô cười tủm tỉm, đọc ra số liệu báo cáo Hà Phi viết mò loạn bậy. Cô nói không chút nào chột dạ, Hà Phi phục sát đất. “Vì không để ý tưởng mới toanh này bị lộ ra ngoài, phân phối thị trường cùng tư liệu, thậm chí là việc tiếp xúc với các siêu thị, tất cả đều được chúng tôi bí mật tiến hành, cam đoan lợi ích của Hán Quần tuyệt đối được bảo đảm.”
Ha ha a...... Úy Nhân Nhân cười sáng lạn, quả thực phải tự bội phục chính mình thông minh. Nếu là nặc danh, liền không thể chứng thực. Nếu là cơ mật, Hán Quần càng không thể đi kiểm chứng tính thực tế của tư liệu. Ai, Nhân Nhân ơi là Nhân Nhân, trên đời này còn có ai thông minh hơn ngươi nữa? Ha ha ha ha......
“Ừ, công tác chuẩn bị làm thực chu đáo!” Các quản lí nhìn vừa lòng liên tục gật đầu.
Hà Phi da đầu run lên, xấu hổ phân phát tư liệu, mồ hôi lạnh nhỏ giọt. Quả thật thực chu đáo, cắt dán chắp vá những tư liệu kia hại tay cô sắp đứt mất. Cô liếc nhìn trưởng phòng một cái. Trưởng phòng kia công phu mặt lạnh lừa chết người không đền mạng quả thật chân chính làm cô sùng bái.
Úy Nhân Nhân tươi cười tràn ngập tự tin, tài ăn nói lưu loát, cùng kia công phu lừa chết người không đền mạng, hù bên Hán Quần ngốc lăng, không có người biết kế hoạch này chỉ là từ một buổi tối nước tới chân mới nhảy.
Hán Quần vốn nghiêng về quảng cáo Thái Cực, giờ lại phát hiện ý tưởng của V.J có thể bao quát nhóm đối tượng tiêu dùng tới mọi tầng lớp, lập tức châu đầu ghé tai, tham lam trợn to mắt, mặt mày hớn hở thảo luận.
Cuối cùng tổng giám đốc của bọn họ cùng Úy Nhân Nhân bắt tay. “Cô Úy–” ông già đầu hói kia cười tủm tỉm nắm chặt Nhân Nhân thon thon ngọc thủ. “Chúng ta ngay lập tức ký hợp đồng.”
“Cái gì?!” Ký hợp đồng? Hà Phi kinh hô, Nhân Nhân giẫm cô một phát, sợ cô lộ ra dấu vết.
“Ha ha a......” Nhân Nhân nhàn nhạt cười, một bộ không chút nào ngoài ý muốn, thần sắc tự nhiên cùng tổng giám đốc bắt tay. “V.J nhất định sẽ toàn lực làm việc, cam đoan làm quý công ty vừa lòng.” Nha, chậc chậc chậc, ta sao lại thiên tài như vậy a? Cô choáng váng nghĩ.
Một gã đàn ông cao gầy, vẻ mặt hoảng hốt đứng trong văn phòng Phương Tuấn Mẫn.
Phương Tuấn Mẫn cười hì hì, nhưng là hàm răng trắng lóe sáng, từ trong mắt gã đàn ông kia xem ra giống như là dã thú ăn thịt người.
Trần Dĩnh đem hình ghi trên TV ngừng lại, trong hình ảnh là người đàn ông kia đêm khuya quanh quẩn ở phòng kế hoạch, lén lút động chạm ngăn kéo của Hà Phi.
“Du Thiên Hạm.” Chủ tịch Phương cười tủm tỉm nhìn anh. “Cậu không nghĩ tới là trong phòng kế hoạch lại lắp camera đi?” Vì đúng là để tránh cho loại hành vi xấu xa này.
“Chỉ bằng cái băng này, Du Thiên Hạm, anh sẽ phải vào tù.” Lương Chấn Y lạnh nhạt nói. Thiên Hạm sợ hãi mắt ửng đỏ. Lúc V.J cùng nhân viên ký hợp đồng cũng đã ghi rõ hậu quả để lộ bí mật.
Du Thiên Hạm quả thực vô dụng, thế nhưng đã rớt xuống nước mắt, hai chân như nhũn ra, run lẩy bẩy giống như lá rơi trong gió.
“Tha cho tôi, nói thật, tôi không phải là muốn giúp Thái Cực, tôi chỉ là.....” Anh thần sắc ảm đạm. “Chỉ là...... Chỉ là...... Tôi đã nghĩ trưởng phòng sẽ đem vụ Hán Quần ình, không nghĩ tới......” Anh ánh mắt ai oán. “Từ sau khi Ôn Hà Phi tới, trong mắt trưởng phòng cũng chỉ có cô ta, tôi nhất thời ghen tị mới...... Tôi sợ sẽ bị Hà Phi đẩy đi xuống......”
Phương Tuấn Mẫn nghe xong ha ha cười. “Làm ơn, cậu làm gì mà phải sợ một cô gái chứ? Đáng sao? Rơi xuống tận mức này.”
Lương Chấn Y ánh mắt lạnh lùng quan sát anh. “Tôi có thể không truy cứu, nhưng anh sẽ bị đuổi việc.”
Du Thiên Hạm nghe xong mặt trắng bệch. “Tổng giám đốc Lương......” Nghẹn ngào.
Bỗng nhiên di động vang lên, Lương Chấn Y tiếp lấy điện thoại, đầu kia một phen tiếng nói phấn khởi rống đến.
“Thành công, thành công......” Hà Phi ở đầu kia vì hưng phấn mà cùng trưởng phòng thét chói tai. “Chúng em đã lấy được hợp đồng, nha, em thật không dám tin......” Tiếng nói của cô trở nên nghẹn ngào.
Lương Chấn Y khóe mắt cong cong, dịu dàng khẽ nói vào điện thoại: “Chúc mừng.”
Cúp máy xong, anh quay sang Trần Dĩnh: “Chuyển hợp đồng Hán Quần sang cho tôi.” Đồng thời nhìn lại Du Thiên Hạm. “Còn ở chỗ này làm gì?” Anh lạnh lùng nói. “Nhanh chóng đi thu thập đồ dùng đi.”
Du Thiên Hạm thõng vai, ủ rũ đi về hướng cửa. Trần Dĩnh khinh thường cách làm tiểu nhân như vậy, ở sau lưng anh hừ một tiếng.
Phương Tuấn Mẫn khụ khụ, nhìn Chấn Y liếc mắt một cái.
“Đợi chút ——” Lương Chấn Y gọi lại Du Thiên Hạm, anh quay đầu, nghe Lương Chấn Y lại nói: “Nếu đồng ý ký một thư cam kết cam đoan không tái phạm, tôi có thể lại cho anh một cơ hội.”
Phương Tuấn Mẫn lấy ra thư cam kết đã được chuẩn bị tốt từ trước. “Đúng thế đúng thế. Cậu là con trai duy nhất, trong nhà còn có mẹ phải phụng dưỡng, mau tới đây ký, tôi tha cho cậu một lần.”
Thiên Hạm không thể tin được boss lại nhân từ. “Thật...... Thật sự?”
“Hừ!” Trần Dĩnh không cho là đúng. “Rất dễ dàng cho hắn ta.” Cô nhíu mày lạnh nhạt nói. “Bậc tiểu nhân này, chủ tịch còn dùng hắn?” Cô đối với Phương Tuấn Mẫn độ lượng thấy thực nhàm chán.
Phương Tuấn Mẫn nhún nhún vai. “Đây là ý tứ của tổng giám đốc nhà em.”
Du Thiên Hạm vội vàng chạy tới, lập tức ký tên.
Sự tình xử lý tốt, Lương Chấn Y dặn dò Trần Dĩnh: “Đem băng giám thị cất vào hồ sơ.” Anh nghiêm mặt cảnh cáo Du Thiên Hạm.”Cùng với ghen tị Ôn Hà Phi, không bằng đem tinh thần tập trung vào làm việc.”
“Vâng, vâng!” Thiên Hạm xấu hổ, liên tục gật đầu, nghĩ rằng hắn ta có gan lớn như con trời cũng không dám tái phạm.
Lương Chấn Y cùng Du Thiên Hạm lần lượt rời đi, Trần Dĩnh sắp xếp văn kiện, khom người lấy ra băng giám thị. Phương Tuấn Mẫn mỉm cười nhìn bóng lưng cô cao gầy yểu điệu, động tác tao nhã. Anh chú ý thấy Trần Dĩnh có một đôi chân dài phi thường xinh đẹp, bộ đồ công sở màu đen, cắt may gọn gàng, thực phù hợp với cô tính tình nghiêm túc thận trọng.
Sủng Ngươi Đến Tận Trời Sủng Ngươi Đến Tận Trời - Đan Phi Tuyết