Books are immortal sons deifying their sires.

Plato

Download ebooks
Ebook "Sư phụ, đứng lại !"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 55 - chưa đầy đủ
Phí download: 7 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 458 / 0
Cập nhật: 2017-09-24 23:12:23 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 32
oa khôi luận võ kén rể
『 thế giới 』 Ta Thích Mỹ Nữ: ( nước miếng ) Tư Thất Thất là của ta! Các ngươi cũng đừng cùng ta đoạt a!
『 thế giới 』 Lạc Hoa Lưu Thủy: Tất cả dựa vào thực lực nói chuyện! Hôm nay ta nhất định phải đem hoa khôi cưới vào tay!
『 thế giới 』 Phấn Hồng Tiểu Điềm Tâm: Tư Thất Thất thế nào lại lẳng lơ như vậy, hoa khôi thì rất giỏi a? Làm cho cả server nam nhân đều tập thể phát xuân.
『 thế giới 』 Sở Sở Động Nhân: Phấn Hồng Tiểu Điềm Tâm, ta là thấy ngươi đang ghen tỵ với Thất Thất nhà ta sao? Có bản lãnh ngươi hãy làm cho nam nhân toàn bộ server này đều muốn đem ngươi lấy về nhà!
『 thế giới 』 Mỹ Diễm Kiều Hoa: ai, người ta đã có bản chất lẳng lơ từ trong xương rồi. Bình tĩnh xem đi.
Tư Thất Thất bỏ ra một số tiền lớn xin luận võ kén rể, người trụ lại cuối cùng là có thể cưới nàng. Cái tin tức này vừa xoát trên kênh thế giới, các nam nhân lập tức sôi trào, rối rít mài gươm, thăng trang bị, muốn đem hoa khôi lấy về nhà.
Rất nhiều kênh cũng bởi vì Tư Thất Thất luận võ kén rể mà náo nhiệt lên, trong bang Vô Song cũng nói tới Tư Thất Thất, càng nói càng bậy hơn. Bang chúng Vô Song bang làm một đám người rất biết hộ chủ, bọn họ đều nhận định Lục Đồng phải cùng Dịch Thủy Thanh Hàn. Nếu phu thê hai bọn họ không làm cho người ta tin phục vào nhân cách cùng mị lực, Vô Song bang chúng cũng sẽ không đoàn kết như vậy
Lục Đồng muốn mời  phu quân nhà mình cùng đi xem náo nhiệt, cho nên Dịch Thủy Thanh Hàn cỡi bạch mã, Lục Đồng cỡi sư tử, xen lẫn trong trong đám người.
Nói vậy hôm nay có thể thấy một số cao thủ PK, Lâu Đồng Đồng cảm thấy thật sự hứng thú chính là cái này, nói vậy sư phụ cũng sẽ đối với  cái này cảm thấy rất hứng thú.
『 thế giới 』 ta là kỵ sĩ: Lâu Thượng Hữu Nhân có tới hay không? Nếu như hắn tới, chúng ta cũng không cần lãng phí thời giờ.
『 thế giới 』 Ngưng Ngưng Ninh: lão đại của chúng ta sẽ không đi.
『 thế giới 』 Lâu Thượng Hữu Nhân fan: Đúng vậy, thần tượng làm sao có thể cảm thấy hứng thú đối với  loại nữ nhân này.
『 thế giới 』 Tiểu Quyển Nhi: ai nói Lâu Thượng Hữu Nhân không tới? Ta trên đài đã thấy hắn. Tư Thất Thất chúng ta xinh đẹp như vậy, hắn tới cũng rất bình thường.
『 thế giới 』 Lâu Thượng Hữu Nhân fan: ( tan nát cõi lòng ) giả a?
『 thế giới 』 Lâu Thượng Hữu Nhân: ta chỉ đi xem luận võ, không hơn.
『 thế giới 』 Đình Viện Thâm Thâm: ( sao mắt ) ta cũng biết Lâu Thượng thần tượng không phải là cái loại nam nhân nông cạn mà.
Kênh thế giới tiếp tục ồn ào, thời điểm luận võ đã bắt đầu, dưới lôi đài chật ních ngoạn gia.
『 thế giới 』 Tư Thất Thất: cám ơn mọi người quan tâm đối với Thất Thất. Đợi người chiến thắng cuối cùng ta liền có gả cho hắn.
Không có gì bất ngờ xảy ra, các nam nhân lại sôi trào.
Luận võ bắt đầu, một số ngoạn gia cấp thấp rất nhanh đã bị đá xuống đài tỷ võ. Đến giai đoạn sau, là PK một chọi một, có phải cao thủ thao tác hay không là thể hiện ở giai đoạn này.
Lâu Đồng Đồng đang xem một cách say sưa, thình lình một tư tin gửi đến làm nàng sửng sốt.
『 tư hàn huyên 』 Hà Xử Bất Thính Phong đối với ngươi nói: “Đồng Đồng, kỳ thực ta rất thích ngươi. Ngày đó ta cùng Chu Tư Thất cùng nhau tan lớp, bị ngươi bắt gặp, mà ta chưa giải thích với ngươi, là lỗi của ta.”
『 tư hàn huyên 』 Hà Xử Bất Thính Phong đối với ngươi nói: “Nghe nói Dịch Thủy Thanh Hàn ở trong hiện thực kết hôn? Tuy trong trò chơi thiết lập hôn nhân của ngươi không thể ly hôn, nhưng ngươi có thể xóa tài khoản, luyện lại cái khác được không? Ta dẫn ngươi.”
Lâu Đồng Đồng toát mồ hôi, suy nghĩ từ ngữ để đáp lại hắn.
『 tư hàn huyên 』 ngươi đối với  Hà Xử Bất Thính Phong nói: “Ta đã có bạn trai, chính là Dịch Thủy Thanh Hàn, ngươi cũng đã gặp hắn. Ngươi thích ta ta rất cảm kích, đáng tiếc không thể đáp lại tình cảm của ngươi, xin lỗi.”
『 tư hàn huyên 』 Hà Xử Bất Thính Phong đối với ngươi nói: “Là ta nhận thức ngươi quá muộn, hay là ta không tốt như hắn?”
『 tư hàn huyên 』 ngươi đối với  Hà Xử Bất Thính Phong nói: “Ách, là chúng ta nhận thức chậm.”
Hai cái chọn một, nguyên nhân phía trước tương đối không đả thương người, Lâu Đồng Đồng quyết đoán chọn cái thứ nhất.
Kỳ thực lúc đầu khi Hà Thư nói thích mình, Lâu Đồng Đồng cũng suy nghĩ thử qua lại với hắn một lần. Nàng hỏi Lâu Thượng, ca ca nói cảm giác thấy không tệ có thể thử một chút. Nhưng về sau nàng phát sai tin tức cho sư phụ, sư phụ nói nàng cùng Hà Thư vừa mới gặp mặt, không cần suy nghĩ hắn. Lâu Đồng Đồng lại là một trạch nữ, khi đó nàng đối với tình cảm nam nữ còn không hiểu biết, liền nghe lời sư phụ, không cùng Hà Thư tìm hiểu. Cự tuyệt hắn mấy lần, hắn cũng không hẹn nàng ra ngoài nữa. Sau lại nhìn thấy hắn cùng hoa khôi ở cùng một chỗ, Lâu Đồng Đồng càng không có ý nghĩ gì. Nhưng khi biết Tư Thất Thất coi trọng sư phụ, Lâu Đồng Đồng trong lòng cực kỳ khó chịu, nàng lại  càng thêm xác định mình thích sư phụ.
Chuyện tình cảm, không thể nói ai tốt ngươi liền thích, mà phải nói đến có cảm giác hay không. Lâu Đồng Đồng cảm thấy Văn Hàn rất tốt rất tốt, mỗi lần lại lo lắng đụng phải hoa khôi của trường, mình sẽ phải thành bia đỡ đạn.
Hà Thư trầm mặc.
Trên lôi đài đã đến hồi kịch liệt, kênh thế giới rất nhiều người đang suy đoán xem ai trở thành người chiến thắng cuối cùng.
Trên đài treo rất nhiều đèn lồng đỏ, lễ đường đã được chuẩn bị sẵn chỉ còn đợi tân lang và tân nương. Hệ thống xoát ra các tin tức của cuộc tỷ võ, người trên đài thì nóng lòng muốn đem hoa khôi mỹ nhân về nhà, người dưới đài thì ôm tâm tư muốn xem kịch vui. Có người vì lão công tham gia luận võ kén rể mà phải ly hôn, chửi rủa Tư Thất Thất, nam nhân thì biểu đạt ái mộ đối với hoa khôi, kênh thế giới càng ngày càng ầm ĩ.
Nữ nhân được gọi là hồng nhan họa thủy đại khái chính là như vậy
Lâu Đồng Đồng nghĩ, mình cùng Chu Tư Thất sét cho cùng là không giống nhau. Hoa khôi thích rất nhiều rất nhiều người ái mộ nàng, hơn nữa hy vọng chọn từ đó ra một người tốt nhất, mà Lâu Đồng Đồng lại cảm thấy làm vậy quá mức hao tổn tinh thần, gặp được người mình thích mới ra tay.
Trên lôi đài đột nhiên xuất hiện một người, hắn một thân bạch y, phía sau mang theo một con thần thú một sừng, chính là Hà Xử Bất Thính Phong.
Tư Thất Thất ngồi ngay ngắn trên ghế bên cạnh lôi đài, nhìn hắn đi tới.
Hà Xử Bất Thính Phong: “Thất Thất, ta cưới ngươi.”
Lâu Đồng Đồng nhìn máy vi tính màn ảnh lắc đầu, có việc như vậy sao, nam nhân này mới một phút trước nói thích nàng, sau khi bị cự tuyệt lập tức tính toán kết hôn với người khác.
Tuy nói trong trò chơi hôn nhân không coi là cái gì, nhưng một khi đã động lòng, dù là trong thế giới giả thuyết, vẫn nguyện giao ra một tấm chân tình.
Trên lôi đài những ngoạn gia khác rối rít xem xét trang bị của Hà Xử Bất Thính Phong, hơn nữa hắn lại mang theo một con thần thú, mọi người đều biết mình đã không có hi vọng.
Kết quả có thể đoán được, Hà Xử Bất Thính Phong ôm mỹ nhân về nhà.
Hoa khôi mỹ nữ làm cho toàn nam nhân server sôi trào, rốt cục cũng gả đi được.
Mấy ngày nay có môn thi cuối kỳ, Lâu Đồng Đồng không thể lên võng du, thi xong nàng lên mạng ngay lập tức, thậm chí phát hiện Tiểu Vũ đã không còn  xưng hô “Khuynh Thành Tiếu nương tử”.
Lâu Đồng Đồng ngồi trước máy vi tính trong phòng, không biết nên hỏi nàng thế nào. Tiểu Vũ âm thầm ly hôn, cũng không có nói với Lâu Đồng Đồng.
Chỉ do dự trong chốc lát, Lâu Đồng Đồng online, gởi thư cho Băng Thượng Vũ.
Lục Đồng: “Tiểu Vũ, ngươi cùng Khuynh Thành Tiếu tại sao vậy?”
Băng Thượng Vũ: “Ly hôn thôi, hắn muốn đổi trò chơi khác, ta lại không giữ được hắn.”
Lục Đồng: “Kỳ thực ta nghĩ ngươi cũng muốn cùng hắn phát triển đến trong hiện thực.”
Băng Thượng Vũ: “Ai, lão nương lại không phải là lần đầu tiên kết hôn, ly hôn, nếu như mỗi hôn nhân trong trò chơi đều muốn phát triển đến thực tế, ta cũng không còn sinh lực gì nữa. Đồng Đồng, không phải là mỗi người đều có vận khí như ngươi, trong trò chơi không có nhiều Dịch Thủy Thanh Hàn như vậy. Cùng Kiều Đông Thành chia tay, ta đã thấy vô vị rồi. Một đoạn tình cảm là có thể duy trì đến cuối cùng, ta cũng không dám có hy vọng xa vời. Nhưng là ta cảm thấy ngươi rất có thể nha, hắn đối với ngươi thật tốt.”
Lâu Đồng Đồng nhớ lại một lúc hai người chung một chỗ, Văn Hàn đúng là đối với nàng rất tốt.
Lục Đồng: “Ừ... Kỳ thực ta vốn là đã cảm thấy yêu qua mạng không tốt!”
Băng Thượng Vũ: “Lâu Đồng Đồng ngươi rất xấu rồi nha! Ngươi và sư phụ ngươi không phải là từ yêu qua mạng bắt đầu sao?!”
Lục Đồng: “Là như vậy không sai, nhưng ta vẫn cảm thấy không tốt a không tốt. Nếu sau này ta cùng hắn chia tay, ta sẽ đi theo ngươi tương thân là được.”
Băng Thượng Vũ: “Nếu như vị kia của nhà ngươi biết ngươi thậm chí đã có ý nghĩ chia tay, hắn sẽ như thế nào?”
Lục Đồng: “...”
Lục Đồng: “Ta nói đùa...”
Lục Đồng: “Hảo tỷ muội không thể bán đứng lẫn nhau! Tiểu Vũ ta yêu nhất ngươi!”
Băng Thượng Vũ: “Thật không có tiền đồ, nhìn ngươi khẩn trương chưa kìa. Dựa vào tác phong trước sau như một của hắn, nếu như hắn biết ngươi có ý nghĩ như vậy, cũng sẽ không tức giận tức giận gì đâu, bất quá chính là sẽ bắt ngươi sống chung, để ngươi thành thật một chút, ngoan ngoãn đi theo hắn.”
Lục Đồng: “Ngươi thật hiểu rõ hắn...”
Lục Đồng ở ngoại thành Nam Giao hái thuốc, trời xanh mây trắng, hoa cỏ như thảm thêu, phong cảnh tuyệt đẹp. Hà Xử Bất Thính Phong ôm Tư Thất Thất ngồi trên thú cưỡi đi ngang qua, cũng không biết rốt cuộc có nhìn thấy Lục Đồng hay không, hoặc là nhìn thấy, hoặc là không nhìn thấy. Trong cái thế giới trò chơi này có nhiều ngoạn gia như vậy, trên đời lại có rất nữ nhân, Hà Thư cũng không để ý đến nàng cũng có đạo lý.
Có một nam nhân Ma tộc muốn đánh lén hai người trên thú cưỡi, Hà Xử Bất Thính Phong phóng hai cái kỹ năng, liền đem đối phương đả bại.
Nam ngoạn gia đến từ Long Đằng gần đây có thêm một cái ham mê, chính là vừa nhìn thấy Hà Xử Bất Thính Phong liền xông lên đi theo hắn thành một đoàn, tất cả đều có chung nỗi hận đoạt thê.
Lâu Đồng Đồng yên lặng không xen vào chuyện của hắn, kỳ thực có rất nhiều nam ngoạn gia không cam lòng hoa khôi bị hắn cưới đi, không có việc gì cũng đánh lén Hà Xử Bất Thính Phong vài cái.
Phòng trào toàn server lại có thêm một hạng mục, nhất là các nam ngoạn gia, chơi rất vui vẻ. Cho dù có vài người không có hứng thú đối với Tư Thất Thất, nhưng cũng đi theo thuỷ triều đánh lén Hà Xử Bất Thính Phong. Biểu hiện mình rất biết đi theo trào lưu, thuận tiện rèn luyện thao tác, rất tốt rất thoải mái.
Hệ thống xoát ra, Boss Trần Tinh lại xuống nhân gian hại người, yêu cầu các ngoạn gia giúp thiên giới bắt giữ, vì thế trên thế giới lại đầy những tin cầu đội ngũ giết boss.
Nhiệm vụ giết Boss Trần Tinh mỗi tối thứ sáu lại đưa ra một lần, phần thưởng rất lớn, một khi hệ thống phát động, rất nhiều người liền tổ đội bắt đầu tìm BOSS. BOSS xuất hiện ngẫu nhiên, phải đi tìm từng bản đồ một.
Bên cạnh Lục Đồng đúng lúc xuất hiện một con quái hùng tráng, đầu trâu, thân hình ngựa, đại BOSS a, Lâu Đồng Đồng cho sư phụ gởi thư, hắn thiết lập tự động trả lời, đi tắm rồi.
Lâu Đồng Đồng đang định đem Tiểu Vũ gọi tới, liền phát hiện Hà Xử Bất Thính Phong cùng Tư Thất Thất chẳng biết lúc nào đã đứng bên cạnh, muốn mời  nàng vào đội.
Lâu Đồng Đồng 囧.
Hà Xử Bất Thính Phong: “Nếu chúng ta cùng nhau nhìn thấy, vậy thì cùng nhau giết đi.”
Bây giờ cũng không thể nào gọi người đến nữa, cho dù có gọi cũng không kịp được tốc độ của Hà Xử Bất Thính Phong, hơn nữa Hà Xử Bất Thính Phong lại phát thêm hảo hữu, không chấp nhận cũng không được.
Lục Đồng vào đội ngũ, thêm đủ các trạng thái, lại đem hài tử ra chuẩn bị chiến đấu.
『 đội ngũ 』 Tư Thất Thất: “Nha, Lục Đồng, ngươi cũng lên tới cấp 110.”
『 đội ngũ 』 Lục Đồng: “Ừ, ta có thời gian liền thích luyện cấp.”
『 đội ngũ 』 Tư Thất Thất: “Lão công, tối nay giúp ta luyện tài khoản nha, ta muốn lên tới cấp 110 để mặc quần áo mới.”
『 đội ngũ 』 Hà Xử Bất Thính Phong: “Được, bắt đầu giết BOSS.”
Mãn cấp Hà Xử Bất Thính Phong lại thêm hai người cấp 110, giết Boss Trần Tinh cơ bản không có gì vấn đề, trong đội ngũ lại có thầy thuốc.
Tư Thất Thất ban đầu dám nói cùng Lục Đồng quyết đấu, thao tác tuy không kém cỏi, nhưng cũng không thể nói là tốt, mà Lâu Đồng Đồng thao tác loại này cũng không phải là mỗi một nữ ngoạn gia là có thể đạt được.
Giết một nửa, Lâu Đồng Đồng tính toán BOSS chuẩn bị bạo phát, bành bạch viết chữ.
『 đội ngũ 』 Lục Đồng: “BOSS chuẩn bị bạo phát, bảo vệ lão bà của ngươi.”
Thời gian cấp bách, Lâu Đồng Đồng trực tiếp viết tỉnh lược, Tư Thất Thất né tránh thấp, bị BOSS bộc phát đạp ột cái, căn bản sẽ phải chết ngay tại chỗ.
Quả nhiên không bao lâu, BOSS bạo phát, phóng kỹ năng, Lục Đồng để nhi tử mình thêm máu. Không biết Hà Thư là tay run hay là nhìn lầm người, thậm chí chạy qua bảo vệ cho Lục Đồng. Tư Thất Thất bị đại BOSS hung hăng vỗ một cái, khóe miệng đổ máu, bi kịch ngã xuống.
Lâu Đồng Đồng ngây ngốc, không phải là nói hắn bảo vệ lão bà sao a a a a?!
『 đội ngũ 』 Tư Thất Thất: “Hà Xử Bất Thính Phong! Làm sao ngươi không bảo vệ?!”
Có người tức giận.
Sư phụ, đứng lại ! Sư phụ, đứng lại ! - Mạt Thượng Thượng