Những trận chiến lớn nhất chính là những trận chiến trong tâm trí chúng ta.

Jameson Frank

Download ebooks
Ebook "Sư phụ, đứng lại !"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 55 - chưa đầy đủ
Phí download: 7 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 458 / 0
Cập nhật: 2017-09-24 23:12:23 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 12
oạn nhai
Lâu Đồng Đồng không để ý đến hắn, ngồi lên Kỳ Lân thú chạy về hướng ngã tư Tề Thành.
Hoàng đế nội kinh là vật tốt như thế, đặt ở trên người rất nguy hiểm, vẫn là nên mua một tòa gia viên cao cấp cất trữ ở đó mới thỏa đáng. Đến ngã tư đường Tề Thành, nàng nhìn qua các quầy hàng một lượt, không ai có gia viên cao cấp bán.
『 bang phái 』 Lục Đồng: “Trong bang có ai xây dựng gia viên cao cấp không? Thu một tòa gia viên cao cấp ~ “
『 bang phái 』 Băng Băng Tuyết Nhi: “( nước miếng ) bang chủ thật có tiền!
『 bang phái 』 Thủ Hộ Tuyết Nhi: “Lão bà, chúng ta cũng có gia viên cao cấp không phải  sao ( trợn mắt ) lão công ngươi cũng rất có tiền!”
『 bang phái 』 Băng Băng Tuyết Nhi: “( nước miếng ) ta vẫn cảm thấy bang chủ mới thật sự là người có tiền, hoàng đế nội kinh oa oa!”
『 bang phái 』 Lục Đồng: “( mồ hôi lạnh ) hoàng đế nội kinh này nhất định sẽ gọi người đến đuổi giết ta...”
『 bang phái 』 Băng Băng Tuyết Nhi: “Hưm hưm, ai dám động đến bang chủ của chúng ta, chẳng lẽ không muốn sống?! Chúng ta đem hắn luân bạch!”
『 bang phái 』 Thủ Hộ Tuyết Nhi: “Được, bằng hữu ta nhận thức từ trước kia khi chơi 《 Viễn Thịnh 》 đã tới khu chúng ta, sau khi điên cuồng luyện cấp cả đám người kia đã một loạt lên cấp 90. Bang chủ, ta đem bọn họ gia nhập bang chúng ta?”
『 bang phái 』 Lục Đồng: “( mỉm cười ) được, những chuyện nhỏ nhặt này các ngươi tự quyết định, không cần hỏi ý kiến của ta. Ta sẽ ra sức từ đây đến cuối tuần làm cho bang chúng ta phải thăng lên một cấp.”
Một bang muốn thăng cấp cần phải đạt được lượng cống hiến, tiền vàng và số người đầu nhập bang nhất định, Vô Song vừa mới khởi bước, vẫn là bang phái cấp thấp nhất.
『 bang phái 』 Băng Băng Tuyết Nhi: “( khuôn mặt tươi cười ) bang chủ, ta đã giúp ngươi hỏi được rồi, bằng hữu của ta đúng lúc có một căn gia viên cao cấp muốn bán, ngươi thương lượng giá tiền với hắn đi.”
『 bang phái 』 Lục Đồng: “Được.”
Bàn bạc giá tiền, đem gia viên giao dịch xong xuôi, Lục Đồng tiến vào nhà mới, đem hoàng đế nội kinh cùng một số vật phẩm khác cất trữ an toàn trong nhà. Trong 《 Hư Vô 》có hệ thống kỹ năng sống, trong gia viên có thể trồng các loại hoa và thảo dược, nuôi sủng vật cùng dưỡng hài tử, không thể không nói, đây là trò chơi thiết kế để đông đảo ngoạn gia không thể dứt bỏ được cái thế giới ảo này.
Lục Đồng ngồi kỳ lân thú đi tới Kỳ Tuấn Sơn hái thảo dược, núi này quanh năm không thấy ánh mặt trời, các loại cây cối rất cao và rậm rạp, đây cũng là bản đồ có các loại hoa và thảo dược quý hiếm sinh trưởng nhiều nhất. Trải qua không ngừng tu luyện điều chế, kỹ năng chế thuốc của Lục Đồng rút cục đã đạt tới cấp 8, cấp 10 là mãn cấp. Kỹ năng chế thuốc được nâng lên rồi có thể thỏa mãn nhu cầu lam dược của chính mình. Thường thường nếu thu mua không được dược cao cấp, cũng có thể tự mình chế luyện.
Lấy trường tiên quấn vào cọc gỗ sát bên bờ vực sâu, Lục Đồng mạo hiểm nắm một đầu dây lần theo vách núi đi xuống, cho đến khi đạt tới vị trí của hoa thất sắc. Trong trò chơi, rất nhiều hoa và thảo dược trân quý không phải đơn giản muốn hái là được, có những vùng chỉ luyện dược sư cao cấp mới có thể vào thu thập. Khi điều chế dược nếu thiếu một loại cũng không thể tạo thành, vì thế những loại thảo dược quý hiếm cực kỳ khó kiếm. Tỷ như bây giờ, Lục Đồng phải hái được hoa thất sắc chỉ sinh trưởng trên vách núi dựng đứng ở Kỳ Tuấn Sơn, loại hoa này mỗi tuần mới mọc một lần, hái hết người khác tới cũng không còn, chính thế nên hoa thất sắc mới trở thành vật phẩm có tiền cũng không mua được. Lâu Đồng Đồng rao mua mấy ngày trên kênh thế giới mà không có ai bán, đành phải tự mình đến hái.
Vũ khí là trường tiên lúc này phát huy chỗ nổi bật, bởi vì nếu vũ khí của bạn là song dao hoặc là kiếm thì sẽ không thể treo mình trên vách núi giống như Lục Đồng đang làm.
Dưới đáy vực Kỳ Tuấn Sơn không có bản đồ nào khác, từ trên nhìn xuống chỉ một quầng đen mà không nhìn thấy đáy, vì vậy nếu rơi xuống sẽ bị chết và rớt kinh nghiệm.
Đầu ngon tay thon dài của Lục Đồng rốt cục cũng chạm được đến chỗ hoa thất sắc đang nở, cành hoa tự động bẻ gẫy, bay vào trong tay của nàng. Hái đã được khá nhiều, Lục Đồng nắm chặt dây từ từ leo lên.
Nhanh chóng đến đỉnh, nàng phát hiện đã có người canh giữ phía trên.
Lâu Đồng Đồng từ sớm đã lường trước sẽ có ngày này, nhưng không nghĩ tới nhanh như vậy, nàng ngày thứ nhất lấy được thứ tốt, ngày thứ hai đã bị người bám đuôi.
Bởi vì bị người ngăn chặn, Lục Đồng không leo lên được, chỉ có thể dán người trên vách núi.
Lâu Đồng Đồng mở ra thẻ hảo hữu, thẻ hảo hữu của nàng không nhiều lắm, sư phụ không online, ca ca cũng không online, vậy không thể làm gì khác hơn là ở kênh bang phái tìm người hỗ trợ.
『 bang phái 』 Lục Đồng: “>_< hộ pháp, ta ở trên vách núi Kỳ Tuấn Sơn hái thuốc, bị người cản trở, ta không thể đi lên.”
『 bang phái 』 Thủ Hộ Tuyết Nhi: “Bang chủ báo tọa độ.”
『 bang phái 』 Lục Đồng: “234. 456. 2.”
『 bang phái 』 Thủ Hộ Tuyết Nhi: “Kiên trì một lát.”
Lâu Đồng Đồng không dám  buông lỏng, người kia là muốn giết chết nàng để rơi ra hoàng đế nội kinh sao? Cũng may nàng đã đem đồ cất trữ trong nhà, cho dù bị giết đến 0 cấp, người này cũng không chiếm được đồ vật mình muốn.
Lâu Đồng Đồng ở trong đầu tìm kiếm nick name này, Bá Vương Biệt Cơ, hắn là ngoạn gia nằm trên bảng đen, đứng vị trí thứ nhất, nói cách khác hắn từng giết qua rất nhiều người, danh vọng bị khấu trừ một cách thảm thương, đến nỗi bị âm thấp nhất toàn khu vực này.
Lục Đồng bỗng nhiên bị trượt một cái, gia tăng khoảng cách với mép vực, gió thốc vào chiến bào, có một cảm giác cực kỳ tráng liệt.
Bá Vương Biệt Cơ đã bắt đầu sử dụng kỹ năng chém cọc gỗ, cọc gỗ một khi bị chém đứt, nàng sẽ rơi xuống đáy vực, mà khi chết đồ trên người sẽ rớt lại trên bờ. Nơi đây không thể hồi thành phục sinh, sau khi rơi xuống, chỉ có thể ở trên vách núi sống lại. Bá Vương Biệt Cơ theo nàng thật lâu, mới lựa ở cái nơi này giết nàng sao?
Đột nhiên một âm thanh tựa như dây cung bị đứt xen vào nền nhạc, cọc gỗ bị đứt!
Lục Đồng thẳng tắp rơi xuống, hai tay giang rộng, hoa thất sắc tung lên rơi theo nàng, Lâu Đồng Đồng nhấn mấy cái chốt, hy vọng có thể dùng trường tiên giữ lại vật gì đó, đáng tiếc màn hình bên trong trò chơi xám xịt lại, Lục Đồng tử vong.
Hệ thống nêu lên bởi vì nàng tử vong lên rơi xuống một vật phẩm, là một tờ bản vẽ gia cụ, không quý lắm.
Lục Đồng thay bộ y phục cấp 130 phòng ngự cao, đợi 5 giây chờ hồi sinh lại.
Khi màn hình bên trong trò chơi khôi phục lại cảnh sắc bình thường, Lục Đồng đã đứng bên bờ vực, Bá Vương Biệt Cơ giơ trường thương đâm tới, Lục Đồng thành công tránh né chiêu thứ nhất, tăng tốc chạy trốn, nhảy đến tảng đá đối diện.
Đột nhiên xuất hiện một người xông thẳng lên đối phó với Bá Vương Biệt Cơ, Lâu Đồng Đồng nhìn rõ ràng tên của hắn, Sinh Sinh Thế Thế.
Tên đạo tài khoản chạy tới cứu nàng?
Việc Bá Vương Biệt Cơ sở dĩ trở thành sát nhân cuồng ma đã nói rõ thực lực cường đại của hắn, Sinh Sinh Thế Thế cũng chỉ có cấp 134, đã ngã xuống đất chết một lần, tại chỗ sống lại, tiếp tục phóng kỹ năng giết người.
Sinh Sinh Thế Thế: “Chạy a.”
Lâu Đồng Đồng sững sờ, nhìn hình ảnh Sinh Sinh Thế Thế vừa rớt xuống, lại đứng lên, hoa thất sắc toàn bộ bị đánh bay hết. Trên đỉnh Kỳ Tuấn Sơn vừa thiếu đi một chút tiên diễm sắc hoa nhất thời trở nên xám xịt, u ám, không khí tràn ngập sát khí nặng nề.
Lục Đồng vẫn ngây ngốc tại chỗ, nàng không muốn thiếu hắn dù chỉ một chút ân tình.
Sinh Sinh Thế Thế: “( chuy đầu ) tại sao không chạy?”
Lâu Đồng Đồng không có đánh chữ, chỉ lẳng lặng nhìn người vừa tử vong ngã xuống trên màn ảnh, đột nhiên cảm thấy không rõ ràng. Cái tên đạo tài khoản này người người đều thống hận, hắn thế nhưng lại vào lúc này chạy tới cứu nàng. Mà trên thực tế bọn họ cũng không quen thuộc, bất quá là lúc ban đầu nàng vì hắn mà bị hiểu lầm thành đồng bọn đạo tài khoản, sau hắn cũng bị nàng giết qua một lần, lại vẫn luôn lải nhải nói “Lục Đồng gả cho ta đi.”
Lục Đồng xoay người nhảy xuống tảng đá, phát động công kích, trường tiên vung thẳng vào mặt Bá Vương Biệt Cơ, ra sức tấn công.
Mắt thấy nàng lần nữa sẽ phải tử vong, Thủ Hộ Tuyết Nhi chạy tới kịp thời. cấp 145 bạo lực môn phái dùng đao chém ngã Bá Vương Biệt Cơ.
Thủ Hộ Tuyết Nhi trên trang bị có một cái kỹ năng đặc thù, Bá Vương Biệt Cơ bị phong ấn, cả người bỗng nhiên không cử động được.
Thủ Hộ Tuyết Nhi: “Bang chủ, tới giết chết hắn đi.”
Lục Đồng theo lời vung trường tiên lên quất, đem Bá Vương Biệt Cơ máu không còn một giọt.
Bị giết như thế mấy lần, Bá Vương Biệt Cơ cưỡng chế logout chạy thoát.
Lục Đồng: “Cám ơn.”
Thủ Hộ Tuyết Nhi: “Không có chuyện gì, chờ bang chủ luyện lên cấp cao giống như trước kia, như thế sẽ không bị người khi dễ. Giờ hãy để phu thê chúng ta bảo vệ ngươi.” Trước kia ở cùng khu, Lâu Đồng Đồng là người có danh vọng bậc nhất, Thủ Hộ Tuyết Nhi cũng biết rõ nàng.
Lục Đồng: “Ừ! Một ngày nào đó, ta cũng sẽ giống như trước kia, leo lên bảng xếp hạng PK!”
Thủ Hộ Tuyết Nhi: “( mỉm cười ) bang chủ cố gắng lên.”
Cuối cùng Lâu Đồng Đồng nhớ tới Sinh Sinh Thế Thế, lúc này cái tên đạo tài khoản kia đã không thấy bóng dáng.
Buổi tối, lúc Lâu Đồng Đồng login sư phụ đã online trên mạng, nàng cảm thấy hoàng đế nội kinh vật này nên sớm đưa ra khỏi tay thì hơn.
Lâu Đồng Đồng cho sư phụ phát tư tin: “Sư phụ, tới truyền tống thạch ở cửa cung điện Tề Thành, ta cũng có đồ đưa cho ngươi.”
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Thứ gì?”
Lục Đồng: “( xoay quanh ) thứ tốt, ngươi đến rồi sẽ biết.”
Một lát sau sư phụ cưỡi biến dị kỳ lân thú xuất hiện ở cửa cung điện, Lục Đồng cũng vừa lúc ngồi trên kỳ lân thú chờ bên cạnh truyền tống thạch, cho nên hai cái kỳ lân thú gặp nhau, thú cưỡi của Lục Đồng không hiểu sao không thể khống chế được, vọt tới trước biến dị kỳ lân thú, vô cùng thân thiết dùng đầu cọ cọ lỗ tai lông xù của người ta.
Thú cưỡi phát xuân?...
Bất kể Lâu Đồng Đồng thao tác thế nào, kỳ lân thú của nàng vẫn bất động, rúc vào biến dị kỳ lân thú của sư phụ với vẻ mặt cực kỳ hạnh phúc.
Lục Đồng: “Ách, thú cưỡi của ta thế nào lại vậy...”
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Ừ, yêu thú cưỡi của ta.”
Lục Đồng: “...”
Lâu Đồng Đồng nhớ tới trọng điểm, cũng không để ý đến thú cưỡi, điểm giao dịch.
Một quyển sách vàng tươi bày ở bên trong khung giao dịch, sư phụ tự động tự giác đánh lên một số tiền lớn. Lâu Đồng Đồng yên lặng điểm hủy bỏ.
Nàng cùng sư phụ nói: “Sư phụ, đưa cho ngươi.”
Sư phụ nói: “Ở đâu ra?”
Nàng đắc ý: “Khai bảo tương được!”
Suy nghĩ một chút, nàng lại phát thêm một câu: “>_< vật này để ở chỗ ta bị rất nhiều người đố kỵ, sư phụ ngươi giúp ta dùng nó.” Sử dụng hoàng đế nội kinh, hệ thống sẽ thông báo trên kênh thế giới, nói vậy người khác cũng sẽ biết vật này đã bị sư phụ dùng, không có trên người nàng.
Dịch Thủy Thanh Hàn: “( tìm ra manh mối ) giữ lại cho chính mình, ta không cần.”
Lục Đồng: “( lắc đầu ) sư phụ, chẳng lẽ ngươi không thích?”
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Ngươi tặng ta mười đóa hoa hồng ta sẽ cảm thấy còn cao hứng hơn.”
Đưa hoa hồng có thể gia tăng độ thân mật, gia tăng độ thân mật mục đích dùng  khi kết bái cùng kết hôn...
Lục Đồng: “= =! Ngươi nói không muốn, ta đây đành cầm đi tặng ca ca!”
Sư phụ phát ra tổ đội muốn mời, nói: “Tùy ngươi, đi giết nhiệm vụ?”
Lâu Đồng Đồng vừa điểm mấy lần giao dịch, sư phụ nhận lấy.
Lục Đồng: “Dùng nó đi!!!!”
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Giữ lại đã, sau này hãy nói.”
Lục Đồng: “( ngất ) rất nhiều người biết vật này ở trên người của ta, có người đã truy sát ta. Sư phụ ngươi bây giờ dùng nó, cùng lắm thì sau này ngươi có quyền khác đưa ta là được.”
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Đồng Đồng, ai đuổi giết ngươi?”
Lục Đồng: “Ách, về sau hữu hộ pháp tới cứu ta, còn đem người kia giết đến logout.”
Sư phụ, đứng lại ! Sư phụ, đứng lại ! - Mạt Thượng Thượng