TV. If kids are entertained by two letters, imagine the fun they'll have with twenty-six. Open your child's imagination. Open a book.

Author Unknown

Download ebooks
Ebook "Sư phụ, đứng lại !"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 55 - chưa đầy đủ
Phí download: 7 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 458 / 0
Cập nhật: 2017-09-24 23:12:23 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 01
hương 1: Ấn tượng đầu tiên rất trọng yếu
Lục Đồng đứng trước NPC của môn phái, thần sắc ai oán, nhiệm vụ đơn giản như thế cư nhiên lại không qua được. A a a, Lâu Đồng Đồng thật muốn điên rồi, nhiệm vụ này nàng đã bỏ ra mất mười phút, bất kể đánh thế nào cũng không rớt ra vật phẩm nhiệm vụ yêu cầu là răng nanh lão hổ. Thân là một game thủ lâu năm, đây tuyệt đối là một sự sỉ nhục! Đáng tiếc tài khoản trong trò chơi này của nàng vẫn là tân thủ, bị NPC nhục nhã là không thể nào tránh khỏi.
Mở ra hộp thư, nàng lạch bạch đánh xuống một chuỗi hướng anh trai của nàng là Lâu Thượng xin trợ giúp: “anh trai a, em gái của anh làm nhiệm vụ môn phái bị mấy con cọp cắn chết, anh phải giúp em báo thù! Tọa độ: 145. 872 đến nhanh”
Đinh, tin tức tớI
Lâu Thượng Hữu Nhân: “Aizz, anh đang bận, uhm, anh tìm cho em một sư phụ được không?”
Lục Đồng: “Anh làm sư phụ của em là được rồi.”
Lâu Thượng Hữu Nhân: “Em gái a, em phải biết, thân là cao thủ anh chưa bao giờ thu đồ đệ, lần trước miễn cưỡng đáp ứng thu bạn cùng phòng của em là Tiểu Vũ đã phá lệ lắm rồi! Ừm, yên tâm, anh sẽ tìm cho em một sư phụ tốt.”
Quả thật, Lâu Thượng Hữu Nhân vốn là cao thủ đứng đầu, luận về trang bị, PK, nhân duyên, những người chơi khác không thể so sánh được, đáng tiếc đây chính là anh trai ruột của Lâu Đồng Đồng ta a, trong tiểu thuyết cùng đại thần trải qua một đoạn chuyện tình là không thể phát sinh, không thể bừa bãi luân oa oa…!.
Lâu Đồng Đồng chưa từ bỏ ý định, lại kích vào NPC một cái, lại lần nữa tử vong ngã xuống đất. Tại chỗ sống lại.
Lục Đồng: “Được rồi, anh nhanh chóng tìm người tới giúp em qua nhiệm vụ này đi.”
Lâu Thượng Hữu Nhân: “( khuôn mặt tươi cười ) không thành vấn đề!”
Lục Đồng đi quanh NPC mấy vòng, oán hận làm mấy động tác của nhân vật trong trò chơi, trường tiên trong tay vừa vặn chỉ vào mắt con cọp, lúc đó mới hài lòng.
Hệ thống tin tức, Dịch Thủy Thanh Hàn thêm ngươi làm hảo hữu.
Nhân vật thuộc tính, cấp 135. Lâu Đồng Đồng rơi lệ đầy mặt, Lâu Thượng là mãn cấp 150, nhưng là thân ca ca của nàng đi, nàng vốn không trông cậy vào cao thủ thứ hai làm sư phụ của nàng, bất quá thứ tám, thứ mười cũng được vậy? Hắn liền tìm tới cho nàng một người chơi cùng sao.
Nhưng thật ra trong trò chơi《 Hư Vô 》này, 135 đã coi như là rất cao cấp, đáng tiếc Lâu Đồng Đồng là một người chơi game lâu năm, đệ nhất cao thủ giống như anh nàng mới để vào mắt. Thôi, có người giúp nàng qua nhiệm vụ là tốt rồi.
Nếu sau này làm đồ đệ của hắn, dĩ nhiên phải tôn trọng sư trưởng. Cho nên Lục Đồng cấp Dịch Thủy Thanh Hàn phát tin tức: “( khuôn mặt tươi cười ) sư phụ, có rãnh rỗi không, giúp ta sát nhiệm vụ, tọa độ 2. 145. 872 nhanh chóng.”
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Được.”
Không đầy 2 phút, một thân hắc y kiếm khách xuất hiện trước mắt nàng, sau lưng là Thương Mang sơn động trống trải, hắn ngồi ở trên ngựa ôm kiếm, nét mặt nghiêm túc, giống như đang đi đến chiến trường.
Lục Đồng xoay người, hướng phía kiếm khách chạy chạy, kỳ thực nàng là nghĩ giả bộ một hồi tiểu bạch, chạy đến trước sư phụ ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn đối với  kiếm khách nháy mắt, phóng điện, trước khi thành người chơi cao cấp, còn phải dựa vào vị sư phụ này a! Anh của nàng là người bận rộn, không thể trông cậy.
Ấn tượng đầu tiên cực kỳ  quan trọng!
Mặc một thân y phục đệ tử môn phái, Tiểu yêu tinh Lục Đồng hướng về hiệp khách chạy băng băng, bởi vì nàng lao đi quá nhanh, lại thêm địa hình môn phái vốn không quen thuộc, bi kịch a!.
Tiểu yêu tinh ngây ngốc trực tiếp lao xuống hầm, bạch mã tại bên bờ dừng lại, hắc y kiếm khách im lặng chăm chú nhìn xuống dưới, yết hầu nuốt xuống.
Dịch Thủy Thanh Hàn đồng chí dùng một chữ phi thường tinh giản biểu đạt cảm tưởng: “Phốc.”
Lục Đồng: “Sai lầm, sai lầm...”
Đây tuyệt đối là vô cùng nhục nhã! Giết qua vô số cao thủ Lâu Đồng Đồng xấu hổ che mặt. Nàng không có ở trước đại boss sinh mệnh rơi xuống, không có ở trong tay cao thủ ngoạn gia tử vong, thậm chí  thua một cách không có một chút hàm lượng kỹ thuật nào.
Chỉ có 3 cấp Lục Đồng ngây ngốc ngồi ở đáy, nhìn lên phía kiếm khách, hai mắt ầng ậc nước, quá mất mặt rồi...
Một hồi ngựa hí vang lên, hắc y kiếm khách phiêu dật thanh thoát nhảy xuống ngựa, cúi đầu ngắm nàng: “Di, ngươi sẽ không đi lên sao, có cần hỗ trợ hay không.”
Lục Đồng đứng lên nhảy nhảy hai cái, cố gắng vươn tới. Nàng chuyển đổi các loại góc độ, các loại phương vị, vẫn không sao thành công được. Ấn tượng đầu tiên rất trọng yếu a, Lục Đồng rơi lệ đầy mặt...
Lục Đồng: “Sư phụ, cái này làm thế nào nhảy lên?”
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Ngươi thật là em gái của Lâu Thượng Hữu Nhân?”
Lục Đồng: “Không thể đúng hơn!”
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Không giống a, muội muội của hắn không phải là cao thủ trò chơi sao? Ngươi đần như vậy có chỗ nào giống?”
Lâu Đồng Đồng hít sâu, tự nói với mình nên bình tĩnh nên bình tĩnh.
Lục Đồng xoay người, quan sát địa hình, mở thanh đạo cụ xem xét, không có cái nào dùng được, nàng chỉ có thể tiếp tục nhấn bàn phím thử nhảy tới.
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Ai nha, tiểu đồ đệ không nên tức giận, sư phụ bây giờ sẽ đi xuống mang ngươi lên.”
Kiếm khách ung dung nhảy xuống, tay áo tung bay, kiếm chẳng biết lúc nào từ trong bao rút ra, cắm ở vách tường, tay ôm lấy tiểu yêu tinh lần nữa nhảy lên, thu kiếm, hạ xuống đất.
Hệ thống tin tức: Dịch Thủy Thanh Hàn muốn mời  ngươi cùng cưỡi một con ngựa, đồng ý hay không?
Lục Đồng đồng ý.
Trò chơi hình ảnh chuyển đổi, Tiểu yêu tinh Lục Đồng ngồi ở trước người hắc y kiếm khách, bộ mặt ngượng ngùng.
Ngượng ngùng cọng lông! Lâu Đồng Đồng đang nhìn nhân vật trong game của mình, chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, mục tiêu của nàng là làm một nữ yêu uy phong lẫm lẫm a!
Hắc y kiếm khách giơ roi, bạch mã tung vó rời khỏi nơi vừa xảy ra huyết án.
Lâu Đồng Đồng yếu ớt nhìn chằm chằm màn hình máy vi tính, quyết định ngày mai đem bản đồ trong trò chơi ra nghiên cứu một lần, tuyệt đối tuyệt đối không thể tái xuất hiện sai lầm như vậy!
Tầm mắt của nàng chuyển tới trên người hắc y kiếm khách, thật ra ở game này, lãnh tuấn kiếm khách chính là nhân vật cực kỳ tuấn tú, Lâu Đồng Đồng lập tức bị sắc đẹp kiếm khách mê hoặc, chỉ lo thưởng thức Dịch Thủy Thanh Hàn.
Phía trước một mũi tên bay tới, Tiểu yêu tinh che ngực rớt xuống ngựa.
Hệ thống nêu lên: ngươi đã tử vong.
Nhân vật trong game《 Hư Vô 》sở hữu các động tác phi thường phong phú, ngay cả nhân vật chết đi đều có rất nhiều tư thế.
Bị giết chết. Lâu Đồng Đồng rất uất ức. >_<
Lục Đồng: “Sư phụ...”
Dịch Thủy Thanh Hàn: “...”
Ngoạn gia bắn tên công kích từ xa đã vọt tới trước mặt bọn họ, mấy đạo bạch quang hiện lên, kiếm khách xuất kiếm, soàn soạt đâm hai cái, không đến 2 giây, đối thủ ngã xuống đất. Dịch Thủy Thanh Hàn công kích vật lý thật cường đại! Lâu Đồng Đồng trong lòng than thở, quả thật không hổ là kiếm khách.
Lâu Đồng Đồng rất im lặng, nếu như không phải bởi vì nàng bị mỹ nam mê hoặc, ngây ngốc ngồi trước người kiếm khách, cũng sẽ không bị giết lầm đi. Người ta cùng nàng không thù không oán, cũng sẽ không khi dễ một tân thủ.
Ngoạn gia đánh lén hồi thành sống lại, thi thể nhanh chóng biến mất.
Lục Đồng trên thi thể toát ra một hàng chữ: “Sư phụ, cừu nhân của ngươi rất nhiều?” Nơi này không phải là khu vực đông đúc, Lâu Đồng Đồng tuyển môn phái này chỉ có người chơi là mới có thể lựa chọn, người đánh lén có lẽ hận Dịch Thủy Thanh Hàn, mua tọa độ đuổi giết tới đây, mặc dù đánh lén thất bại.
Dịch Thủy Thanh Hàn ở kênh trước mặt phi thường tức giận nói: “Hành tẩu giang hồ, có cừu nhân là không thể tránh được.”
Lục Đồng: “...”
Hệ thống cho ra lựa chọn hồi thành hoặc tại chỗ hồi sinh, nàng chuẩn bị kich vào hồi thành, hệ thống nêu lên Dịch Thủy Thanh Hàn sử dụng hồi hồn đan khiến Lục Đồng đầy máu sống lại.
Tử vong là bị khấu trừ kinh nghiệm, bất quá nàng trước mắt cấp bậc thấp, tử vong khấu trừ cũng không có gì nhiều. Mà càng cao cấp, thăng cấp cần kinh nghiệm càng nhiều, cho nên trong trò chơi sử dụng hồi hồn đan để tránh rớt kinh nghiệm, dĩ nhiên, hồi hồn đan giá tiền cũng không  thấp.
Lâu Đồng Đồng cảm động, sư phụ đối với nàng thật tốt, bất quá cũng có một loại khả năng là sư phụ tiền quá nhiều, không có chỗ tiêu xài. Mới vừa rồi nàng xem xét trang bị của sư phụ, vũ khí của hắn là cấp 150 vô cấp bậc vũ khí, đổi thành nhân dân tệ ít nhất hơn một ngàn. Đây chỉ là giá tiền vũ khí, một thân cực phẩm trang bị kia cũng rất làm cho người ta phải chảy nước miếng, nàng nhất thời có một cỗ cảm giác dựa hơi sư phụ giàu có.
Vũ khí vô cấp bậc có dòng ghi người chế tạo là Dịch Thủy Thanh Hàn, chứng minh sư phụ là một đại sư chế tạo vũ khí đã xuất thần nhập hóa!
Lâu Đồng Đồng thông minh quyết định, nếu cùng sư phụ làm tốt quan hệ, sau này còn sợ không có cực phẩm vũ khí?
Ngô, trước vuốt mông ngựa tốt lắm.
Trước mặt kênh:
Lục Đồng: “Sư phụ thật là lợi hại! máu không dính người đem kẻ đánh lén giết chết! Sư phụ, kiếm khách của ngươi là toàn công?” Toàn công chính là người chơi lựa chọn đem toàn bộ điểm cộng vào công kích, rất nhiều ngươi chơi đều đi theo con đường này..
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Ừ, ta chơi kiếm khách cường công kích. Đi làm hết nhiệm vụ môn phái của ngươi chứ?”
Lục Đồng: “( gật đầu ) vâng!”
Có Dịch Thủy Thanh Hàn hỗ trợ, nhiệm vụ môn phái chỉ là một bữa ăn sáng, Lục Đồng rất nhanh lên tới cấp 10.
Đến cấp 10 là có thể chính thức bái sư, Lục Đồng chạy phía trước, Dịch Thủy Thanh Hàn cưỡi bạch mã chậm rãi theo sau.
Ở trước NPC sư đồ dừng lại, Lục Đồng cho Dịch Thủy Thanh Hàn phát tư tin: “Sư phụ, chính thức bái sư nha, ta sẽ cố gắng thăng cấp! ( khuôn mặt tươi cười ) “
Dịch Thủy Thanh Hàn trở về tư tin: “bấm xác định đi.”
NPC: Đồ đệ đạt tới 45 cấp, tự động xuất sư... Ngươi xác định muốn bái Dịch Thủy Thanh Hàn làm sư phụ sao?
Xác định.
Hệ thống nêu lên, Thịnh Hành Thiên Hạ thêm ngươi làm hảo hữu.
Hộp thư lập tức lóe lên, Lâu Đồng Đồng nghi ngờ mở ra.
Thịnh Hành Thiên Hạ: “Muội muội, Lâu Thượng Hữu Nhân là anh trai ngươi phải không? Để ta làm sư phụ của ngươi.”
Lâu Đồng Đồng mê muội, anh của nàng thế nào tìm cho nàng hai người sư phụ? Một nhân vật chỉ có thể bái một người a.
Nàng lập tức cho Lâu Thượng Hữu Nhân phát tư tin: “Ca, làm sao ngươi tìm cho ta hai người sư phụ?!”
Một lát sau, Lâu Thượng Hữu Nhân trở về tư tin: “A? làm gì có, Thịnh Hành Thiên Hạ có thêm hảo hữu ngươi không? Hắn là huynh đệ của ta, đem ngươi giao cho hắn, ta yên tâm!”
Lâu Đồng Đồng choáng váng, kia Dịch Thủy Thanh Hàn từ đâu xuất hiện?
Lục Đồng ngửa mặt nhìn kiếm khách, đỉnh đầu toát ra một cái vướng mắc nét mặt.
Trước mặt kênh:
Lục Đồng: “Ngươi không phải là sư phụ anh ta giới thiệu! Cao thủ, sao ngươi làm như vậy?!”
Dịch Thủy Thanh Hàn ngồi ở trên ngựa sừng sững bất động: “Làm đồ đệ của ta cũng giống nhau. Ta cũng chưa nói ta là người anh ngươi giới thiệu tới.”
Lục Đồng: “Ngươi lợi hại...” Nàng lại bị đùa bỡn! Bất quá Dịch Thủy Thanh Hàn quả thật cũng không nói qua muốn làm sư phụ của nàng, vừa bắt đầu Lâu Đồng Đồng đã đem người ta làm thành sư phụ, tiếp theo Dịch Thủy Thanh Hàn biết thời biết thế mà đem nàng thu làm đồ đệ.
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Quá khen quá khen.”
Sư phụ, đứng lại ! Sư phụ, đứng lại ! - Mạt Thượng Thượng