If we are peaceful, if we are happy, we can smile, and everyone in our family, our entire society, will benefit from our peace.

Thích Nhất Hạnh

Download ebooks
Ebook "Sư phụ, đứng lại !"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 55 - chưa đầy đủ
Phí download: 7 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 458 / 0
Cập nhật: 2017-09-24 23:12:23 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 37
ong đấu
『 bang phái 』 Băng Băng Tuyết Nhi: “Các con, tuần sau cuộc thi đấu, các ngươi có đến ghi danh không?”
『 bang phái 』 Thiên Hạ Đệ Nhất Suất: “( giơ tay ) ta còn chưa có báo danh, đang thiếu một người hợp tác tham gia đấu 2VS2! Bản thân ta đã  cấp 80, thao tác có thể chấp nhận, nguyện ý thêm ta a thêm ta!”
Sắp sửa cử hành một cuộc thi đấu tiến hành trong năm ngày, ngày thứ nhất là hai người đấu với  hai người, ngày thứ hai là 3VS3, theo thứ tự mà suy ra, ngày cuối cùng chính là 6 VS 6. Trong tin nhắn Văn Hàn nói ông nội của hắn đang nằm viện, qua mấy ngày nữa hắn cũng không thể trở lại thành phố M, lại càng không thể nào lên võng du. Cái cuộc thi đấu này là lần đầu tiên cử hành, cũng không biết còn có lần thứ hai hay không, xem ra sư phụ sẽ phải bỏ lỡ. Phần thưởng 2VS2 là trang phục tình nhân, Lâu Đồng Đồng rất muốn rất muốn, nàng đang suy nghĩ có thể mở hai tài khoản cùng lúc được hay không, nghe nói bộ trang phục tình nhân này không thể mua được trong thương thành, sau này cũng không xuất bản nữa. Lâu Đồng Đồng khó có thể kháng cự dụ dỗ lớn như thế.
『 bang phái 』 Băng Băng Tuyết Nhi: “Ai thiếu người hợp tác có thể báo với ta, ta sẽ thống kê để mọi người tự do lựa chọn. Ai, ta thế nào lại cảm giác mình giống như sống kiếp làm mẹ người ta...”
『 bang phái 』 Thủ Hộ Tuyết Nhi: “( hôn ) lão bà, nhanh.”
『 bang phái 』 Băng Băng Tuyết Nhi: “... được rồi!”
Hai người này trong hiện thực là vợ chồng, những sự vụ vụn vặt trong bang đều do bọn họ quản lý, Lâu Đồng Đồng cũng không cần quan tâm. Kỳ thực trong bang rất nhiều người cũng hâm mộ hai người bọn họ, võng du cùng trong hiện thực đều là vợ chồng, Lâu Đồng Đồng cũng hâm vậy.
『 bang phái 』 Phù Bình: “Chúng ta không thể không có Băng tỷ!”
『 bang phái 』 Phi giống như cảm giác: “Đúng vậy, Băng tỷ ngươi quả thực giống như mẫu thân của chúng ta a. Đối tượng kết hôn của ta là toàn dựa vào Băng tỷ!”
『 bang phái 』 Băng Băng Tuyết Nhi: “( mồ hôi lạnh )...”
Một lát sau, Tiểu Vũ cho Lâu Đồng Đồng phát tới tin tức: “Đồng Đồng, mấy ngày tới cuộc thi đấu 2VS2 ngươi có tham gia không? Ngày đó lão công ngươi lên võng du chứ?”
Lâu Đồng Đồng hồi lại: “Hắn nói có việc sẽ không lên, hai ngày tới ta sẽ luyện mở hai tài khoản song đấu.”
Băng Thượng Vũ: “Dù sao ta đối với những thứ trang phục tình nhân kia cũng không có hứng thú, ngày đó ta có thể mở tài khoản của ngươi, ngươi vào tài khoản lão công ngươi.”
Lục Đồng: “Không cần không cần, cuộc thi đấu sẽ rớt trang bị, ngươi cũng đi báo tên đi, nếu không tìm được người hợp tác ta sẽ cho anh ta giới thiệu cho ngươi. Ta một người mở hai tài khoản luyện cũng không thành vấn đề.”
Băng Thượng Vũ: “( trợn mắt ) ngươi còn sợ ta không biết dùng tài khoản ngươi?”
Lục Đồng: “... Kỳ thực, thao tác của ngươi như vậy, còn không bằng ta song đấu.”
Băng Thượng Vũ: “... Cút.”
Tiểu Vũ đang chơi với bạn bên ngoài, nếu lúc này nàng ở trong túc xá, đại khái sẽ nhảy dựng lên đánh Lâu Đồng Đồng.
Lâu Đồng Đồng mở ra tài khoản sư phụ, luyện tập thao tác song đấu. Cũng may trước kia nàng thường xuyên chơi tài khoản của hắn, đối với kỹ năng của kiếm khách đã sớm quen thuộc, luyện tập một chút ước chừng có thể dự thi.
Ngoài rừng phong Thành Lâm Châu phân bố rất nhiều linh trùng, lúc Lâu Đồng Đồng vừa mới bắt đầu chơi 《 Hư Vô 》, lập tức tìm được nơi luyện thao tác này. Không có ai trời sinh thao tác tốt, Lâu Đồng Đồng cũng phải luyện tập sau vô số lần, mới đạt tới tài nghệ bây giờ. Linh trùng trong suốt lóe sáng bay múa đầy trời, phía chân trời là một mảnh màu xanh đậm, xa hơn một chút, là có thể thấy con đường chỉ dẫn đi thông bờ bên kia địa phủ.
Trong trò chơi hình ảnh rất duy mỹ, âm nhạc linh hoạt kỳ ảo làm cho nàng tĩnh tâm lại. Trước tiên phải luyện tập nhanh chóng chuyển tài khoản, lại sử dụng kỹ năng phối hợp đơn giản hạng nhất. Linh trùng trên dưới bay múa, có thể nhanh chóng thay đổi phương vị, Lâu Đồng Đồng nhìn theo có chút hoa mắt, chuyển sang tài khoản của mình, đem kỹ năng nhấn trên bàn phím mau lẹ chuẩn bị chiến đấu. Cuộc thi đấu không thể so với bình thường đánh BOSS, xoát phó bản, lại đối với thao tác song đấu yêu cầu cực cao, nàng trước kia không có đặc biệt huấn luyện song đấu, bây giờ trên căn bản là bắt đầu lại từ đầu. Cách cuộc thi đấu bắt đầu còn 3 ngày nữa.
Một lúc lâu sau, Lâu Đồng Đồng dần thích ứng mở hai tài khoản. Nhắm tới mấy linh trùng, Lục Đồng sử dụng kỹ năng phong ấn, quyền trượng giơ lên trong nháy mắt, Lâu Đồng Đồng đem tài khoản chuyển đối, Dịch Thủy Thanh Hàn thản nhiên chém, lần nữa thay đổi tài khoản.
Vẫn không được a, linh trùng không linh hoạt giống ngoạn gia, bây giờ nàng ngay cả linh trùng đều không thể nhanh chóng giết chết, vậy thì đừng nhắc tới những ngoạn gia thao tác tốt.
Lâu Đồng Đồng quá mức chuyên chú, sau rừng phong Cửu Sinh Cửu Thế ẩn nấp quan sát nàng cũng không phát hiện.
Hắn yên lặng đứng ở phía sau cây, tựa hồ đã sớm đợi chờ trăm năm. Lá phong trước mắt của hắn bay xuống, Cửu Sinh Cửu Thế bước ra một bước, lại yên lặng lui về phía sau cây.
GM chưa từng cho hắn một cơ hội biểu hiện thật tốt, hắn cảm giác mình từ đầu tới đuôi đều như nơi đây rất u ám...
Đạo tài khoản bị người mắng, hắn chưa từng để ý qua, mà rốt cuộc là từ lúc nào, hắn bắt đầu ở để ý nàng vui hay không vui. Lập tiểu tài khoản trà trộn vào Vô Song bang, hắn luôn nghĩ rồi sẽ có một ngày có nhất kỳ nhất hội.
Cuối cùng Cửu Sinh Cửu Thế từ phía sau cây đi ra, vung Trường Đao hướng Dịch Thủy Thanh Hàn chém tới. Lâu Đồng Đồng nhìn thấy, phẫn nộ, triệu hồi hài tử, phóng kỹ năng mê muội. Cửu Sinh Cửu Thế đứng sững vài giây, Lâu Đồng Đồng chuyển sang tài khoản Dịch Thủy Thanh Hàn, triệu hồi thần thú ra.
Dưới tình huống khẩn trương đại não nhanh chóng phản ứng, so với mới vừa rồi giết linh trùng còn muốn thuận tay hơn. Lục Đồng dùng trường tiên quất hắn mấy cái, hắn cũng không hoàn thủ, ngừng vài giây, chém hài tử của nàng.
Cửu Sinh Cửu Thế: “Cuộc thi đấu không thể mang hài tử cùng thần thú.”
Lâu Đồng Đồng 囧, người này tới  để làm chi?
Cửu Sinh Cửu Thế: “Lục Đồng, ngươi lấy linh trùng luyện thao tác còn không bằng lấy ta ra luyện.”
Lâu Đồng Đồng yên lặng đem con thu hồi lại, chuyển sang tài khoản Dịch Thủy Thanh Hàn, cũng đem thần thú ẩn tàng, yên lặng đâm hắn hai kiếm. Cửu Sinh Cửu Thế hướng  bên cạnh né tránh, còn nói: “Nếu không ngày đó tranh tài ngươi cùng ta một đội? Song đấu trở ngại rất lớn. Trang phục tình nữ sẽ bị khóa trên tài khoản, ta lại không thể đạo được ngươi.”
Lâu Đồng Đồng khiếp sợ, người này rốt cuộc tới  để làm chi? Không nên nói đạo tài khoản đã thật sâu yêu nàng a, Lục Đồng nhân vật giả thuyết...
Lục Đồng: “( mồ hôi lạnh ) kỳ thực, chúng ta không quen phải không.” Bỏ lại những lời này, Lục Đồng triệu hồi ra thú cưỡi muốn chạy, Cửu Sinh Cửu Thế đột nhiên xông lên chém nàng.
Lục Đồng cấp 123, mặc dù phòng ngự cao, bị hắn chém hai cái thật sự chỉ như gãi ngứa, nhưng là nếu như hắn sử dụng kỹ năng, khác biệt hơn hai mươi cấp cũng có thể đem Lục Đồng đả bại. Lâu Đồng Đồng đang trong lúc mở hai tài khoản, liền thử để hai tài khoản sử dụng chiến thuật phối hợp đơn giản nhất song đấu, coi như luyện thao tác. Kỳ thực nàng biết đạo tài khoản nói rất đúng, lấy linh trùng luyện không thể so với lấy ngoạn gia khác luyện. Huống chi Cửu Sinh Cửu Thế là kẻ đối địch môn phái với Dịch Thủy Thanh Hàn, chiêu “tất sát kỹ” vẫn luôn là kỹ năng kiêng kỵ nhất của Lâu Đồng Đồng. Trong cuộc thi đấu không thể sử dụng thần thú hóa giải Vân Thiên cung tất sát kỹ, điều này làm Lâu Đồng Đồng phi thường đau đầu…..
Cửu Sinh Cửu Thế: “Ngươi có phát hiện hay không, thời điểm ngươi dùng hai tài khoản sẽ làm cho kỹ năng của Lục Đồng hỗn loạn, lúc tiến vào chiến đấu ngươi trước tiên hãy dùng tài khoản nam, tài khoản nữ máu nhiều, nhất thời không chết được.”
Cửu Sinh Cửu Thế: “Để ta dạy ngươi một số kỹ xảo, ngươi trước tiên dùng tài khoản nam chém đối phương rớt một phần hai máu, sau đó thay đổi đến tài khoản nữ sử dụng kỹ năng phong ấn, như vậy ngươi liền không cần hỗn loạn. Lúc này tài khoản nữ máu nhiều, ngươi có thể để tài khoản nam một chỗ, chỉ dùng Lục Đồng để chiến đấu. Trong trận đấu 2VS2, mỗi ngoạn gia đều dùng trạng thái mãn cấp để luận võ, thủ pháp của ngươi nhanh, trước tiên đem bà vú thầy thuốc giết chết, thỉnh thoảng lại đối sang tài khoản nam phóng vài cái kỹ năng, đừng làm cho đối phương nhìn ra ngươi song đấu. Ngươi thử xem một chút cái phương pháp này có được hay không.”
Lục Đồng: “...” Người khác nhìn thấy tên sư phụ có bao nhiêu kiêng kỵ, tài khoản của hắn bất động một chỗ, ước chừng người khác lại cho rằng hắn khinh thường động thủ. Chỉ cần không bị đối phương nhìn ra nàng song đấu, tỷ lệ thắng của nàng liền lớn hơn rất nhiều. Nhưng đạo tài khoản khốn kiếp thế nào lại có tâm tư chạy tới chỉ đạo nàng luyện tập thao tác song đấu?
Cửu Sinh Cửu Thế: “( cười gian ) ngươi nhất định đang suy nghĩ tại sao ta lòng tốt như vậy đúng không, kỳ thực ta đối với ngươi rất áy náy, ban đầu muốn đạo tài khoản của ngươi, lại không đạo thành. Ta bây giờ rửa tay gác kiếm, muốn cùng ngươi làm người bằng hữu.”
Lục Đồng: “( giận ) đạo tài khoản chết không hối cải!”
Cửu Sinh Cửu Thế: “( chột dạ ) chẳng phải không đạo thành tài khoản của ngươi sao... Bây giờ ta đến để đền bù sai lầm!”
Cửu Sinh Cửu Thế: “Chỉ sợ ngươi cũng không yên tâm ta giúp ngươi mở tài khoản dự thi, thao tác của ta mặc dù không tốt như nam nhân của ngươi, nhưng cũng có thể coi là được. Nói ngươi cùng ta cùng nhau dự thi ta nghĩ ngươi sẽ trực tiếp kêu cút đi. Đấu lại nha, ta cùng ngươi luyện từ từ.”
Lâu Đồng Đồng trợn mắt hốc mồm, thế giới huyễn hoặc, đạo tài khoản lại chậu vàng rửa tay đổi nghề bồi luyện.
Lục Đồng xoay người muốn đi, thậm chí lại bị hắn cuốn lấy. Lâu Đồng Đồng chuyển sang tài khoản sư phụ, càng không ngừng phóng ra kỹ năng giết chết Cửu Sinh Cửu Thế, hắn lập tức tại chỗ sống lại, nói: “Đấu lại.”
Lục Đồng: “...”
Đêm hôm đó những ai đi qua rừng phong, có thể thấy một màn kỳ quái, một tiên tộc Vân Thiên Cung thỉnh thoảng nói vài câu kỳ quái, Lục Đồng cùng Dịch Thủy Thanh Hàn bằng một loại phương thức phối hợp quái dị công kích Cửu Sinh Cửu Thế, tất cả mọi người rất mê mang, tại sao lại cảm thấy hình ảnh ba người như vậy như thế hài hòa?
Cuộc thi đấu chưa tới, Lâu Đồng Đồng thật sớm liền mở ra hai tài khoản đến rừng phong luyện thao tác, nàng bây giờ đã có thể thuần thục cùng lúc sử dụng hai tài khoản. Ba ngày nay Cửu Sinh Cửu Thế đều canh giữ ở rừng phong chờ nàng, có đôi khi cũng không nói chuyện, yên lặng theo nàng luyện.
Lâu Đồng Đồng muốn trang phục tình nhân, lại có người nguyện ý theo nàng luyện tập, bất kể động cơ như thế nào, nàng không để ý, huống chi đạo tài khoản cũng không giống như trước lên tiếng đùa giỡn nàng.
Có lẽ đạo tài khoản khốn kiếp thật sự tính toán  thay đổi triệt để, một lần nữa làm người?
Cuộc thi đấu bắt đầu lúc 8 giờ, Lâu Đồng Đồng mở hai tài khoản tiến vào đấu trường thi đấu, bên trong đã có rất nhiều ngoạn gia.
Đối thủ là do rút thăm quyết định, mỗi ngoạn gia dự thi đều là trạng thái mãn cấp luận võ, ưu thế trang bị cùng cấp số không thể phát huy tác dụng, cuộc thi đấu này chủ yếu là xem thao tác cùng phối hợp.
Đã đến giờ, hệ thống cung cấp trang bị mãn cấp cho ngoạn gia chọn lựa, Lâu Đồng Đồng chọn ình một bộ trang bị thích hợp cho Ma Nguyệt dùng, vũ khí là trường tiên. Lúc chọn lựa vũ khí cho sư phụ tuy là cực phẩm, nhưng so với vũ khí hắn tự chế tạo thì vẫn kém một chút.
Trong khi luận võ không thể sử dụng thuốc men, Lâu Đồng Đồng đem vật phẩm vô ích trong túi đồ đi ra, cũng không biết tỷ lệ hệ thống rơi xuống trang bị tốt có lớn hay không.
Sư phụ, đứng lại ! Sư phụ, đứng lại ! - Mạt Thượng Thượng